THIẾT BỊ MÁY MÓC

4.5/5 - (4 bình chọn)

Nhằm giúp nâng cao hiệu quả điều trị các bệnh về Tai – Mũi – Họng, Bệnh viện YHCT Tai Mũi Họng Quân Dân 102 (trực thuộc Bệnh viện Đa Khoa YHCT Quân Dân 102) đã đầu tư nhiều trang thiết bị tiên tiến phục vụ cho chẩn đoán kiểm tra lâm sàng. Các thiết bị được đầu tư có chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng trong nước và Quốc tế, đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu khám chữa tại bệnh viện.

Máy nội soi Tai – Mũi – Họng

Bệnh viện sử dụng máy nội soi Tai Mũi Họng thương hiệu Shanghai. Máy nội soi có camera phân giải HD sắc nét. Máy chia làm 4 hình và có thể dừng 12 hình. Hình ảnh thu được rõ nét, nhìn được các chi tiết nhỏ bao gồm cả từng mao mạch máu. Máy nội soi này cho phép bác sĩ xem kết quả khám trên máy trong khi nội soi đồng thời các bộ phận cùng lúc.

Máy nội soi tai mũi họng tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102
Máy nội soi tai mũi họng tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102

Máy sử dụng nguồn sáng đèn Led giúp thu được hình ảnh trung thực và rõ nét. Khi kết nối với màn thứ 2, hình ảnh vẫn chân thực và rõ nét.

Bàn khám Tai – Mũi – Họng

Bàn khám tai mũi họng được trang bị tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 là sản phẩm của công ty TNHH SX TBYT Việt Nam. Bàn khám có trang bị hệ thống điều khiển, hiển thị thông số bằng màn hình cảm ứng 7 inch.

Bộ bàn ghế, thiết bị khám chữa tai mũi họng 
Bộ bàn ghế, thiết bị khám chữa tai mũi họng

Thiết bị bàn khám này có trang bị motor hút dịch tự động, không gây ồn khi sử dụng. Bàn khám được trang bị nhiều tiện ích như:

  • Ngăn chứa dụng cụ thuận tiện cho bác sĩ đặt thiết bị
  • Ngăn tiệt trùng dụng cụ bằng tia UV
  • Kênh để ống soi đã tiệt trùng
  • Kênh để ống soi tiệt trùng bằng tia UV
  • Bàn khám hỗ trợ việc việc thăm khám cho bác sĩ, đảm bảo an toàn vệ sinh y tế.

Ghế khám

Ghế khám tại Bệnh viện được sản xuất bởi Công ty TNHH SX TBYT Việt Nam. Ghế khám được thiết kế khoa học, thuận tiện cho khám thường và khám nội soi.

Ghế có phần tự đầu điều chỉnh được linh hoạt, kèm theo các bộ phận hỗ trợ, gạt chống xoay nhằm cố định tư thế cho bệnh nhân, đảm bảo an toàn khi thăm khám.

Ghế khám có thể điều chỉnh gập ngả, lên xuống từ 85 độ – 180 độ giúp thiết kế tư thế phù hợp cho bệnh nhân khi bác sĩ khám và điều trị. Đặc biệt ghế khám có bộ điều khiển bằng chân nhằm hỗ trợ bác sĩ trong những tình huống không thể sử dụng tay.

Bộ UPS lưu điện

Bộ UPS lưu điện được trang bị cho Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 là Santak Blazer 1000-pro online- offline. Bộ UPS này giúp cung cấp điện năng tạm thời, phòng khi điện lưới gặp sự cố.

Tủ thuốc inox

Các phòng khám tại Bệnh viện đều được trang bị các tủ đựng thuốc inox. Tủ có nhiều ngăn giúp chứa đựng, bảo quản thuốc, các dụng cụ dễ dàng, ngăn nắp và đảm bảo vệ sinh.

Các thiết bị máy móc trang bị cho bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 đều đảm bảo chính hãng. Trước khi đầu tư mua, Bệnh viện có đội ngũ chuyên gia có chuyên môn thẩm định về nguồn gốc, chất lượng. Với sự hỗ trợ của máy móc thiết bị chất lượng, Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 luôn mang lại kết quả chẩn đoán chính xác, nhanh nhất. Thông qua đó, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ phù hợp, rút ngắn thời gian điều trị.

Cập nhật: 4:59 Chiều , 23/03/2022
Phòng thuốc và xử lý dược liệu công nghệ cao
PHÒNG THUỐC VÀ XỬ LÝ DƯỢC LIỆU CÔNG NGHỆ CAO
Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu điều trị nội và ngoại trú của bệnh nhân, bệnh viện YHCT Tai...
Vườn dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102
Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 TIÊN PHONG phát triển vườn dược liệu...
Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 được biết đến là đơn vị đi đầu trong kế thừa, phát...
Giường massage, châm cứu, bấm huyệt,...
PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN
Với phương châm luôn mong muốn đem đến sự hài lòng cho khách hàng, Bệnh viện YHCT Tai mũi họng...
Phòng vật lý trị liệu bệnh viện YHCT Tai mũi họng Quân dân 102
PHÒNG VẬT LÝ TRỊ LIỆU
Bệnh Viện YHCT Tai mũi họng Quân dân 102 được thành lập với mục tiêu kết hợp y học cổ...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua
Top