Chính sách quảng cáo

Chính sách quảng cáo

Chính sách quảng cáo trên website benhvientaimuihong102.org được đưa ra nhằm quản lý các vấn đề liên quan đến việc quảng cáo trên website, hướng tới đối tượng người tiêu dùng. Những sản phẩm, dịch vụ của benhvientaimuihong102.org hướng đến người tiêu dùng được gọi là “tài sản phục vụ khách hàng của benhvientaimuihong102.org”. Những sản phẩm, thông tin, dịch vụ hướng đến các chuyên gia chăm sóc sức khỏe được gọi là “tài sản phục vụ các chuyên gia của benhvientaimuihong102.org”. 

Quảng cáo được chấp thuận trong chính sách này bao gồm bảng biểu, biểu tượng, dấu hiệu của bên thứ ba, quảng cáo theo ngữ cảnh của bên thứ ba và những nội dung được bên thứ ba tài trợ. Những điều khoản được liệt kê dưới đây quy định về điều kiện chấp thuận quảng cáo trên website benhvientaimuihong102.org, hình thức quảng cáo trên benhvientaimuihong102.org và gỡ bỏ quảng cáo trên benhvientaimuihong102.org.

1. Benhvientaimuihong102.org có quyền quyết định tuyệt đối trong việc diễn giải, áp dụng chính sách quảng cáo và thay đổi chính sách bất cứ thời điểm nào bằng cách công bố chính sách quảng cáo đã chỉnh sửa trên tài sản của benhvientaimuihong102.org.

2. Benhvientaimuihong102.org luôn có quyền quyết định quảng cáo được chấp nhận và xuất hiện trên website hay không. Dự chấp thuận quảng cáo trên benhvientaimuihong102.org không có nghĩa là benhvientaimuihong102.org xác thực chất lượng của sản phẩm/ dịch vụ được quảng cáo hoặc xác thực cho bên thứ 3 yêu cầu quảng cáo, sản xuất, phân phối và quảng bá sản phẩm/ dịch vụ đó.

3. Benhvientaimuihong102.org không chấp nhận các sản phẩm quảng cáo không trung thực, không phù hợp với thẩm mỹ, truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức và thuần phong mỹ tục của Việt Nam.

4. Những quảng cáo không được benhvientaimuihong102.org chấp thuận đặt trên website bao gồm:

 • Quảng cáo chứa thông tin lừa đảo, thông tin bị cấm tuyên truyền, thông tin/ nội dung gây hiểu nhầm hoặc xúc phạm đến đối tượng khác.
 • Quảng cáo tuyên bố vô lý về sản phẩm, dịch vụ không có thật.
 • Quảng cáo cho sản phẩm bất hợp pháp, sản phẩm/ dịch vụ gây phản cảm hoặc gây nguy hiểm cho người dùng.
 • Quảng cáo chứa thông tin bị bóp méo, xuyên tạc, nhạo báng và phân biệt đối xử (bao gồm hình thức ẩn ý hay rõ ràng), quảng cáo chứa thông tin chỉ trích cá nhân/ tổ chức ở bất cứ độ tuổi, quốc tịch, chủng tộc, tôn giáo, giới tính, xu hướng tình dục, tình trạng hôn nhân, khuyết tật hay bất cứ hoàn cảnh nào mà benhvientaimuihong102.org cho là không phù hợp.
 • Quảng cáo vũ khí dưới mọi hình thức, bao gồm cả súng các loại, đạn và thuốc súng, pháo hoặc pháo hoa.
 • Quảng cáo rượu, bia và các đồ uống có cồn khác
 • Quảng cáo có nội dung liên quan tới đánh bạc, cá độ mọi hình thức
 • Quảng cáo có nội dung đồi trụy, khiêu dâm hoặc những nội dung liên quan.
 • Quảng cáo thuốc lá dưới mọi hình thức.
 • Quảng cáo liên quan đến các tệ nạn xã hội, những vấn đề, nội dung pháp luật cấm.
 • Quảng cáo có chứa nội dung thu hút hoặc nhắm tới thu hút trẻ em dưới 13 tuổi.
 • Quảng cáo trò chơi điện tử dành cho người lớn hoặc có chứa nội dung dành cho người lớn.
 • Quảng cáo mô phỏng thời sự hoặc cấp cứu
 • Quảng cáo chứa tuyên bố vô lý về sản phẩm hoặc dịch vụ giả tưởng và không có thật.
 • Quảng cáo chứa nội dung về những phương pháp, chữa bệnh cấp tốc “thần kỳ” sai sự thật, tuyên bố về các phương thức chữa bệnh phi thực tế.
 • Quảng cáo không thể tắt hoặc thu nhỏ về khi người dùng không muốn xem quảng cáo.
 • Quảng cáo chứa các phần hiện thêm bên ngoài vị trí quảng cáo được quy định hoặc quảng cáo làm gián đoạn và/hoặc cản trở việc đọc nội dung của người dùng.
 • Quảng cáo chứa các phần hiện thị không thu về vị trí quảng cáo đã định sẵn khi người dùng đưa chuột ra khỏi phần quảng cáo hay quảng cáo không chứa nút “Tắt” hay “X” để người dùng có thể thu nhỏ và tắt quảng cáo như ý muốn.
 • Quảng cáo có hình thức giả mạo các chức năng của máy tính khiến người dùng nghĩ nhấp vào quảng cáo là điều cần thiết.
 • Quảng cáo dưới hình thức các thông tin hay hình ảnh sáng nhấp nháy và chói.

5. Benhvientaimuihong102.org kiên quyết giữ độc lập, phân biệt rạch ròi giữa nội dung quảng cáo của bên thứ 3 và nội dung benhvientaimuihong102.org cung cấp, biên tập và bảo trợ. Những nội dung do đội ngũ biên tập viên của benhvientaimuihong102.org đăng tải trên website không nhằm mục đích quảng cáo hay tài trợ. Chúng tôi đảm bảo các thông tin về quảng cáo trên trang web luôn dễ dàng nhận diện, tách bạch. Những quảng cáo xuất hiện trên phần tài sản phục vụ khách hàng sẽ được loại bỏ và ngăn chặn.

6. Khi người dùng nhấp chuột vào quảng cáo chỉ có thể dẫn tới website của bên thứ ba hoặc đến khu vực nội dung được tài trợ trên tài sản của benhvientaimuihong102.org sẽ không mất bất cứ khoản chi phí nào.

7. Tất cả những kết quả tìm kiếm thông tin cụ thể trên benhvientaimuihong102.org đều được nhập vào bằng từ khóa hoặc thông qua chủ đề được hiển thị trên website. Nội dung được liệt kê trong kết quả tìm kiếm sẽ được hiển thị cùng với nguồn. Các nội dung quảng cáo hiển thị trong tìm kiếm sẽ mang với thông tin của nhà cung cấp để người dùng quyết định chính xác được những nội dung họ muốn xem.

8. Với những liên kết từ quảng cáo của Google, benhvientaimuihong102.org có thể nhận thanh toán từ google dựa trên việc hiển thị các kết quả liên kết được tài trợ hoặc số lượng nhấp chuột vào các liên kết trên phần sản phẩm, dịch vụ phục vụ cho khách hàng của benhvientaimuihong102.org.

9. Với phần nội dung quảng cáo của bên thứ 3: Nhà tài trợ hoặc đơn vị sản xuất quảng cáo sẽ phải tuân theo các chính sách quảng cáo, ghi rõ nguồn, nhãn hiệu để phân loại nội dung được tài trợ trên phần tài sản tiêu dùng của benhvientaimuihong102.org dành cho khách hàng.

10. Benhvientaimuihong102.org sẽ không chấp thuận các quảng cáo mà khi người dùng nhấp chuột bị yêu cầu phải đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập email hoặc yêu cầu nhận dạng cá nhân.

11. Benhvientaimuihong102.org có quyền chấp nhận, từ chối, hủy bỏ hoặc loại bỏ bất kỳ quảng cáo nào hiển thị trên website vì bất cứ lý do và bất kỳ lúc nào. Khi hủy bỏ hoặc điều chỉnh, benhvientaimuihong102.org sẽ thông báo kịp thời đến khách hàng về lý do và thời điểm gỡ bỏ, điều chỉnh quảng cáo.

12. Nhà quảng cáo có nghĩa vụ tuân thủ các luật, quy định về quảng cáo theo quy định của nhà nước và quốc tế khi sử dụng quảng cáo trên website benhvientaimuihong102.org. Benhvientaimuihong102.org sẽ không giám sát việc tuân thủ các luật này nhưng chúng tôi có quyền xem xét việc quảng cáo có phù hợp với luật pháp, quy định của Bộ y tế cho quảng cáo, chính sách của benhvientaimuihong102.org về loại bỏ các quyền quảng cáo trên website.

Chia sẻ

Top