Quy trình khám chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng nhanh chóng – tiện lợi tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102

Để thuận tiện cho việc đăng ký và khám chữa, bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 công bố quy trình khám chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng nhanh chóng, tiện lợi đến người bệnh và người nhà.

Hiện tại, bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 đang khám và điều trị hầu hết các bệnh lý tai mũi họng thường gặp như viêm xoang, viêm mũi dị ứng, ho, viêm họng, viêm amidan…. Trong đó, chuyên khoa viêm xoang, viêm mũi dị ứng bao gồm:

 • Viêm xoang: Viêm xoang hàm, viêm xoang trán, viêm xoang bướm, viêm xoang sàng trước, viêm xoang sàng sau, viêm đa xoang,… các thể cấp và mãn tính.
 • Viêm mũi dị ứng: Viêm mũi dị ứng theo mùa, viêm mũi dị ứng quanh năm, viêm mũi dị ứng thời tiết, viêm mũi dị ứng máy lạnh…

Để giúp đỡ người bệnh thuận tiện khi thăm khám và điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng, bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 đã không ngừng tối giản các thủ tục, quy trình rườm rà. Quy trình đăng ký và khám chữa bệnh hiện tại mang đến sự tiện lợi và nhanh chóng tốt nhất cho người bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng.

Đăng ký khám viêm xoang, viêm mũi dị ứng tại bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 – Nhanh chóng, thuận tiện

Nhằm đáp ứng kịp thời, nhanh chóng nhu cầu của người bệnh, hạn chế tình trạng quá tải hoặc phải chờ đợi quá lâu, bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 đưa vào ứng dụng hệ thống đặt lịch khám viêm xoang, viêm mũi dị ứng trên nhiều nền tảng:

Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 khám chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng vào 8:00 – 17:30 tất cả các ngày trong tuần, từ thứ 2 đến chủ nhật.

Hướng dẫn đặt lịch khám viêm xoang, viêm mũi tại bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102
Hướng dẫn đặt lịch khám viêm xoang, viêm mũi tại bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102

Người bệnh chỉ cần thực hiện các thao tác đặt lịch đơn giản tại 1 trong 5 nền tảng trên. Nhân vân tư vấn và chăm sóc khách hàng của bệnh viện sẽ gọi điện xác nhận và sắp xếp lịch phù hợp để người bệnh khi đến thăm khám được đón tiếp nhiệt tình, hướng dẫn chu đáo và tiến hành thăm khám nhanh chóng, thuận tiện.

Lợi ích khi lựa chọn đặt lịch khám viêm xoang, viêm mũi dị ứng tại bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102: 

 • Chủ động thời gian khám bệnh, tiết kiệm thời gian chờ đợi và thực hiện các thủ tục khám bệnh
 • Được nhân viên y tế hướng dẫn các thông tin y tế hữu ích trước khi thăm khám hoặc thực hiện các dịch vụ y tế.
 • Được hưởng các chính sách ưu đãi hoặc những lợi ích kèm theo khi thực hiện thăm khám và điều trị tại bệnh viện.

Quy trình khám chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng tại bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 – Thủ tục nhanh gọn, không rườm rà

Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 hiện đang áp dụng phương pháp ĐÔNG Y CÓ BIỆN CHỨNG trong thăm khám và điều trị các bệnh lý tai mũi họng nói chung, bao gồm các nhóm bệnh viêm xoang và viêm mũi dị ứng.

Dựa trên phương pháp này, người bệnh sẽ được thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng bao gồm nội soi mũi xoang, xét nghiệm máu, test dị ứng, chụp X – Quang tim phổi… Kết quả các xét nghiệm này giúp hỗ trợ quá trình chẩn đoán mức độ bệnh tật và các bệnh lý nền liên quan được chuẩn xác, khoa học hơn. Nhờ đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra được liệu trình và phác đồ điều trị chính xác, hợp lý và phù hợp với từng cá nhân người bệnh.

Ngoài ra, các xét nghiệm cận lâm sàng này còn được thực hiện tại thời điểm tái khám nhằm đánh giá mức độ đáp ứng thuốc, giúp quá trình điều trị được sâu sát hơn, giảm thiểu tối đa thời gian điều trị cho người bệnh.

Phương pháp Đông y có biện chứng hiện là một bước tiến đột phá, là nền tảng khoa học trong thăm khám và điều trị viêm xoang, viêm mũi bằng YHCT, giúp nâng cao hiệu quả chữa bệnh tối đa.

Các bước khám chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng tại bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 (Dành cho người bệnh)

Bước 1: Đăng ký khám bệnh

Người bệnh có thể thực hiện đăng ký khám chữa bệnh tại 1 trong 5 nền tảng online được đề cập trên. Hoặc có thể đăng ký khám trực tiếp tại Quầy lễ tân bệnh viện.

Nếu đăng ký khám trực tiếp tại Quầy lễ tân, người bệnh vui lòng lấy số thứ tự và xếp hàng tại quầy theo hệ thống cập nhật thông tin điện tử.

Các thủ tục khám bệnh được thực hiện tại Quầy lễ tân bệnh viện
Các thủ tục khám bệnh được thực hiện tại Quầy lễ tân bệnh viện

Người bệnh cần chuẩn bị:

 • Thông tin đăng ký khám online/ Số thứ tự khám trực tiếp
 • Thẻ Bảo hiểm y tế (BHYT) nếu có kèm theo Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân
 • Sổ khám bệnh (nếu có)

Bước 2: Khám tổng quát

Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký khám bệnh, người bệnh sẽ được hướng dẫn tới phòng khám tổng quát để sàng lọc thông tin.

Tại phòng khám tổng quát, bác sĩ sẽ tiến hành trao đổi thông tin về lý do đi khám và khám thực thể tổng quát.

Người bệnh cần chuẩn bị một số thông tin sau:

 • Các triệu chứng đang gặp phải gần đây: Nghẹt mũi, sổ mũi kéo dài, mất khả năng ngửi mùi, đau đầu, khạc đàm, hắt hơi, chảy nước mũi trong hoặc vàng, có mùi hôi hay không, chảy nước mắt, sưng mí mắt….
 • Các triệu chứng bắt đầu từ khi nào?
 • Triệu chứng có xảy ra thường xuyên không? Có gây mất ngủ hoặc các rối loạn sinh hoạt khác không?
 • Đơn thuốc hoặc loại thuốc đang sử dụng gần đây?
 • Trong gia đình có ai bị viêm xoang hoặc viêm mũi dị ứng kéo dài không?
 • Có mắc các bệnh lý miễn dịch, dị ứng khác không?
 • Nghề nghiệp đang làm?

Để việc chẩn đoán bệnh được chính xác, người bệnh nên cởi mở trả lời các câu hỏi của bác sĩ đúng sự thật, tỉ mỉ.

Sau khi kết thúc phần hỏi bệnh, bác sĩ có thể tiến hành khám thực thể trong và ngoài mũi:

 • Khám bên ngoài mũi: Bác sĩ sẽ tiến hành quan sát bằng mắt thường, dùng tay sờ nắn và ấn nhẹ vào một số bộ phần như sống mũi, gốc mũi, cánh mũi để phát hiện những cấu trúc hoặc điểm đau bất thường.
 • Khám bên trong mũi: Gồm kiểm tra tiền đình mũi, soi mũi trước, soi mũi sau hoặc kiểm tra vòm mũi bằng tay.
 • Kiểm tra chức năng mũi: Bao gồm kiểm tra chức năng thở và đánh giá khả năng ngửi mùi của mũi.

Tùy vào mức độ bệnh nặng nhẹ hoặc các dấu hiệu lâm sàng biểu hiện của từng cá nhân, người bệnh có thể được thực hiện toàn bộ hoặc một phần các kiểm tra lâm sàng kể trên. Để quá trình kiểm tra được nhanh chóng và thuận lợi, người bệnh nên hợp tác tích cực với bác sĩ và nhân viên y tế.

Bước 3: Xét nghiệm cận lâm sàng 

Sau khi kiểm tra tổng quát bằng các hỏi tiền sử và khám thực thể, một số bệnh nhân có thể được chỉ định các xét nghiệm cận lâm sàng nhằm hỗ trợ bác sĩ chẩn đoán chính xác bệnh, đánh giá cụ thể mức độ bệnh tật.

Người bệnh có thể được chỉ định một số xét nghiệm cận lâm sàng khi khám chữa viêm xoang
Người bệnh có thể được chỉ định một số xét nghiệm cận lâm sàng khi khám chữa viêm xoang

Các xét nghiệm cận lâm sàng có thể được thực hiện bao gồm:

 • Nội soi mũi: Sử dụng một ống mỏng linh hoạt, có gắn camera đưa vào bên trong các hốc mũi xoang để quan sát mức độ tổn thương hoặc cấu trúc bất thường bên trong.
 • Test dị ứng: Có thể test lẩy da, rạch da, test kích thích hoặc các xét nghiệm dị ứng khác để xác định nguyên nhân gây bệnh có phải do dị ứng không. Nếu có thì tác nhân nhân dị ứng gây bệnh là gì?
 • Chụp X – Quang: Các hình ảnh X Quang sẽ cho biết vị trí và mức độ tổn thương của các hốc xoang. Tùy thuộc vào vị trí các cơn đau nghi ngờ, bác sĩ sẽ chỉ định khu vực xoang cần chụp và tư thế chụp.
 • CT scanner mũi xoang: Cho kết quả chính xác hơn chụp X quang, thường chỉ định trong các trường hợp viêm xoang mãn tính hoặc có nghi ngờ ung thư xoang.
 • Siêu âm mũi: Thường áp dụng cho các trường hợp viêm xoang hàm và trán, có giá trị chẩn đoán ở trẻ trên 4 tuổi.
 • Xét nghiệm mẫu mô mũi hoặc xoang
 • Chụp MRI

Bệnh nhân xếp hàng tại các phòng xét nghiệm theo số thứ tự chờ để thực hiện kiểm tra và nhận kết quả.

Người bệnh nên:

Để tiết kiệm thời gian chờ đợi giữa các phòng xét nghiệm, người bệnh có thể trao đổi với bác sĩ hoặc nhân viên y tế để sắp xếp thứ tự thực hiện các xét nghiệm phù hợp nhất.

Bước 4: Quay lại phòng khám chuyên khoa

Tại phòng khám chuyên khoa, người bệnh sẽ được chẩn bệnh theo y học cổ truyền bằng 4 phương pháp: Vọng (nhìn) – Văn (nghe) – Vấn (thiết) – Thiết (bắt mạch, sờ nắn…)

Sau khi có kết quả xét nghiệm cận lâm sàng và kết quả chẩn bệnh đông y, các bác sĩ sẽ thực hiện đánh giá và chẩn đoán bệnh cụ thể. Các đánh giá được thực hiện bởi những bác sĩ, chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị bệnh lý tai mũi họng.

Tùy thuộc vào mức độ bệnh và thể trạng cụ thể, các bác sĩ sẽ tiến hành kê đơn thuốc riêng kết hợp các liệu trình vật lý trị liệu như xoa bóp, bấm huyệt…(nếu cần thiết). Việc áp dụng liệu trình tổng hợp, kết hợp nhiều phương pháp sẽ giúp đẩy nhanh tốc độ chữa bệnh, phục hồi tổn thương mũi xoang và cơ thể, rút ngắn thời gian điều trị cho người bệnh.

Người bệnh nên:

Để đảm bảo quá trình điều trị được thuận lợi, người bệnh nên trao đổi chi tiết các vấn đề còn thắc mắc về tình trạng bệnh, liệu trình điều trị, cách dùng thuốc, các vấn đề cần kiêng khem, thay đổi trong sinh hoạt, ăn uống, lối sống… Bất kỳ thắc mắc nào của bệnh nhân cũng sẽ được các chuyên gia tận tình giải đáp.

Bước 5:  Đóng phí khám bệnh và lấy thuốc

 • Tại khu vực hành chính: Bệnh nhân xếp hàng theo số thứ tự để đóng phí khám bệnh và nhận lại Thẻ BHYT nếu có.
 • Tại khu vực Quầy thuốc: Xếp hàng lấy thuốc theo số thứ tự trên bảng hiển thị điện tử hoặc theo hướng dẫn của nhân viên y tế.

Bước 6: Tái khám

 • Trường hợp bệnh nhân tiếp nhận liệu trình điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng tại bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102:

Các bác sĩ sẽ theo sát trong quá trình điều trị, gọi điện hoặc trao đổi qua tin nhắn để nắm bắt tiến triển bệnh, các bất cập hoặc thay đổi bất thường trong thời gian dùng thuốc… Từ đó, giải đáp, hướng dẫn và lên lịch tái khám phù hợp. Việc tái khám sẽ giúp bác sĩ xác định được mức độ đáp ứng thuốc của cơ thể và tiến triển của bệnh, từ đó điều chỉnh thuốc hoặc phác đồ điều trị phù hợp, gia tăng hiệu quả chữa bệnh và rút ngắn thời gian điều trị.

Tái khám theo lịch hướng dẫn để tăng hiệu quả điều trị và phòng bệnh
Tái khám theo lịch hướng dẫn để tăng hiệu quả điều trị và phòng bệnh
 • Trường hợp khám bệnh, không điều trị:

Người bệnh nên tái khám theo định kỳ 6 tháng/ lần hoặc khi có dấu hiệu bất thường hay chuyển biến nặng hơn của bệnh.

Lợi ích khi lựa chọn khám chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng tại bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102

Bằng cách lựa chọn thăm khám và điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng tại bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102, người bệnh sẽ được hưởng nhiều tiện ích về hiệu quả điều trị và tài chính. Có thể kể đến:

 • Quy trình khám bệnh nhanh chóng, thủ tục tối giản, không rườm rà, không mất thời gian chờ đợi như các bệnh viện công.
 • Khám bệnh theo các phương pháp hiện đại, sử dụng toàn bộ máy móc, thiết bị y tế, xét nghiệm nhập khẩu từ Châu Âu, đảm bảo tính chính xác cao, cho kết quả nhanh.
 • Thăm khám bởi các chuyên gia y khoa hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh lý tai mũi họng, đạt được nhiều giải thưởng, danh hiệu như: Thầy thuốc ưu tú Lê Phương – Nguyên PGĐ bệnh viện YHCT Hà Đông, hiện là Giám đốc chuyên môn bệnh viện, Bác sĩ Phùng Hải Đăng (hơn 20 năm kinh nghiệm điều trị), bác sĩ Cao Văn Vui (hơn 25 năm công tác tại Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh)… và nhiều chuyên gia khác.
 • Liệu trình điều trị chuyên sâu, toàn diện, “3 trong 1”, vừa đẩy lùi triệu chứng nhanh chóng, vừa loại bỏ hoàn toàn căn nguyên gây bệnh bên trong và ngăn ngừa tái phát hiệu quả.
 • Chi phí khám bệnh theo tiêu chuẩn của Bộ y tế.
 • Chi phí điều trị phù hợp với điều kiện của bệnh nhân.
 • Dược liệu sạch, 100% đạt chuẩn GACP – WHO, không gây tác dụng phụ.
 • Hỗ trợ gửi thuốc sắc cho các bệnh nhân ở xa hoặc không có điều sắc thuốc. Thuốc được sắc sẵn và đóng gói chân không theo liều.
 • Bệnh viện có chính sách hỗ trợ cho các trường hợp bệnh nhân khám theo đoàn, bệnh nhân là người già, trẻ em, có hoàn cảnh khó khăn hoặc gia đình chính sách, có công với đất nước…

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết về cách đặt lịch khám và quy trình khám chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng tại bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, người bệnh vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được giải đáp kịp thời, MIỄN PHÍ:

BỆNH VIỆN YHCT TAI MŨI HỌNG QUÂN DÂN 102

Trực thuộc CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102

Địa chỉ:                                                       

 • Hà Nội: Số 7 ngách 8/11 Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Hồ Chí Minh: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Hotline: 0888.598.102 – 0974.026.239

Website: benhvientaimuihong102.org

Fanpage: Bệnh viện YHCT Tai mũi họng Quân Dân 102

CÓ THỂ BẠN CẦN

Cập nhật: 9:33 Sáng , 07/12/2020

Bình luận (70)

 1. Phạm Duy says: Trả lời

  Em bị viêm xoang mũi, ngày xưa em đã mổ xoang 1 lần nhưng nửa năm nay em lại bị lại, em cứ thuốc uống hoài mà không khỏi, cho em xin liệu trình và phương pháp điều trị ở chỗ mình được không ạ, em cám ơn nhiều ạ

 2. Quỳnh Lê says: Trả lời

  Có ai khám xoang ở đây mà hết rồi không cho em xin review với ạ? Em chữa xoang nhiều cách không khỏi

  1. Tuyết Nhung says: Trả lời

   Bệnh viện 102 là chuyên trị bệnh về tai mũi họng đó bạn, khám xoang cứ đến đây là chuẩn. Ba mình cũng xoang mãn tính, hồi xưa mổ rồi cũng bị lại, giờ uống thuốc này 3 năm rồi không tái phát

  2. Đỗ Kiều Oanh says: Trả lời

   Khám ở bệnh viện 102 rất hiệu quả nhé, thuốc tiêu xoang linh dược thang dễ uống, hiệu quả và phù hợp túi tiền. Bạn xem bài này sẽ rõ hơn đó https://www.tapchidongy.org/dieu-tri-viem-xoang-quan-dan-102-co-thuc-su-hieu-qua.html

  3. Lan Phuong says: Trả lời

   Em cung muon den kham ma dia chi benh vien xa qua troi luon 🙁

  4. Anh Minh says: Trả lời

   Có khám từ xa đó bác, alo số 0888598102 nói cho chuẩn tình trạng bác sĩ tư vấn rồi họ ship thuốc tận nhà nhé. Em mình khám kiểu này rồi hiệu quả đó

 3. Đoan Trang says: Trả lời

  Con tôi mới 5 tuổi thôi nhưng bị xoang cũng thời gian khá lâu rồi, không biết bé nhỏ như vậy thì có khám ở bệnh viện được không và dùng thuốc của bệnh viện được không?

  1. Hậu Hoàng says: Trả lời

   Bé nhà mình 4 tuổi bị xoang cũng đang dùng thuốc tiêu xoang linh dược thang của bệnh viên 102 phà phà nè mom. Thuốc này dùng được cho trẻ con với phụ nữ mang thai luôn á

  2. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn, bài thuốc tiêu xoang linh dược thang là bài thuốc Đông y được bào chế từ 100% các thảo dược tự nhiên và phù hợp với mọi đối tượng kể cả trẻ em và phụ nữ mang thai. Đối với tình trạng của bé hoàn toàn có thể sử dụng được bạn nhé! Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888598102 để được hỗ trợ nhanh nhất!
   Chúc bé sớm khỏi bệnh!

  3. Hiền Thục says: Trả lời

   Tớ cũng nghiên cứu về thuốc này kỹ lắm rồi mới dám uống, thấy trên mấy diễn đàn người ta khen quá trời luôn, có cả chuyên gia nói về thuốc này nữa nên an tâm dùng

  4. Thùy Dương Phan Võ says: Trả lời

   Nhờ biết đến bệnh viện 102 mà giờ con tôi đã hết bệnh xoang rồi, trước đây thấy cháu hắt hơi, nhảy mũi mãi nhìn xót cực kỳ

 4. Giang Nguyễn says: Trả lời

  Cho m hỏi dạo gần đây m hay bị nghẹt mũi, cũng có hắt xì nữa. Có đi khám thì được chẩn đoán là bị viêm mũi dị ứng và bác sĩ kê cho thuốc kháng sinh kèm mấy loại khác. Uống một tuần m thấy hết nghẹt mà ngưng thuốc thì bị lại nên m tiếp tục lấy đơn thuốc lần 2. Hết lần hai cũng tái lại. Dạo gần đây thì không những nghẹt mà mũi còn đau và đầu thì hơi nặng. Không biết có phải m đã bị biến chứng gì của viêm mũi dị ứng không nhỉ

  1. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

   Xin chào bạn, Bệnh viêm mũi dị ứng là hiện tượng mũi bị viêm, sưng tấy do dị ứng với một số tác nhân trong và ngoài cơ thể (ví dụ: bụi, khói, lông, thời tiết, nhiệt độ,…). Đây là biểu hiện tại chỗ ở mũi do niêm mạc mũi nhạy cảm với các tác nhân gây bệnh đó và gây nên phản ứng quá mẫn. Bệnh viêm mũi dị ứng nếu không được điều trị kịp thời thì sẽ dẫn đến viêm xoang mũi dị ứng. Bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để bác sĩ thăm khám và có hướng điều trị chính xác nhất nha. Có gì thắc mắc bạn vui lòng liên hệ số hotline: 0888.598.102 – 0974.026.239 để được bác sĩ tư vấn kĩ hơn nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. FM says: Trả lời

   Mình thấy viêm mũi dị ứng trị thuốc tây không khỏi dứt điểm đâu kìa :((. Đọc thấy để lâu nó di chứng sang xoang, sợ quá nên mình lên mạng tìm mấy phương pháp trị khác và cuối cùng dừng lại ở bệnh viện 102. Nhờ uống tiêu xoang của bệnh viện mà giờ mình khỏi rồi

  3. Hằng Lê says: Trả lời

   Phải đến khám mới có thể mua được thuốc này hay sao vậy, nếu vậy thì chắc mình sẽ sắp xếp thời gian để qua khám

  4. Khánh Ngân says: Trả lời

   Thuốc này phải có đơn của bệnh viện 102 thì mới mua được. Bác nên ghé bệnh viện khám đi, người ta nội soi, bắt mạch cho chuẩn tình trạng và kê thuốc đúng liệu trình

 5. Minh Thi says: Trả lời

  Cho em hỏi liệu trình thuốc điều trị ở bệnh viện là như thế nào? Hiệu quả trong bao lâu ạ?

  1. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn, liệu trình điều trị tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người. Thông thường thời gian điều trị từ 2-4 tháng. Để được tư vấn cụ thể về tình trạng bệnh và có phương pháp điều trị hợp lý bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện hoặc liên hệ hotline 0888.598.102 – 0974.026.239 để được bác sĩ tư vấn kĩ hơn nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Linh Miu says: Trả lời

   Ở đây khám chữa xoang bằng thuốc tiêu xoang linh dược thang đó bạn. Bữa mình trị là được cho thuốc dạng viên + gói giải độc chống viêm uống 3 tháng hết xoang sạch sẽ

  3. Phạm Sáu says: Trả lời

   Đông y bạn xác định cần kiên trì nhé, khoảng 3-5 tháng gì đó. Nó không giống như thuốc tây uống vào hết liền được đâu. Uống thuốc đông y vào bạn sẽ thấy cơ thể khỏe lên nhiều, sức đề kháng cũng tăng

  4. Laint says: Trả lời

   Nếu vậy chắc em uống thuốc tây quá, em muốn cái gì đánh nhanh thắng nhanh chứ em khổ sở với cái chứng xoang mũi cứ trở trời nó hành hạ em lắm rồi :(((

  5. Thanh Vey says: Trả lời

   Uống thuốc tây toàn kháng sinh nên được cái hết nhanh, nhưng mà nó chỉ hết triệu chứng thôi chứ không hết bệnh hoàn toàn. Trước sau gì bạn cũng dính lại à. Đông y thì khác, nó trị tận gốc của bệnh luôn và còn bồi bổ cơ thể chống tái phát nữa

 6. Thanh Vân says: Trả lời

  Bài dài quá em đọc không có hết. Bệnh viện có thể cho em hỏi là thời gian khám như thế nào và có đặt lịch khám trước được không ạ?

  1. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn, bệnh viện Tai – mũi – họng Quân dân 102 khám bệnh từ 8h-17h30 hằng ngày. Bạn có thể đặt lịch trực tiếp tại website thông qua biểu mẫu hoặc gọi điện đến hotline 0888 598 102 để được tư vấn và hỗ trợ đặt lịch.
   Hân hạnh đón tiếp bạn tại Bệnh viện!

  2. Nguyễn Hậu says: Trả lời

   Công nhận bệnh viện này đông thật sự luôn á, đợt mình đến khám trong tuần thôi mà đông nghẹt người. Nhưng được cái người ta biết cách phân luồng bệnh nhân nên không có phòng nào phải chờ quá lâu, phòng nào cũng đều bệnh nhân hết. Đúng là chỗ khám uy tín có khác

   1. Kiều Xuân Đào says: Trả lời

    Không biết khám có lâu không nhỉ, sợ mất cả ngày. Mỗi lần đi khám bệnh thực sự rất là sợ và đau đầu

   2. Anh Thơ says: Trả lời

    Quy trình khám tại bv 102 khoa học cực kỳ luôn, tiết kiệm thời gian lắm nhé. Nhưng mà tốt nhất bạn nên đặt lịch trước là càng rút ngắn thời gian chờ đợi

 7. Nguyễn Thùy says: Trả lời

  Cho em hỏi, con gái em năm nay mới 15 tuổi thôi nhưng cháu bị viêm mũi dị ứng cũng khoảng 2 năm rồi. Dạo gần đây em thấy bệnh cháu nặng hơn, thường xuyên nhảy mũi, chất nhầy đặc, màu xanh, cháu nói hay bị đau đầu và đau hốc mũi. em đang băn khoăn không biết liệu có phải cháu đã bị xoang rồi không?

  1. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn, viêm mũi dị ứng lâu ngày nếu không được điều trị triệt để dịch sẽ dần tích tụ lại trong các xoang trán, xoang mũi,… gây viêm và có thể dẫn đến bệnh viêm xoang mũi dị ứng bạn nhé. Bạn nên đưa con tới các cơ sở y tế để bác sĩ thăm khám và có phác đồ điều trị thích hợp. Hiện nay bệnh viện YHCT quân dân 102 có bài thuốc nam đặc trị viêm xoang, viêm mũi được bào chế 100% từ các thảo dược thiên nhiên lành tính nên có thể dùng cho cả trẻ em và phụ nữ đang cho con bú. Để được tư vấn cụ thể hơn bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline: 0888.598.102 – 0974.026.239 các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Bích Thủy says: Trả lời

   Nghe tình hình bé nhà bạn có vẻ nghiêm trọng rồi á, bạn nên đưa bé đến khám sớm sớm đi nha, để càng lâu càng khó chữa

  3. Bảo Ngân says: Trả lời

   Giống tình trạng con gái mình hồi bị xoang cách đây 2 năm, giờ bé khỏi rồi, nhờ uống tiêu xoang linh dược thang ở bv quân dân 102. Có gì bạn đưa con đi khám sớm đi

 8. Dương Oanh says: Trả lời

  Sao đọc thấy bệnh viện 102 vừa nội soi, xét nghiệm lâm sàng kiểu tây y mà còn có bắt mạch đồ nữa ạ? Vậy là tùy trường hợp sẽ có cách khám khác nhau hay sao ạ?

  1. Hoài Dung says: Trả lời

   Không phải bạn nha, phương pháp của bệnh viện là khám đông y có tây y biện chứng đó bạn. Là kết hợp cả hai luôn, đợt mình khám xoang mãn tính ở bệnh viện cũng thấy lạ như bạn vậy đó. Hồi đó là mình đặt lịch trước rồi tới khám. Vừa đến cổng là đã có bạn điều dưỡng đôn đả vui vẻ chạy ra tiếp đón mình. Hỏi mình đặt lịch chưa, khám gì…rồi dẫn mình đến phòng khám. Bác sĩ chỉ định mình đi nội soi, vừa ra khỏi phòng là có bạn dẫn mình đến phòng nội soi luôn, chăm kỹ dễ sợ :)). Sau khi làm hết mấy xét nghiệm tây y rồi là mình quay về phòng của bác sĩ Phương – giám đốc chuyên môn bệnh viện để bắt mạch rồi bác kê thuốc cho mình uống. Mình uống liệu trình thuốc tiêu xoang linh dược thang 3 tháng là hết hoàn toàn và nửa năm rồi không hề bị tái phát lại. Ở đây có bài review về bệnh viện và thuốc, bạn xem thử https://www.dongyvietnam.org/chua-viem-xoang-tai-benh-vien-tai-mui-hong-quan-dan-102-tot-khong.html

  2. Tyty says: Trả lời

   Hồi đó quyết định đến bệnh viện 102 khám cũng vì thấy phương pháp kết hợp độc đáo mà chưa thấy ở những nơi khác. Công nhận là không hề hối hận, chứng viêm xoang mãn tính tưởng theo tôi suốt đời vậy mà giờ đã khỏi

  3. Hana Giang says: Trả lời

   Bv 102 chất lượng dịch vụ rất tốt, bác sĩ, điều dưỡng đều rất nhiệt tình. Thuốc tiêu xoang linh dược thang cũng rất hiệu quả nữa. Tuy nhiên thuốc dành cho những người kiên trì vị là thuốc đông y

 9. Đích Thị Ngu says: Trả lời

  Thấy mọi người khen nhiều quá nhưng mà không biết thuốc bán ở đó có đảm bảo an toàn không, bây giờ phốt về thuốc bắc thuốc nam đủ kiểu tràn lan nên mình băn khoăn lắm

  1. Phương Anh says: Trả lời

   Ây chà, tui với chồng tui cũng điều trị ở bệnh viện này rồi mà chả thấy có tác dụng phụ gì cả, mà tui mua thuốc là dạng thuốc thang nhá, mở ra vẫn thơm mùi thảo dược, sạch sẽ. Nấu lên cái cả nhà thoảng mùi thơm dễ chịu chứ hoàn toàn không bị hắc hắc như trên mạng nói đâu

  2. Bên viện Tai mũi họng Quân dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Đích Thị Ngu!
   Tất cả các bài thuốc tại bệnh viện đều cam kết sử dụng 100% dược liệu tự nhiên, tất cả các nguồn dược liệu luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn GACP – WHO, thông qua nhiều bước kiểm định đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế mới tiếp tục vào công đoạn chế biến và sử dụng cho người bệnh.
   Chính vì thế nên thuốc không chứa hóa chất, tạp chất hay các chất bảo quản gây hại cho sức khỏe.
   Thông tin đến bạn!

  3. Phương Lê says: Trả lời

   Mình cũng từng uống 3 tháng liên tục thuốc của quân dân 102 này, cơ thể được cải thiện rõ rệt mà không hề bị lên men gan rồi đau dạ dày rồi buồn ngủ gì đâu, mà đặc biệt là mình uống liên tục, ngày nào cũng uống cho đến hết liệu trình nhé, chứ không phải cứ 10 ngày uống thuốc lại phải nghỉ 1-2 ngày như mấy chỗ hiệu thuốc bắc hay bảo đâu.

 10. Nguyễn Liên Anh says: Trả lời

  Định cho con khám thử sang bên đông y xem sao, vì nghĩ cho cùng con còn nhỏ uống nhiều tân dược quá cũng không nên. Nhưng khổ cái con mình khó uốn lắm, viên thuốc nhỏ nhỏ hơi đắng tí mà cũng đã không chịu uống rồi, bây giờ cho uống thuốc đông y thì còn khó hơn nữa

  1. Giang Thùy says: Trả lời

   Con nít cũng dùng được hở bạn, nhưng mà đúng là bọn con nít giờ ranh như quỷ ấy, thuốc nào ngọt thì uống chứ đắng tí là nó nhè ra khóc ngay

  2. Lam Tuyền says: Trả lời

   Nấu thuốc chắt ra bát xong các mẹ bỏ thêm ít đường phèn vào khuấy cho nó ngọt rồi hẵng cho con uống, còn không thì mua thuốc được điều chế dạng viên ấy, uống cũng không bị đắng lắm đâu

  3. Nguyễn Thị Ngọc Ngà says: Trả lời

   Vị thuốc nước cũng không quá đắng đâu, vị nó kiểu thanh thanh ấy. Bé nhà mình lúc đầu giãy đành đạch khi thấy mình cầm bát thuốc mà sau vài ngày đã chủ động nhắc mẹ đến giờ để uống thuốc rồi đấy.

 11. Nguyễn Hoàng Linh Thu says: Trả lời

  Bác sĩ ơi cho tôi hỏi vợ tôi đang cho con bú trực tiếp, hết tháng này là được 3 tháng rồi. Vợ tôi bị viêm xoang mũi, thường xuyên nghẹt mũi nên đêm cứ trằn trọc khó ngủ nên sức khỏe lại càng kém dần. Tôi định mua thuốc tiêu xoang linh dược tại bệnh viện cho vợ uống nhưng sợ ảnh hưởng sữa lại vào con. Xin bác sĩ cho tôi lời khuyên với ạ

  1. Bên viện Tai mũi họng Quân dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Nguyễn Hoàng Linh Thu!
   Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang với cam kết sử dụng 100% dược liệu trong bào chế và sản xuất thuốc, tất cả các nguồn dược liệu đều đạt chuẩn GACP-WHO nên đảm bảo không gây tác dụng phụ cho người bệnh, vậy nên dùng được cho cả trẻ em, phụ nữ có thai và đang cho con bú bạn nhé.
   Các vị thuốc trong bài có thể gia giảm linh hoạt theo từng cơ địa và đặc điểm của mỗi người nên bạn có thể yên tâm sử dụng.
   Mời bạn đến một trong các cơ sở Bệnh viện để được khám trực tiếp, bác sĩ sẽ kê đơn phương thuốc và liệu trình phù hợp với tình trạng bệnh.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888598102 hoặc nhắn tin đến Page https://www.facebook.com/benhvientaimuihong102/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Thìn Ngô says: Trả lời

   Kinh nghiệm bản thân thì thấy là uống thuốc này khá mát sữa, mà sữa ra cũng nhiều hơn nữa. Từ hồi uống thuốc tiêu xoang này sữa mình nhiều quá nên còn chăm thêm được con cháu bên nhà ngoại nữa đó, sữa hút được để đầy cả ngăn đông tủ lạnh luôn

  3. Mỹ Duyên says: Trả lời

   Em đang uống dở nước lá lợi sữa mẹ chồng đưa lên thì có uống được cùng bài thuốc tiêu xoang này không mọi người, hay uống tiêu xoang thì em phải dừng nước lá kia lại?

  4. Trường An says: Trả lời

   Cái đó lúc đi khám mẹ hỏi bác sĩ luôn, để bác sĩ họ biết là gồm những loại lá nào xem có tương tác gì với thuốc không mới biết được. Như mình thì chỉ uống lá đinh lăng với lá sen khô cho lợi sữa với dễ ngủ thôi, nên là vẫn uống được cùng với thuốc của bên quân dân 102 này được, đều lành tính thiên nhiên mà

 12. Tử Lam says: Trả lời

  Khám ở đây có đắt lắm không mọi người, dịch vụ thế nào thế? Tui từng mua bực vào người mấy lần đi khám bệnh viện thành phố rồi nên cứ thấy hơi chợn chợn

  1. Nguyễn Tuyết Nguyệt says: Trả lời

   Mình từng đến bệnh viện này khám với con em, giá thì có 100k cho lần khám đầu tiên, còn tái khám thì miễn phí. Còn về dịch vụ thì các thiết bị chụp chiếu nhìn cũng khá là hiện đại, sạch sẽ, nhưng được cái nhân viên ở đây thân thiện mà nhiệt tình lắm, bác sĩ cũng chu đáo chứ không có thái độ kênh kiệu như một số bệnh viện công đâu

  2. Phan Tường Vi says: Trả lời

   Bác sĩ ở bệnh viện này toàn là người có tâm, vừa chu đáo vừa hòa nhã với bệnh nhân, hôm tôi đi khám phải ôm theo con nhỏ vì nhà không có ai trông. Trong lúc khám con quấy khóc lên bác cũng giúp tôi dỗ bé, còn tiện thể bắt mạch cho con tôi luôn. Lúc giải thích hướng dẫn cách dùng thuốc thì tỉ mỉ từng chút một, nói chung là chưa bao giờ đi khám mà gặp bác sĩ nào thân thiện như thế luôn

  3. Phan Thị Quỳnh Như says: Trả lời

   Bạn khám ở địa chỉ nào thế, cho mình xin tên bác sĩ với ạ, mình ở Huế cũng đang định đi khám mà không biết nên đi HN hay HCM thì tốt hơn

  4. Thủy Mặc says: Trả lời

   Ở xa thế sao không khám online luôn đi bạn, bệnh viện này có khám online qua page hoặc zalo mà. Lại còn được miễn phí, khám xong bác sĩ họ kê thuốc gửi về tận nhà cho luôn

  5. Phan Tường Vi says: Trả lời

   Mình khám bác Phương bạn à, bác ấy làm ở cơ sở tại HN. Nhưng mà thấy có mấy chị ở trong Sài Gòn cũng khen bác Thụy trong đó chữa mát tay lắm, nên là bạn tiện đi đâu thì đến đó khám thôi. Vì trong 1 hệ thống cả thì chất lượng nó cũng tốt như nhau thôi chứ

  6. Thanh Thúy Hoàng says: Trả lời

   Bác Thụy cũng giỏi lắm đó nha, hội bạn mình chơi có mấy đứa bị xoang cũng nhờ bác khám với kê đơn mà khỏi được đấy. Mà sau khi cầm thuốc về uống rồi thi thoảng bác còn nhắn tin thăm hỏi tình trạng cơ thể diễn biến bệnh để thay đổi gia giảm các vị thuốc cho phù hợp đấy

 13. Trương Thảo says: Trả lời

  Thế có nghĩa là sau khi khám xét nghiệm như chụp Xquang, siêu âm nội soi bằng thiết bị tây y thì lại quay lại khám đông y à, thế cuối cùng cùng là uống thuốc tây hay uống đông y thế

  1. Nguyễn Ngọc Ngân says: Trả lời

   Uống theo thuốc đông y chứ bạn, sau khi có kết quả xét nghiệm còn phải quay lại phòng khám chuyên khoa, ở đó là bác sĩ đông y người ta khám cho mình mà. Với lại thuốc cũng là dạng thuốc thang đông y để sắc thôi chứ không phải tân dược đâu

  2. Bùi Duy Phương says: Trả lời

   Xoang mà điều trị ở bênh viện này thì là điều trị bằng bài thuốc tiêu xoang linh dược thang nhé, hoàn toàn 100% là thuốc đông y luôn, không có trộn lẫn tí nào thuốc tân dược đâu. Mình cũng đang điều trị ở đây mà. Hồi mới đến bệnh viện khám cũng tưởng là sau lại ôm thuốc tây về, nhưng đến khi bác sĩ kê đơn rồi giải thích mới biết, mà mình là con gái lại hay đau bụng tháng nữa nên trong bài thuốc của mình bác sĩ còn cho thêm vài vị thuốc để điều hòa kinh nguyệt với bổ máu, uống thời gian thì hết bị hắt hơi nghẹt mũi thật, mà đến ngày đèn đỏ cũng không ôm bụng quẳn quại như trước nữa.

  3. Giang Vân says: Trả lời

   Uống thuốc này là trị được dứt điểm xoang luôn hở bạn, không bị tái phát nữa đúng không? Mình uống bao nhiêu là thuốc rồi còn cả chọc hút dịch xoang mà vẫn bị đi bị lại nên nản quá

  4. Bùi Duy Phương says: Trả lời

   Thực ra muốn chữa xoang mà khỏi vĩnh viễn thì không có đâu bạn ạ, chỉ là uống thuốc này thì nó trị được từ trong sâu bên trong mình, nên sẽ cảm thấy cơ thể khỏe hơn, sức đề kháng cao hơn từ đó nâng cao sức khỏe tránh bị tái phát xoang thôi. Mình điều trị có đúng 2 tháng thì dừng, mà đến giờ đã 7-8 tháng rồi mà người vẫn khỏe ru à. Bạn muốn biết thêm về bài thuốc tiêu xoang này thì đọc bài viết này nè, trong đo có cả thông tin chi tiết về công dụng cũng như trả nghiệm của các bệnh nhân khác đã uống thuốc đó https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang-bao-lau-thi-khoi.html

  5. Võ Thị Thanh Trà says: Trả lời

   Ùa uây, có cô Kim Xuyến cũng đã từng khám và điều trị bệnh ở đây à, mình thần tượng cô ấy lắm luôn, có đợt thấy cô ấy chia sẻ đang ốm vì bị xoang mà vẫn đi đến trường quay cho kịp tiến độ phim, thương cô dã man. Sau thấy bảo sức khỏe cô đã hồi phục bình thường, hóa ra là cô dùng tiêu xoang linh dược này đây. Mình cũng phải đến chỗ này khám thử xem mới được, tuần sau lên HN có việc tranh thủ qua viện này luôn

 14. Trịnh Lê Ngọc Yến says: Trả lời

  Em cũng đang bị viêm đa xoang 2 năm rồi, thuốc tây thuốc ta uống nhiều lắm mà vẫn không khỏi, mùa đông dịch nhầy mũi rồi dịch mủ xoang nhiều quá toàn phải đi hút, mà mỗi lần hút là đau điếng người ấy. Không biết ở bệnh viện quân dân này họ chữa hiệu quả thế nào, có thật sự chữa khỏi được không, ai điều trị rồi cho em lời khuyên với ạ

  1. Quỳnh Giang says: Trả lời

   Bài thuốc chữa xoang tiêu xoang linh dược thang của bệnh viện này được cái lành tính là ưu điểm lớn nhất, nhưng mà nó tác dụng chậm quá, mình uống 2 tháng mới có kết quả chứ như hồi uống khánh sinh thì uống cái là nó đỡ liền luôn, đâu có chờ lâu như khi điều trị bằng thuốc đông y này đâu

  2. Hoàng Thị Kiều Oanh says: Trả lời

   Muốn điều trị để vừa khỏi bệnh vừa ngăn chặn tái phát được thì chỉ có đông y là nó làm được thôi, vì nó điều trị từ trong căn nguyên đi ra, đồng thời thì cũng trị cả triệu chứng bên ngoài luôn mới có hiệu quả tốt. Còn kháng sinh với thuốc tây thì nó chỉ xử lý triệu chứng bên ngoài thôi, đến khi gặp điều kiện thì sẽ lại bị tái phát tiếp. Không chỉ thế, tiêu xoang linh dược thang này còn giúp bồi bổ cơ thể và nâng cao sức đề kháng nữa đấy, nên những ai dùng thuốc này đều phản hồi lại là không chỉ bệnh đỡ mà thấy người cũng khỏe hơn rất nhiều, bạn cần tìm hiểu chi tiết thêm thì xem qua bài này này http://www.chuaviemxoangmui.net/chuyen-gia-noi-gi-ve-bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang.html

  3. Dương Bảo Thuần says: Trả lời

   Bà tôi cũng điều trị xoang ở bệnh viện này mà được đấy, bà có tuổi rồi lại bị cao huyết áp nên tôi cũng không muốn để bà phải uống thuốc tây nhiều. Đưa bà đi viện này khám rồi điều trị công nhận hợp thật, tôi lấy cả thuốc uống rồi tuần 2 buổi đưa bà lên châm cứu bấm huyệt trị xoang nữa, hơn 1 tháng là đã thấy bà đỡ hẳn mà người cũng khỏe lên, nhờ thế mà bà ăn được ngủ được nên mặt mày hồng hào hơn hẳn

 15. Hán Vũ Thanh Thảo says: Trả lời

  Chồng mình từ hồi bị xoang từ hồi học đại học, trời hè nắng thì không sao chứ chuyển mua hơi se se gió thổi tí là hắt hơi liên tục, tiếp theo là cả 1 chuỗi quá trình chảy nước mũi, tăc mũi, chóp mũi sưng đỏ lên và nhức đầu, đa số anh ấy hay kêu nhức vùng mặt trước chỗ hốc mắt với hai gò má ấy. Người lúc nào cũng sốt hâm hấp. Mấy cái lọ xịt xoang ảnh xịt nhiều quá rồi nên giờ cũng không còn tác dụng gì lớn nữa. Uống thuốc tây bao nhiêu năm trời mà vẫn không đỡ, mà mỗi lần uống thì anh lại kêu thì người còn mệt mỏi lờ đờ hơn, bụng lúc nào cũng cảm thấy nôn nao khó chịu. Mình thử mua sả rồi chanh tinh dầu về cho anh xông cũng không được, nó đỡ lúc xông thôi chứ tối đi ngủ lại bị tắc mũi lại. Mà khổ lúc đó không thở được nên lại phải há miệng ra thở, vì thế nên lại dẫn đến khô họng quá rồi lại ho. Mình hay có thói quen hay đi tìm hiểu mấy cái mẹo trị xoang trên mạng về thử áp dụng cho chồng, thì tự nhiên thấy trên diễn đàn về các cách trị xoang có chị lên bảo con chị ấy bị xoang mãn tính mà bây giờ trị được rồi. Mình lân là nhắn tin hỏi thăm thì mới biết đến bệnh viện quân dân 102 này đó, đưa chồng đi khám rồi mua thuốc về sắc cho anh ấy uống. 2 tuần đầu thấy uống chưa có cải thiện gì ảnh bắt đầu chán chán, mình phải động viên mãi anh ấy mới chịu. Đến khi uống được tầm 2 tháng thì bắt đầu có sự đổi khác, không còn hắt hơi liên tục nữa, cũng ít bị tắc mũi, nhờ thế nên mũi cũng trở lại bình thường chứ không bị sưng đỏ như hồi trước nữa. Và đặc biệt là chồng mình có tinh thần hơn hẳn, kiểu tỉnh táo thoải mái chứ không còn lờ đờ mệt mỏi như hồi uống thuốc tây y ấy. Đến hôm đi tái khám thì bác sĩ soi thấy niêm mạc bên trong xoang đã phục hồi được tầm 70-80% rồi, vợ chồng mình mừng lắm. Thế là dứt khoát quất thêm mấy thang về cho anh ấy uống đủ 4 tháng luôn, vừa là điều trị vừa là đề phòng tái phát. Tính ra cũng hơn nửa năm rồi mà chồng mình vẫn rất khỏe mạnh, không hề thấy dấu hiệu tái phát nữa dù trời đang dần chuyển lạnh ấy. Đúng là không ngờ được chỉ vài bài thuốc đông y mà tác dụng lại tốt đến thế, vậy mới nói, bạn nào mà bị xoang chán tây y rồi thì có thể chuyển hướng sang đông y sớm đi nhé, vừa hiệu quả lại vừa lành tính

  1. Phương Trinh Nguyễn says: Trả lời

   Chị ơi em cũng bị viêm xoang mạn tính đây, chán điều trị tây y quá rồi, cứ uống rồi lại bị lại chả đỡ được, chị cho em xin thông tin thuốc chồng chị uống với ạ

  2. Minh Thị Nguyễn says: Trả lời

   Thế tổng là chông chị phải uống thuốc mấy tháng thế ạ, em chuẩn bị cưới rồi, còn 3 tháng nữa là cưới mà em muốn chữa cho nó đỡ trước khi về nhà chồng. Chớ không về mới ra mắt mà suốt ngày hắt hơi sụt sịt mũi là bị đưa đi cách ly mất

  3. Nguyễn Huỳnh Anh Vy says: Trả lời

   Đúng rồi đúng rùi, tui bị viêm mũi dị ứng thời tiết, sau biến chứng thành xoang mà mỗi lần hắt hơi là bị tất cả bọn cùng phòng nhìn với ánh mắt kỳ thị như kiểu mình bị covid ấy, tức không chịu được

  4. Hán Vũ Thanh Thảo says: Trả lời

   Chồng mình điều trị bằng bài thuốc tiêu xoang linh dược thang của bênh viện quân dân 102 nhé. Tùy vào từng tình trạng bệnh của mỗi người mà thời gian điều trị sẽ khác nhau, như chồng mình do anh ấy bệnh lâu năm rồi, mà công việc của anh ấy cũng vất vả nữa nên thời gian điều trị kéo dài hơn so với người khác, tận 4 tháng lận, chứ chị bạn bày mình quen trên diễn đàn bảo con chị dùng bài thuốc này có 3 tháng là khỏi, sau chỉ cần giữ ấm với ăn uống điều độ nữa là được luôn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Viêm mũi dị ứng mãn tính: Căn bệnh không thể chủ quan
Viêm mũi dị ứng mãn tính là một bệnh lý rất phổ biến ở nước ta. Người bệnh khi mắc...
Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 ĐI ĐẦU trong ứng dụng kháng sinh...
Góp phần hạn chế vấn nạn lạm dụng kháng sinh trong điều trị các bệnh viêm đường hô hấp, bệnh...
Liệu trình điều trị viêm xoang viêm mũi Quân dân 102
Liệu trình điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng của Bệnh viện Tai Mũi...
Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 hiện đang ứng dụng giải pháp đông y có biện chứng -...
Tiêu xoang linh dược thang được nhiều báo uy tín đưa tin
Giải pháp chữa viêm xoang, viêm mũi Quân dân 102 được VTV2 và HÀNG LOẠT...
Giải pháp chữa viêm xoang, viêm mũi Quân dân 102 nói chung và bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang...
Phác đồ viêm mũi dị ứng Quân dân 102 được nhiều người bệnh tin tưởng
Phác đồ đặc trị viêm mũi dị ứng an toàn, hiệu quả tại Bệnh viện...
Phác đồ đặc trị viêm mũi dị ứng tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 là kết quả...
Chia sẻ
Bỏ qua
Top