VTV2 Chất lượng cuộc sống đưa tin về GIẢI PHÁP chữa Viêm xoang Quân Dân 102

Mới đây, giải pháp chữa viêm xoang ĐÔNG Y CÓ BIỆN CHỨNG của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 đã được chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống lên sóng giới thiệu vào ngày 29/11/2020 và nhận được sự quan tâm đông đảo của quý khán giả. 

VTV2 Chất lượng cuộc sống là Fanpage Facebook chính thức của kênh truyền hình VTV2. Đây là trang tương tác trực tuyến với những khán giả dành sự quan tâm, yêu mến cho những chương trình truyền hình phát sóng trên kênh VTV2. Bên cạnh đó, VTV2 Chất lượng cuộc sống cũng truyền tải những thông tin hữu ích giúp cá nhân, gia đình và cộng đồng nâng cao chất lượng cuộc sống.

Vào 20:00 ngày 29/11/2020, phương pháp chữa viêm xoang của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 đã được VTV2 Chất lượng cuộc sống giới thiệu rộng rãi trên Fanpage. Là giải pháp kết hợp Đông – Tây y mang lại hiệu quả vượt trội trong điều trị, giải pháp chữa viêm xoang Quân dân 102 hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý khán giả.

VTV2 CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG GIỚI THIỆU GIẢI PHÁP CHỮA DỨT ĐIỂM VIÊM XOANG ĐÔNG Y CÓ BIỆN CHỨNG

 

Giải mã SỰ VƯỢT TRỘI của giải pháp chữa viêm xoang Quân dân 102 – ĐÔNG Y CÓ BIỆN CHỨNG

Ứng dụng thành tựu của hai nền y học, giải pháp Đông y có biện chứng của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp chữa viêm xoang hiện hành.

Được nghiên cứu khoa học bài bản

Không chỉ đi đầu trong kế thừa và ứng dụng YHCT, Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102 còn là đơn vị đẩy mạnh công tác “hiện đại hóa y học dân tộc”, không ngừng nghiên cứu, cải tiến và hoàn thiện các giải pháp chữa bệnh mang lại hiệu quả toàn diện nhất.

Với bề dày kinh nghiệm trong điều trị và sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu chuyên môn, công trình “Nghiên cứu bài thuốc y học cổ truyền điều trị viêm mũi xoang dị ứng” của bệnh viện đã thu về những thành tựu nhất định. Đó là giải pháp Đông y có biện chứng và các bài thuốc được ứng dụng trong phác đồ chữa viêm xoang, viêm mũi Quân dân 102 ở hiện tại.

Bác sĩ Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 và cũng là người dẫn đầu công trình nghiên cứu cho biết:

“YHCT cũng cần hiện đại hóa để theo kịp với thời đại và tiệm cận nhiều người bệnh hơn nữa. Bản thân mỗi nền y học đều có ưu và nhược điểm riêng biệt. Trong nhiều năm điều trị cho bệnh nhân, chúng tôi luôn cố gắng khắc phục những nhược điểm hiện hữu và mong muốn được tìm được phương pháp hiệu quả, toàn diện nhất với nền tảng từ YHCT.

Chủ trương của ngành y tế là đẩy mạnh kết hợp y học cổ truyền và y học hiện đại trong chẩn trị bệnh. Chúng tôi đã nghĩ đến việc kết hợp hai nền y học và tiến hành nghiên cứu, thử nghiệm trong nhiều năm. Cuối cùng thu được kết quả tích cực và quyết định ứng dụng phương pháp Đông y biện chứng trong điều trị viêm xoang, cũng như cải tiến phác đồ điều trị đa chiều hơn.

Một công trình nghiên cứu như vậy phải mất rất nhiều năm mới hoàn thiện. Từ khâu sưu tầm các bài thuốc, nghiên cứu các nguyên lý điều trị, học hỏi kinh nghiệm của các y gia thời xưa và đối chiếu với các kinh nghiệm đã có trong quá trình làm nghề. Chúng tôi đã phải nghiên cứu trên 100 phương thuốc cổ, dân gian, gia truyền…mới hoàn thiện được các phương thuốc chữa viêm xoang như hiện tại.

Nhất là khâu nghiên cứu thảo dược cũng cần rất nhiều thời gian. Chúng tôi cần tách chiết dược chất của hàng nghìn vị thuốc để kiểm định dược tính, phối chế và kết hợp sao cho đạt hiệu quả cao trong điều trị mà vẫn đảm bảo an toàn, đặc biệt với những người bệnh có thể trạng yếu. 

Ngoài tập hợp đội ngũ nghiên cứu có kinh nghiệm và chuyên môn, chúng tôi cũng nhận sự hỗ trợ của các đơn vị chuyên môn khác. Chẳng hạn như phối hợp với Khoa Đông y thực nghiệm của Bệnh viện YHCT Trung ương để nghiên cứu dược chất, dược tính, cũng như thử nghiệm độc tính của thảo dược tại Trung tâm Phòng chống độc của Học viện Quân y…”

Phác đồ chữa viêm xoang Quân dân 102 được nghiên cứu khoa học, bài bản
Phác đồ chữa viêm xoang Quân dân 102 được nghiên cứu khoa học bài bản

Phương pháp chẩn đoán chính xác, điều trị bền vững

Như đã nói, giải pháp Đông y có biện chứng kết hợp thành tựu của hai nền y học trong chẩn đoán bệnh nhằm mang lại kết quả chính xác nhất. Người bệnh được chẩn đoán chi tiết thông qua các thiết bị chụp chiếu, máy nội soi… để đánh giá cụ thể mức độ viêm nhiễm của hệ thống xoang. Song song với đó là chẩn mạch để đánh giá sức khỏe tổng quát, xác định căn nguyên dẫn đến bệnh và phát hiện thêm những bệnh lý nền hay biến chứng của viêm xoang.

Nhờ chẩn đoán từ chi tiết đến tổng quan, bác sĩ có thể nắm bắt được tình trạng sức khỏe của người bệnh một cách toàn diện, từ đó rút ra phác đồ điều trị phù hợp với thể trạng của người bệnh nhất. Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương:

“YHCT có thế mạnh là nắm được các vấn đề tổng quát, từ khí huyết con người ra sao rồi tạng phủ bị hư tổn như thế nào. Chúng tôi có thể phát hiện được người bệnh viêm xoang đang ở giai đoạn nặng hay nhẹ và còn phát hiện được những bệnh lý nền tiềm ẩn. 

Nhưng chúng tôi cũng muốn có được cái nhìn toàn diện hơn nữa, nắm được tổng thể rồi thì cũng cần nắm được cả chi tiết. Như vậy khi kê đơn cho bệnh nhân sẽ đưa ra phác đồ tốt nhất. Khi nào thì bệnh nhân cần điều trị triệu chứng trước, với thể trạng nào thì cần ưu tiên bồi bổ hơn. Và việc kết hợp thêm các thiết bị, máy móc hiện đại cũng hỗ trợ chúng tôi rất nhiều trong đánh giá hiệu quả sau điều trị một cách khoa học”.

Người bệnh có thể được chỉ định một số xét nghiệm cận lâm sàng khi khám chữa viêm xoang
Người bệnh có thể được chỉ định một số xét nghiệm cận lâm sàng khi khám chữa viêm xoang

Trong điều trị, phác đồ chữa viêm xoang của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 chỉ sử dụng các bài thuốc YHCT. Giải đáp vấn đề tại sao chỉ dùng thuốc đông y để trị bệnh thay vì kết hợp cả hai loại thuốc đông – tây y, bác sĩ Lê Phương cũng cho hay:

“Nguyên tắc của YHCT là trị bệnh phải trị từ gốc chứ không chỉ tác động tại chỗ. Việc điều trị tại chỗ với những bệnh lý mãn tính, phụ thuộc nhiều vào cơ địa như viêm xoang chỉ mang tính tạm thời, góp phần làm bệnh tái phát dai dẳng và càng khó điều trị.

Thực tế cho thấy có nhiều người bệnh dùng thuốc kháng sinh, thuốc xịt mũi chỉ sau 1-2 tuần hoặc thậm chí là vài ngày đã cần dùng lại liệu trình nữa. Bản thân các loại thuốc này cũng không thể dùng lâu dài, ảnh hưởng rất nhiều đến các cơ quan khác như dạ dày, mắt, gan… Những người có thể trạng đặc biệt như người già, trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, người có bệnh lý nền…lại càng “kén” thuốc.

Qua nghiên cứu và ứng dụng điều trị trong nhiều năm, chúng tôi đã tìm ra các thảo dược có tác dụng tốt trên triệu chứng và cả những vị thuốc giúp cải thiện cơ địa, hệ miễn dịch. Suy cho cùng, muốn chữa khỏi viêm xoang thì việc cải thiện cơ địa, hệ miễn dịch vẫn cần quan tâm hàng đầu.

Một mặt, hệ miễn dịch nói chung và các tạng Phế, Thận, Tỳ nói riêng khỏe mạnh sẽ kích hoạt cơ chế “tự điều trị”, tự loại bỏ độc tố tích tụ lâu ngày. Mặt khác, một khi sức khỏe tổng thể được nâng cao, sức đề kháng được tăng cường thì cơ thể cũng có khả năng ngăn ngừa, phòng chống bệnh tật cực tốt, không chỉ với viêm xoang mà cả những bệnh lý khác. Đây mới chính là phương pháp điều trị tích cực và giúp người bệnh nhận được nhiều lợi ích sức khỏe nhất.

Hơn nữa, việc dùng thảo dược tự nhiên cũng phù hợp để chữa trị cho người bệnh có thể trạng yếu, đặc biệt mẫn cảm. Bài thuốc đông y cũng dễ dàng gia giảm tỷ lệ, thành phần linh hoạt cho phù hợp với từng dạng bệnh, từng cơ địa cụ thể”.

Liệu trình điều trị viêm xoang cho hiệu quả rõ rệt ở nhiều đối tượng bệnh nhân
Liệu trình điều trị viêm xoang cho hiệu quả rõ rệt ở nhiều đối tượng bệnh nhân

Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 luôn chủ trương xây dựng phác đồ chữa bệnh hiệu quả đi đôi với bền vững. Chữa khỏi bệnh không chỉ dừng lại ở việc loại hết các triệu chứng mà yếu tố dự phòng sau điều trị – ngăn ngừa bệnh tái phát mới là vấn đề cốt lõi của phương pháp chữa viêm xoang Quân dân 102.

XEM THÊM: Phác đồ điều trị viêm xoang không kháng sinh, không xâm lấn tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102

Tương tác tốt với mọi cơ địa, thể trạng

Phương pháp chữa viêm xoang Quân dân 102 được ứng dụng điều trị rộng rãi cho mọi đối tượng. Đặc biệt là với những người bệnh có thể trạng yếu kém và cơ địa mẫn cảm như trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, người già, người có bệnh lý nền…

Không chỉ đảm bảo về hiệu quả và an toàn trong điều trị viêm xoang mũi, các bài thuốc trong phác đồ còn có khả năng điều trị cùng lúc hoặc hỗ trợ các bệnh lý khác. Theo bác sĩ Lê Phương:

“Người mắc bệnh viêm xoang lâu ngày dễ bị biến chứng sang các vùng lân cận như họng, amidan hay dạ dày. Nếu bệnh nhân có nhiều bệnh lý cùng lúc như vậy, chúng tôi sẽ phải xem xét, kết hợp các thảo dược sao cho giải quyết được viêm xoang và cả các bệnh lý khác.

Thực tế thì thảo dược tự nhiên có công dụng rất phong phú. Ví dụ như thục địa, ngoài tác dụng bồi bổ cơ thể, nâng cao miễn dịch thì còn tốt cho dạ dày nhờ dưỡng âm, bổ can. Hay tang ký sinh là vị thuốc quy Can, Thận giúp điều trị viêm xoang tốt nhưng đặc biệt có lợi với phụ nữ có thai, giúp thai nhi phát triển ổn định và khỏe mạnh…

Riêng đối với biến chứng lân cận như viêm họng, viêm amidan, chúng có mối liên hệ đặc biệt với viêm xoang bởi có cùng nguồn gốc là sự hư tổn của các tạng Phế, Thận, Tỳ. Do đó, khi viêm xoang được điều trị dứt điểm thì các bệnh lý này cũng dễ dàng biến mất mà người bệnh không cần phải dùng riêng biệt hai loại thuốc như tây y”.

Ưu điểm của liệu trình chữa viêm xoang viêm mũi Quân dân 102
Ưu điểm của liệu trình chữa viêm xoang viêm mũi Quân dân 102

An toàn, không gây tác dụng phụ nhờ dược liệu sạch

Dược liệu được xem là “yếu tố sống còn” của phương thuốc YHCT. CHẤT LƯỢNG và AN TOÀN chính là hai vấn đề mà Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 luôn chú trọng và ưu tiên hàng đầu trong khâu phát triển dược liệu.

Một phương thuốc hiệu quả là sự cộng hưởng của nguyên lý điều trị tối ưu và thảo dược sở hữu dược chất tốt. Để bảo lưu tối đa dược tính, dược chất của một vị thuốc, bên cạnh khâu bào chế, bảo quản thì việc trồng trọt tại vùng có thổ nhưỡng, khí hậu phù hợp là quan trọng nhất. Bởi thổ nhưỡng, khí hậu là yếu tố quyết định thảo dược có thu được dược chất toàn vẹn và không bị phát triển độc tính tự nhiên hay không.

Từ nhiều năm nay, Bệnh viện Quân dân 102 đã chủ trương phát triển các vùng trồng thảo dược để tự chủ về nguồn dược liệu, góp phần khắc phục tình trạng thuốc bẩn, thuốc rác…trên thị trường đông y hiện nay. Các thảo dược được trồng ở vùng thổ nhưỡng và khí hậu phù hợp, tại khắp các tỉnh thành như Hòa Bình, Hà Giang, Hưng Yên, Quảng Ninh…và đạt tiêu chuẩn GACP-WHO nên vừa đảm bảo sạch vừa thu được dược chất tốt nhất.

Do đó, người bệnh có thể yên tâm sử dụng thuốc của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 mà không cần lo về vấn đề thuốc kém chất lượng gây hại cho sức khỏe. Bệnh viện cũng chưa ghi nhận bất cứ trường hợp nào gặp tác dụng phụ trong suốt nhiều năm ứng dụng điều trị.

Vườn thuốc tiêu chuẩn GACP-WHO của Bệnh viện Quân dân 102
Vườn thuốc tiêu chuẩn GACP-WHO của Bệnh viện Quân dân 102

BÍ QUYẾT nghệ sĩ Kim Xuyến ĐÁNH BẠI viêm xoang 10 năm

Hiệu quả của giải pháp chữa viêm xoang Quân dân 102 đã chứng minh trên thực tế. Vào giai đoạn thử nghiệm năm 2014, chỉ với một bài thuốc ở giai đoạn 2 của liệu trình cũng đã giúp gần 90% trên tổng số 200 bệnh nhân tham gia thử nghiệm thoát khỏi viêm xoang vĩnh viễn.

Đặc biệt, nghệ sĩ Kim Xuyến là minh chứng rõ ràng nhất cho hiệu quả vượt trội của bài thuốc chữa viêm xoang Quân dân 102, khi đã chữa khỏi viêm xoang mãn tính 10 năm chỉ sau 3 tháng điều trị. Sau 2 năm trải lòng về hành trình chữa bệnh, nghệ sĩ Kim Xuyến cho biết:

“Suốt 10 năm mắc bệnh, không biết tôi đã dùng bao nhiêu loại thuốc nhưng đều không khỏi được. Đến nỗi từ bệnh viêm xoang mắc cả thêm viêm họng, đau dạ dày do dùng quá nhiều thuốc tây. Đi nhiều bệnh viện lắm nhưng các bác sĩ cũng bó tay với bệnh của tôi nên cứ cho dùng thuốc duy trì như vậy thôi. Bệnh tái phát thì lại đến kê thuốc, mua thuốc về xịt.

Lâu dần thuốc xịt, kháng sinh cũng chẳng ăn thua nữa. Cứ dăm ba ngày lại thấy bệnh tái phát, nhất là những lúc “trái gió trở trời”, thời tiết thất thường. Mãi sau này được anh bạn giới thiệu đến bệnh viện gặp bác sĩ Lê Phương, tôi mới khỏi bệnh được.

Đợt ấy tôi dùng thuốc uống, thuốc xịt với cao ngậm. Mấy ngày đầu không thấy hiệu quả đâu, không như dùng thuốc xịt chỉ cần mấy tiếng là đã thấy đỡ. Chắc do tôi mắc bệnh lâu năm nên tác dụng chậm hơn, khoảng hơn tuần mới thấy rõ hiệu quả. Dịch mũi thải hết ra, dần dần thì mũi thoáng rồi không còn bị tắc hay tiết dịch mủ nữa. Chứng nhức đầu, viêm họng cũng hết hẳn. Hết 2 tháng tôi đã hết bệnh rồi nhưng cũng dùng thêm 1 tháng thuốc để bồi bổ nữa”.

NGHỆ SĨ KIM XUYẾN CHỮA KHỎI VIÊM XOANG 10 NĂM SAU 3 THÁNG ĐIỀU TRỊ

 

Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 trân trọng cảm ơn chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống đã chia sẻ rộng rãi phương pháp chữa viêm xoang Đông y có biện chứng, góp phần đưa phương pháp này đến gần hơn quý khán giả đang tìm kiếm phương pháp chữa bệnh tích cực.

Để nhận được tư vấn miễn phí về liệu trình điều trị, mời bạn đọc CLICK liên hệ với chuyên gia:

CTA

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

Cập nhật: 8:49 Sáng , 28/12/2020

Bình luận (72)

 1. Tạ Khánh Kỳ says: Trả lời

  Bệnh viện y học cổ truyền quân dân 102 có khám bệnh ngoài giờ không ?

  1. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Tạ Khánh Kỳ
   Rất tiếc, hiện tại Bệnh viện chưa triển khai việc khám bệnh ngoài giờ hành chính. Thời gian làm việc của Bệnh viện tất cả các ngày trong tuần cụ thể như sau:
   Buổi sáng: 8h-12h
   Buổi chiều: 13h30-17h30
   Để thuận tiện cho việc thăm khám, tránh phải chờ đợi lâu, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ số 0888.598.102 để đặt lịch hẹn khám trước bạn nhé!
   Thông tin đến bạn!

 2. Quốc Hào 97 says: Trả lời

  Cháu đã từng chữa viêm xoang ở nhiều phòng khám đông y rồi nhưng vẫn không khỏi, thuốc tây y thì nhiều quá rồi không muốn nói nữa, cả đông và tây y đều không có tác dụng thì nên dùng cách nào để đỡ được viêm xoang, 3 hôm nay cháu đau nhiều, uống thuốc không được chỉ có cách chườm lạnh cho đỡ đau

  1. Mạnh Kiên says: Trả lời

   Thuốc đông y cũng dăm bảy loại đông y, không phải loại nào cũng giống nhau, còn phụ thuộc vào tay nghề thầy thuốc như thế nào, người ta bảo phải cao tay mới bốc được thuốc tốt đúng bệnh. Anh ngày xưa cũng combo đông tây y vài năm trời nhưng mãi đến lúc dùng thuốc của bệnh viện quân dân 102 tiêu xoang linh dược thang mới khỏi đấy

  2. Bánh Đa Kê says: Trả lời

   Thuốc tiêu xoang linh dược thang là thuốc bốc ah, hay sắc sẵn rồi về uống, bác dùng thuốc rồi có thể tư vấn giúp tôi không

  3. Mạnh Kiên says: Trả lời

   Tiêu xoang linh dược thang có thuốc đặc trị xoang viên tễ, là kiểu viên thuốc nhỏ nhỏ như hạt tiêu sọ ấy, thuốc giải độc chống viên cao lỏng và xịt xoang cũng cao lỏng, không có thuốc nào là thuốc thang cả tôi thấy như thế này khá tiện, dùng không khác gì thuốc tây cả, trước tôi dfung thuốc đông y cứ phải mất công sắc cả ngày mới được ấm thuốc

  4. Vu Le Duc Anh says: Trả lời

   Tien thuoc het nhieu khong, thuoc dong y thuong dat hon thuoc tay nhieu ton kem chut cung khong sao nhung chi so khong khoi duoc benh

  5. Bi Nguyễn says: Trả lời

   Thuốc không phải ai cũng một loại cũng 1 đơn thuốc, còn phụ thuộc vào bệnh của bác thế nào rồi bác sĩ mới kê đơn, nó không chỉ có 1 thuốc đâu mà 3, 4 thứ nó kết hợp với nhau, cả uống cả xịt, nên không có giá thuốc cố định, bác đến khám bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình cụ thể cho

  6. Đoàn Luân says: Trả lời

   Thuốc đông y nó tốn kém hơn thuốc tây thật nhưng nếu so sánh về hiệu quả thì thuốc đông y vượt trội hơn nhiều, dùng hết liệu trình không bị lại nữa, còn thuốc tây bác uống có mấy năm thì vẫn thế thôi. Ngày xưa tôi uống thuốc tây hôm nào cũng một nắm mà cứ khỏi rồi lại bị , trán và mắt nó đau ghê lắm, đến khi sang thuốc đông y của bệnh viện quân dân 102 chỉ sau hơn 2 tuần dùng thuốc đã thoải mái hơn rất nhiều, mũi đỡ dịch mà đầu cũng đỡ đau dần, 3 tháng là khỏi hẳn

 3. Quyên Tráng says: Trả lời

  Nghĩa là giờ mình đến khám ở bệnh viện quân dân 102 về điều trị y học cổ truyền nhưng vẫn có các xét nghiệm về y học hiện đại cho mình à, tôi đến bệnh viện vẫn có xét nghiệm nội soi đúng không ?

  1. Hồ Phúc says: Trả lời

   Bệnh viện nó đủ cả, tôi đến khám còn được làm xét nghiệm máu, nội soi, siêu âm,.., bệnh viện đông y mà kết hợp cả tây y nên tiện lắm, bệnh viện mới khang trang sạch sẽ, thủ tục nhanh chóng không phải chờ đợi lâu, tôi đi khám nhiều viện rồi nhưng ít có bệnh viện nào được như thế này

  2. Lê Tấm says: Trả lời

   Các bạn cho hỏi đến bệnh viện quân dân 102 khám thì nên đăng kí khám với bác sĩ nào giỏi và nhiều kinh nghiệm ? Tôi đi bệnh viện tư thấy đa số là bác sĩ trẻ măng nên có phần không tin tưởng lắm

  3. Nguyễn Hậu says: Trả lời

   Tôi đến khám 2 lần đều đăng kí khám với bác sĩ Lê Phương là giám đốc chuyên môn của bệnh viện, bác sĩ giờ là thầy thuốc ưu tú rồi, tôi theo bác sĩ điều trị 3 tháng đi nội soi lại tuần vừa rồi đã khỏi viêm hoàn toàn, trước kia lần nào đi nội soi cũng viêm xung huyết rất nặng, dịch mũi chảy rỉ rả cả ngày

  4. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Lê Tấm,
   Đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện Quân dân 102 đều là bác sĩ giỏi đã từng làm việc tại bệnh viện Y học cổ truyền lớn, chuyên môn cao làm việc trách nhiệm, tận tâm, nhiệt tình và rất cởi mở hết lòng khám chữa bệnh cho người bệnh nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến bệnh viện khám chữa bệnh bạn nhé.
   Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến bác sĩ hay về Bệnh viện bạn có thể gọi đến số 0888.598.102 để được hỗ trợ.
   Thân ái!

 4. Lê Nhật Linh says: Trả lời

  Liệu trình điều trị viêm xoang của Bệnh viện quân dân 102 có thể chữa cho trẻ em 5 tuổi được không, mình đưa con đi khắp các viện rồi nhưng giờ cháu vẫn đau rất nhiều, về đêm và sáng ngạt cứng mũi, thờ khò khè suốt, nhìn con vậy thấy sót quá

  1. Nguyễn Kiều My says: Trả lời

   Trẻ em vẫn dùng được nhé, con mình bị viêm xoang cũng đang dùng thuốc ở bệnh viện quân dân 102 mới hơn 2 tuần nhưng cháu bảo đỡ đau đi nhiều, mũi cũng chảy ít đi, mà dùng thuốc này còn không bị mệt và chán ăn như thuốc tây

  2. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Lê Nhật Linh
   Bài thuốc trị viêm xoang của Bệnh viện hoàn toàn từ nguồn dược liệu sạch, đảm bảo an toàn, không tác dụng phụ nên dùng được cho tất cả các đối tượng như trẻ em, phũ nữ mang thai và cho con bú. Vì vậy, bé nhà bạn hoàn toàn có thể sử dụng được thuốc của bệnh viện để điều trị bệnh hiệu quả.
   Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi tới số 0888.598.102 để bác sĩ liên hệ tư vấn thêm về liệu trình điều trị sao cho phù hợp với tình trạng của con bạn nhé.
   Thân ái!

  3. Tuấn Minh says: Trả lời

   Dùng được cho cả phụ nữ cho con bú à, vợ em mới sinh được 5 tháng, từ khi sinh con đến giờ cái xoang chỗ trán nó đau phát, sưng đỏ hết, dịch mũi màu vàng chảy rất nhiều. Vợ em như thế thì có dùng được thuốc này không?

  4. Len says: Trả lời

   Tớ mẹ bỉm sữa cũng đang uống thuốc tiêu xoang linh dược thang của bệnh viện quân dân 102, tớ cũng mới sinh bé được 3 tháng, viêm xoang từ hồi còn con gái, đợt này thời tiết lạnh nên bệnh tái phát lại. Định cố chịu rồi mà bệnh hanh cho không ngủ tử tế được nên lại tìm thuốc để chữa. Lên các diễn đàn hỏi các mẹ thì được share cho thuốc này nên cũng nghe theo đi khám và mua thuốc về uống, uống rồi thấy rất an toàn, bệnh đỡ dần mà thấy sức khỏe của con không ảnh hưởng gì hết, nên bạn cho vợ đi khám lấy thuốc về uống đi, tớ uống 1 tháng rồi đỡ đến 40% hết được khoản đau rồi chỉ thỉnh thoảng có ngạt mũi nữa thôi

  5. DPi Ca says: Trả lời

   Bạn đọc bài này đi https://www.vpeg.vn/nhung-ai-nen-dung-tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang/ , trong này họ có nói khá đầy đủ thông tin về thuốc và đối tượng sử dụng, thyá có ghi là thuốc dùng cho mọi đối tượng. Tôi mang bầu bác sĩ vẫn bảo uống thuốc không vấn đề gì, hồi mình mang thai 6 tháng, uống 2 tháng thuốc đã khỏi, sinh xong cả mẹ và con đều khỏe mạnh

 5. Trần Vinh Tuấn says: Trả lời

  Viêm xoang mãn tính thì dùng thuốc bao lâu có thể khỏi được? Tôi chỉ mong chữa khỏi hẳn được bệnh này chứ cứ dai dẳng như thế này khổ quá, đau thì vẫn có thể chịu được nhưng chảy mũi liên tục không ngừng, uống thuốc thì không có hiệu quả

  1. Nguyễn Thùy An says: Trả lời

   Tôi nghe bảo bệnh này chỉ đỡ thôi, uống thuốc cho nó đỡ triệu chứng đau chứ không khỏi được, người tôi khi nào cũng phải trữ thuốc, cứ đau là uống cũng quen rồi

  2. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Trần Vinh Tuấn!
   Đối với bệnh viêm xoang mãn tính, nếu bệnh nhân tuân thủ theo đúng chỉ định điều trị của bác sĩ thì có thể chữa được bệnh ổn định các triệu chứng và hạn chế tái phát trong 1 thời gian dài. Rất nhiều bệnh nhân đã tới Bệnh viện để tiếp nhận điều trị và đều có kết quả rất tốt nên bạn có thể yên tâm.
   Thời gian điều trị thuốc sẽ phụ thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người, thông thường từ 2-3 tháng. Để bác sĩ có thể nắm rõ về tình trạng của bạn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi tới số 0888.598.102 để bác sĩ liên hệ tư vấn thêm về phương hướng điều trị và liệu trình điều trị sao cho phù hợp với tình trạng của bạn nhé.
   Thân ái!

  3. Hoàng thương says: Trả lời

   Là do bạn không tìm đúng phương pháp chữa nên không khỏi được là phải. Thuốc tây y nó chỉ chữa triệu chứng, càng dùng lâu càng không đáp ứng. Tui trước cũng vậy, quanh quẩn với thuốc tây mấy năm liền mà không ăn thua nên đã phải nghiên cứu để cuyển sang đông y. Tìm hiểu rồi được giới thiệu cho bên quân dân này từ lúc còn là trung tâm thừa kế, tui dùng thuốc tiêu xoang linh dược thang điều trị từ năm 2019 đã khỏi cho đến nay đấy mọi người. Trước kia bệnh viêm xoang theo tui gần chục năm, suốt ngày đau nhức trán và sổ mũi hắt hơi, thời tiết trở lạnh là nó trở nặng ghê lắm, thế mà giờ tui khỏi rồi, qua 2 mùa đông nhẹ nhàng hơn bao nheieu

  4. Dương Trần Sang says: Trả lời

   Tôi ngày xưa 1 tháng trung bình bị 2 lần nó đau buốt vào đến tận óc đau đến chóng cả mặt, mà điều trị thuốc của bệnh viện quân dân 102 khỏi rồi mấy tháng nay có bị lại nữa đâu, chỉ cần thời tiết lạnh nhớ giữ ấm và ăn uống nhiều rau củ quả để tăng sức đề kháng với chăm chỉ tập thì dục là ổn rồi

 6. Hoàng Tuấn says: Trả lời

  VTV2 đưa tin thì có thể an tâm về chất lượng và hiệu quả của thuốc ở bên bệnh viện này ròi, trước đến nay không biết đến địa chỉ chữa bằng đông y uy tín để theo, uống không biết bao nhiêu thuốc tây vào người mà vẫn đau ngạt mũi biến chứng viêm họng

  1. Thao Vũ says: Trả lời

   Từ ngày Bệnh viện quân dân thành lập là tôi đóng đô ở đây luôn, có bệnh gì đều đến bệnh viện kiểm tra vì có trang thiết bị đầy đủ, vừa có tây y vừa có động y. Lúc đầu tôi đến khám ở bệnh viện quân dân 102 cũng do có người quen giới thiệu, khi đó cái xoang của tôi nó hành cho ghê quá, đau nhức suốt, nhức đầu, sổ mũi, ngạt mũi, người khi nào cũng mệt mỏi, đi nhiều bệnh viện có chuyên khoa tai mũi họng và lên cả bệnh viện trung ương khám rồi nhưng bệnh vẫn bị lại. Lúc đó hết cách rồi nên nghe ai giới thiệu ở đâu cũng đến thử và chắc điểm đến cuối là bệnh viện quân dân 102. Đến khám thì tôi được nội soi xoang và gặp bác sĩ Phương bắt mạch, bác sĩ kết luận tôi bị viêm xoang mãn tính và giải thích cho tôi về bệnh của mình cũng như dặn dò về chế độ ăn uống như thế nào. Xong tôi được bác sĩ cho thuốc tiêu xoang linh dược thang về dùng, là dạng thuốc cô lại thành cao mỗi ngày 2 lần hòa uống cùng nước nóng. Mấy ngày đầu thì không thấy có biến chuyển gì nhưng sau 2 tuần thì thấy tần suất đau giảm dần, giảm cả ngạt mũi và sổ mũi và cứ thế uống hết liệu trình 3 tháng thuốc đến bệnh viện khám lại bác sĩ kết luận đã ổn định, không cần dùng đến thuốc nữa. Tôi dừng thuốc đến giừo cũng được gần 5 tháng rồi mà mũi xoang vẫn ổn lắm, không hề thấy chút triệu chứng nào của bệnh quay lại. Không biết sẽ kéo dài được bao lâu, nhưng tôi cũng vẫn đang cố gắng kiêng khem, thực hiện theo chế độ ăn uống, sinh hoạt mà bác sĩ hướng dãn nên cũng hy vọng bệnh sẽ hết được dài dài. Mọi người nên đọc khảo thêm những bài này để hiểu thêm về thuốc http://www.chuaviemxoangmui.net/chua-benh-viem-xoang-bang-bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang.html

  2. Triều Đặng says: Trả lời

   Bệnh viện quân dân 102 mới thành lập thôi ah, mẹ con trước giờ chỉ có thói quen đến những bệnh viện lâu có tên tuổi vì họ dày dạn kinh nghiệm sẽ yên tâm hơn, bệnh viện mới hên xui lắm

  3. Tố Anh says: Trả lời

   Nếu mẹ bạn ở Hà Nội mà hay chữa theo đông y thì bác sẽ biết đến trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y, trung tâm chuyên chữa trị về đông y có tiếng rồi, giờ thì trung tâm chuyển thành bệnh viện lớn hơn rồi chứ đội ngũ bác sĩ và chất lượng khám bệnh vẫn như cũ á, nhà mình hay theo bác sĩ Phương chữa ở đây, khỏi cả viêm xoag và viêm mũi dị ứng

  4. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Triều Đặng,
   Bệnh viện tiền thân là Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam được thành lập từ năm 2010. Bệnh viện kế thừa toàn bộ bài thuốc cũng như phương pháp điều trị từ trước đó tại trung tâm trong đó có bài thuốc điều trị hiệu quả viêm xoang Tiêu xoang linh dược thang. Rất nhiều bệnh nhân gặp phải tình trạng viêm xoang mãn tính đã tiếp nhận điều trị và có hiệu quả rất tốt nên bạn có thể yên tâm nhé.
   Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến bài thuốc hay về bệnh viện bạn có thể gọi đến số 0888.598.102 để được hỗ trợ.
   Thông tin đến bạn!

 7. Bánh Tét says: Trả lời

  Bác sĩ của bệnh viện này có giỏi không, bệnh viện mới lên sợ toàn tuyển phải những bác sĩ non nghề, chữa chẳng ra gì?

  1. Ngẫn says: Trả lời

   Bệnh viện mới là mới cái tên thôi chứ thực ra họ hoạt động hơn chục năm nay, bác sĩ toàn người giỏi vì giàu kinh nghiệm (đều trên 30 năm, có người gần 40 năm trong nghề rồi), trước kia lại học ở những trường đại học hàng đầu ngành y nữa nên chuyên môn bác sĩ ở đây đều đảm bảo giỏi, vậy mới chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân được thế chứ.

  2. Mai Xuân says: Trả lời

   Trước tôi có đọc được bài báo nói về quy trình tuyển dụng bác sĩ của bệnh viện này thấy có vẻ nghiêm ngặt, khắt khe lắm nên chắc sẽ toàn bác sĩ giỏi, kinh nghiệm khám chữa bệnh nhiều năm thôi bạn. Vì bệnh viện có thuốc tốt nên sang tuần tôi cũng đến khám thử để mua thuốc chữa viêm xoang chứ riêng tôi thì không đặt nặng vấn đề về bác sĩ lắm vì chữa theo đông y thì cái quan trọng nhất cần quan tâm là hiệu quả của thuốc.

  3. Huyền Ngọc Vũ says: Trả lời

   Bệnh viện này có bác sĩ Lê Phương hiện đang là giám đốc chuyên môn của viện, trước kia bác ấy cũng từng làm PGĐ tại bệnh viện y học cổ truyền Hà Đông rồi còn nhiều chức vụ cao trong nhiều bệnh viện khác nữa, kinh nghiệm đã hơn 40 năm. Bạn nào được chữa bệnh bởi bác sĩ Phương này chưa? Mình thì may mắn đầu năm nay cũng được bác trị khỏi viêm xoang sàng cho rồi, lúc bác tư vấn cho kỹ, nói chuyện thân thiện nữa nên thích lắm.

  4. Mero says: Trả lời

   Chị có số bác sĩ Phương đấy không cho em xin lại với, em cũng muốn được bác chữa viêm xoang cho, nghe đến bác nhiều lần rồi nhưng chưa kiếm được cách liên lạc để đặt lịch khám?

   1. Phan Phan Chinh says: Trả lời

    Nếu muốn đặt lịch khám với bác sĩ Phương ấy thì bạn gọi qua bệnh viện hỏi hoặc là ib trên fb, không thì đăng kí qua link này cũng được này https://benhvientaimuihong102.org/bac-si/bac-si-le-phuong

 8. Sóc 3 màu says: Trả lời

  Bệnh viện cho em hỏi thêm là để phòng bệnh viêm xoang tái phát hiệu quả sau điều trị bằng thuốc đông y của bệnh viện thì cần chú ý những gì vậy, em lên mạng tra thấy không chi tiết lắm?

  1. Thu Thu says: Trả lời

   Bé ơi kiêng lạnh chứ gì nữa. Từ ngày chữa xoang xong lúc nào chị cũng cẩn thận giữ cơ thể luôn ấm, đi ngủ đeo tất chân, ra ngoài lúc sáng sớm với tối muộn phải mặc áo kín cổ,…nên là bệnh mới không tái phát đấy.

  2. Phương Én says: Trả lời

   Người có tiền sử bệnh viêm xoang không nên ngồi trong phòng máy lạnh quá lâu, nếu bắt buộc làm việc trong phòng kín thì không mở điều hòa nhiệt độ quá thấp nha.

   1. Đào farm says: Trả lời

    Kiêng gì thì kiêng vẫn nên ăn uống đầy đủ chất để sức đề kháng tốt, có vậy mới phòng bệnh hiệu quả được, nên ăn nhiều cam, quýt đồ có vitamin C ý.

  3. Chanh says: Trả lời

   Uống nhiều nước, tránh đồ ăn cay nóng, ăn nhiều rau củ quả, tập thể dục thường xuyên, quan trọng nhất là vệ sinh mũi, họng sạch sẽ tránh để vi khuẩn tích tụ gây bệnh.

  4. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Sóc 3 màu!
   Để phòng ngừa bệnh viêm xoang tái phát hiệu quả sau khi điều trị, người bệnh cần chú ý:
   – Rửa mũi hằng ngày bằng nước muối sinh lý.
   – Giữ ấm vùng cổ và mũi khi thời tiết trở lạnh.
   – Tránh để điều hòa ở nhiệt độ quá thấp khi làm việc hoặc khi ngủ.
   – Uống đủ lượng nước cơ thể cần mỗi ngày.
   – Đeo khẩu trang khi đi ra ngoài để bảo vệ đường thở.
   – Vệ sinh môi trường ở sạch sẽ.
   – Tránh sử dụng chung đồ dùng sinh hoạt với người bệnh.
   – Vận động cơ thể, tập luyện thể dục thể thao thường xuyên để nâng cao sức đề kháng.
   – Ngoài ra, người bị viêm xoang không nên ăn những thực phẩm sau: đồ ăn cay nóng nhiều ớt tiêu; thức ăn nhiều dầu mỡ, nhất là đồ ăn chiên rán nhiều lần; thực phẩm dễ gây dị ứng; sữa và các chế phẩm từ sữa; đồ uống có cồn, cà phê, nước uống có ga… và nên bổ sung những thực phẩm hỗ trợ điều trị viêm xoang như: thức ăn giàu kẽm, omega 3, vitamin C, vitamin A,…
   Mọi thắc mắc cần giải đáp thêm bạn vui lòng liên hệ hotline 0888 598 102 để được tư vấn nhé.
   Thông tin đến bạn!

 9. Trương Linh Dung says: Trả lời

  Đã có ai chữa khỏi viêm xoang ở bệnh viện này chưa, chữa xong có tái phát lại lần nào nữa không? Tôi bị viêm xoang mãn tính, đi chữa không biết bao nhiêu nơi rồi nhưng mà chẳng thấy bệnh hết gì cả, chữa xong dăm ban bữa lại tái phát, đau đầu nhức óc lắm, mệt mỏi với bệnh này thực sự.

  1. Hướng Ngọc says: Trả lời

   Khỏi hẳn thì mình không biết nhưng đã 2 năm qua mình chưa bị tái phát viêm xoang lần nào kể từ sau khi điều trị bằng thuốc của trung tâm thừa kế đông y mà nay đang là bệnh viện quân dân 102 đó. Bạn đọc thêm kiến thức về bệnh viêm xoang, hiệu qủa của thuốc cũng như cách phòng tránh bệnh tái phát hiệu quả sau điều trị trong bài báo này đi, đọc xong hiểu mà áp dụng được hết cũng không lo sợ bệnh quay lại đâu https://www.dongyvietnam.org/benh-viem-xoang.html

   1. Sương Đêm says: Trả lời

    Tôi nghĩ bị viêm xoang cấp còn dễ chữa khỏi hẳn chứ nếu đã thành viêm xoang mãn tính thì khó chữa khỏi hoàn toàn lắm. Chữa khỏi là một chuyện, quan trọng là phần chăm sóc sức khỏe sau chữa bệnh kìa, chăm sóc tốt thì sức đề kháng cao tránh được bệnh tái phát, còn ngược lại thì bệnh vẫn trở lại bình thường à.

  2. Qủa chua says: Trả lời

   Mình bị viêm xoang mãn tính, cũng đi chữa khắp nơi không ăn thua, nhưng từ ngày uống thuốc đông y của bệnh viện này xong chưa thấy tái phát lại lần nào, thuốc tốt phết đấy, dù gì cũng chữa nhiều chỗ không khỏi rồi mình nghĩ bạn cứ thử chữa thêm lần này nữa với thuốc đông y của bệnh viện ấy xem sao, biết đâu cũng khỏi lâu dài.

  3. Bồ Câu Trắng says: Trả lời

   Thuốc đông y ở đây chữa viêm xoang khỏi nha, tôi chữa xoang khỏi cũng nhờ liệu trình thuốc của bệnh viện tai mũi họng quân dân 102 đó. Tôi mới giới thiệu cho bạn đồng nghiệp đến đây chữa xoang với viêm amidan thấy bạn đó nói bệnh đang tiến triển tốt lắm.

 10. Huệ Phạm says: Trả lời

  Thuốc gửi về tới nhà vậy hết nhiều tiền ship không? Bạn nào từng mua thuốc online vậy chưa cho biết phí ship cái?

  1. Tú MSB says: Trả lời

   Không hết nhiều đâu, trên dưới 20k thôi à.

  2. Khuê Ba Đình says: Trả lời

   Mình ở thành phố Thanh Hóa, thuốc họ gửi về cho mình lúc nhận xong thanh toán hết có 22k phí ship nhé, mức phí như này mình thấy bình thường chứ không phải nhiều lắm.

   1. Giang Anh says: Trả lời

    Tôi đây cũng mua online cho nhanh, chuyển khoản thanh toán tiền thuốc trước nên còn chẳng mất đồng phí nào ấy, khỏi phải băn khoăn hết nhiều hay ít, bệnh viện cũng uy tín nữa nên không sợ bị lừa đảo gì, yên tâm đặt thuốc thôi.

 11. Phan Trúc says: Trả lời

  Bệnh viện có bán thuốc online nữa cơ à, thế thì hay quá, cho mình đặt luôn 1 tháng thuốc chữa viêm xoang dùng thử, có hiệu quả thì uống tiếp?

  1. Mộng Điệp says: Trả lời

   Thuốc phải uống theo chỉ định chứ sao lại thử với không thử? Họ không phải kiểu đăng bán thuốc qua mạng đâu, muốn đặt mua thuốc phải qua tư vấn kỹ càng của bác sĩ trước đã, bạn nhắn tin qua zalo hoặc fb của bệnh viện để được bác sĩ họ chẩn đoán bệnh đã, xong rồi mới biết cần uống những loại thuốc gì, liều thế nào,uống bao lâu,…

  2. Nhỏ An says: Trả lời

   Thuốc mà bác làm như thức ăn ấy, ko nên tự ý uống thuốc đâu, tốt nhất bác nên đến trực tiếp bệnh viện để khám cho kỹ đã, xem tình hình bệnh hoạn sao rồi mới mua thuốc được chứ. Còn nếu xa hoặc lười đi khám trực tiếp thì ít nhất cũng nên gọi qua bệnh viện để bác sĩ họ tư vấn cho trước xem thế nào rồi mua thuốc theo liệu trình, có vậy kết quả điều trị mới tốt.

  3. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Phan Trúc, cảm ơn bạn tin tưởng vào Bài thuốc của Bệnh viện.
   Không biết bạn bị viêm xoang bao lâu rồi? Các triệu chứng bệnh cụ thể như thế nào? Bạn đã điều trị bệnh bằng phương pháp hay thuốc gì chưa?
   Bạn vui lòng miêu tả cụ thể hơn tình trạng bệnh hiện tại của mình để bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện tư vấn thêm cho bạn về phác đồ điều trị bệnh hiệu quả nhé.
   Để thuận tiện hơn cho việc tư vấn, thăm khám và đặt mua thuốc, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc có thể liên hệ qua hotline của Bệnh viện 0888 598 102 để được hỗ trợ nhé.
   Thân ái!

  4. Phan Trúc says: Trả lời

   Sđt của mình là 0383490***

   1. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

    Chào bạn Phan Trúc, Bệnh viện đã nhận được thông tin của bạn và bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất để tư vấn cho bạn. Vì vậy, để không bỏ lỡ cuộc gọi từ bác sĩ của Bệnh viện bạn vui lòng chú ý điện thoại của mình nhé.
    Cảm ơn bạn!

 12. Hoài Tins says: Trả lời

  Bệnh viện này có uy tín không mọi người, sợ bị lừa lắm, ông anh mình có lần bị người ta giả danh bác sĩ đông y tư vấn bán thuốc chữa xoang mũi cho xong mua 1 lố thuốc về uống có thấy tiến triển gì đâu?

  1. Nhung Vũ Thị says: Trả lời

   Đã là bệnh viện sao có chuyện lừa gạt kiểu đó được bạn, bệnh viện mà đi lừa khách hàng chả bị kiện chết à. Cẩn thận là tốt nhưng như này là bạn nghĩ xa quá rồi.

   1. Cacao Dẻo says: Trả lời

    Tiền thân của bệnh viện này là trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y Việt Nam đã nổi tiếng ngót ngét chục năm chuyên chữa trị bệnh bằng thuốc đông y được rất nhiều người tin tưởng mà, nếu họ lừa người bệnh thật thì sao bây giờ còn phát triển lên được hẳn thành bệnh viện to thế này.

  2. Thân Mỹ says: Trả lời

   Mình đã đến viện này khám bệnh rồi, bác sĩ khám kỹ và tư vấn rất có tâm, còn thuốc thang thì đảm bảo an toàn vì mình uống hết 2 tháng thuốc không bị tác dụng phụ gì, khỏi hẳn bệnh. Hồi đầu lúc đến khám xong mình chỉ mua có 1 tháng thuốc trước thôi vì không mang đủ tiền, tháng thuốc sau mình đặt mua online thì thuốc được gửi về đóng gói rất cẩn thận, bọc kỹ, nói chung các dịch vụ của bệnh viện này mình đều ưng và rất hài lòng.

 13. Hiền Thanh says: Trả lời

  Thuốc đông y nói chung chung thế, không có tên thuốc sao? Mình bị viêm xoang cũng lâu rồi, nghe nhiều quảng cáo về các loại thuốc chữa viêm xoang khác và có mua uống nhưng xong có khỏi bệnh đâu, đây chắc lại cũng là chiêu trò quảng cáo chứ thuốc chẳng hiệu quả như báo nói đâu.

  1. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Hiền Thanh!
   Mỗi bệnh nhân có các triệu chứng, tình trạng bệnh nặng nhẹ khác nhau, do đó, tùy vào tình trạng bệnh của mỗi người bác sĩ sẽ kê đơn thuốc phù hợp, các loại thuốc được kê từ đó cũng rất linh hoạt. Bài thuốc đông y chữa trị viêm xoang tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 có thể bao gồm các thuốc sau: Đặc trị xoang Quân dân 102, Giải độc chống viêm Quân dân 102 và Xịt xoang Quân dân 102.
   Bài thuốc đông y được sử dụng trong phác đồ chữa viêm xoang của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 có thành phần 100% từ thảo dược tự nhiên có tác dụng điều trị bệnh viêm xoang hiệu quả, an toàn. Rất nhiều bệnh nhân có tình trạng bệnh từ cấp tính đến mãn tính đã chữa trị khỏi hoàn toàn những triệu chứng viêm xoang ngay từ liệu trình đầu tiên và phòng ngừa bệnh tái phát hiệu quả. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả điều trị viêm xoang của những bài thuốc đông y tại Bệnh viện nhé.
   Mọi thắc mắc cần giải đáp thêm bạn vui lòng liên hệ hotline 0888 598 102 để được tư vấn nhé.
   Cảm ơn bạn!

  2. Nhiên says: Trả lời

   Ngày trước bệnh viện này vốn là trung tâm thừa kế đông y Việt Nam, tôi có đến đây chữa viêm xoang thì bài thuốc đông y mà bác sĩ Phương kê cho tôi dùng ấy tên là tiêu xoang linh dược thang thì phải, cũng gồm có thuốc uống, thuốc xịt và cao ngậm, bây giờ chắc bệnh viện vẫn áp dụng bài thuốc này thôi.

  3. Yến Lan says: Trả lời

   Tháng trước tôi đến viện đây chữa viêm xoang, lúc lấy đơn thuốc ra mua cũng gồm thuốc uống là đặc trị xoang và giải độc chống viêm, với thêm lọ thuốc xịt chứ không có cao ngậm vì tôi không bị ho nên không cần thêm thuốc này. Hiện tại tôi vẫn đang dùng bài thuốc đông y đấy, liệu trình điều trị của tôi là 3 tháng nhưng mới chỉ sử dụng hết 1 tháng thuốc thôi, bây giờ gần như các triệu chứng như sổ mũi, ngạt mũi, đau nhức vùng trán, rát mũi không còn nữa, chỉ thi thoảng buổi tối nằm lạnh có hơi khó thở bằng mũi một chút. Tôi thấy thuốc hiệu quả đấy chứ, tuy không cho tác dụng nhanh như các loại thuốc tây trước đây tôi từng uống nhưng cái tốt là thuốc đông y này chẳng gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào, cả tháng qua ngày nào cũng phải dùng thuốc nhưng bụng dạ vẫn ok, còn thấy sức khỏe tốt lên nhiều hơn ấy tại cảm giác hay thèm ăn, ăn khỏe lắm, chắc hết liệu trình điều trị viêm xoang này tôi tăng cân mất. Thuốc có mùi vị thơm rặc thuốc đông y nên không sợ bị pha lẫn thuốc giả gì đâu, màu thuốc cũng rất đậm. Nói chung là thuốc của bệnh viện này tin được và chữa trị viêm xoang cũng rất tốt nha. Chính tôi đang trực tiếp sử dụng bài thuốc đông y chữa viêm xoang của bệnh viện tai mũi họng quân dân 102 thấy mọi thứ ok nên share lại chút thông tin mà bản thân nhìn và cảm nhận được cho bạn biết thêm vậy thôi, có gì chưa tỉ mỉ thì bỏ qua cho tôi vì cũng chưa kết thúc đợt chữa bệnh nên cũng không thể nói sâu hơn được, để sau 2 tháng nữa hết thuốc tôi có thể lại review tiếp.

   1. Đậu Đỏ Tứ Qúy says: Trả lời

    Tớ cũng đã chữa khỏi viêm xoang lâu nay nhờ bài thuốc tiêu xoang linh dược thang của bệnh viện này rồi mà, nếu tách riêng từng chế phẩm thì thuốc tên là đặc trị xoang quân dân 102, giải độc chống viêm quân dân 102 nha, có lọ thuốc xịt nữa là xịt xoang quân dân 102, tớ bị thêm viêm họng nên mua cả cao ngậm viêm họng quân dân 102 nữa, tên thuốc thì quan trọng gì, mua đúng chỗ là được rồi. Mà nếu bạn muốn biết chi tiết hơn về bài thuốc chữa xoang của bệnh viện ấy với hiệu quả của nó thì đọc thêm nhiều review khác trong bài báo này nè http://www.chuaviemxoangmui.net/chua-benh-viem-xoang-bang-bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang.html

  4. Trà 2000 says: Trả lời

   Thuốc đông y thường là thuốc bốc thang thì gồm nhiều vị thuốc khác nhau, gọi chung chung là bài thuốc đông y cũng được chứ sao.

 14. Nguyệt Ánh Nguyễn says: Trả lời

  Địa chỉ cụ thể bệnh viện ở đâu thế? Em đang cấn bầu mà mấy nay bị tái phát viêm xoang mũi, thuốc tây thì không dám uống, đọc bài báo này xong thấy thuốc đông y chữa được viêm xoang cho cả phụ nữ mang thai nên muốn đi khám xem được thì chữa luôn.

  1. Hồng Thị says: Trả lời

   Ở Hà Nội sao đấy, lên google tra khắc ra địa chỉ.

   1. Đồi Cát Trắng says: Trả lời

    Bệnh viện này ở gần khu sân vận động Mỹ Đình ý, ngay chỗ cổng làng bún Phú Đô đi vào bên Nam Từ Liêm, hôm qua mình đi khám nhưng toàn hỏi người đi đường nên quên không ghi lại địa chỉ cụ thể.

  2. Nữ Binzy says: Trả lời

   Bệnh viện đấy có 2 cơ sở lận, ở HN và cả TPHCM nữa, bạn muốn hỏi cơ sở nào? TPHCM mình không rõ địa chỉ nhưng ở Hà Nội thì nó ở số 7 ngách 8/11 Lê Quang đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm nha.

  3. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Nguyệt Ánh Nguyễn, cảm ơn bạn đã tin tưởng vào Dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện.
   Hiện nay, Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 có 2 cơ sở đặt tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Địa chỉ cụ thể của từng cơ sở như sau:
   – Hà Nội: Số 7 ngách 8/11 Lê Quang đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm. – SĐT: 0888 598 102
   – TPHCM: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh. – SĐT: 0888 698 102
   Để thuận tiện cho việc thăm khám bạn có thể để lại số điện thoại hoặc vui lòng liên hệ hotline 0888 598 102 / 0888 698 102 để đặt lịch khám trước nhé.
   Trân trọng!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Điều trị viêm xoang cấp ở trẻ em cần được thực hiện sớm để bảo vệ sức khoẻ hệ hô hấp
Điều trị viêm xoang cấp ở trẻ em như thế nào hiệu quả?
Điều trị viêm xoang cấp ở trẻ em như thế nào tốt là một trong những thắc mắc chung của...
Bệnh viêm xoang có bị lây không là thắc mắc cần được giải đáp
Viêm xoang có bị lây không? Biện pháp phòng bệnh hiệu quả?
Bệnh viêm xoang có bị lây không và lây qua đường nào là câu hỏi được nhiều người bệnh lo...
Khi lớp niêm mạc xoang hàm bị nhiễm trùng bởi vi khuẩn, virus hoặc nấm sẽ gây ra bệnh lý viêm xoang hàm
Viêm xoang hàm là gì? Thông tin tổng quan người bệnh cần biết
Viêm xoang hàm là bệnh lý thuộc dạng bệnh viêm xoang rất phổ biến hiện nay. Người bệnh khi bị...
Viêm xoang khạc ra máu là tình trạng cảnh báo nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng
Viêm xoang khạc ra máu – Nguyên nhân, biểu hiện và hướng điều trị triệt...
Viêm xoang khạc ra máu có thể là dấu hiệu điển hình cảnh báo một số biến chứng nguy hiểm...
chữa viêm xoang quân dân 102 bao lâu thì khỏi
Chữa viêm xoang tại bệnh viện Tai mũi họng Quân Dân 102 bao lâu thì...
Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 hiện đang áp dụng phác đồ điều trị 3 giai đoạn với...
Chia sẻ
Bỏ qua
Top