Phác đồ điều trị viêm xoang không kháng sinh, không xâm lấn tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102

Phác đồ điều trị viêm xoang với bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang của bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 được xây dựng dựa trên tình trạng cụ thể mỗi bệnh nhân, đảm bảo được tiêu chí dùng thuốc đúng bệnh và đạt hiệu quả cao. Liệu trình điều trị này được công nhận bởi nhiều chuyên gia y tế và sự phản hồi tích cực từ nhiều nhóm bệnh nhân đã điều trị.

Sau khi phát triển lên thành CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102, bệnh viện đã có nhiều đổi mới và sự đầu tư hơn về trang thiết bị, máy móc thăm khám. Đồng thời, đổi mới cả về phương pháp điều trị, cụ thể ở đây là phương pháp Đông y có biện chứng. Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong khám chữa bệnh bằng Đông y có biện chứng, bệnh viện mong muốn mang điều kiện thăm khám tốt nhất, hiện đại và hiệu quả nhất đến cho người bệnh.

Bác sĩ CKII Lê Phương (Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102) chia sẻ thêm về sự kết hợp giữa y học hiện đại và y học cổ truyền:

Bác sĩ Lê Phương - Giám đốc chuyên môn bệnh viện trực tiếp điều trị bệnh lý tai mũi họng cho người bệnh
Bác sĩ Lê Phương – Giám đốc chuyên môn bệnh viện trực tiếp điều trị bệnh lý tai mũi họng cho người bệnh

Mặt khác, với phương pháp Đông y có biện chứng, bác sĩ có thể tiếp cận bệnh viêm xoang từ tổng quan đến chi tiết. Từ đó, phác đồ điều trị được đưa ra cũng chuẩn xác và mang lại hiệu quả cao hơn. Theo chia sẻ của bác sĩ Phương, nhiều bệnh nhân ngoài viêm xoang còn nhiều bệnh lý nền khác. Vì thế, thăm khám y học hiện đại là cần thiết để phát hiện và có hướng chữa trị đồng thời bệnh lý nền một cách phù hợp.

CTA

3 GIAI ĐOẠN VÀNG của Phác đồ điều trị viêm xoang Quân dân 102 từ bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang

Mặc dù có nhiều đổi mới trong khám chữa bệnh và kết hợp cả y học hiện đại nhưng phương pháp điều trị chính của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 vẫn là y học cổ truyền. Bác sĩ Lê Phương (Giám đốc chuyên môn bệnh viện) chia sẻ:

“Chúng tôi vẫn chú trọng vào điều trị viêm xoang cho người bệnh với y học cổ truyền. Nguyên tắc điều trị của phương pháp này luôn đi sâu vào căn nguyên, giải quyết các vấn đề của bệnh, không để lại di chứng. Người bệnh cũng không cần lo lắng về tác dụng phụ do thành phần bài thuốc Đông y đều là thảo dược thiên nhiên”.

Hiện nay, bài thuốc y học cổ truyền đặc trị viêm xoang đang được ứng dụng điều trị tại bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 là TIÊU XOANG LINH DƯỢC THANG. Đây là bài thuốc ĐỘC QUYỀN, được chính đội ngũ y bác sĩ là những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn của bệnh viện nghiên cứu, thử nghiệm và kiểm nghiệm trong nhiều năm. Cùng với sự phát triển, đi lên của bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102, bài thuốc cũng có những sự cải tiến, hoàn thiện nhằm nâng cao hiệu quả điều trị, hướng tới mục tiêu giúp nhiều người sớm thoát khỏi nỗi ám ảnh về căn bệnh viêm xoang.

Tiêu xoang linh dược thang – Bài thuốc nam đặc trị viêm xoang chuyên sâu, toàn diện, không xâm lấn, không kháng sinh

Tiêu xoang linh dược thang là thành quả của công trình “Nghiên cứu bài thuốc y học cổ truyền chữa viêm mũi xoang dị ứng” chắt lọc, kết thừa và phát triển từ cơ chế điều trị của hơn 100 bài thuốc cổ phương chữa viêm xoang. Bài thuốc đồng thời cũng ứng dụng hiệu quả phương pháp chữa bệnh từ gốc của lý luận y học cổ truyền.

Quan điểm của Đông y gọi chứng viêm xoang là tỵ lậu, não lậu hoặc nặng nhất là tỵ uyên. Căn nguyên của bệnh này xuất phát từ chính khí hư tổn khiến phế vị tổn thương, nhiễm phong hàn, phong nhiệt. Lượng tà khí từ bên ngoài xâm nhập nhưng chính khí trong cơ thể không đủ để cân bằng gây ứ đọng tại các ổ xoang và gây bệnh. Ngoài ra, viêm xoang còn có thể do cơ địa dị ứng của người bệnh, do phong hàn thấp hoặc do thận âm hư, phế nhiệt, can hỏa.

Nhiều người có quan niệm rằng khi bị viêm xoang, đặc biệt là viêm xoang mãn tính thì rất khó chữa, thậm chí phải sống chung với bệnh suốt đời. Tuy nhiên, Đông y lại khẳng định rằng, viêm xoang hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu phát hiện bệnh sớm và điều trị đúng cách.

Cơ chế điều trị của Tiêu xoang linh dược thang bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102
Cơ chế điều trị của Tiêu xoang linh dược thang bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102

Nguyên tắc chữa viêm xoang của y học cổ truyền là điều trị từ gốc, tác động vào sâu trong phủ tạng, đồng thời loại bỏ các triệu chứng bên ngoài lẫn căn nguyên, gốc rễ bên trong. Khi căn nguyên được loại bỏ là lúc bắt đầu nâng cao sức đề kháng và thiết lập “hàng rào” miễn dịch, ngăn ngừa các tác nhân gây bệnh, phòng ngừa bệnh tái phát. Như vậy, hiệu quả điều trị viêm xoang sẽ toàn diện, kéo dài.

Đây cũng chính là nguyên tắc điều trị của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang đang được áp dụng tại bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102. Bài thuốc mang lại 3 công dụng chỉ trong 1 liệu trình điều trị, bao gồm:

 • Tiêu viêm, kháng khuẩn, trừ mủ, giảm đau, cải thiện tình trạng nghẹt mũi, chảy dịch mũi vàng….
 • Phục hồi chức năng phế, tỳ, thận, loại bỏ hoàn toàn căn nguyên bệnh lý bên trong
 • Cân bằng âm dương, tăng cường miễn dịch, ngừa viêm xoang tái phát.

Để có được hiệu quả này, trong quá trình nghiên cứu, đội ngũ chuyên gia đã tiến hành phối hợp hơn 50 vị nam dược quý như tang diệp, tế tân, xuyên khung, trần bị, thục địa, bồ công anh, bạch chỉ, tế tân, kỷ tử… Mỗi vị dược liệu mang một công dụng khác nhau, bổ trợ cho nhau trong quá trình điều trị các thể bệnh viêm xoang.

Thành phần bài thuốc chữa viêm xoang viêm mũi Quân dân 102
Thành phần bài thuốc chữa viêm xoang viêm mũi Quân dân 102

Tùy theo cơ địa, thể trạng, mức độ bệnh của mỗi người bệnh, các bác sĩ tại bệnh viện Quân dân 102 sẽ tiến hàng gia giảm, điều chỉnh bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang cho phù hợp với từng giai đoạn điều trị của bệnh nhân.

Cụ thể, phác đồ điều trị viêm xoang bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang tại bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 sẽ bao gồm 3 giai đoạn cơ bản sau:

 • Điều trị triệu chứng
 • Điều trị căn nguyên
 • Điều trị dự phòng

3 GIAI ĐOẠN VÀNG của liệu trình chữa viêm xoang với Tiêu xoang linh dược thang

Là một sản phẩm nghiên cứu thực nghiệm và lâm sàng nên điểm sáng khác biệt của Tiêu xoang linh dược thang chính là sự linh hoạt và tính thực tiễn cao. Dựa trên nguyên tắc điều trị BỔ CHÍNH KHU TÀ và thành phần chủ dược cốt lõi, các bác sĩ có thể gia giảm, điều chỉnh bài thuốc phù hợp với từng cơ địa, từng thể bệnh và mức độ nặng nhẹ của mỗi bệnh nhân. Việc này sẽ giúp nâng cao hiệu quả, rút ngắn thời gian và chi phí điều trị cho bệnh nhân.

Thông thường, mỗi liệu trình điều trị viêm xoang với bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang tại bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 có thể bao gồm 3 giai đoạn:

1 – Điều trị triệu chứng

Các triệu chứng viêm xoang như đau nhức đầu, mặt, nghẹt mũi, chảy nước mũi vàng, hôi, đau, chảy nước mắt… là những yếu tố trực tiếp ảnh hưởng, làm suy giảm chất lượng cuộc sống, khiến người bệnh khó chịu, kém ăn, mất ngủ.

Nhằm giúp người bệnh nhanh chóng loại bỏ tình trạng khó chịu này, ngay ở giai đoạn điều trị đầu tiên, các bác sĩ sẽ tiến hành đẩy mạnh quá trình xử lý triệu chứng bằng các gia thêm các vị thuốc có tính công mạnh như bạch chỉ, tang diệp, phòng phong, quế chi, tân di… Những vị thuốc này có tác dụng tiêu viêm, kháng khuẩn, giúp tăng cường đào thải dịch mủ thừa ứ đọng trong hốc xong, giảm cảm giác nghẹt mũi, chảy dịch mũi, giảm đau và cải thiện các dấu hiệu khó chịu khác.

Phác đồ điều trị viêm xoang tại với bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang
Phác đồ điều trị viêm xoang tại với bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang

2- Giai đoạn điều trị căn nguyên

Đây là giai đoạn chính, quyết định đến hiệu quả điều trị viêm xoang của bài thuốc. Ở giai đoạn này, các bác sĩ sẽ phát huy tối đa nguyên tắc bổ chính khu tà của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang.

 Bổ chính tức là đưa các vị thuốc vào sâu trong tạng phế, tỳ, thận, phục hồi các tổn thương bên trong phủ tạng – căn nguyên sâu xa hình thành bệnh. Khu tà là quá trình kết hợp cải thiện chức năng niêm mạc mũi xoang, tăng cường lưu thông khí huyết, giải quyết toàn bộ các triệu chứng viêm xoang còn sót lại sau giai đoạn điều trị triệu chứng ban đầu.

Như vậy, sau giai đoạn này, cả triệu chứng và căn nguyên gây bệnh viêm xoang sẽ được loại bỏ.

3 – Điều trị dự phòng, nâng cao sức đề kháng

Với bệnh lý hô hấp nói chung và viêm xoang nói riêng, nếu không chú ý đến điều trị dự phòng thì bệnh sẽ tái phát liên tục, nhất là vào thời điểm giao mùa. Vì thế, ở giai đoạn cuối này, các bác sĩ tiến hành dùng thuốc với mục đích “bổ là chính” kết hợp nâng cao sức đề kháng, hình thành hàng rào miễn dịch ngăn ngừa bệnh quay lại. 

Các loại thảo dược được sử dụng trong giai đoạn sau cùng của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang, bác sĩ sẽ đẩy mạnh nguyên tắc “bổ là chính”, tăng cường khí huyết, nuôi dưỡng chính khí, vệ khí, cân bằng âm dương, hỗ trợ hệ miễn dịch tạo thành hàng rào bảo vệ nhiều lớp chống lại các tác nhân gây bệnh, ngăn ngừa viêm xoang tái phát.

Đặc biệt, ở giai đoạn này, tùy vào thể trạng của mỗi người bệnh, bác sĩ sẽ gia giảm các vị thuốc phù hợp nhất. Chẳng hạn, với trẻ nhỏ, gia thêm trần bì, cam thảo, ý dĩ giúp kích thích tiêu hóa, tăng cường hấp thu dưỡng chất. Ở phụ nữ có thai, gia thêm bồ công anh, cúc hoa, sinh khương… để an thai, dưỡng thai. Phụ nữ đang cho con bú có thể được gia thêm thông thảo, đinh lăng… để lợi sữa. 

Sau mỗi giai đoạn, người bệnh nên tiến hành tái khám để các bác sĩ nắm được tiến triển bệnh và mức độ hấp thu thuốc của cơ thể. Từ đó điều chỉnh bài thuốc và phác đồ điều trị phù hợp. Thời gian và phác đồ điều trị cụ thể có thể thay đổi phụ thuộc vào các kết quả chẩn đoán, cơ địa, bệnh lý nền của từng người bệnh sau mỗi giai đoạn điều trị.

Phác đồ điều trị viêm xoang Quân dân 102 theo từng dạng bệnh cụ thể

Đối với bệnh viêm xoang, khi điều trị theo Đông y các bác sĩ sẽ thăm khám và phân chia thành hai loại để có phác đồ phù hợp, đó là viêm xoang do dị ứng và viêm xoang do nhiễm trùng. Với từng thể bệnh, các bác sĩ sẽ điều chỉnh thành phần và phác đồ điều trị của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang để phù hợp, đạt hiệu quả điều trị tốt nhất.

Viêm xoang do dị ứng

Khi người bệnh bị viêm xoang do dị ứng, vị trí xuất hiện triệu chứng thường là xoang mũi. Tình trạng này có thể xuất hiện theo chu kỳ do thay đổi thời tiết hoặc do cơ địa dị ứng của người bệnh. Khi xuất hiện triệu chứng, người bệnh thường bị đau nhức dữ dội kèm theo tấy đỏ hốc mũi xoang. Đồng thời, các lỗ xoang bị bít tắc dẫn đến khó thở, chứa đầy dịch nhầy gây khó chịu và có mùi hôi khó chịu.

Giải pháp đặc trị viêm xoang do dị ứng đảm bảo hiệu quả, an toàn, không tác dụng phụ
Giải pháp đặc trị viêm xoang do dị ứng đảm bảo hiệu quả, an toàn, không tác dụng phụ

Tình trạng này chủ yếu do phong hàn xâm nhập kết hợp với khí phế hư, vệ khí suy giảm. Khi điều trị, bác sĩ áp dụng bài thuốc theo nguyên tắc bổ khí cổ biểu, khu phong tán hàn. Cụ thể, một số loại thảo dược có thể được bổ sung thêm vào liệu trình điều trị như bạch truật, quế chi, bạch thược, tang bạch bì, quế chi,….

Ngoài ra, viêm xoang dị ứng thường kèm theo biểu hiện nghẹt mũi khó thở, chảy dịch nhầy. Khi đó, bác sĩ sẽ bổ sung vào liệu trình điều trị loại thuốc xịt (thường ở giai đoạn đầu tiên) với mục đích hỗ trợ điều trị, cải thiện triệu chứng trong vòng 1 tháng.

Viêm xoang do nhiễm trùng

Với tình trạng viêm xoang nhiễm trùng, căn nguyên gây bệnh thường liên quan đến yếu tố phong nhiệt, tà độc bên ngoài xâm nhập. Khi điều trị ở thể bệnh này, bác sĩ còn cần phải căn cứ vào mức độ bệnh cấp tính hay mãn tính mà có phác đồ phù hợp. 

Chia sẻ về dạng bệnh này, bác sĩ Lê Phương đánh giá: “Nhìn chung, viêm xoang do nhiễm trùng có mức độ nguy hiểm hơn nên liệu trình điều trị có thể kéo dài 3-4 tháng, lâu hơn so với liệu trình thông thường. Đồng thời, để điều trị đạt hiệu quả, chúng tôi cũng phải xác định được thể bệnh ở giai đoạn cấp tính hay mãn tính để xử lý”.

Dạng viêm xoang cấp tính

Người bệnh mắc thể này có triệu chứng như đau nhức khắp mũi, ngạt mũi, dịch nhầy mũi chảy nhiều, chuyển màu vàng. Xoang hàm và xoang trán xuất hiện đau nhức dữ dội kèm theo các triệu chứng toàn thân như sốt, sợ lạnh và đau đầu. Với chứng bệnh này, nếu điều trị kịp thời có thể chữa hiệu quả, không để lại biến chứng do bệnh mới ở thời điểm khởi phát, diễn tiến còn nhẹ. 

Phác đồ điều trị sẽ tập trung vào thanh phế nhiệt giải độc. Đồng thời, bổ sung thêm một vài vị thuốc phát tán phong nhiệt nếu có biểu hiện đau đầu, sợ lạnh, sốt. Một số loại thảo dược bác sĩ hay sử dụng cho dạng bệnh này như hy thiêm thảo, kim ngân hoa, diếp cá, tân di, tri mẫu,… với liều lượng tùy tình trạng cụ thể mỗi người.

Dạng viêm xoang mãn tính

Khi bệnh tiến triển sang dạng mãn tính, triệu chứng thường gặp như đau nhức khắp xoang trang (cơn đau âm ỉ, đôi khi xuất hiện thành cơn dữ dội). Mũi họng tiết dịch nhầy có mùi khó chịu, đau nhức đầu thường xuyên, giảm khứu giác. 

Ở dạng mãn tính này, người bệnh phải chịu khó kiên trì dùng thuốc và phối hợp với bác sĩ trong suốt quá trình điều trị. Nguyên tắc điều trị chủ yếu là kết hợp dưỡng âm, nhuận táo, thanh nhiệt và giải độc. Một số loại thảo dược được sử dụng như sinh địa, huyền sâm, ké đầu ngựa, đan bì, mạch môn, tân di,…

Mặt khác, với chứng viêm xoang nhiễm trùng nói chung, bác sĩ có thể chỉ định thêm dạng thuốc xông hoặc thuốc cao tùy vào triệu chứng đặc trưng. Nếu cơn đau xuất hiện dữ dội, liên tục, người bệnh có thể sử dụng thuốc xông điều trị trong vòng 1 tháng đầu tiên. Tương tự như vậy với thuốc cao nhưng loại thuốc này sử dụng khi người bệnh ho nhiều kèm theo đau rát họng.

Ưu điểm của phác đồ điều trị viêm xoang Quân dân 102

Phác đồ điều trị viêm xoang bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang là thành quả nghiên cứu khoa học và thực nghiệm lâm sàng của các y bác sĩ bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102. Cùng với quá trình phát triển của bệnh viện, phác đồ điều trị của bài thuốc ngày càng hoàn thiện với nhiều ưu điểm vượt trội trong hiệu quả điều trị và tình an toàn. Có thể kể đến như:

 • Hiệu quả chữa bệnh “3 trong 1”: Với sự linh hoạt trong nguyên tắc điều trị, phác đồ điều trị rõ ràng 3 giai đoạn của bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang đã mang lại chữa bệnh chuyên sâu và toàn diện nhất hiện nay, bao gồm điều trị triệu chứng, điều trị căn nguyên và ngừa bệnh tái phát.
 • Dược liệu sạch, không chứa chất bảo quản: 100% dược liệu được sử dụng trong bài thuốc đều đạt tiêu chuẩn GACP – WHO, đảm bảo không chứa chất bảo quản, không trộn tẩm tân dược, không gây tác dụng phụ cho người bệnh.
Phác đồ chữa viêm xoang Quân dân 102 sử dụng 100% dược liệu sạch
Phác đồ chữa viêm xoang Quân dân 102 sử dụng 100% dược liệu sạch
 • Được nghiên cứu khoa học, chuyên sâu: Bài thuốc đã được nghiên cứu trong thời gian dài với sự hỗ trợ của nhiều đơn vị y tế uy tín như Viện dược liệu, Học viện Quân y, bệnh viện YHCT Trung ương… Trước khi đưa vào ứng dụng điều trị rộng rãi, bài thuốc đã được kiểm nghiệm độc tính cấp diễn và bán trường diễn tại Học viện Quân y.
 • Phù hợp với mọi đối tượng: Bài thuốc có thể sử dụng an toàn cho mọi đối tượng, bao gồm cả trẻ em, người già, phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú.
 • Hiệu quả đã được kiểm chứng thực tế: Năm 2014, một nghiên cứu thực nghiệm trên 200 bệnh nhân viêm xoang, viêm mũi sử dụng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang cho thấy có tới hơn 95% bệnh nhân đã khỏi bệnh chỉ sau 2 – 4 điều trị.

Các chuyên gia nói gì về phác đồ điều trị viêm xoang Quân dân 102?

Phác đồ điều trị viêm xoang với bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang tại bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 không chỉ đem lại hiệu quả trong quá trình điều trị cho bệnh nhân mà còn nhận được đánh giá cao về chuyên môn bởi các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực y học cổ truyền.

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn (từng đảm nhận vị trí Phó Giám đốc Trung tâm Kỹ thuật cao bệnh viện YHCT Trung ương) nhận định:

“Cái hay của phác đồ điều trị viêm xoang Quân dân 102 chính là xuất phát từ phương pháp Đông y có biện chứng. Đồng thời, liệu pháp điều trị cũng được điều chỉnh phù hợp, có sự thay đổi linh hoạt với từng đối tượng người bệnh. Thay vì điều trị căn nguyên từ giai đoạn đầu, bài thuốc của bệnh viện tập trung vào cải thiện triệu chứng. Đây là điểm mới và cũng là ưu điểm mà tôi đáng giá cao đối với phác đồ này. Sự thay đổi ấy giúp cải thiện triệu chứng, xoa dịu tình trạng đau nhức ở người bệnh. 

Triệu chứng cải thiện rồi, tâm lý người bệnh cũng sẽ yên tâm hơn khi dùng thuốc Đông y và tiếp tục điều trị ở giai đoạn sau, hạn chế được tình trạng bỏ dở thuốc giữa chừng. Hy vọng rằng, các bác sĩ tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 sẽ tiếp tục nghiên cứu và hoàn thiện hơn nữa phác đồ điều trị này”.

Liệu trình trị viêm xoang tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 được nhiều chuyên gia đánh giá cao
Liệu trình trị viêm xoang tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 được nhiều chuyên gia đánh giá cao

Bên cạnh đó, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh (Nguyên Trưởng khoa nội Bệnh viện YHCT Trung ương) chia sẻ:

“ Phác đồ điều trị viêm xoang với bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 đáp ứng được 3 mục tiêu điều trị là cải thiện triệu chứng, điều trị căn nguyên và nâng cao sức đề kháng. Rất ít bài thuốc Đông y có thể đáp ứng cùng lúc được 3 mục tiêu này. Đồng thời, việc kết hợp thăm khám Tây y trong suốt quá trình điều trị cũng đảm bảo rằng người bệnh có thể điều trị vào căn nguyên của bệnh, hạn chế nguy cơ bệnh quay trở lại.

Hy vọng rằng,  bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang cùng với phương pháp Đông y có biện chứng của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 sẽ được nhiều người bệnh biết đến. Đây có thể coi là niềm hy vọng mới cho người bệnh bị viêm xoang lâu năm”.

>>> XEM THÊM: Chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống Đưa tin về giải pháp điều trị Viêm xoang của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102

Để tiếp tục lan truyền hiệu quả bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang đến nhiều người bệnh hơn, đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dan 102 vẫn luôn không ngừng nghiên cứu và có những điều chỉnh kịp thời. Cùng với sự đầu tư về máy móc, trang thiết bị trong thăm khám, hy vọng rằng thời gian tới Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 sẽ trở thành địa chỉ thăm khám đáng tin cậy của mọi nhà.

Nếu có nhu cầu thăm khám và điều trị, bạn đọc có thể liên hệ qua Hotline 0888.598.1020974.026.239 hoặc Fanpage Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102.

CTA gọi điện

BÀI VIẾT ĐƯỢC XEM NHIỀU:

Cập nhật: 1:32 Chiều , 11/09/2021

Bình luận (179)

 1. Bùi Quân says: Trả lời

  Vợ tôi bị viêm xoang nặng nhưng khổ nỗi lại đang bầu bí, không biết có dùng được liệu trình điều trị ở bệnh viện 102 không

  1. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn, không biết vợ bạn đang bầu ở tháng thứ mấy rồi ? Triệu chứng của vợ bạn như thế nào, bạn vui lòng chia sẻ thêm để được bác sĩ tư vấn kĩ hơn nhé. Thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang được bào chế 100% thảo dược thiên nhiên, rất an toàn cho cả mẹ và bé. Tuy nhiên để được tư vấn chính xác nhất bạn nên đưa vợ đến trực tiếp bệnh viện để bác sĩ thăm khám và tư vấn cho nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!

  2. Bùi Quân says: Trả lời

   Thời gian làm việc của bệnh viện như nào, có cần đặt lịch trước không vậy ạ

   1. Thu Tommy says: Trả lời

    Bệnh viện này làm việc full tuần từ 8h sáng đến 17h30 chiều đó bạn ạ. Như các bệnh viện khác thôi, thêm cái là t7, CN cũng làm việc như ngày thường thôi. Trước khi đến thì liên hệ trước số này anh nhé 0888.598.102– 0974.026.239

 2. Kiều Công Tuấn says: Trả lời

  Gia đình mình có truyền thống bị viêm xoang, bản thân mình cũng không may nên mới mắc phải cải bệnh giời ơi đất hỡi này. Uống thuốc tây bao lâu rồi không đỡ, muốn chuyển snag đông y nhưng cũng nghe báo đài nói nhiều về mấy vụ thuốc đông y kém chất lượng nên là sợ lắm. Chẳng dùng thì thôi chứ dùng xong lại suy gan suy thận thì chết

  1. Đỗ tú says: Trả lời

   Tôi trước cũng dính 1 làn thuốc đông y lởm rồi, lấy của ông lang gì trên Lào Cai ấy. Giờ hốt lắm nghĩ đến thuốc đông y là chịu, bó tay

  2. Trần Xuân Minh Trí says: Trả lời

   Con sâu làm rầu nồi canh thôi mấy anh ơi, chấp gì mấy ông lang bà mế ấy, có khi còn không có bằng cấp gì, toàn lương y tự xưng. Nhưng ở bệnh viện này đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, dược liệu cũng được kiểm định rồi. làm gì có chuyện các ông bà uống vào lại phù tay phù chân đâu

   1. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

    Chào bạn, Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 có tiền thân là trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Thuốc đông y Việt Nam đã có kinh nghiệm điều trị bệnh nhân hàng chục năm, vườn dược liệu đạt chuẩn GACP do trung tâm tự trồng và khai thác. Gần đây bệnh viện còn kí kết hợp đồng với đơn vị sản xuất dược liệu lớn nhất miền bắc Vietfarm, đảm bảo nguồn dược liệu dồi dào và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người bệnh. Bạn có thể tham khảo ở đây nhé
    https://benhvienquandan102.org/trung-tam-duoc-lieu-vietfarm-va-benh-vien-quan-dan-102-67.html

  3. Hải Lee says: Trả lời

   Tớ cũng lo khoản này nhất trước khi đến khám ở đây, nhưng sau một thời gian tìm hiểu thì thấy cả giới nghệ sĩ họ khó tính nhất rồi mà cũng chọn đây làm địa chỉ chữa bệnh. Thì mình có lý do gì mà phải e dè đâu

 3. Nguyễn Thị Hồng Thắm says: Trả lời

  Mình mổ xoang 1 lần rồi, trước bị xoang sàng trước, giờ lại bị xoang sàng sau. Cổ họng lúc nào cũng đau, đầu cũng đau như bứa bổ. Sống mà khổ hơn cả chết

  1. Chu Đức Anh says: Trả lời

   Đừng bi quan quá chị ơi, giờ y học phát triển có nhiều cách điều trị mà. Em thấy đứa cháu gái em làm giáo viên, cũng viêm xoang mạn tính mấy năm trời đi khám bệnh viện toàn khuyên mổ thôi. Vậy mà con bé cứng đầu không mổ, quyết tâm điều trị bằng thuốc. Đợt rồi uống cái thuốc đông y tiêu xoang linh dược có 3 tháng mà khỏi được bệnh đấy. Chị tìm hiểu xem sao, em thấy trên mạng cũng nhiều người khen
   https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang-bao-lau-thi-khoi.html

  2. Bình Trọng says: Trả lời

   Có cả nghệ sĩ Kim Xuyến cũng điều trị ở đây nên em thấy tin tưởng, ngày xưa xem phim thích cô này lắm. Nghệ sĩ họ dùng thì cũng phải tìm kiểu kỹ uy tín họ mới dùng.

  3. Lưu Anh Thư says: Trả lời

   Dúng rồi chi ạ, bệnh viện 102 này đi lên từ trung tâm thừa kế và ứng dụng thuốc đông y Việt Nam, có tiếng ở đất Hà Nội cũng chục năm nay rồi. Giờ mở rộng ra thành bệnh viện , thêm máy móc thiết bị xét nghiệm hiện đại nên càng lúc càng được lòng mọi người vì kết hợp khám chữa bằng cả đông tây y

  4. Bu Na Phạm says: Trả lời

   Mẹ em trước đây cũng bị viêm xoang, thấy mẹ kêu đau đầu và nặng đầu suốt ngày thôi. Những ngày nắng ráo thì có vẻ đỡ hơn nhưng những hôm mưa, thay đổi thời tiết hay trời ẩm thấp thì thôi rồi, mẹ em mệt đến mức chỉ nằm lả lướt trên giường không ăn uống được gì. Như người tụt huyết áp ấy. Đợt đấy em cũng có đưa mẹ đi khám, đi chụp phim Hirzt thì bác sĩ nói bị viêm xoang trán, nhiều dịch bẩn tụ lại trong xoang không thoát được. Muốn khỏi được thì nên phẫu thuật. Nhưng hồi dó tuổi mẹ em khá cao lại còn tiểu đường nữa nên em không đồng ý cho mẹ mổ. Về nhà, được sự giới thiệu của một vài người em biết đến bệnh viện quân dân 102. sau khi tìm hiểu kĩ thông tin thì em biết đây là địa chỉ điều trị đông y uy tín ở Hà Nội, vậy là một tia hi vọng lóe lên trong em. Em quyết định đưa mẹ đến khám. May mắn hôm đó mẹ em được trực tiế bác sĩ Phương khám và bắt mạch, cộng thêm xem kết quả nội soi và xét nghiệm trước đó của mẹ em bác sĩ cũng kê cho bài thuốc tiêu xoang linh dược thang, bao gồm mấy loại ấy, cả uống cả xịt và xông cơ. Thời gian đầu khaongr 2 tuần e để ý thấy dịch mũi của mẹ ra nhiều lắm, lần nào cũng thấm ướt hết cả tờ giấy ăn. Nhưng sau thì đỡ dần và đến khoảng 1 tháng thì hết dịch hẳn. Mẹ khoe đầu mẹ cũng nhẹ hơn chứ không nặng nề như trước. Ăn uống cũng bởi thế mà ngon miệng. từ lúc dùng thuốc đến khi hết liệu trình mẹ em tăng được đến 3 kg, da dẻ hồng hào ra mà được cái bệnh cũng từ biệt lúc nào không biết.

  5. Kiều Công Dũng says: Trả lời

   Mẹ chị bao nhiêu tuổi thế, U70 thì có dùng được thuốc nỳ không zạ. Ngoại e cũng đang bị viêm xoang chờ mổ đây. Chắc em cũng khuyên ngoại thử chuyển qua đông y dùng coi sao đã

  6. Bu Na Phạm says: Trả lời

   Các cụ già dùng thuốc đông y thì lại càng tốt, tớ thấy ông tớ dùng thuốc xoang kháng sinh xong người cứ gầy rạc ra. Mà lâu lâu vẫn bị lại. Nhưng ông uống thuốc tiêu xoang linh dược thang thì lại vô tư, 3 tháng khỏi bệnh mà người cũng khỏe ra. Thế mới biết thuốc đông y tốt như nào

  7. ĐẶNG MINH TÙNG says: Trả lời

   TÔI MUỐN ĐẶT THUỐC THÌ LÀM SAO VẬY BÁC SĨ ƠI

   1. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

    Chào bạn, bạn muốn đặt thuốc vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ số 0888.598.102 để bác sĩ tư vấn và gửi thuốc về tận nhà cho bạn nhé!
    Cảm ơn bạn đã quan tâm. Chúc bạn sức khỏe!

 4. Nguyễn Lê Dương says: Trả lời

  Mình bị viêm xoang rất nặng, nhiều khi đau đầu còn cảm nhận rõ mạch máu thái dương giật giật, họng lúc nào cũng có nhiều đờm trắng đặc, mùi hôi chảy từ trên xoang xuống nên hay phải khạc nhổ. Mình tốn cả chục triệu điều trị ở viện, nào thuốc kháng sinh, nào vệ sinh mũi xoang nhưng vẫn không khỏi. Tình cờ lên mạng tháy có người mách dùng cây hoa cứt lợn phơi khô, xông mũi thì khỏi viêm xoang, không biết có đúng thật không

  1. Đỗ Trang says: Trả lời

   Ôi em thấy bn thuốc thang các kiểu còn chả khỏi. C bảo xông cây hoa cứt lợn khỏi làm sao được c, có ng e còn thấy giã ra nhỏ vào mũi, có người bị bỏng niêm mạc mũi bởi vì áp dụng sai cách trong khi bệnh thì nào có khỏi. nên thôi c ạ. đó là chia sẻ của e. c cân nhắc

  2. Minh Tm Tam says: Trả lời

   Minh da dung va 2 chau nha minh cung dung. Ket qua la benh van hoan benh, co khoi duoc dau

  3. Trần Thu Huyền 90 says: Trả lời

   Tôi cũng đã dùng đủ chiêu trò, đủ mọi cách dân gian để điều trị bệnh viêm xoang này rồi nhưng không đỡ. Hoa cứt lợn tôi cũng xông cả bó nhưng có ăn thua gì đâu. Mãi sau dùng bài thuốc tiêu xoang linh dược thang của bệnh viện 102 thì mới đỡ đấy. Tôi không dám nói là khỏi vì chữa bao năm k khỏi rồi. Nhưng cũng đến mấy tháng nay tình hình của tôi rất tốt gần như không còn triệu chứng khó chịu gì

  4. Nguyễn Lê Dương says: Trả lời

   Thuốc này chị mua ở đâu thế, đến tận nơi khám rồi lấy thuốc à?

  5. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn, để lấy thuốc bạn vui lòng đến bệnh viện để đước bác sĩ thăm khám sau đó kê đơn điều trị phù hợp, hoặc nếu bạn ở xa không tiện đến tận nơi thì vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ số 0888.598.102 để bác sĩ tư vấn và gửi thuốc về tận nhà cho bạn nhé!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm. Chúc bạn sức khỏe!

  6. Hà Linh Đáng Yêu says: Trả lời

   Mới uống thuốc tiêu xoang linh dược được 3 ngày, thấy tình hình có vẻ nặng hơn, nước mũi chảy ra nhiều hơn. Không biết có ai đang gặp tình trạng như em không, chia sẻ một chút đi ạ

   1. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

    Chào bạn, tình trạng theo như bạn chia sẻ có thể thấy thuốc đang tác động vào cơ thể đẩy dịch xoang ra ngoài, đây là biểu hiện hết sức bình thường khi điều trị viêm mũi xoang bằng bằng thuốc Tiêu xoang linh dược thang. Việc điều trị bằng bài thuốc tại Bệnh viện sẽ theo 3 giai đoạn Giai đoạn 1 – Tập trung đẩy lùi triệu chứng, Giai đoạn 2 – Đi sâu vào căn nguyên trị dứt điểm, Giai đoạn 3 – Điều trị dự phòng, nâng cao hệ miễn dịch, do đó bạn hãy yên tâm và kiên trì dùng thuốc theo đúng phác đồ bác sĩ đã chỉ định cho bạn. Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào cần được hỗ trợ giải đáp, bạn vui lòng để lại thông tin SĐT hoặc trực tiếp liên hệ Bệnh viên qua số hotline: 0888 598 10. Chúc bạn sức khỏe!

  7. Lăng lê Kim Ma says: Trả lời

   đừng lo chị ơi, trước em dùng thuốc cũng bị như chị nên hơi hoảng hồn chút, sau nhớ lại bác sĩ cũng có dặn thế rồi nên em yên tâm vài tiếp tực dùng.. Giờ cái xoang của em khá ổn, mũi miệng họng thông thoáng, đầu cũng nhẹ không còn đau đầu nặng đầu như dạo trước, hy vọng là khỏi được lâu chị ạ

 5. Nguyễn Lệ Quyên says: Trả lời

  Phác đồ điều trị trong bao lâu thế, có khỏi hẳn được viêm xoang không các bác. Em bị viêm xoang thấm thoát cũng 5 năm nay rồi, viêm xoang trán đợt này ra nhiều dịch hôi tanh, mà đau đầu kinh điển. Em đi viện khám bác sĩ bảo giờ chỉ còn cách phẫu thuật thì mới khỏi được.mà em sợ quá không biết phải làm sao bây giờ??

  1. Thu Hà says: Trả lời

   Bệnh này phác đồ khoảng 2-3 tháng bạn ạ. Tớ thấy ai bị nhẹ thì khoảng 2 tháng thôi, nhưng nặng như bạn thì chắc phải đến 3 tháng mới khỏi

  2. Nguyễn Lệ Quyên says: Trả lời

   Thuốc nay là thuốc đông y à chị, Em uống thuốc tây y mấy năm nay mà cứ khỏi lại bị, khỏi lại bị. Nói chung chưa bao giờ dứt điểm hẳn, không biết thuốc đông y thì có tốt hơn không?

  3. Thu Hà says: Trả lời

   Tây y đương nhiên là không khỏi được rồi, ngạt mũi thì ngta cho thuốc ngạt, đau đầu thì người ta cho giảm đau thôi chứ có điều trị vào nguyên nhân đâu mà khỏi được bệnh. Còn thuốc đông y thì khác , điều trị vào tận gốc bệnh nên đương nhiên là tốt hơn rồi

  4. Hoàng Linh says: Trả lời

   Chẳng biết thế nào nhưng mình có đứa bạn làm bên ngành y, nó cũng tư vấn những bệnh mạn tính thì nên điều trị bằn thuốc đông y đấy bạn ạ, trộm vía mình uống cái thuốc tiêu xoang của bệnh viện 102 này cũng thấy đỡ thật. Cả năm rồi trộm vía cái xoang mũi cũng ổn nên người ngợm cũng thấy khỏe hơn. Đợt trước mà cứ đến mùa thu đông như này thì đau đầu, khó thở không chịu nổi

  5. Nguyễn Lệ Quyên says: Trả lời

   Phác đồ bác sĩ kê cho chị gồm những thuốc gì thế. Đang lắn tăn mà đọc được cmt của chị tự dưng thấy có động lực hơn bao nhiêu

  6. Hoàng Linh says: Trả lời

   Thuốc bác sĩ kê cho mình gồm tiêu xoang linh dược thang viên tễ, giải độc chống viêm, thuốc xịt xoang nữa bạn ạ. Nhưng không phải ai cũng giống nhau đâu. Nên tự mình đến khám bạn nhé. Bạn có thể tham khảo trước về bài thuốc ở đây nha, có cả ảnh cho bạn tham khảo đấy
   https://centerforhealthreporting.org/tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang-co-tot-khong-24340.html

 6. Đào Lệ Hằng says: Trả lời

  Hình như là có đó bạn, bạn thử liên hệ với bên bệnh viện xem sao. Công nhận là mới có 2 cơ sở nên cũng khá là bất tiện. nhưng muốn trị bệnh thì phải chịu khó thôi ..haizzz

 7. Minh Vương says: Trả lời

  Viên tễ là viên như nào vậy, chưa bao giờ nghe đến viên tễ ấy, dùng viên đó như nào? Để có được lâu ko bạn?

 8. Trần Minh Anh says: Trả lời

  Phẫu thuật rồi cũng chưa chắc đã khỏi hẳn, mà phẫu thuật là dùng đến dao kéo rồi, cũng khá là ghê, mình thấy bên bệnh viện là điều trị theo pp yhct, nên chắc là dùng thuốc đông y thôi, bạn thử liên hệ trực tiếp với bên bệnh viện xem

 9. Lường Văn Công says: Trả lời

  Nếu mình không đến khám được tại bệnh viện thì có cách nào để mua thuốc của bệnh viện không ạ? thực sự là mình ở miền trung mà đi đi về về cũng quá tiền thuốc ấy, cũng chả quen ai ở HN hay SG cả?

  1. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào Lường Văn Công, Bệnh viện có hỗ trợ gửi thuốc về nhà cho những người bệnh ở xa không đến trực tiếp phòng khám được qua dịch vụ chuyển phát của Viettel bạn nhé, vì vậy bạn có thể yên tâm.
   Để được tư vấn liệu trình điều trị phù hợp và hướng dẫn cách đặt thuốc, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi điện đến số 0888 598 102/ 0888 598 102 nhé.
   Thông tin đến bạn!

 10. Lương Căn says: Trả lời

  Sao mình ở HN mà chưa nghe qua bệnh viện này bao giờ nhỉ? Nếu nó tốt thật thì phải nổi tiếng lắm rồi chứ. Ai đến khám ở BV và điều trị hiệu quả rồi cho xin ít thông tin với ạ

  1. Bích Hồng says: Trả lời

   Bạn không biết cũng đúng thôi, nó mới được chuyển đổi từ Trung tâm Thừa kế sang thành CTCP Bệnh viện đa khoa YHCT Quân dân 102 mà, mới tháng 9 năm nay thôi. Bạn có thể tham khảo ở đây nhé, chứ bệnh viện kế thừa cũng khá là có tiếng trước đó rồi mà https://www.tapchidongy.org/thanh-lap-benh-vien-yhct-quan-dan-102.html

  2. Quang Anh says: Trả lời

   Mn ơi, thế Lương y Phùng Hải Đăng trước làm bên bệnh viện kế thừa giờ còn làm cho bệnh viện chứ, đội ngũ bác sĩ có giữ nguyên không ạ?

  3. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Lương Căn, CTCP Bệnh viện đa khoa YHCT Quân dân 102 chính thức được thành lập từ ngày 4/9/2020. Bệnh viện có tiền thân là Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam, là đơn vị cung cấp dịch vụ khám, chữa bệnh uy tín, chất lượng cao và luôn đặt hiệu quả điều trị của bệnh nhân là ưu tiên số 1. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi điện đến số 0888 598 102/ 0888 598 102 nhé.
   Thân ái!

  4. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào Quang Anh, hiện tại Lương y Phùng Hải Đăng vẫn đang công tác tại cơ sở Hà Nội, địa chỉ số 7 ngách 8/11 Lê Quang đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm. Bạn có thể thu xếp để tới bệnh viện để được Lương y Đăng thăm khám trực tiếp nhé.
   Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi điện đến số 0888 598 102/ 0888 598 102 nhé.
   Thông tin đến bạn!

 11. Trần Văn Lập says: Trả lời

  Bố mình bị xoang mũi từ thời thanh niên, đến bây giờ vẫn thỉnh thoảng bị hắt hơi, sổ mũi, mà xì mũi nhiều biến dạng cả mũi luôn, đợt trước dùng thuốc xịt kháng viêm gì đấy nhờn cả thuốc, nên bh cứ để kệ đơt nào nặng lắm thì uống kháng sinh. không biết tình trạng của bố mình có điều trị được ko? vs cả bố mình còn bị tiêu đường thường xuyên phải dùng thuốc, ko biết là dùng cả đông y rồi cả thuốc tây y thì có ảnh hưởng gì ko?

  1. Chén sứ Ngọc Cảnh says: Trả lời

   Có điều kiện sao ko cho bố đi chụp chiếu, điều trị hả bạn chứ mình cũng bị nên mình biết ảnh hưởng vô cùng, bố mẹ cũng ko sống mấy nỗi nữa, mấy nữa lại đủ thứ bệnh người già ấy, nên có điều kiện thì mang cụ chữa cho dứt điểm bạn ạ. Còn vấn đề dùng thuốc mình nghĩ cũng ko ảnh hưởng lắm, như bố mình bị cả đống bệnh, dùng bao nhiều là thuốc, bs chỉ định uống giờ nào thì uống giờ đấy

  2. Tạ Thu Hà says: Trả lời

   y học giờ hiện đại rồi, bệnh gì cũng chữa được cả bạn ạ, bạn đem bố đi khám rồi điều trị cho dứt điểm đi, dùng kháng sinh nhiều nó nhờn thuốc ra ấy chứ cũng có tốt gì đâu

  3. Delive Trần says: Trả lời

   Dùng thuốc đông vs thuốc tây y trong cùng một đợt cũng ko sao nhé, miễn mình uống cách nhau độ 1,5-2h là ok để chúng ko ảnh hưởng đến hấp thụ của nhau

  4. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Trần Văn Lập, theo lời kể của bạn thì tình trạng bệnh của bố bạn khá phức tạp. Vì vậy, bác sĩ sẽ cần trao đổi cụ thể hơn mới có thể đưa ra hướng điều trị phù hợp.
   Để được các bác sỹ bên bệnh viện chẩn đoán chính xác và đưa ra các chỉ định phù hợp cho bố bạn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi điện đến số 0888 598 102/ 0888 598 102
   Thân ái!

 12. Lê Hạnh says: Trả lời

  Cho mình hỏi là ở Huế có địa chỉ nào hay cơ sở nào thăm khám có bác sĩ của bên bệnh viện không ạ? Mình đọc thông tin thì mới thấy có ở HN vs SG thôi

  1. Phùng Tiên says: Trả lời

   Hiện tại thì mới có 2 cơ sở đó thôi bạn, Huế thì cũng hơi xa nhưng có bệnh thì vái tứ phương thôi chứ cũng ko còn cách nào khác, điều trị dứt điểm được ngày nào thì hay ngày đó

  2. Thành Công says: Trả lời

   Mình nhà ở Lào Cai cũng bắt xe qua HN để khám đây bạn, bh khoa học kỹ thuật cũng toàn tập trung thành phố lớn, nhiều khi đi lại cũng khó khăn, được cái mình cũng chỉ phải đến khám hôm đầu thôi vì bs bên bệnh viện rất cởi mở và tận tâm ấy, nếu mình có vấn đề gì thì vẫn có thể gọi điện để được tư vấn đó bạn

  3. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào Lê Hạnh, Hiện tại bệnh viên mới có 2 cơ sở tạ:
   – Số 7 ngách 8/11 Lê Quang đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội
   – Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
   Trong trường hợp bạn ở Huế không thuận tiện cho việc thăm khám trực tiếp, để được các bác sĩ bên bệnh viên tư vấn về tình trạng bệnh từ xa, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi điện đến số 0888 598 102/ 0888 598 102 nhé.
   Thông tin đến bạn!

 13. Nông Mai Loan says: Trả lời

  Bên bệnh viện là điều trị bệnh bằng thuốc đông y dạng thuốc đóng thang giống ngày xưa à, tôi điều trị bằng thuốc tây chán chê rồi mà ko khỏi tính chuyển qua điều trị theo yhct như nào nhưng mà kiểu thuốc đóng theo thang thì rất ngại luôn, ko có thời gian

  1. Lê Thanh Mai says: Trả lời

   Cũng có dạng thuốc thang nhưng bh có dạng viên tễ rồi bạn ko cần sắc nữa, nên cũng tiện dùng hơn đó, bh thời đại công nghệ cả rồi mà

  2. Hoàng IT says: Trả lời

   viên tễ là viên mà người ta cô thành các viên hoàn đó bạn, bạn chỉ cần đóng trong lọ kín để nơi khô ráo hoặc bỏ tủ cũng đc, nhưng nếu bỏ tủ thì phải để tủ luôn chứ đừng để ra ngoài, vs 1 đợt bạn chỉ dùng tầm 2-3 tháng nên nó cũng ko hết hạn được đâu

  3. Ngọc Mai Trần says: Trả lời

   Hồi mình điều trị bênh bệnh viện là dùng tiêu xoang linh dược thang dạng viên tễ , kết hợp với giải độc chống viêm cũng là dạng viên đó bạn, lúc uống mình pha nước ấm rồi uống thôi nên cũng tiện, ko cần phải lỉnh kinh trông thuốc như ngày xưa, nhưng hình như vẫn có dạng thuốc sắc đấy, mua cái nồi sắc thuốc cắm cả ngày cũng được bạn ạ, ko phải trông nồi như ngày xưa đâu

  4. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào Nông Mai Loan, cám ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc điều trị viêm xoang của bệnh viện. Thuốc bên bệnh viện có các dạng thuốc thang, thuốc viên tễ và dạng viên hoàn để thuận tiện và phù hợp hơn cho nhu cầu sử dụng của mọi người nên bạn có thể yên tâm khi lựa chọn sử dụng thuốc.
   Để được tư vấn kĩ hơn bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi điện đến số 0888 598 102/ 0888 598 102 nhé.
   Thông tin đến bạn!

 14. Trần Long says: Trả lời

  Mình là công nhân nhà máy may bị viêm mũi gần 10 năm nay rồi, có đợt đau quá còn ngất cả luôn ấy,cũng dùng thuốc chục năm nay rồi nhưng cũng ko đỡ, đợt trước bác sĩ bảo phải phẫu thuật thì mới điều trị dứt điểm được ấy, không biết là tình trạng của mình điều trị bên bệnh viện thì điều trị như nào? Có cần phẫu thuật ko chứ mình sợ phẫu thuật lắm

  1. NA Phương says: Trả lời

   Nhưng dùng thuốc thôi thì liệu có khỏi hẳn được ko ấy, vì ngày trước t cũng từng sử dụng thuốc của 1 lương y gần nhà, dùng cũng được đợt đợt sau nó lại tái lại, mà dùng thuốc như thế phải dùng cả đời

  2. Lê Ngọc Ánh says: Trả lời

   Cùng còn tùy vào tình trạng của bạn nữa bạn ạ, mà phẫu thuật thì cũng nhiều nguy cơ lắm, nếu mà dùng được thuốc thì mình nghĩ bạn nên dùng thuốc 1 đợt xem như nào đã. mình chưa bị nặng đến như của bạn nhưng cũng bị 4,5 năm nay kiểu dạng bị di ứng thời tiết ấy, thay đổi phát là hắt hơi sổ mũi, ng ta bảo muốn khỏi hẳn thì phải loại bỏ được yếu tố dị nguyên gây bệnh, mà mình đi đâu ra khỏi nước đc, đc người chị hàng xóm giới thiệu biết đến bệnh viện 102, mình dùng thuốc lộ trình hơn 2 tháng, bh cả năm trời chưa bị tái lại, vs cả bạn làm nhà máy may thì nhiều bụi quần áo lắm, có khi thử chuyển nghề xem thế nào

  3. Nguyễn Huyền My says: Trả lời

   Chị gái mình không làm ở nhà máy may nhưng bán quần áo, hít mấy bụi lông quần áo nhiều nên cũng bị xoang, để lâu dần già thành xoang mạn, đang điều trị bên bệnh viện vs cả bh cũng nghỉ bán quần áo sang bán mỹ phẩm ở nhà nên cũng ko thấy bị hắt hơi sôr mũi như trước nữa. Mình khuyên nhiều lại sợ bảo là Pr nên bạn có thể đọc bài viết này bên đông y Việt Nam cho nó được có cái nhìn khách quan nha https://www.dongyvietnam.org/chua-viem-xoang-tai-benh-vien-tai-mui-hong-quan-dan-102-tot-khong.html

  4. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Trần Long, theo lời bạn kể rất có thể bạn bị viêm xoang mạn. Với tình trạng này, Bệnh viện có thể điều trị được hiệu quả cho bạn nên bạn có thể yên tâm nhé.
   Để được các bác sỹ bên bệnh viện chẩn đoán chính xác và đưa ra các chỉ định phù hợp, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi điện đến số 0888 598 102/ 0888 598 102 nhé.
   Thân ái!

 15. Hoàng Anh says: Trả lời

  Mình chưa từng đi khám xoang, trước giờ thay đổi thời tiết thì hay bị sổ mũi, hắt hơi rồi đau đầu thì mình hay dùng thuốc chống dị ứng hoặc dùng thuốc cảm thì khỏi, nhưng dần già thì thuốc phải uống tăng liều thì mới có tác dụng. mình có tham khảo trên mạng thì triệu chứng của mình vừa giống viêm xoang vừa giống viêm mũi dị ứng. bên bệnh viện có điều trị khỏi đc ko ạ?

  1. Quyết đại ca says: Trả lời

   Ôi dồi, sao liều thế bạn, bạn để lâu nó thành mạn tính đấy,, trước mình xì mũi nhiều cũng ảnh hưởng đến thính giác đấy, ở nhà ở quê ko ai dạy mình ý thức bảo vệ sk, ko biết bạn bao tuổi nhưng lớn rồi chú ý nha, uống thuốc kiểu đó nó nhờn thuốc sau bạn có bệnh gì cũng khó mà điều trị ấy, chưa kể là các mao mạch ở mũi của bạn có mà giãn hết

  2. Trịnh Thất says: Trả lời

   Chết chết chịu thua bạn ơi, trc mình cũng hay bị sổ mũi hắt xì, thay đổi thời tiết là nước mắt nước mũi trào ra ấy, đi khám tai mũi họng trung ương thì điều trị cũng theo đợt thôi, gần đây mình đang điều trị thuốc đông y thấy ổn, bệnh này là bạn nên điều trị dứt điểm đi ko là khổ đấy bạn ạ

  3. Nguyễn Hoàng Trà My says: Trả lời

   Có thể là tình trạng bệnh của bạn chưa nặng lắm nên bạn chưa có để tâm nhưng mình khuyên bạn điều trị sớm ngày nào hay ngày đó bạn ạ, chứ như mình đi làm sale suốt ngày gặp đối tác mà thỉnh thoảng trái gió trở trời là khổ sở ra đấy. Mình nghĩ bạn nên đi khám chẩn bệnh trước, còn bệnh viện quân dân 102 là dạng đa khoa rồi, điều trị được tất nha bạn

  4. Long Phạm says: Trả lời

   theo như mình thấy thì viêm mũi dị ứng để lâu ko điều trị triệt để sẽ chuyển sang bị viêm các xoang đó bạn, triệu chứng thì khá là giống nhau nên khó phân biệt, phải thăm khám thì mới biết được ấy

  5. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào Hoàng Anh, theo lời kể thì tình trạng bệnh của bạn khá phức tạp. Để được các bác sỹ bên bệnh viện chẩn đoán chính xác và đưa ra các chỉ định phù hợp, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi điện đến số 0888 598 102/ 0888 598 102 nhé.
   Thân ái!

 16. Phượng Bii says: Trả lời

  Cho hỏi có hỗ trợ sắc thuốc cho bệnh nhân không chứ bận bịu thế này mà dùng thuốc 2-3 tháng thì không thể tự sắc thuốc được

 17. Huỳnh Loan says: Trả lời

  Bệnh viện quân dân 102 có dịch vụ nội soi xét nghiệm gì không, tôi chưa đi nội soi bao giờ nhưng dạo gần đây có biểu hiện của viêm xoang, đau trán với hốc mắt, chảy nước mắt, tôi muốn nội soi để chắc chắn xem có bị bệnh không

  1. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn, hiện tại bệnh viện trang bị đầy đủ các xét nghiệm cơ bản bao gồm xét nghiệm máu, nội soi tai mũi họng, siêu âm,… mời bạn qua trực tiếp bệnh viện để bác sĩ thăm khám chẩn đoán giúp bạn nhé!
   Thân ái!

  2. Trần Ngọc says: Trả lời

   Bệnh viện giờ làm việc theo mô hình kết hợp y học hiện đại và y học cổ truyền nên có đầy đủ các xét nghiệm để hỗ trợ chẩn đoán, còn điều trị thì chủ yếu vẫn là thuốc y học cổ truyền bạn ak. Bạn xem phần dịch vụ này đi https://benhvientaimuihong102.org/dich-vu

   1. Bình says: Trả lời

    Bệnh viện mới nên trang bị đầy đủ xét nghiệm y học hiện đại, từ xét nghiệm máu đến nội soi, siêu âm, mình mới đưa mẹ đến kiểm tra sức khỏe ở đây xong

 18. Vi Phụng says: Trả lời

  Ai cho mình xin thời gian làm việc của bệnh viện quân dân 102 với, nghe bảo bệnh viện làm việc cả cuối tuần có phải không

  1. Monkey says: Trả lời

   Đúng rồi đấy bạn, bệnh viện làm việc cả thứ 7 chủ nhất, tất cả các ngày trong tuần, làm đến 5 rưỡi chiều giờ hành chính bạn ah

  2. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Vi Phụng, Bệnh viện Quân Dân 102 làm việc từ Thứ hai – Chủ nhật, lịch làm việc: Sáng 8h – 12h, Chiều 13h30 – 17h30, mời bạn qua Bệnh viện thăm khám vào khung giờ trên! Bạn có thể gọi điện đến hotline 0888 598 102 nhân viên bệnh viện sẽ đặt lịch khám giúp bạn nhé!
   Trân trọng./.

   1. Sun UL says: Trả lời

    May thế, mình lại đang định xin nghỉ nửa buổi để đưa con đi khám, nếu làm cả cuối tuần thì lại quá tiện, không biết chi phí khám vào cuối tuần có cao hơn ngày thường không nhỉ

 19. Anh Đài says: Trả lời

  Nay bác sĩ Lê phương chuyển công tác sang bệnh viện 102 rồi à, trước bác sĩ làm bên trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y mà nhờ

  1. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Anh Đài, Bệnh viện Quân Dân 102 tiền thân là Trung tâm Thừa kế và ứng dụng Đông y, Bệnh viện mới được thành lập từ tháng 9/2020, tất cả các bác sĩ của Trung tâm bao gồm cả bác sĩ Lê Phương hiện đã chuyển sang công tác tại bệnh viện Quân Dân 102 bạn nhé !
   Thông tin đến bạn!

   1. Nguyễn Tuyết Nhung says: Trả lời

    Bệnh viện 102 trước đây là trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y, bệnh viện mới thành lập hồi tháng 9, giờ bác sĩ Phương chuyển sang đây làm giám đốc chuyên môn luôn rồi bạn

    1. Hà Chung Ngân says: Trả lời

     Mình cũng đang thắc mắc sao trước mình chữa viêm xoang với bác sĩ Phương bên trung tâm thừa kế ứng dụng đông y mà giờ lại thành bệnh viện 102 rồi, thì ra 2 nơi là 1

 20. Du says: Trả lời

  Tôi muốn đăng kí khám với bác sĩ lê phương của bệnh viện quân dân 102 thì đăng kí ở đâu

  1. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn, bạn muốn đăng kí lịch khám với bác sĩ Lê Phương, mời bạn qua trực tiếp bệnh viện đăng kí khám hoặc gọi vào số điện thoại 0888 598 102 nhân viên bệnh viện sẽ đặt lịch trước giúp bạn nhé!
   Thông tin đến bạn!

  2. Tuấn Dũng - HGT says: Trả lời

   Bác sĩ Phương làm việc ở cơ sở hà nội ah mn, mình ở Sài gòn cũng định đi khám ở bệnh viện 102 cs trong này, thấy mn bảo bác sĩ Thụy chuyên môn rất tốt không biết ai đã khám với bác sĩ chưa

   1. Nguyễn Thị Bình says: Trả lời

    Mình điều trị với bác sĩ Thụy đây bạn, bác sĩ chuyên môn giỏi mà nhiệt tình lắm, bác sĩ tư vấn kĩ từ cách dùng thuốc cho đến chế độ sinh hoạt luôn, dùng thuốc có gì thắc mắc gọi điện hoặc nhắn tin bác trả lời cho. Chồng mình điều trị bác sĩ Thụy có 3 tháng thuốc mà khỏi hẳn cái bệnh viêm xoang này cả năm nay rồi đấy nhé

 21. Nguyễn Anh Hồng says: Trả lời

  Thuốc ở đây có dùng được cho phụ nữ sau sinh không, em mới sinh được 3 tháng bị viêm xoang hàm có mủ không dám dùng kháng sinh, bữa giờ xông lá bạc hà mà không hiệu quả

  1. Thu Trang says: Trả lời

   Nếu đang cho con bú thì tốt nhất nên đến bệnh viện thăm khám, bác sĩ sẽ kê đơn cho phác đồ phù hợp, đừng tự ý dùng thuốc kẻo mất sữa của con đấy

  2. Kim Sao Xuyến says: Trả lời

   Mình sinh xong 4 tháng cũng bị viêm xoang đi khám ở viện 102 bác sĩ kê cho thuốc thuốc tiêu xoang linh dược thang uống được 3 tuần rồi, hiệu quả tốt lắm mom, mà không phải lo hại gì đến con hay sữa đâu, bác sĩ bảo thuốc hoàn toàn lành tính mà mình dùng 3 tuần rồi cũng không vấn đề gì cả, 2 mẹ con đều khỏe ra, tình trạng bệnh của mình cải thiện nhiều, bạn xem thêm ở link này nhé https://www.vpeg.vn/nhung-ai-nen-dung-tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang/

  3. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Nguyễn Anh Hồng, thuốc điều trị viêm xoang của Bệnh viện dùng được cho cả trẻ em, phụ nữ có thai và đang cho con bú bạn nhé, mời bạn qua Bệnh viện để thăm khám trực tiếp hoặc gọi đến số điện thoại 0888 598 102, bác sĩ của bệnh viện sẽ tư vấn cụ thể giúp bạn nhé !
   Chúc bạn sức khỏe!

   1. Linh Siu Cool says: Trả lời

    Dùng kháng sinh lúc cho con bú liệu có vấn đề gì không ạ, em không biết nên tự uống kháng sinh 2 ngày nay vì đau quá không chịu được, nước mắt nước mũi lúc nào cũng giàn dụa

 22. Huệ 8x says: Trả lời

  Thuốc của bệnh viện 102 giá cả thế nào nhỉ, đọc mấy bài phản hồi thuốc rất tốt nhưng chẳng tìm thấy giá đâu

  1. Nhật Duy says: Trả lời

   Đơn thuốc của mình 1 tháng hết hơn 3 triệu, liệu trình 2 tháng, dừng thuốc từ hồi tháng 4 đến giờ không bị lại, trộm vía 🙂

  2. Trang Trang says: Trả lời

   Chac tuy nguoi ma don thuoc se khac nhau ban ah, thuoc gom nhieu che pham khac nhau chu khong phai chi co 1 loai dau, minh thay bac si ke cho minh co thuoc tieu xoang linh duoc thang , thuoc giai doc chong viem voi 1 lo thuoc xit nua het 2 trieu 800

 23. Linh Mey says: Trả lời

  Thuốc của bệnh viện 102 dùng trong bao lâu sẽ khỏi được bệnh thế, cho em xin liệu trình điều trị cụ thể với ạ

  1. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn, tùy theo cơ địa và chế độ sinh hoạt ăn uống của từng người bệnh mà thời gian điều trị sẽ khác nhau, thông thường bệnh viện điều trị bệnh lý viêm xoang bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang trong thời gian 2-3 tháng bệnh sẽ ổn định hoàn toàn!
   Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thăm khám hoặc gọi đến số 0888 598 102, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể giúp bạn nhé
   Chúc bạn sức khỏe!

  2. Nguyễn Thị Hải says: Trả lời

   Còn tùy tình trạng bệnh nặng nhẹ nữa b, như t điều trị 2 tháng nhưng chị t phải mất 3 tháng mới khỏi được, nên tốt nhất bạn đi khám bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin ở bài viết này https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang-bao-lau-thi-khoi.html

   1. Thành Long says: Trả lời

    Mình điều trị trong 3 tháng bạn à, như mình thấy hết tháng đầu tiên các triệu chứng cải thiện được 50% rồi, nhưng bác sĩ bảo tình trạng bệnh của mình nặng nên phải dùng hết 3 tháng để ngăn ngừa bệnh tái phát lại. Mình dùng hết 3 tháng là khỏi mà cả nửa năm nay chưa tái phát

   2. Phùng Thị Thu says: Trả lời

    Thuốc của bệnh viện quân dân 102 phải mất tận 3 tháng điều trị cơ ạ, em thấy những thuốc khác điều trị chỉ trong vòng 1 đến 2 tuần là cùng chứ mấy ạ

   3. Son Phạm says: Trả lời

    Thuốc đông y thì sẽ phải điều trị lâu dài hơn tây y bạn ơi nhưng bù lại sẽ giúp bệnh không quay trở lại, như viêm xoang 1 năm mình bị đi bị lại phải cả chục lần, dùng thuốc tây khỏi nhanh nhưng chắc chắn sẽ tái phát thôi

   4. Trần Trâm says: Trả lời

    Thuốc dùng lâu có gây tác dụng phụ gì không đấy nhỉ

   5. Nguyễn Thu Trang says: Trả lời

    @ Trần Trâm, Thuốc hoàn toàn lành tính vì đều có thành phần là thảo dược tự nhiên mà, được bộ y tế cấp phép thì đương nhiên thuốc phải an toàn rồi, như mình thấy uống thuốc vào còn ăn ngon ngủ tốt hơn

 24. Lê Thị Dung says: Trả lời

  Thuốc của bệnh viện tai mũi họng quân dân 102 có chắc chắn chữa khỏi hẳn bệnh xoang 100% không vậy chứ tôi khổ sở vì bệnh này quá rồi, thời tiết thay đổi cái là chỉ nằm ở nhà vì đau nhức khó chịu, uống bao nhiêu thuốc tây rồi không đỡ, tư vấn cho tôi

  1. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Lê Thị Dung, hiện tại với phác đồ điều trị của Bệnh viện quân dân 102 đã được nghiên cứu và chữa khỏi bệnh viêm xoang cho hàng nghìn bệnh nhân, bạn tuân thủ điều trị theo phác đồ của bác sĩ kết hợp chế độ sinh hoạt khoa học điều độ bệnh viêm xoang của bạn sẽ hoàn toàn ổn định. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thăm khám hoặc gọi đến số 0888 598 102, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể giúp bạn nhé
   Thân ái!

  2. Kim Linh says: Trả lời

   Có phải thuốc tiên đâu mà chữa khỏi 100% được bạn, còn tùy vào tình trạng thuốc đáp ứng với cơ thể và quan trọng nhất là chế độ ăn uống kiêng khem của người bệnh nữa, chẳng có bác sĩ nào dám cam kết với bạn sẽ chữa khỏi 100% cho bạn ngay cả bệnh đơn giản nhất chưa nói gì đến bệnh mãn tính khó điều trị như viêm xoang

   1. Mai Hà says: Trả lời

    Mình không biết có khỏi hẳn được không nhưng hiện giờ mình chữa được gần 2 năm rồi không thấy bị lại lần nào, trước dùng kháng sinh suốt mà chỉ được dăm bữa nửa tháng bị lại liền, mà ngày đó mình bị nặng lắm, đau phát sốt luôn, phải uống giảm đau liên tục trong những đợt cấp vì không chịu được, đến khi được bạn giới thiệu cho thuốc tiêu xoang linh dược thang uống 3 tháng cái khỏi đến giờ, thuốc gồm có thuốc uống và thuốc xịt. Thuốc này thì tác dụng không nhanh như thuốc tây, phải tuần thứ 2 thứ 3 mới thấy tiến triển tốt lên, đỡ đau nhức và ngạt mũi đi nhiều, bù lại thuốc không có tác dụng phụ nên dùng lâu như vậy vẫn khỏe re, mình nghĩ nếu bạn đang bị viêm xoang cứ đến bệnh viên quân dân để bác sĩ Phương khám kê thuốc điều trị cho là khỏi ngay

    1. Anh Tú says: Trả lời

     Bạn cho mình xin địa chỉ của nơi bạn lấy thuốc với, mình cũng muốn mua cho mẹ uống xem sao chứ thấy mẹ dùng kháng sinh liều cao liên tục mà chẳng đỡ được xót ruột quá

     1. Mai Hà says:

      Trước mình mua của trung tâm thừa kế ứng dụng đông y đoạn nguyễn xiển, nhưng giờ hình như chuyển thành bệnh viện 102 rồi thì phải, mình cũng chưa rõ như thế nào, vì mình mua thuốc cũng lâu rồi, đợt đó là bác sĩ Lê Phương điều trị cho mình đấy, chính là bác sĩ Phương trong bài viết đấy

     2. Nguyễn Minh Hòa says:

      Bạn mua thuốc bên bệnh viện quân dân 102 nhé, địa chỉ Số 7 ngách 8/11 Lê Quang đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, HN, thuốc này thường bác sĩ sẽ kê đơn phù hợp với từng bệnh nhân nên nếu gần thì bạn nên đưa mẹ qua khám luôn, còn không đến được thì gọi điện vào số này 0888 598 102 bác sĩ tư vấn gửi thuốc về cho

 25. Lê Thị Trang says: Trả lời

  Cho em hỏi em bị viêm xoang trán hơn 1 năm nay rồi thì có thể điêu trị bằng thuốc tiêu xoang này trong thời gian bao lâu vậy

 26. Trần Vinh says: Trả lời

  Bác sĩ Lê Phương ở trung tâm thừa kế trước giờ có làm việc ở bệnh viện tai mũi họng 102 này không các bác. Em nghe bác sĩ Phương khám và cho thuốc tiêu xoang linh dược thang hay lắm, chỉ một liệu trình là tịt xoang luôn á

  1. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn! Bác sĩ Lê Phương hiện là là giám đốc chuyên môn bệnh viện YHCT 102 ạ! Để đặt lịch khám với bác sĩ Phương bạn nên gọi vào số 0888.598.102 này sẽ có nhân viên tiếp máy nhé!
   Thông tin đến bạn!

   1. Con Khỉ says: Trả lời

    Tôi mới khám ở bệnh viện 102 về nè, bác sĩ Phương làm ở khoa đông y bệnh viện đấy. Tôi đến khám thứ 3 lúc 10h được bác sĩ Phương khám cho nè, công nhận bác khám kĩ lắm, cẩn thận nữa, quan trọng là lên phác đồ điều trị xoang đúng bệnh nên về tôi uống hết thuốc là hết xoang nè. Mọi người có thể xem video bác sĩ tư vấn về bệnh viêm xoang để hiểu rõ bác sĩ này

    1. Rôn Rôn says: Trả lời

     Thế là cứ thứ 3 vào tầm này là đến bệnh viện 102 là vào ca khám với bác sĩ Phương nhỉ, để tuần sau tôi đi

  2. Eo-EAK says: Trả lời

   Trời ạ, bệnh viện đã hướng dẫn đặt lịch trên rồi kìa, đâu phải cứ thứ 3 đến là được khám với bác sĩ Phương đâu vì bệnh viện nhiều bác sĩ mà

  3. Trần Long Nhi says: Trả lời

   Đúng rồi đặt lịch đi cho tiện, chỉ cần đi đúng giờ đúng ngày là vào khám với bác sĩ Phương, khỏi phải canh me, chờ đợi bác làm ca nào, giời nào mà đến, chỉ cần một cuộc gọi và một cái hẹn từ bệnh viện là ok

 27. Tí Nị says: Trả lời

  Cho hỏi chi phí điều trị viêm xoang bằng thuốc tiêu xoang linh dược này tầm khoảng bao nhiêu nhỉ?

  1. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn! Tùy thuộc vào tình trạng bệnh viêm xoang của mỗi người bác sĩ sẽ chỉ định liệu trình điều trị phù hợp. Với mỗi liệu trình điều trị thì chi phí điều trị khác nhau. Để được tư vấn cụ thể và có phác đồ điều trị phù hợp bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện hoặc liên hệ hotline 0888 598 102
   Thông tin đến bạn!

 28. Le Thi Vien says: Trả lời

  Con hay co dom chay xuong hong ko dau nhuc di kham chup chieu bs bao bi viem xoang ham ah. Hay co dom chay xuong hong gay viem hong man a. Con vua bi hong vua bi xoang lieu co the goi duoc khong

  1. Tú Nam says: Trả lời

   Họng với mũi thông với nhau nên vì vậy nếu viêm xoang mà không điều trị khỏi để dịch mũi chảy xuống cổ họng là kiểu gì cũng viêm họng đó. Mình cũng bị như bạn và hiện tại đang điều trị bằng thuốc tiêu xoang linh dược thang, thời gian này hết chảy dịch mũi xuống họng thấy dễ chịu lắm

   1. Kim Khánh says: Trả lời

    Đến bv 102 khám và nội soi tai mũi họng. Ở đây điều trị xoang và họng bằng thuốc đông y. Mình cũng xoang và họng điều trị khỏi rồi. Người ta điều tị 3 tháng còn mình điều trị 4 tháng được cái khỏi cả 2 bệnh nên rất mừng

 29. Đỗ Phụng says: Trả lời

  Hình như là trẻ nhỏ là dùng được thuốc này nhỉ? Vậy trẻ mấy tuổi là uống thuốc này được nhỉ? Con em 3 tuổi mà bị xoang rồi, nhìn con suốt này tịt mũi và chảy dịch nên thương lắm các mom ơi

  1. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn! Bài thuốc tiêu xoang linh dược thang này dùng được cho trẻ từ 2 tuổi trở lên nhé! Với tình trạng của con bạn hoàn toàn có thể dùng được thuốc tiêu xoang linh dược thang nhé. Để được tư vấn cụ thể và có phương pháp điều trị phù hợp bạn vui lòng liên hệ hotline 0888 598 102
   Trân trọng./.

   1. Châu Đỗ Luân says: Trả lời

    Đúng rồi, thuốc này có cả phác đồ điều trị cho trẻ nhỏ nhé. Con mình 4 tuổi cũng mới đưa đi bệnh viện 102 khám về nè, may mắn được vào phòng bs Phương khám cho, bs khám rất nhẹ nhàng và có cách dỗ con nít hay lắm, bé phối hợp khám rất tốt chứ k như khám ở phòng mạch khóc ỏm tỏi lên

    1. Nhí_76 says: Trả lời

     bé nhà mình rất sợ đi bệnh viện khám, mỗi lần đi viện là kiểu gì cũng khóc nhưng hôm vừa rồi được bác sĩ Lê Phương ở bv 102 khám và điều trị cho thì bé không khóc, để yên cho bác sĩ khám, thế mới nói các bác sĩ ở đây khám quá là tuyệt, đến trẻ con khám còn không vấn đề gì

  2. Ngô Thụy Miên says: Trả lời

   Thuốc tiêu xoang linh dược thang này điều trị cho bé thì có thuốc xông không, theo dõi mấy bác trên có nói thuốc này có thuốc xông mà con nít chả biết xông làm sao

  3. Đỗ Đằng says: Trả lời

   Tùy vào độ tuổi và tình tình bệnh bác sĩ sẽ cho phác đồ điều trị phù hợp có thể có thuốc xông hay không nhé

 30. Dung Hạnh Lê says: Trả lời

  Cho hỏi là thuốc tiêu xoang này uống vào sẽ có những tác dụng phụ nào để mình lường trước xem có cân nổi không?

  1. Trần Loan says: Trả lời

   Thuốc tiêu xoang này được bào chế từ 100% thảo dược thiên nhiên mà là thảo dược sạch đạt chuẩn GACP-WHO thì làm gì có tác dụng phụ mà lường hay không lường bác ơi. Thuốc này an toàn lắm cứ yên tâm mà uống

   1. Đỗ Đại says: Trả lời

    Mình uống thuốc điều trị hơn 2 tháng thì không thấy có tác dụng phụ gì, ăn ngủ tốt, không buồn ngủ và mệt, đắng miệng như kháng sinh

    1. Nhiêu Lê says: Trả lời

     Vẫn đang băn khoăn thảo dược sạch GACP-WHO là gì, các bác viết tiếng việt đi viết tắt thế ai mà dịch ra

 31. Trần Thủy Dung says: Trả lời

  Uống tiêu xoang linh dược thang này vào giảm nghẹt mũi và đau mũi nhanh không ạ, em sắp chịu không nổi chứng này rồi, em bị viêm xoang mãn tính dăm ba bửa nửa tháng lại bị một lần thực sự rất mệt mỏi

  1. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn! Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 điều trị viêm xoang theo phác đồ theo 3 giai đoạn: giai đoạn đầu điều trị tập trung vào triệu chứng của viêm xoang, giai đoạn hai điều trị căn nguyên dứt điểm hoàn toàn và giai đoạn 3 điều trị dự phòng, nâng cao sức đề kháng để ngăn viêm xoang trở lại. Vì thế, uống tiêu xoang linh dược thang vào giai đoạn đầu, tầm 1 tháng đầu tiên uống sẽ giảm nhanh các triệu chứng viêm xoang.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888598102 hoặc nhắn tin đến Page https://www.facebook.com/benhvientaimuihong102/ nhé!
   Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

   1. Con Cáo says: Trả lời

    Tôi đã điều trị xong viêm xoang theo đơn thuốc của bác sĩ bệnh viện 102 này nè. Tôi cũng không hiểu rõ 3 giai đoạn là gì chỉ thấy là khoảng 2-3 tuần đầu uống vào là các biểu hiện xoang như chảy dịch, nghẹt mũi, đau mũi giảm hoàn toàn; tầm 3 tuần tiếp theo thuốc tác động sâu vào bên trong trị xoang tận gốc và thời gian cuối là các triệu chứng gần như không còn và tôi vẫn uống cho đến khi hết hẳn thuốc. Tôi điều trị 3 tháng là như vậy đó

    1. Trần Bình_Phú Ninh says: Trả lời

     Uống thuốc tiêu xoang này vừa giảm đau do xoang nhanh vừa điều trị xoang tận gốc, đúng là thuốc trị viêm xoang tốt nhất tôi từng uống nè

 32. Lia.Nam says: Trả lời

  Mình muốn biết phác đồ điều trị viêm xoang dị ứng với thuốc tiêu xoang linh dược thang này bao gồm những loại nào, uống ra sao

  1. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn! Liệu trình điều trị viêm xoang của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 đáp ứng được 3 mục tiêu điều trị là cải thiện triệu chứng, điều trị căn nguyên và nâng cao sức đề kháng. Rất ít bài thuốc Đông y có thể đáp ứng cùng lúc được 3 mục tiêu này. Đồng thời, việc kết hợp thăm khám Tây y trong suốt quá trình điều trị cũng đảm bảo rằng người bệnh có thể điều trị tận gốc, không để bệnh tái phát. Tùy thuộc vào tình trạng của bạn bác sĩ sẽ chỉ định liệu trình điều trị. Thông thường liệu trình điều trị từ 2-4 tháng.
   Để được tư vấn cụ thể và có pháp đồ điều trị phù hợp bạn vui lòng liên hệ hotline 0888.598.102– 0974.026.239 để được tư vấn.
   Chúc bạn sức khỏe!

   1. Trâm Nhật_755 says: Trả lời

    Thuốc điều trị sẽ có 3 loại như của tôi là tiêu xoang linh dược thang uống, giải độc và tiêu xoang xịt nhé. Không biết có phải đúng vấn đề bạn đang hỏi hay không nữa

    1. Đỗ Phi Phụng says: Trả lời

     Hình như thuốc này có cả thuốc xông nữa có phải hay không nhỉ, tại có một số bài em thấy nói cả về thuốc xông mà không biết thực hư sao

  2. Đoàn Nhật Hải says: Trả lời

   Tiêu xoang linh dược thang bạn có thể hiểu là có thuốc uống và thuốc điều trị ngoài là thuốc xông và xịt mũi. Ai không dùng được thuốc xịt mới phải dùng thuốc xông thôi còn đâu là chỉ cần dùng xịt là được

  3. Châu Phước says: Trả lời

   Đến bệnh viện 102 điều trị rất yên tâm, ở bệnh viện tai mũi họng 102 là tây đông y kết hợp nên được trag bị máy móc hiện đại lắm. Đến đây khám xoang sẽ được chỉ định đi nội soi mũi, chụp X-quang, CT, xét nghiệm mẫu mô mũi hoặc xoang hốc… theo tình hình xoang mỗi người. Tôi bị xoang hàm nên được bác sĩ chỉ định làm chọc dò xoang hàm, thực hiện xong mang kết quả xuống bác sĩ dựa vào đó chẩn đoán nên kết quả khám đúng bệnh, ra phác đồ điều trị xoang đúng biểu hiện và tình hình bệnh đã khỏi sau điều trị vằng thuốc đông y ở đây

   1. Thu Thúy_865 says: Trả lời

    Làm nội soi bằng máy móc như máy ở bệnh viện phải không các anh chị? Em đang băng khoăn điều này vì đây là bệnh viện đông y nên nghĩ có nhiều các khám khác

  4. Miên Sóc says: Trả lời

   Đúng rồi, máy móc tây y mới, tân tiến và hiện đại nên cho kết quả khám nhanh và chính xác nhé bạn.

  5. Sơn La Quê Tôi says: Trả lời

   Nói chung bệnh viện tai mũi họng này chẩn đoán xoang bằng phương pháp tây y mà uống thuốc đông y nên hiệu quả điều trị xoang hiệu quả, an toàn lắm ạ, gì chứ không uống kháng sinh mà uống thuốc toàn thảo dược là mình thích rồi, hihi

 33. Châu Hằng says: Trả lời

  Tôi bị viêm xoang mãn tính, mũi sưng đau, chảy dịch liên tục, nghẹt mũi nên không ngửi được mùi vị gì cả. Không chỉ có mũi không mà phần đầu đau nhức và mắt cũng kém nữa. Cho hỏi với tình hình của tôi thì đến khám ở bệnh viện là sẽ được bác sĩ lên phác đồ điều trị với thuốc tiêu xoang linh dược thang này trong mấy tháng ạ?

  1. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn!
   Viêm xoang mãn tính là dạng xoang nặng. Với phác đồ điều trị xoang mãn tính bác sĩ của bệnh viện 102 sẽ dựa theo nguyên tắc điều trị chủ yếu là kết hợp dưỡng âm, nhuận táo, thanh nhiệt và giải độc. Một số loại thảo dược được sử dụng như sinh địa, huyền sâm, ké đầu ngựa, đan bì, mạch môn, tân di,…. Cùng với đó là thuốc dạng thuốc xông hoặc thuốc cao tùy vào triệu chứng đặc trưng. Phác đồ điều trị viêm xoang mãn tính sẽ từ 2-3 tháng nhé!
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng bạn vui lòng đến trực tiếp bệnh viện hoặc liên hệ số hotline 0888 598 102 nhé!
   Thông tin đến bạn!

   1. Công Na says: Trả lời

    Đây mình bị xoang mãn tính đấy. Nói chung bệnh nào cũng khổ nhưng mình thấy bị xoang khổ lắm luôn. Đầu khi nào cũng đau như búa bổ, lại nhức cái mũi, sưng đau mũi liên tục, mũi ghẹt và chảy dịch thì thường xuyên. Mình bị xoang từ lúc đi học trung học đến giờ học đại học xong ra trường đi làm được 5 năm rồi. Lúc học thì ảnh hưởng đến việc học, kết quả học thua kém bạn bè. Vào làm thì bị xoang công việc stress nữa mình chịu không nổi nên nhảy việc liên tục. Dạo này xoang trở nặng quá, mũi không nghe được mùi gì kèm sốt, đau phần hốc mắt nên chả muốn làm gì, ăn uống kém. Cũng đang tính đi mổ xoang mà sức khỏe yếu quá nên thôi. May nhờ đọc được bài viết này https://centerforhealthreporting.org/tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang-co-tot-khong-24340.html Thấy đánh giá là trị xoang khỏi sau 1 liệu trình nên cũng sắp xếp thời gian đến bệnh viện tai mũi họng 102 khám. Đến được bác sĩ Phương khám và ra phác đồ điều trị 3 tháng, thời gian đầu uống tầm khoảng 3 tuần là các biểu hiện xoang giảm đáng kể mũi không còn đau nhức và sưng đỏ nữa, lỗ mũi thông thoáng và dịch không còn chảy nữa, uống thêm 3 tuần nữa xoang cải thiện dường như 80% luôn và hết liệu trình là xoang cũng hết luôn vừa để khỏi bệnh vừa để tăng sức đề kháng, người khỏe ra. Công nhận thuốc tiêu xoang của bệnh viện 102 này tốt lại hợp với cơ địa mình nên gần năm nay tôi không có bị lại

    1. Toàn Thịnh says: Trả lời

     Tôi cũng xoang mãn tính đây, cũng chữa đủ thầy từ thầy thuốc tây đến thầy thuốc nam, thuốc bắc, cả thuốc bí truyền gì đó nữa mà xoang vẫn cứ là xoang. Cũng nghĩ xoang mãn tính không trị dứt được nên sống với xoang cũng cả 10 năm nay, ai dè đứa em gái nó học bên y học cổ truyền và giới thiệu cho bài thuốc đông trị xoang tiêu xoang linh dược thang này, em nó bẩu uống thuốc này là hết xoang vĩnh viễn, nghe thế mừng quá đến bệnh viện quân dân 102 này khám. Đến khám cũng được bác sĩ vạch ra phác đồ điều trị trong 2 tháng, uống theo chỉ dẫn bác sĩ là hết xoang khi hết thuốc.

  2. Thành Luân says: Trả lời

   Em bị xoang hơn 1 năm nay, hiện cũng đã điều trị bằng thuốc của bv 102, em có đến khám và điều trị cách đây gần 1 tháng. Giờ tình trạng của em cũng ổn, mong là có thể khỏi hẳn bệnh này

 34. Nguyễn Khắc Trung says: Trả lời

  Tôi thấy phác đồ điều trị này của viện quân dân 102 rất hiệu quả, tôi theo phác đồ này hơn 3 tháng rồi, cả người khỏe hẳn lên, không còn bị những cơn hắt hơi nghẹt mũi, đau nhức đầu hành hạ nữa. Cảm ơn các bác sĩ rất nhiều

  1. Nguyễn Vũ Linh says: Trả lời

   Đồng y với bạn, mình từng chữa ở viện này mà hơn 3 năm rồi vẫn chưa hề bị tái phát xoang lần nào, hơn nữa sau thời gian uống thuốc thì hết ốm vặt chứ hồi trước cứ động tí là ốm, người lèo khèo à

 35. Hồ Kỳ Long says: Trả lời

  Bé nhà em thích uống thuốc cùng với sữa bò, em không biết làm cách nào để con bỏ được thói quen này

  1. Trần Hoàng Sơn says: Trả lời

   Thuốc đông y mà uống chung với sữa bò thì không ổn rồi, kể cả thuốc tân dược cũng không được uống chung với sữa mà, nó kết tủa hay lắng đọng cái gì đấy, nói chung là làm thuốc không tác dụng được

  2. Đình Đông says: Trả lời

   Bạn có thể pha một cốc nước đường bên cạnh để con uống thuốc xong sẽ uống tí nước đường cho đỡ đắng, hoặc chuẩn bị thêm ít mứt hay kẹo bánh bên cạnh

  3. Phan Thanh Duy says: Trả lời

   Mình cũng từng cho con uống cùng sữa tươi giống bạn, nên tình trạng bệnh không cải thiện gì cả, hỏi bác sĩ sau mới biết nên đổi thành uống thuốc xong thì cho bạn ấy viên kẹo mật ong, khóc cũng chịu. Thế mà sau uống tiếp hơn tháng là đỡ liền à

 36. Phạm Phi says: Trả lời

  Có ai vừa điều trị xoang bằng phác đồ này vừa uống thuốc bệnh khác không ạ, có sao không ạ, em đang uống dở thuốc điều trị mề đay

  1. Bi Trần says: Trả lời

   Mình thì không uống điều trị mề đay mà uống thuốc tiêu xoang này với thuốc trị dạ dày sơ can bình vị tán, chỉ là phải cách khoảng thời gian ra thôi còn đâu vẫn uống được tốt

  2. Hàn Lục Bảo says: Trả lời

   Không sao đâu bạn ơi cứ uống thôi, mấy cái loại đông y này dịu mà, không giống thuốc tây chống nhau đâu

 37. Thẩm TuyếtTrì says: Trả lời

  Phác đồ điều trị này có dùng cho trẻ tầm 5 tuổi được không bác sĩ, cháu nhà em bị cảm lạnh rồi chuyển qua xoang, nước mũi chảy nhiều mà còn ho nữa, nhất là buổi đêm con em ho nhiều lắm luôn, ra hiệu thuốc thì họ toàn đưa kháng sinh cho con uống, mà nhìn người con ngày càng luội đi, còn xuống cần nữa

  1. Nguyễn Văn Linh says: Trả lời

   Cháu nhỏ thì đừng uống kháng sinh nhiều quá, vì dễ bị nhờn thuốc lắm, rồi ảnh hưởng tới men gan và dạ dày của cháu nữa.

  2. Sme HB says: Trả lời

   Mấy bạn nhỏ trong lớp con tôi học cũng đang theo tiêu xoang linh dược thang này, tác dụng khá ổn đấy, nó lành tính nên mấy đứa còn bé sức đề kháng kém uống được

  3. Bệnh viện Quân dân Tai - Mũi - Họng 102 says: Trả lời

   Chào bạn Thẩm TuyếtTrì!
   Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang là bài thuốc Đông y được bào chế từ 100% các thảo dược tự nhiên nên sẽ không gây ra các tác dụng phụ, vậy nên có thể dùng cho bé 5 tuổi. Hơn nữa các vị thuốc trong bài sẽ được gia giảm tùy theo từng trường hợp cụ thể của mỗi người nên bạn có thể yên tâm sử dụng nhé.
   Tuy nhiên để có thể đưa ra liệu trình phù hợp, mời bạn đến bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra phương thuốc phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888598102 hoặc nhắn tin đến Page https://www.facebook.com/benhvientaimuihong102/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

   1. TyDy Trần says: Trả lời

    Con nhà em mới 4 tuổi em cũng đã cho uống thuốc này rồi ấy, lúc đầu thì không thấy có tác dụng gì nhiều nhưng kiên trì hơn tháng thì bắt đầu thấy con đỡ nghẹt mũi với hắt hơi hơn, mà trong quá trình uống bé cũng không biểu hiện mệt mỏi khó chịu gì nên em cũng yên tâm nhiều

 38. Viet Anh says: Trả lời

  Tôi bị viêm đa xoang, bác sĩ bảo nên mở để điều trị dứt điểm nhưng tôi sợ phẫu thuật lắm, phác đồ điều trị này có thể trị được đa xoang không vậy bác sĩ

  1. Bệnh viện Quân dân Tai - Mũi - Họng 102 says: Trả lời

   Chào bạn Viet Anh!
   Phác đồ điều trị viêm xoang tại bệnh viện với các loại thảo dược quý và tác động điều trị tận gốc, đồng thời loại bỏ triệu chứng và bồi bổ nâng cao sức đề kháng cơ thể, vì thế nên phù hợp với các bệnh nhân bị các vấn đề liên quan đến viêm xoang.
   Tuy nhiên để có thể đưa ra liệu trình phù hợp, mời bạn đến bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra phương thuốc phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888598102 hoặc nhắn tin đến Page https://www.facebook.com/benhvientaimuihong102/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Lê Minh Tân says: Trả lời

   Tui thì đang hối hận vì đã phẫu thuật xoang đây, phẫu thuật xong một thời gian lại vẫn bị tái phát, mà còn có cảm giác nặng hơn nữa. Cuối cùng vẫn phải chuyển qua đông y điều trị, may mà hợp nên uống 4 tháng là khỏi, hơn 2 năm rồi không bị tái phát lại. Nên là bạn nào đang có ý định phẫu thuật thì nên suy nghĩ cẩn thận đi

  3. Phạm Văn Phước Em says: Trả lời

   Bạn ơi bạn khám đông y ở đâu thế ạ, cho mình xin địa chỉ chỗ khám với tên bác sĩ với

  4. Văn Tuấn Cường says: Trả lời

   4 tháng uống thuốc đông y liên tục luôn hả bạn, có cần dừng lại giữa đợt tránh đọng cặn thuốc không bạn. Giá thuốc thế nào ạ?

  5. Phi Long Nguyễn says: Trả lời

   Bác là phẫu thuật xong mấy tháng thì uống thuốc đông y thế, tôi phẫu thuật 2 tháng trước mà bây giờ đã sụt sịt hắt hơi trở lại rồi

  6. Lê Minh Tân says: Trả lời

   Tui phẫu thuật được 5 tháng thì mới biết đến bệnh viện quân dân 102 này rồi đi khám, xong được kê cho uống tiêu xoang linh dược thang. Thuốc này toàn thảo dược sạch cả nên cứ uống mỗi ngày thôi, không cần ngưng nghỉ gì đâu. Còn giá thì mỗi người mỗi khác, vì không có 1 bài thuốc chung đâu mà bác sĩ họ khám xong mới kê đơn dựa trên tình trạng cơ thể mỗi người

 39. Vỹ Luân says: Trả lời

  Bà tôi hơn 60 tuổi rồi, bà bị viêm xoang cũng gần 10 năm rồi. Bà thường hay bị nghẹt mũi và dịch mũi màu hơi xanh, nó còn tràn xuống họng nên bị đờm nhiều. Viêm amidan rất nhiều, nhưng vì bà cũng cao tuổi rồi nên không cắt được. Dạo gần đây bà tôi còn bị thêm ù tai do viêm tai giữa nữa. Tôi muốn tìm hiểu xem bài thuốc của bệnh viện có hiệu quả không, có tác dụng phụ nhiều không để mua cho bà uống

  1. Trần Đoàn Công Thành says: Trả lời

   Nghe bạn kể như vậy thì bạn nên tham khảo dùng thuốc của viện 102 này đi vì tình trạng của bạn cũng sêm sêm như tôi trước đây. Tôi cũng bị xoang hơn 7 năm, tôi bị viêm mũi dị ứng thời tiết, rồi biến chứng sang viêm xoang mũi, cứ thay đổi trời cái là vùng trán đau nhức, đặc biệt là 2 hốc mắt, mũi lúc nào cũng trong tình trạng sưng tấy đỏ ửng. tôi đã theo khám nhiều bệnh viện lắm rồi nhưng không có chỗ nào trị được hết bệnh , cứ đỡ được thời gian ngắn rồi lại bị lại. Cuộc sống và học hành ảnh hưởng kinh khủng, nhiều hôm đang học thì hắt hơi dữ dội, làm tôi ngại dữ lắm, vì cả lớp quay lại nhìn. May có bác chủ trọ bác ấy chỉ cho bài thuốc tiêu xoang linh dược thang, bảo con gái bác cũng uống cái này mà khỏi được, rồi tôi lên mạng tìm hiểu thì thấy có rất nhiều người bị xoang lâu năm cũng nhờ uống bài thuốc này mà khỏi, làm tôi hy vọng lắm luôn. Đến khám thì tôi khá bất ngờ vì bệnh viện đông y mà tất cả các trang thiết bị đều rất hiện đại, sau khi xong hết các xét nghiệm và nhận kết quả, tôi được dẫn đến phòng khám của bác sĩ Phương để khám và kê thuốc. Tôi được kê cho tiêu xoang linh dược thang gồm gói thuốc cao đặc trị xoang, gói thuốc giải độc và lọ thuốc xịt. Thời gian công việc cũng bận mà tôi lười nên may thuốc bên bệnh viện cũng đã chế thành dạng cô cao như vậy nên cũng tiện mang đi mang lại và dùng. Lọ xịt thì mùi khá dễ chịu, ngày xịt tầm 3-4 lần, đỡ nghẹt mũi với đỡ hắt hơi hẳn luôn. Tối nào tôi cũng xịt, đêm ngủ ngon hẳn, không còn bì khò khè nữa. Tôi dùng hơn 3 tuần thì các triệu chứng đỡ được tầm 30%, 2 tháng sau đến khám lại nội soi với chụp lại thì thấy phần xoang đã đỡ hẳn và không còn dấu hiệu viêm sưng nữa. Để chắc chắn tôi uống hẳn 4 tháng luôn, vừa là phòng ngừa tái phát vừa nâng cao sức đề kháng bản thân. May phúc đến giờ đã qua 2 năm rồi mà tôi vẫn chưa hề bị tái phát lần nào, dù có nhưng hôm trời rất lạnh cũng không, hơn nữa thuốc này lành tính, nên uống vào cũng không bị tác dụng phụ như các loại thuốc tân dược. Hồi trước tìm hiểu tôi có lưu lại nhiều bài viết đánh giá về nó lắm, nhưng trang này thông tin đầy đủ nhất nên gửi qua cho bạn đọc này https://www.trangtinyduoc.com/hieu-qua-cua-tieu-xoang-linh-duoc-thang-1774.html

  2. Tam Nguyen says: Trả lời

   Viêm xoang mạn tính lâu thế rồi thì đa số sẽ bị nhờn kháng sinh thôi, chuyển qua đông y là hợp lý. Có điều khi điều trị bằng đông y thì phải kiên nhẫn uống theo đúng liệu trình bác sĩ kê chứ bỏ dở giữa chừng là hỏng luôn.

  3. Hiếu Lê says: Trả lời

   Bạn tôi bị xoang cũng đi khám bác sĩ Phương, về khen nức nở. Lúc trước đến mùa đông là nó quấn như con gấu mà vẫn hắt hơi sổ mũi suốt ngày, khám bác sĩ này về uống thuốc mới hơn tháng thôi mà đã khác hẳn, tần suất những cái hắt hơi rúng động phòng trọ của nó giảm nhanh đến bất ngờ, tối đên cũng ngủ ngon chứ không lục đục cả đêm vì nghẹt mũi và ho nữa

 40. Sương Mai says: Trả lời

  Em đang có thai thì có uống được thuốc trị viêm xoang này không bác sĩ, em bị dị ứng thời tiết, mỗi lần chuyển mùa là mũi nghẹt cứng ngắc, sưng đỏ tấy lên luôn. Trước em có uống thuốc tây nhưng mà không dứt điểm được, cái tái phát nhiều lần, bây giờ bầu nên em không muốn ảnh hưởng con

  1. Đỗ Đức says: Trả lời

   Đúng là bầu rồi thì không nên uống nhiều thuốc tây, nhất là trong 3 tháng đầu thì càng cần phải tránh, nên là bạn có thể thử các cách dân gian xem sao, như hồi mình bầu thì mẹ chồng hay lấy bồ kết nướng lên cho mình ngửi, cũng có tác dụng thông mũi nhiều. Chờ khi nào con cai sữa rồi lại chữa dứt điểm sau

  2. Lưu Hoàng says: Trả lời

   Bạn bảo vợ lấy rượu ngâm với tỏi, đổ ra bông tẩy trang rồi đắp lên phần sống mũi với trán chỗ đầu lông mày, nó nóng lên là đỡ liền ấy mà

  3. Thân Nguyễn says: Trả lời

   Mình bầu tháng thứ 4 và vẫn uống được tiêu xoang linh dược thang này bình thường, bác sĩ bảo bài thuốc này lành tính nên cả phụ nữ có thai cũng uống được không sao cả, trong đơn của mình còn có thêm mấy vị để dưỡng an thai nữa đó. Anh đang thắc mắc thì đọc thêm bài báo này họ nói về các đối tượng có thể điều trị bằng bài thuốc này nhé https://www.vpeg.vn/nhung-ai-nen-dung-tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang/

  4. Bệnh viện Quân dân Tai - Mũi - Họng 102 says: Trả lời

   Chào bạn Sương Mai!
   Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang là bài thuốc Đông y được bào chế từ 100% các thảo dược tự nhiên nên sẽ không gây ra các tác dụng phụ. Các vị thuốc trong bài có thể gia giảm linh hoạt theo từng cơ địa và đặc điểm của mỗi người nên bạn có thể yên tâm sử dụng nhé.
   Mời bạn đến một trong các cơ sở bệnh viện của chúng tôi để được khám trực tiếp, bác sĩ sẽ kê đơn phương thuốc và liệu trình phù hợp với tình trạng bệnh.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888598102 hoặc nhắn tin đến Page https://www.facebook.com/benhvientaimuihong102/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tiêu xoang linh dược thang được nhiều báo uy tín đưa tin
Giải pháp chữa viêm xoang, viêm mũi Quân dân 102 được VTV2 và HÀNG LOẠT...
Giải pháp chữa viêm xoang, viêm mũi Quân dân 102 nói chung và bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang...
Viêm xoang mạn tính là một biến thể tương đối nghiêm trọng của bệnh lý viêm mũi xoang thông thường
Viêm xoang mạn tính là gì? Nguyên nhân, biểu hiện, hướng điều trị
Viêm xoang mạn tính là tình trạng người bệnh bị viêm nhiễm niêm mạc hốc xoang trong thời gian dài....
chữa viêm xoang quân dân 102 bao lâu thì khỏi
Chữa viêm xoang tại bệnh viện Tai mũi họng Quân Dân 102 bao lâu thì...
Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 hiện đang áp dụng phác đồ điều trị 3 giai đoạn với...
Viêm mũi xoang dị ứng bội nhiễm dễ xảy ra do bệnh cấp tính không được điều trị kịp thời
Viêm mũi xoang dị ứng bội nhiễm là gì? Cách điều trị hiệu quả
Viêm mũi xoang dị ứng bội nhiễm là gì luôn khiến nhiều người bệnh thắc mắc. Đây là bệnh lý...
Viêm xoang mãn tính có đi nghĩa vụ không là câu hỏi được nhiều người thắc mắc
Giải đáp chi tiết: Viêm xoang mãn tính có đi nghĩa vụ không?
Viêm xoang mãn tính là bệnh khó điều trị dứt điểm, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Ngoài ra,...
Chia sẻ
Bỏ qua
Top