Những tưởng phải sống với viêm amidan mãn cả đời sau bao nỗ lực điều trị không thành, nhưng nhờ sử dụng bài nam dược Thanh hầu bổ phế thang, chàng shipper Nguyễn Khắc Hiệu đã ĐÁNH BẠI bệnh hoàn toàn.

Giải pháp chữa viêm amidan Quân Dân 102 phù hợp với những đối tượng nào?

Giải pháp chữa viêm amidan bằng bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang với sự hỗ trợ từ phương pháp Đông y có biện chứng của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 đã chứng minh được hiệu quả trên rất nhiều bệnh nhân. Vậy bài thuốc này phù hợp với những đối tượng nào? Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Thầy thuốc ưu tú Lê Phương – Giám đốc chuyên môn CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102 để hiểu rõ.

Hiểu hơn về giải pháp điều trị viêm amidan Quân dân 102

Giải pháp điều trị viêm amidan của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 (trực thuộc CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102) được phát triển dựa trên bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang. Đây là bài thuốc từng được nghiên cứu, ứng dụng điều trị viêm amidan thành công cho hơn 20.000 bệnh nhân tại đơn vị tiền thân của CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102 là Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam.

Bài thuốc được nghiên cứu, phát triển bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu của bệnh viện trong thời gian dài. Thanh Hầu Bổ Phế Thang được phát triển trên nền tảng là rất nhiều bài thuốc cổ phương như Địch đàm thang, Kinh phòng bại độc tán, Lương cách tán, Ngọc nữ tiễn, Thanh yết lợi cách thang, Quy tỳ thang, Tiêu diêu tán,..

Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương, Thanh Hầu Bổ Phế Thang sử dụng 100% thảo dược thiên nhiên, có tác dụng điều trị bệnh từ sâu bên trong kết hợp nâng cao sức khỏe. Bài thuốc gồm khoảng 20 – 30 vị thảo dược, nổi bật là những thành phần như:

Thành phần bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang
Thành phần bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang

Bác sĩ Lê Phương chia sẻ rằng toàn bộ thành phần bài thuốc đều có nguồn gốc từ vườn dược liệu sạch đảm bảo tiêu chuẩn GACP-WHO. Tất cả các dược liệu được sử dụng đều trải qua kiểm tra ĐỘC TÍNH CẤP DIỄN VÀ BÁN TRỪ DIỄN. Để có kết quả tốt nhất, Bệnh viện 102 đã liên kết với nhiều đơn vị có chuyên môn về phân tích và kiểm tra dược liệu. Vì thế, bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang của Bệnh viện khi tới người bệnh đảm bảo không chứa hóa chất, tạp chất hay các chất gây hại.

Khi được ứng dụng trong điều trị viêm amidan tại đơn vị tiền thân là Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam, bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang cũng cho thấy kết quả điều trị khả quan.

Hiệu quả bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang
Hiệu quả bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang

Đặc biệt, tới hiện tại, bài thuốc này còn được các bác sĩ, lương y tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 nghiên cứu, cải tiến nhằm mang tới hiệu quả điều trị TOÀN DIỆN, TỐI ƯU cho người bệnh.

Theo đó, trong một số trường hợp, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng người bệnh, các bác sĩ sẽ kê đơn bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang theo theo phác đồ gồm 3 giai đoạn chính là điều trị triệu chứng, điều trị căn nguyên và điều trị dự phòng. Ở mỗi giai đoạn, thuốc được điều chỉnh, gia giảm sao cho phù hợp nhất.

Liệu trình điều trị viêm amidan Bệnh viện Tai mũi họng Quân dân 102
Liệu trình điều trị viêm amidan Bệnh viện Tai mũi họng Quân dân 102

Giai đoạn 1: Điều trị triệu chứng bệnh 

Ở giai đoạn này, bài thuốc chú trọng xử lý các triệu chứng viêm amidan như ho, sốt, đau họng, sưng viêm, nuốt vướng, nhiều đờm. Nguyên tắc của giai đoạn 1 là khu phong trừ thấp, thanh nhiệt, trừ đàm, giải độc bằng các thảo dược tiêu biểu như kim ngân hoa, tang bạch bì, diếp cá, liên kiều, bồ công anh, tang diệp, Thanh đại diệp… Thời gian điều trị triệu chứng sẽ kéo dài khoảng 2 tuần – 1 tháng tùy bệnh nhân.

Giai đoạn 2: Điều trị căn nguyên bệnh

Đây được xem như giai đoạn quan trọng nhất của quá trình điều trị. Theo bác sĩ Lê Phương, căn nguyên gây viêm amidan chủ yếu liên quan đến sự suy yếu chức năng tạng phủ khiến chính khí suy giảm khiến miễn dịch toàn thân và tại hầu họng bị phá vỡ. Từ đó các căn nguyên bên ngoài như phong, hàn, thấp, nhiệt, vi khuẩn, virus sẽ có khả năng xâm nhập và gây viêm. Muốn điều trị dứt điểm viêm amidan một cách triệt để cần xử lý tốt các căn nguyên gây bệnh cả bên trong và bên ngoài cơ thể.

Bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang của bệnh viện đã làm tốt vấn đề này bởi thuốc được gia giảm theo nguyên tắc BỔ CHÍNH KHU TÀ. Một mặt thuốc đi sâu bồi bổ tạng phủ, cân bằng âm dương trong cơ thể. Mặt khác thuốc giúp khu phong, tán hàn, đẩy lùi các tác nhân gây bệnh từ bên ngoài. Như vậy, viêm amidan được giải quyết triệt để cả bên trong lẫn bên ngoài.

Giai đoạn 3: Điều trị dự phòng bệnh 

Ở giai đoạn này, bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang được gia giảm, điều chỉnh thành phần theo nguyên tắc BỔ LÀ CHÍNH. Theo đó, bài thuốc tập trung nâng cao sức đề kháng và sức khỏe tổng thể. Liệu trình trị viêm amidan kết hợp các vị thuốc giúp bổ thận, bổ phế, kiện tì, nâng cao miễn dịch như kỷ tử, ngũ vị tử, thục địa, phật thủ, bách bộ, kim ngân, liên kiều… Giai đoạn này diễn ra trong khoảng 1 – 2 tháng

Bác sĩ Phương cho biết, đây là giai đoạn quan trọng vì chỉ khi cơ thể có chính khí ổn định, khả năng tự phòng vệ trước các tác nhân gây bệnh mới vững vàng, từ đó ngăn ngừa bệnh tái phát.

Việc điều chỉnh thuốc theo từng giai đoạn rõ ràng, xử lý bệnh TOÀN DIỆN, bài thuốc viêm amidan tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 nhận được quan tâm lớn từ phía người bệnh. Vậy giải pháp này phù hợp với đối tượng nào? Hãy tiếp tục lắng nghe ý kiến từ BS Lê Phương.

Đối tượng an tâm sử dụng bài thuốc nam chữa viêm amidan bằng giải pháp Quân dân 102

Bác sĩ Lê Phương cho biết: “Bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang điều trị viêm amidan của Bệnh viện 102 là giải pháp phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân viêm amidan cấp – mãn tính, viêm amidan hốc mủ,…. Chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng để tạo ra một bài thuốc có nhiều ưu điểm, phù hợp với tất cả những bệnh nhân mắc viêm amidan. Trong đó những đối tượng dễ mắc bệnh kèm theo cơ địa nhạy cảm là trẻ em, người cao tuổi, phụ nữ có thai và cho con bú đều có thể sử dụng bài thuốc để xử lý bệnh.”

Chia sẻ cụ thể hơn về đối tượng có thể sử dụng bài thuốc bác sĩ Lê Phương cho biết như sau:

Đối tượng cơ địa nhạy cảm, là trẻ em, người cao tuổi, phụ nữ có thai, cho con bú

Theo bác sĩ Lê Phương, đây là những đối tượng nhạy cảm, cần hết sức lưu ý trong việc sử dụng thuốc. Bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang hoàn toàn phù hợp với những đối tượng này bởi các bác sĩ đã kê đơn dựa vào tình trạng và cơ địa của mỗi người bệnh. Cụ thể, với đối tượng trẻ nhỏ: Để trẻ dễ uống thuốc, ăn ngon ngủ ngon hơn bác sĩ có thể kê thêm 1 số thảo dược bổ phế hoặc cam thảo,… Với phụ nữ mang thai sẽ kê thêm thảo dược giúp an thai như bồ công anh, hoa cúc, sinh khương,… Với người đang cho con bú sẽ có thêm 1 số thảo dược giúp lợi sữa như Thông thảo, đinh lăng, bồ công anh.

Đặc biệt, bác sĩ Lê Phương cho biết, bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang cũng rất lành tính và an toàn đối với cơ địa của trẻ em, phụ nữ có thai, người cho con bú nhờ chât lượng của dược liệu. Bác sĩ Phương chia sẻ:

“Để phát huy tốt nhất tiềm năng của thuốc YHCT, liệu trình thảo dược trị viêm amidan của Bệnh viện 102 chú trọng đến chất lượng dược liệu sử dụng. Thuốc thảo dược được sử dụng đa phần là nam dược, có độ lành tính và tương thích cao với cơ địa người Việt. Nguồn gốc thuốc cũng rõ ràng, thu hái từ các vườn thảo dược sạch trồng theo tiêu chuẩn GACP – WHO tại Hòa Bình, Bắc kan, Hưng Yên, Hà Giang… mà chúng tôi tham gia phát triển. Người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng thuốc, chúng tôi bảo quản theo đúng kỹ thuật mà Viện Dược Liệu đã hướng dẫn”.

Vườn thuốc tiêu chuẩn GACP-WHO của Bệnh viện Quân dân 102
Vườn thuốc tiêu chuẩn GACP-WHO của Bệnh viện Quân dân 102

Như vậy, thuốc của bệnh viện đảm bảo Không hóa chất – Không trộn lẫn – Không kích ứng. Do đó, người bệnh nào có cơ địa nhạy cảm hoặc đang có ý định mang thai hay trong thời kỳ cho con bú cũng có thể yên tâm dùng thuốc.

Phù hợp với đối bệnh nhân cấp – mãn tính, lâu ngày không khỏi

Bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang có thể điều trị viêm amidan mãn tính, cấp tính, viêm amidan hốc mủ,… hiệu quả. Bởi thành phần sử dụng 100% thuốc thảo dược, được điều chỉnh theo 3 giai đoạn cụ thể gồm: điều trị triệu chứng, điều trị căn nguyên và điều trị dự phòng bệnh.

Với những người triệu chứng nặng, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sinh hoạt, chất lượng cuộc sống, bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang sẽ được điều phối ở giai đoạn đầu, tăng cường các vị thuốc có đặc tính sơ phong nhiệt, giải độc, tiêu thũng, lợi yết, tiêu viêm, kháng khuẩn, kháng virus. Hầu hết các giải pháp điều trị viêm amidan bằng YHCT hiện nay chưa giải quyết các triệu chứng cấp tính, vì thế người bệnh luôn cảm thấy khó chịu, mệt mỏi. Việc điều trị triệu chứng trước không chỉ giúp chấm dứt cảm giác khó chịu do bệnh gây ra mà còn giúp cải thiện thể trạng, giúp bệnh nhân yên tâm theo hết liệu trình.

Sau khi điều trị triệu chứng, người bệnh được điều chỉnh thuốc nhằm cân bằng âm dương trong cơ thể, cải thiện sức đề kháng. Đây là yếu tố rất quan trọng đối với những bệnh nhân mãn tính. Bởi vì đa phần bệnh nhân mãn tính đều có sức đề kháng suy giảm, cơ thể khó chống chịu với các tác nhân gây bệnh, khiến viêm amidan tái đi tái lại. Khi sử dụng Thanh Hầu Bổ Phế Thang, bệnh nhân sẽ được loại trừ tận gốc căn nguyên gây viêm, đồng thời nâng cao sức khỏe tổng thể, cải thiện sức đề kháng. Nhờ vậy nguy cơ viêm nhiễm tái phát sẽ được ngăn chặn hiệu quả hơn.

Đồng thời Thanh Hầu Bổ Phế Thang cũng đã được kiểm tra độc tính cấp diễn và bán trường diễn. Thuốc đảm bảo an toàn và không gây tác dụng phụ khi sử dụng trong thời gian ngắn với các tình trạng cấp tính và khi sử dụng lâu dài đối với bệnh nhân mãn tính.

Đặc biệt, Bệnh viện 102 hiện còn đang áp dụng phương pháp ĐÔNG Y CÓ BIỆN CHỨNG trong quá trình điều trị. Phương pháp điều trị bệnh bằng bằng Đông y, y học cổ truyền có nghiên cứu, chứng minh, có cơ sở rõ ràng. Cụ thể, bên cạnh việc điều trị bằng các bài thuốc Đông y, người bệnh còn thường xuyên được theo dõi, kiểm tra sức khỏe với các bác sĩ Tây y. Dựa vào các kết quả kiểm tra, bác sĩ Đông y sẽ có nhìn nhận chính xác về tình trạng của mỗi người từ đó kịp thời điều chỉnh liệu trình sao cho phù hợp nhất, đạt hiệu quả tối ưu nhất cho người bệnh.

Với những ưu điểm nổi bật khi ứng dụng, Phương pháp Đông y có biện chứng đã được Chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống thực hiện phóng sự, đưa tin rộng rãi:

Như vậy, mọi đối tượng chị em phụ nữ, người cao tuổi, phụ nữ có thai, cho con bú, bệnh nhân cấp – mãn tính đều có thể điều trị viêm amidan bằng giải pháp của bệnh viện 102. Để đạt được hiệu quả điều trị cao nhất, bác sĩ Lê Phương cũng lưu ý người bệnh như sau:

– Tuân thủ đúng liệu trình bác sĩ đưa ra, không dùng quá liều, bỏ dở thuốc giữa chừng

– Trong quá trình sử dụng thuốc, không dùng thuốc Tây y, nếu bắt buộc phải dùng, cần liên hệ với bác sĩ để được tư vấn cụ thể

– Bổ sung đầy đủ dưỡng chất, duy trì thói quen ăn uống, sinh hoạt lành mạnh để cải thiện sức khỏe, giúp bệnh sớm hồi phục.

Để được tư vấn cụ thể về giải pháp điều trị viêm amidan của Bệnh viện Quân dân 102, người bệnh có thể tham khảo theo thông tin dưới đây.

THÔNG TIN ĐƯỢC QUAN TÂM

Cập nhật: 1:53 Chiều , 18/02/2021

Bình luận (71)

 1. Thanh Hương says: Trả lời

  Thuốc này họ lấy nguyên liệu từ đâu thế, có sạch sẽ gì không? Chỗ tôi mới có vụ công an bắt được mấy xe chở dược liệu bẩn tuồn từ bên trung quốc về việt nam, không biết bên này có lấy thuốc kiểu đó không

  1. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Thanh Hương!
   Bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang cam kết sử dụng 100% nam dược trong bào chế và sản xuất thuốc, Bệnh viện đã tự phát triển những vườn trồng dược liệu sạch. Đồng thời ký kết nhận nguồn thảo dược thiên nhiên được cung cấp từ Trung tâm Nghiên cứu và nuôi trồng dược liệu quốc gia Vietfarm.
   Trung tâm Vietfarm luôn đảm bảo nguồn dược liệu đạt tiêu chuẩn GACP – WHO. Mỗi loại thảo dược đều được nghiên cứu và nuôi trồng ở khu vực có khí hậu thích hợp, trải dài từ Hà Nội, Hòa Bình, Hà Giang và Quảng Ninh.
   Mỗi lần thu hái đều thông qua nhiều bước kiểm định đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế mới tiếp tục vào công đoạn chế biến và sử dụng cho người bệnh.
   Nhờ đó, thuốc không chứa hóa chất, tạp chất hay các các chất bảo quản gây hại cho sức khỏe.
   Thông tin đến bạn

  2. Ship hàng nhanh Hải Phòng says: Trả lời

   Không có đâu bạn ơi, thuốc chỗ bệnh viện quân dân 102 này là đảm bảo nhất đấy, họ có đầy đủ giấy tờ chứng nhận chứ không phải hàng trôi nổi đâu. Nói thật vì thế tui mới dám mua thuốc ở đây cho con uống chứ nếu mà cũng hàng kiểu dởm dởm thì đừng mơ tui mua

 2. Đặng Thu Phương says: Trả lời

  Mới uống thuốc được 3 hôm mà thấy đau họng hơn với khó chịu, ho nhiều hơn thì có bình thường không mọi người? Hay là mình bị dị ứng với thành phần nào đó của thuốc nên mới bị thế nhỉ?

  1. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Đặng Thu Phương!
   Trong khoảng một vài ngày đầu sử dụng thuốc, người bệnh có thể nhận thấy các triệu chứng phát ra nhiều hơn do hiện tượng công thuốc, xảy ra khi thuốc tác động vào khí huyết và cơ thể, thiết lập lại hoạt động ở hệ miễn dịch tự nhiên.
   Sau khi thuốc đã tác dụng và điều chỉnh được hệ miễn dịch thì các triệu chứng bệnh sẽ càng giảm đi rõ rệt, vậy nên bạn không cần quá lo lắng và tiếp tục uống thuốc đầy đủ theo hướng dẫn của bác sĩ nhé! Trong trường hợp xảy ra vấn đề bất thường, bạn có thể liên hệ ngay với bác sĩ đã khám để nhận hỗ trợ và hướng dẫn từ bác sĩ nhé!
   Để được tư vấn kỹ hơn Nếu còn thắc mắc cần được giải đáp, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102 (0888 698 102) hoặc nhắn tin đến Page https://www.facebook.com/benhvientaimuihong102/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. My Trà says: Trả lời

   3-4 ngày đầu dễ xảy ra tình trạng công thuốc như thế lắm, thuốc đông y mà. Yên tâm là uống tiếp khoảng 1-2 tuần là đỡ chứ không kéo dài lâu đâu.

  3. Nguyễn Thị Chiêu says: Trả lời

   Hồi mới chuyển từ tây y sang đông y gặp vụ này tui cũng hết hồn như thế, cứ tưởng có chuyện gì nên hốt hoảng gọi bác sĩ ngay trong đêm luôn. May là cuối cùng được bác sĩ giải thích cho hiểu nên mới uống tiếp rồi khỏi được bệnh, chứ không chắc cũng sợ rồi vứt luôn cả khỏi uống nữa quá

 3. Vũ Minh Hằng says: Trả lời

  Tôi bị viêm amidan tái phát do dạo này đi uống bia hơi nhiều, bình thường thì không đâu nhưng buồn phiền chuyện chồng con với áp lực công việc quá. Có nên dùng thuốc đông y này không mọi người, ai uống rồi chia sẻ cái coi

  1. Hồ Thị Thu says: Trả lời

   Hầy, thấy đàn ông chán đời đi uống bia thì nhiều rồi, bây giờ phụ nữ chán chồng cũng đi uống bia cơ à. Muốn hết bệnh thì tránh bia rượu với mấy đồ có chứa chất kích thích ra bạn ạ, không thì có uống thuốc thần cũng không tác dụng đâu

  2. Vũ Anh says: Trả lời

   Bia thì sao, nhà mình 2 vợ chồng đều thích uống bia. Tối nào ăn cơm cũng bật 2 lon vừa ăn vừa uống với nhau đấy. Nhưng mà đúng là bị viêm amidan thì đúng là không nên uống bia nhiều thật, nên là bạn mua thanh hầu bổ phế thang này để chữa được đấy, cố gắng uống thuốc đầy đủ theo chỉ định của bác sĩ với tránh bia rượu đi là được, nếu có uống thì cũng uống ít ít thôi

  3. Phạm Viết says: Trả lời

   Tui không uống bia nhưng tui uống cafe thì có can chi không? Đương nhiên là cafe nóng thôi chứ tui cũng không hay uống cafe đá đâu

  4. Hạnh Bích says: Trả lời

   Cafe cũng chữa chất kích thích là cafein mà, hôm đi khám bác sĩ Phương có dặn mình là kiêng hết thảy đồ có chứa chất kích thích bia, rượu, cafe, cả đồ ăn nhanh, đồ ăn cay nóng dầu mỡ cũng kiêng hết để nhanh khỏi bệnh đó

  5. Nguyễn Kiều Trang says: Trả lời

   Bác Phương mà bạn nói là bác Lê Phương hở,tôi cũng đang muốn đi khám bác Phương đây, nghe bảo bác ấy khám mát tay lắm phải không?

  6. Hạnh Bích says: Trả lời

   Đúng rồi đó bạn, bác Lê Phương người nghiên cứu ra bài thuốc thanh hầu bổ phế thang này luôn đó, bác ấy khám cẩn thận mà nhiệt tình lắm. Mình khám xong cầm thuốc về nhà rồi mà bác vẫn thỉnh thoảng gọi điện hỏi thăm tình trạng tiến triển bệnh rồi dặn dò mình uống thuốc đúng giờ đó

 4. Mai Hương says: Trả lời

  Thường thuốc đông y mình thấy hên xui lắm luôn, người nào hợp thì khỏi được chứ ai không hợp thì uống bao nhiêu cũng chả có tác dụng. Như chuyện nhà mình đây nè, hồi năm kia cả dì với mẹ đều mua thuốc trị viêm amidan ở cùng một chỗ thầy lang, mà mẹ mình thì uống 2 tháng là đỡ, còn dì mình thì uống cả năm vẫn không khỏi, mà thuốc là mua giống hệt nhau luôn ấy.

  1. Nguyễn Hoàng Chương says: Trả lời

   Bây giờ nhiều nơi họ bán thuốc đông y nhưng để cho tiện với nhanh nên là họ cứ bốc đúng 1 bài thuốc như thế, điều chế hết thành dạng viên hoàn cho bệnh nhân dễ uống thành ra cứ ai bị viêm hầu họng là lại bán thuốc giống nhau, bất kể tình trạng nặng nhẹ của bệnh nhân thế nào, mới xảy ra trường hợp người này uống thì có tác dụng còn người kia thì không có tác dụng như thế đó bạn. Ở chỗ bệnh viện quân dân 102 này thì khác, bác sĩ họ linh hoạt lắm, cùng 1 bài thuốc chung như thế, nhưng tùy theo thể trạng và bệnh của mỗi người mà họ lại gia giảm các vị thuốc cho phù hợp, nên là hầu hết các bệnh nhân đến khám đều đạt hiệu quả điều trị tốt cả. Tôi với vợ tôi khám đây mấy lần nên tôi rõ lắm. Đây bạn đọc bài báo này là biết này https://vhea.org.vn/chua-viem-amidan-bang-thanh-hau-bo-phe-thang-19493.html

  2. Nguyễn Thủy says: Trả lời

   Nhưng bác sĩ bốc thuốc thế thì phải mua thuốc thang à, thế về nhà lại tốn thêm công sắc thuốc nữa, phức tạp mất thời gian lắm

  3. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Nguyễn Thủy!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến thuốc của Bệnh viện. Hiện nay, để phù hợp với cuộc sống bận rộn của nhiều người bệnh, các bài thuốc tại Bệnh viện đã được điều chế linh hoạt thành dạng cao tiện dụng. Sau khi bác sĩ khám và kê đơn, nhà thuốc sẽ cắt thuốc theo đơn và có máy riêng để điều chế thuốc đó. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn thuốc của Bệnh viện để điều trị bệnh viêm họng – viêm amidan viêm khớp của mình một cách tốt nhất mà không cần lo lắng về việc phải sắc thuốc nữa nhé.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102 (0888 698 102) hoặc nhắn tin đến Page https://www.facebook.com/benhvientaimuihong102/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 5. Thúy Hạnh says: Trả lời

  Bác sĩ ơi cho cháu hỏi là hiện cháu mới bị viêm amidan thôi. Họng và amidan của cháu sưng đỏ, đau rát và còn bị sốt nhẹ với ho nữa. Cháu uống thuốc này có chữa được không và cháu ở Bình Dương thì có thể mua được thuốc ở địa chỉ nào ạ?

  1. Thắm Lê says: Trả lời

   Của bạn là bị amidan cấp tính rồi, thế thì uống luôn thanh hầu bổ phế này luôn là đúng rồi đó. Mẹ mình uống thuốc này thấy tốt sau mình bị viêm amidan mẹ cũng mua cho mình uống luôn. Mới bị nên uống tác dụng nhanh lắm, tầm hơn tháng thôi là đã đỡ rồi, mua đi mà uống bạn ạ

  2. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Thúy Hạnh!
   Bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang được điều chế từ các loại thảo dược quý Đông y theo nguyên tắc giúp cải thiện chức năng các cơ quan nội tạng, lập lại trạng thái cân bằng của cơ thể, loại bỏ tà khí, tăng cường sức đề kháng. Nhờ thế, thuốc có thể loại bỏ bệnh hiệu quả hơn và ngăn ngừa nguy cơ tái phát. Nhờ những ưu điểm nổi bật này mà bài thuốc được ứng dụng vào thực tế điều trị và giúp được rất nhiều bệnh nhân khỏi viêm amidan cấp – mãn tính trong nhiều năm qua.
   Vậy nên với tình trạng bệnh hiện tại bạn có thể cân nhắc sử dụng thuốc của Bệnh viện để điều trị bạn nhé.
   Tuy nhiên, hiện Bệnh viện chưa triển khai phân phối thuốc tại Bình Dương, nên bạn có thể liên hệ với Bệnh viện để được khám online và đặt thuốc, nhân viên Bệnh viện sẽ đóng gói và gửi thuốc về tận nhà cho bạn.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102 (0888 698 102) hoặc nhắn tin đến Page https://www.facebook.com/benhvientaimuihong102/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  3. Trần Diệp says: Trả lời

   Bệnh viện quân dân 102 này chỉ có mở ở hà nội với sài gòn thôi mà, làm gì có ở bình dương. Được cái là ở đây họ có ship thuốc đi toàn quốc nên bệnh nhân ở xa cũng có thể mua được. Nhà tôi ở Tây Nguyên, bình thường thì vẫn rảnh rang đi được chứ đến mùa cafe là bận túi bụi, may mà bệnh viện họ gửi thuốc về cho qua bưu điện chứ không lại phải nghỉ giữa chừng

  4. Dương Thị Thùy says: Trả lời

   Có ai đã sử dụng dịch vụ gửi thuốc của bệnh viện qua nước ngoài chưa ạ? Em muốn đặt gửi thuốc cho thằng em ở bên Itali, không biết bệnh viện họ có nhận gửi không nhỉ?

  5. Mẹ Chip Ken says: Trả lời

   Có đó bạn ạ, họ gửi đi được hết đó. Mình toàn mua rồi chuyển đi cho bác định cư bên Úc đó, nào là thanh hầu bổ phế thang này cho cháu uống, nào là thuốc xương khớp của bác rồi thuốc bổ nữa, nói chung cứ đưa đúng địa chỉ là họ gửi đi được hết á

 6. Hiền Hồ says: Trả lời

  Có chắc chắn là thuốc này hiệu quả với những người bị viêm amidan mãn tính không bác sĩ, tôi bị bệnh này cũng phải gần 4-5 năm nay rồi, vì sức khỏe cũng không tốt nên không thể làm phẫu thuật cắt amidan được, mà uống thuốc tây nhiều loại lắm rồi mà mãi vẫn không khỏi được.

  1. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Hiền Hồ!
   Bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang được điều chế từ các loại thảo dược quý Đông y theo nguyên tắc giúp cải thiện chức năng các cơ quan nội tạng, lập lại trạng thái cân bằng của cơ thể, loại bỏ tà khí, tăng cường sức đề kháng. Nhờ thế, thuốc có thể loại bỏ bệnh hiệu quả hơn và ngăn ngừa nguy cơ tái phát. Nhờ những ưu điểm nổi bật này mà bài thuốc được ứng dụng vào thực tế điều trị và giúp được rất nhiều bệnh nhân khỏi viêm amidan mãn tính trong nhiều năm qua.
   Vậy nên với tình trạng bệnh hiện tại bạn có thể cân nhắc sử dụng thuốc của Bệnh viện để điều trị bạn nhé.
   Mời bạn đến Bệnh viện để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp nhé!
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102 (0888 698 102) hoặc nhắn tin đến Page https://www.facebook.com/benhvientaimuihong102/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Bạch Thanh Tâm says: Trả lời

   Tui nghe mấy người trong xưởng bảo thuốc này uống hiệu quả lắm nên cũng đi theo mua về liệu trình 1 tháng để uống. Mới uống có hơn 1 tuần thì thấy đỡ đỡ hơn tí thật, chưa thấy hiệu quả gì rõ rệt nhưng uống thuốc này không có bị tác dụng phụ như kháng sinh làn thích rồi

  3. Linh Phạm says: Trả lời

   Viêm amidan mà uống kháng sinh thì thôi rồi, uống đến ói luôn ấy. Người ta bị viêm thì cũng chỉ bị có 1-2 lần rồi thôi không bị lại nữa. Còn mình bị viêm amidan mà dai dẳng cứ mấy tháng lại bị 1 lần, có năm bị đến tận 5-6 lần luôn ấy. Mà mình mới đầu bị viêm đi khám thì cũng uống thuốc bình thường, có 9-10 hôm là nó khỏi, ai biết đâu về sau nó lại bị tái phát nhiều lần như thế chứ. Mà từ khi bị viêm amidan này thấy sức khỏe cũng yếu nhiều nhé, cứ hễ uống tí nước đá hay đi mà gặp mua lạnh tí là về nhà dễ ho với cảm sốt liền luôn. Mình đã gầy thì chớ, mỗi lần viêm amidan cái là họng đau, uống nước cũng thấy khó chịu nên thành ra có những hôm đắng miệng chả thiết ăn uống gì, lại thêm uống thuốc toàn kháng sinh nữa nên bụng dạ cứ khó chịu, đầu choáng váng như kiểu say sóng ấy, người cứ rộc hẳn đi. Đi làm ai cũng bảo nhìn mình y chang bộ xương di động, nhìn mặt cứ y như cái xác trôi ấy. Cứ loanh quanh lẩn quẩn mãi trong cái vòng tròng tái phát viêm amidan, uống thuốc, hết viêm rồi lại quay lại tái phát ấy mãi, đến tận khi được anh bạn trai đưa đến bệnh viện quân dân 102 này khám lấy thuốc uống thì mới thoát ra được. Lúc đầu đi khám cũng bán tín bán nghi lắm, vì từ nhỏ đến lớn ngoài nước quả la hán ra thì mình chưa bao giờ uống bất cứ cái gì liên quan đến đông y cả. Nhưng sau khi khám và được nghe bác sĩ tư vấn, giải thích cho biết lý do vì sao mình hay bị ốm như thế thì mới hiểu và yên tâm uống thuốc theo liệu trình bác sĩ đề ra. 1-2 tuần đầu uống thuốc thì chưa thấy hiệu quả gì rõ rệt đâu. Phải đến tuần thứ 3 thì mình mới nhận thấy chỗ amidan đỡ sưng hơn, mình ăn uống cũng dễ dàng hơn trước 1 tí. Với lại trong thời gian này cũng không còn bị cảm giác khó chịu như khi uống thuốc tây nữa, nên ăn uống được hơn. Mình uống thuốc hết 3 tháng thì amidan đã tiêu sưng được hoàn toàn, chỗ niêm mạc họng xung quanh cũng không bị đỏ như trước, hết ho, hết mùi hôi miệng. Giọng nói cũng trở về giọng bình thường mà không phải khản đặc như trước. Nói chung là sức khỏe hồi phục cực kì tốt luôn ấy. Sau đó đi khám bác sĩ bảo chỉ cần uống thêm 1 tháng nữa đề tăng cường sức đề kháng đề phòng tái phát là xong. Từ đợt đó đến giờ chắc hơn 1 năm rồi đấy, vẫn khỏe mạnh bình thường chưa có dấu hiệu bị lại.

  4. Hoàng Thanh Trúc says: Trả lời

   Nghe bạn kể thì đúng là thuốc này hiệu quả tốt thật đấy nhỉ, bây giờ tui cũng đang muốn tìm loại nào vừa chữa được bệnh cho nó dứt điểm hẳn luôn, lại lành tính để mua về cho chồng tui uống chứ dạo này ảnh hay bị viêm amidan trở lại, thêm áp lực công việc nữa nên càng ngày người càng hốc hác, nhìn thương lắm

  5. Phạm Trang says: Trả lời

   Dạo một vòng quanh trên mấy trang web y tế thì thấy có nhiều bài viết về thuốc này lắm. Nhiều chuyên gia đầu ngành cũng đánh giá cao hiệu quả bài thuốc với là bệnh nhân họ sử dụng mà khỏi được bệnh cũng nhiều nên đang tính sẽ mua mấy thang về uống xem sao đây. À mà ai cần tham khảo thì vào bài này đọc thêm nhá https://www.vpeg.vn/thanh-hau-bo-phe-thang-chua-viem-amidan/

 7. Huỳnh Như says: Trả lời

  Em định qua bệnh viện 102 khám mà chưa sắp xếp để qua được, đợt này họng đau nhiều nên em đang tính làm thử mấy mẹo dân gian để cầm chừng 1 thời gian cho đến khi đi khám lấy thuốc về uống. Em nghe nhiều người mách dùng mật ong chữa viêm amidan viêm họng các kiểu có hiệu quả lắm, mọi người có biết cách thực hiện thế nào không? chỉ em với

  1. Ng Hải Vân says: Trả lời

   Cách đơn giản nhất mà tớ hay dùng là ngậm 2-3 thìa mật ong vài phút rồi nuốt từ từ xuống cổ họng nè, dùng 1 tuần liên tục. Còn không thì lấy nước cốt chanh trộn mật ong với nước ấm uống cũng đc cậu ạ, mà tớ dùng nó không hết hẳng bệnh chỉ đỡ sưng đau xíu thôi hà chứ không đến nổi hiệu quả như cậu nói vậy. Cơ mà cậu dùng tạm thời gian này thì chắc vẫn ok

  2. Trọng Híu Idol says: Trả lời

   Mật ong thì cũng nên dùng nguyên chất may ra mới thấy hiệu quả các cô ơi, mà mật ong này không phải ai cũng dùng hợp đâu, có người bị dị ứng đấy, cưa kể dùng nhiều nóng trong nổi mụn các thứ nữa

  3. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Huỳnh Như. Những công thức chữa viêm amidan bằng mật ong trên đều dễ dàng kiếm nguyên liệu và sử dụng. Sử dụng đúng cách sẽ đẩy nhanh quá trình phục hồi cho cơ thể. Sử dụng sai cách sẽ làm bạn dễ gặp phải nhiều biến chứng nguy hại cho sức khỏe.
   Một số lưu ý khi sử dụng mật ong như sau: Cần lựa chọn nguồn mật ong nguyên chất, nguồn gốc rõ ràng. Khi chữa viêm amidan bằng mật ong, nếu bạn phát hiện có những dấu hiệu bất thường cần ngừng sử dụng. Đồng thời tham khảo ý kiến tư vấn từ các bác sĩ.
   Mặc dù mật ong có hiệu quả cao trong việc làm giảm các triệu chứng của viêm amidan. Nhưng đây chỉ là biện pháp hỗ trợ, không có tác dụng điều trị tận gốc cho người bị viêm amidan. Vì vậy, người bệnh không nên thay thế hoàn toàn các phương thuốc điều trị bằng mật ong. Hy vọng bạn sớm thu xếp thời gian để tới Bệnh viện thăm khám để bác sĩ hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả cho bạn.
   Thân ái!

  4. Nam Gia Lai says: Trả lời

   Hèn gì tôi cũng áp dụng các mẹo có cả mấy cách dùng mật ong này ấy chứ mà nó chả khỏi bệnh, chắc chuyển qua đông y thử xem

  5. Phạm - Đường says: Trả lời

   theo như kinh nghiệm mấy nămtrải nghiệm chữa bệnh dùng thuốc của tui thì dùng Đông y sẽ hiệu quả nhất với bệnh amidan đó, vì thuốc tác động dưới gốc của bệnh nên chữa dứt điểm mà không lo bệnh tái phát. Tui cũng dùng bài thanh hầu bổ phế của viện 102 này mà khỏi, nếu bác quan tâm đến thuốc đông y thì cố thể thử đến thuốc này xem như nào nhá.

 8. Trương hoho says: Trả lời

  Mỗi lần thấy đau họng mà không ho, lại sốt cao là mình biết bị amidan liền, chạy ù ra tiệm thuốc tây mua kháng sinh với kháng viêm uống mấy ngày là đỡ

  1. Thấu Minh Phong says: Trả lời

   Lạm dụng kháng sinh nhiều không tốt đâu thím ơi, hại gan hại thận sức đề kháng suy giảm, chưa kể dùng nhiều lần vầy nó nhờn thuốc hết sau có đau ốm gì dùng các thuốc khác để chữa cũng không có tác dụng đâu thím à, nên suy nghĩ kỹ lại đổi thuốc khác mà dùng chữa cho nó khỏi hẳn đi nhá

 9. Trần Thị Thùy Vương says: Trả lời

  Hồi đầu mình tưởng bị hôi miệng do sâu răng nên đi khám ai ngờ không phải mà là do bị amidan. Khiếp, ai bị hôi miện cũng đi kiểm trả xem thẻ có khi do viêm amidan giống mình ấy ạ, để biết đường mà còn khám chữa kịp nữa

 10. Thu Hoài _ NT says: Trả lời

  Em bị viêm amidan mãn tính,rất khổ sở ạ. Cũng cử đủ thứ nào là không uống nước đá, rồi thì không ăn đồ cay nóng chiên xào thế mà bệnh vẫn không đỡ. Bác sĩ có chỉ định cắt nhưng em rất sợ chưa dám cắt. Các anh chị nào đã chữa khỏi bệnh bằng thuôc đông y thanh hầu bổ phế thì chỉ em với xem hiệu quả có như bài viết này không chứ em giờ chán thuốc tây y lắm rồi em lại không dám cắt đâu huhu 🙁

  1. thúy kiều phạm thị says: Trả lời

   giờ có nhiều thuốc chữa thấy tốt lắm mà đâu cần cắt bỏ làm gì, vừa đau vừa chưa chắc đã khỏi bệnh

  2. Đức Minh says: Trả lời

   Thanh hầu bổ phế này dùng được lắm em ơi, bạn anh nó bị cấp tính từ nhỏ cơ mà qua đấy khám bác sĩ kê cho dùng hơn 3 tháng giờ cũng hết bệnh rồi. Hết cách đây cũng gần cả năm ấy mà không thấy tái phát lại dù trời lạnh hay ăn uống hát hò gì xấc, thỉnh thoảng nó nói hơi khản giọng vì nói to quá thôi chứ không thấy bị sưng viêm amidan nữa. Anh cũng nhờ nó giới thiệu qua đây khám đó. Anh thì bị viêm nhẹ cấp tính thôi nên dùng mới có tháng hà đã thấy cổ họng hết sưng đau nói chuyện ăn uống bình thường được rồi. Với cả qua bệnh viện khám thấy có rất nhiều người dùng thuốc phản hồi rất tốt đó, em thử tham khảo bài viết này có cả các chuyên gia phân tích rõ ràng về bệnh và thuốc đó, không cần cắt phẩu thuật gì cũng khỏi bệnh nè, có phản hồi của người dùng luôn, xem thấy ổn áp thì cứ qua khám thôi em ơi, đừng bỏ lỡ cơ hội phục hồi sức khỏe
   https://benhvientaimuihong102.org/bai-thuoc-chua-viem-amidan-quan-dan-102-2353.html

  3. Alo tôi nghe says: Trả lời

   Thuốc này giá nhiu vậy ông

  4. Đức Minh says: Trả lời

   Thanh hầu bổ phế này có 2 dạng ấy, dạng thang sắc thì tui không biết giá như nào chứ tui dùng dạng cao lọ có 220.000 1 lọ thôi à, với cũng tùy vào bệnh tình mỗi người mà bác sĩ kê thêm thuốc kết hợp nữa bác , cho nên muốn biết rõ đơn giá thuốc từng người tốt nhất nên đến bệnh viện khám trực tiếp để bác sĩ tư vấn cho bác ha

  5. thúy kiều phạm thị says: Trả lời

   ủa anh thuốc này có cả dạng cao nữa hả, nếu dạng này thì dùng thế nào hả anh, có cần sắc nấu như kiểu kia không

  6. Đức Minh says: Trả lời

   Không cần nấu em nha, họ cô thuốc thành cao ấy chừng nào dùng thì lấy lượng theo bác sĩ chỉ định ra hòa nước ấm rồi uống thôi, anh dùng ngày 3 lần

  7. Tú Linh says: Trả lời

   thuốc dạng cao này dùng ổn dễ hấp thu không bị đắng như dạng truyền thống mà mang đi đâu cũng tiện nè, cũng không cần tốm thời gian nấu nữa, năm ngoái mình có dùng mà thích lắm

 11. Bùi - Quang - Bình says: Trả lời

  Bệnh viện cho tôi đặt lịch thứ 3 tuần này 9h sáng đến tái khám tại chi nhánh Sài Gòn, sđt của tôi 0932346***

  1. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Bùi – Quang – Bình. Chúng tôi đã nhận được thông tin của bạn và sẽ tiến hành gọi cho bạn để xác nhận đặt lịch khám. Cám ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng bài thuốc của Bệnh viện.
   Hẹn gặp bạn vào sáng thứ 3 tuần này tại Bệnh viện!

  2. Mai Thảo Vy says: Trả lời

   Bạn dùng thuốc này bao lâu rồi mà đi tái khám lại zạ, thấy hiệu quả thế nào, có ổn không

  3. Bùi - Quang - Bình says: Trả lời

   Tháng trước tôi đi khám được bác sĩ kê cho dùng 2 tháng thuốc, mới hết 1 tháng nên book lịch đi tái khám lại đây. Theo cảm nhận thì tôi thấy thuốc ban đầu tác dụng hơi chậm, nhất là tuần đầu ấy nhưng sang tuần thứ 2 thấy có tiến triển rất tốt, dùng gần hết tháng thấy các triệu chứng cũng giảm hẳn tầm 60% rồi, cổ họng bớt sung viêm đau rát, ăn đồ mềm được rồi, nên tôi tính đến tái khám để bác sĩ tư vấn kỹ hơn cho tháng sau áp dụng theo mà chữa cho khỏi hẳn luôn

 12. Lim Lim says: Trả lời

  Nghe nhiều người cứ nói bị viêm amidan hốc mủ vậy viêm amidan hốc mủ là sao ? Tôi hay ho đau họng, khạc ra đờm màu trắng và xanh có phải là viêm hốc mủ không ?

 13. Văn Thức says: Trả lời

  Không biết là thuốc nam này có gây tác dụng phụ gì không vậy mọi người, em chưa có uống thuốc nam điều trị bao giờ cả, từ khi bị bệnh uống thuốc kháng sinh điều trị, uống nhiều thuốc kháng sinh quá mà đến nỗi dạ dày viêm loét rồi nhờn thuốc, giờ thì dừng rồi em đang tìm phương pháp khác điều trị xem có tiến triển tốt hơn không

  1. BĐS Thiên Hương says: Trả lời

   Tôi đến khám và lấy thuốc điều trị viêm họng của bệnh viện quân dân 102 vào tháng trước. Bệnh của tôi đã đỡ được 7 phần, đặc biệt là thuốc không hề gây tác dụng phụ khó chịu như những loại thuốc tây y trước đó tôi từng sử dụng. Bạn có thể tham khảo dùng được đấy

 14. Vũ Hải Linh says: Trả lời

  Tôi bị viêm amidan 3 năm nay, không biết phải dùng bao nhiêu liệu trình thuốc mới khỏi được vậy? Tôi dùng kháng sinh nhiều rồi mà chả ăn thua

  1. Long Vương says: Trả lời

   muốn biết liệu trình thì bạn nên đến bệnh viện khám bác sĩ tư vấn cho chứ mỗi người mỗi thể trang mỗi mức độ bệnh nên thời gian điều trị không giống nhau đâu

  2. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Vũ Hải Linh. Bệnh viện đã nhận được thông tin từ bạn. Trình trạng bạn bị viêm amidan 3 năm, không đáp ứng được với thuốc kháng sinh thường do bệnh đã chuyển sang giai đoạn mãn tính và dễ tái phát nhiều lần. Để được tư vấn cụ thể chi tiết về liệu trình chữa bệnh, các bác sĩ cần nắm rõ hơn về tình trạng của bạn, bạn có thể thu xếp đến trực tiếp Bệnh viện hoặc liên hệ tới các số hotline 0888.598.102 để bác sĩ tư vấn cụ thể cho bạn nhé.
   Thông tin đến bạn!

 15. Tiểu bánh bao says: Trả lời

  Công ty mình cũng có nhiều người mách nhau dùng thuốc này tốt với tham khảo thông tin trên các trang chuyên về sức khỏe tai mũi họng mọi người đã điều trị tại đây chia sẻ thuốc hiệu quả thế này chắc phải đến đây nhờ bác sĩ thăm khám rồi điều trị cho sớm thôi

 16. Cao Khánh Linh says: Trả lời

  Tôi có tìm hiểu thì được biết là bệnh viện có hình thức gửi thuốc về nhà cho trường hợp không tới nhà thuốc được, tôi muốn được tư vấn cụ thể hơn về hình thức này để có thể mua thuốc điều trị viêm amidan hốc mủ, nhờ bệnh viện tư vấn giúp tôi

  1. Bệnh viện Tai Mũi Hoạng Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Cao Khánh Linh, Trong trường hợp bệnh nhân ở xa thì Bệnh viện có hình thức gửi thuốc về tận nhà và tư vấn khám bệnh online bạn nhé. Với hình thức gửi này thì bạn cần liên hệ tới Bệnh viện để các bác sĩ biết rõ tình trạng bệnh đang gặp phải, từ tình trạng bệnh đó bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ định đơn thuốc điều trị sao cho phù hợp và hiệu quả.
   Bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số hotline: 0888.598.102 để nhận được sự hỗ trợ từ các bác sĩ bạn nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Ghiền phim Hàn says: Trả lời

   Bệnh viện có cái dịch vụ hỗ trợ gửi thuốc về nhà như này hay biết bao nhiêu, như tôi cũng do ở xa công việc bận rộn cũng không đến khám bốc thuốc trực tiếp được thế là liên hệ cho bác sĩ biết bệnh như nào rồi bác sĩ kê đơn gửi về cho, uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ đều đặn mỗi ngày rồi cẩn thận kiêng khem trong ăn uống sinh hoạt nữa, cuối cùng thì tôi cũng khỏi được viêm amidanmãn tính sau bao nhiêu năm rồi hihi

  3. Mi Tâm Ng says: Trả lời

   Bác trên mua thuốc online đây rồi cho tui hỏi bên đây họ tính phí ship như nào vậy?

  4. Ghiền phim Hàn says: Trả lời

   Bác muốn freeship thì cứ chuyển khoản trước rồi nhận thuốc sau, mà muốn ship Cod thì nghe đâu có 20 2mấy nghìn thôi, tôi thì chuyển tiền cho khỏe

 17. Thảo Ngô says: Trả lời

  Bác nào đã có kinh nghiệm đi khám và điều trị bệnh viêm amidan hốc mủ ở bệnh viện quân dân 102 chữa thành công rồi có thể chia sẻ cho tôi biết với không, tôi đã chữa qua rất nhiều loại thuốc, ai mách thuốc nào hay cũng đi chữa nhưng đến hiện tại vẫn không khỏi được.

  1. Lương Văn Trung says: Trả lời

   Cả mẹ và vợ tôi đều đến chữa viêm amidan ở bệnh viện quân dân đã khỏi được gần năm nay rồi, dù thời gian điều trị mất đến vài tháng nhưng đúng là không tốn công vô ích. Đợt đó nhớ là bác sĩ Phương ở chi nhánh Hà Nội khám chữa bệnh cho ấy, bác sĩ ở đây giỏi chữa mát tay ghê lắm

  2. Quyên 1982 says: Trả lời

   Chị cũng chữa qua rất nhiều loại thuốc đặc biệt là thuốc tây, hầu như thuốc nào trị viêm họng chị cũng đều sử dụng qua đến thuộc cả tên, sau một người bạn giới thiệu cho chị đến bệnh viện quân dân 102 để điều trị bằng thuốc đông y, lúc đó bệnh viện quân dân 102 mới chuyển lên từ Trung tâm đông y Việt Nam ấy, cũng gần nửa năm rồi, trước kia là trung tâm chữa bệnh về đông y đã có kinh nghiệm 10 năm điều trị, các bác sĩ ở đây cũng đều xuất thân từ bệnh viện y học cổ truyền nên lúc đó chị mới yên tâm theo liệu trình điều trị của bệnh viện. Sau khi qua các bước thăm khám chị được kê thuốc thanh hầu bổ phế thang dùng 3 tháng. Về nhà uống 2 tuần, các triệu chứng có giảm nhưng chưa đáng kể, mãi khi hết 1 tháng thuốc triệu chứng đau rát mới giảm nhiều, đỡ được cả ho và ngứa họng, tiếp tục dùng hết 3 tháng thuốc và đi kiểm tra lại nội soi amidan và họng sạch không hề bị viêm nhiễm sưng đỏ như những lần nội soi trước đó, thật quá mừng rỡ. Em nếu thấy còn băn khoăn gì có thể xem bài này, báo chí tin tức cũng đã đưa tin kiểm chứng về hiệu quả của thuốc em tham khảo thêm
   https://www.bacsiviemmuiviemxoang.com/trung-tam-dong-y-viet-nam-chua-viem-amidan.html

  3. Thảo Ngô says: Trả lời

   đến khám chỗ này có phải chờ lâu không chị, có bắt nhập viện không ạ

  4. Quyên 1982 says: Trả lời

   Không nhập viên gì hết em nhé, khám xong lấy thuốc về uống thôi, bác sĩ có hẹn lịch lên tái khám lại. Khám thì em liên hệ trước để hẹn lịch thì không cần phải chờ lâu đâu, đến ngồi chút là được gọi vào khám ngay, có số hotline gghim dưới bài viết ấy em cứ gọi vào đó book lịch là ok nhá

  5. Ngọc Cherry says: Trả lời

   Thuốc có đắng hay mùi nồng lắm không cậu, tớ hơi sợ uống thuốc đắng với có mùi, uống vào toàn nôn ra hết thành ra thuốc tốt cũng như không

  6. Quyên 1982 says: Trả lời

   Mùi thì tất nhiên cũng có thì toàn dược liệu mà bạn nhưng mà vì mùi thảo dược nên nó thơm kiểu nhự nhàng thanh mát ý chứ không nồng kiểu chứa chất hóa học đâu, vị cũng không đắng không khó uống lắm, có người còn ghiền nữa cơ, mà bạn sợ đắng hoặc cho con nít uống mà sợ kén khó uống quá thì nhỏ vài giọt mật ong vào cũng ok lắm đấy

 18. Duyên Nguyễn says: Trả lời

  Bài thuốc này thấy hay nhỉ, dùng cho cả nhiều đối tượng thấy có cả trẻ với bà bầu nữa, mấy người này cơ địa yếu nên kén thuốc lắm, nếu có thuốc dùng phù hợp thì giờ cũng đỡ lo tìm thuốc rồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Viêm amidan hốc mủ ở trẻ
Viêm amidan ở trẻ – Triệu chứng và cách điều trị an toàn, hiệu quả
Viêm amidan ở trẻ là căn bệnh trẻ dễ mắc phải, đặc biệt khi thời tiết chuyển mùa và trở...
Viêm amidan hốc mủ
Viêm amidan hốc mủ: Nguyên nhân, dấu hiệu bệnh và cách điều trị triệt để 
Viêm amidan hốc mủ là chứng bệnh có biểu hiện thế nào? Có gây ra nguy hiểm không? Nếu bạn...
Mẹ trẻ 9x vui mừng kể "Con mình khỏi hẳn viêm amidan quá phát không cần cắt"
Mẹ trẻ 9x vui mừng kể “Con mình khỏi hẳn viêm amidan quá phát không...
Tôi may mắn được trò chuyện và lắng nghe câu chuyện về hành trình chữa viêm amidan quá phát cho...
chữa viêm amidan bằng lá cây
Top 16 cách chữa viêm amidan bằng lá cây an toàn, hiệu quả nhất
Chữa viêm amidan bằng lá cây là một phương pháp điều trị bằng các loại thảo dược dân gian truyền...
Viêm amidan mủ ở trẻ em là hệ quả của quá trình chữa viêm amidan cấp không triệt để
Viêm amidan mủ ở trẻ em do đâu? Cách điều trị hiệu quả cao
Viêm amidan mủ ở trẻ em là kết quả của quá trình điều trị viêm amidan cấp nhưng không triệt...
Chia sẻ
Bỏ qua
Top