HƯỚNG DẪN ĐẶT LỊCH KHÁM

3.8/5 - (6 bình chọn)

Để đảm bảo Quý khách được đón tiếp và phục vụ tốt nhất, Bệnh viện YHCT Tai mũi họng Quân dân 102 khuyến khích Quý khách đặt hẹn trước qua Tổng đài để tránh phải chờ đợi mất nhiều thời gian khi tới khám, điều trị tại bệnh viện. Dưới đây, chúng tôi xin hướng dẫn Quý khách đặt lịch khám tại bệnh viện.

Hướng dẫn đặt lịch khám

Các hình thức đặt lịch khám

1. Đặt lịch khám qua Tổng đài hotline

Quý khách liên hệ trực tiếp đến số hotline 0888598102 của bệnh viện. Hotline luôn hoạt động, có nhân viên túc trực 24/24. Nhân viên sẽ tư vấn chi tiết các thủ tục cần thiết cho Quý khách.

2. Đặt lịch khám qua website trực tuyến

Quý khách truy cập website https://benhvientaimuihong102.org/ và đặt hẹn theo hướng dẫn trong form đặt lịch:

Hướng dẫn đặt lịch khám tai mũi họng

3. Đặt lịch khám qua fanpage

Quý khách truy cập fanpage Bệnh viện Tai mũi họng Quân dân 102 hoặc để lại bình luận tại các bài viết, nhắn tin trên trang fanpage.

Lưu ý:

Mỗi lượt khám bệnh kéo dài trung bình khoảng 30 phút. Quý khách nên đến sớm hơn thời gian đặt hẹn khoảng 10-15 phút để được đón tiếp và chuẩn bị chu đáo cho quá trình khám chữa bệnh.

Nếu đến khám muộn so với thời gian đặt lịch khám, Quý khách có thể sẽ phải chờ đợi để nhân viên y tế sắp xếp lịch thăm khám phù hợp cho Quý khách. Trong trường hợp không thể đến đúng hẹn, Quý khách có thể thông báo lại với bệnh viện qua Tổng đài đặt hẹn để được sắp xếp lịch khám phù hợp.

Bệnh viện YHCT Xương khớp Quân dân 102 luôn cung cấp đầy đủ các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế. Quý khách hàng có nhu cầu khám chữa bệnh tại bệnh viện YHCT Xương khớp Quân dân 102 hoặc có bất cứ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ HOTLINE để được tư vấn và hỗ trợ.

BỆNH VIỆN YHCT TAI MŨI HỌNG QUÂN DÂN 102

Trực thuộc CTCP BỆNH VIỆN ĐA KHOA YHCT QUÂN DÂN 102