Liệu trình chữa viêm họng, viêm amidan, ho TOÀN DIỆN tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102

Ho, viêm họng, viêm amidan là những bệnh lý phổ biến tưởng chừng đơn giản, dễ điều trị nhưng lại dai dẳng và trở thành nỗi bất an thường trực của nhiều bệnh nhân. Với mong muốn đem đến một giải pháp tối ưu, điều trị triệt để, an toàn, mang lại hiệu quả bền vững, các thầy thuốc tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân đã nghiên cứu và đưa ra Liệu trình thảo dược trị ho, viêm họng, viêm amidan TOÀN DIỆN.

Liệu trình 3 trong 1 xử lý viêm họng, viêm amidan, ho TOÀN DIỆN

Ho, viêm họng, viêm amidan là những bệnh lý thường gặp ở khu vực hầu họng. Nguyên nhân gây bệnh là sự tổng hợp của các yếu tố bên trong cơ thể và bên ngoài môi trường. Đa phần các bệnh nhân mắc ho, viêm họng, viêm amidan đều có chính khí, hệ miễn dịch suy yếu, chức năng tạng phủ rối loạn khiến âm dương mất cân bằng. Khi đó bên trong cơ thể nhiệt độc tích tụ, đốt cháy tân dịch ở hầu họng khiến miễn dịch khu vực này yếu đi. Các yếu tố bên ngoài như Phong, hàn, thấp, nhiệt, vi khuẩn, virus, bụi bẩn dễ dàng xâm nhập vào họng, dồn động gây viêm, tổn thương họng và amidan. Lâu ngày các tà khí bên ngoài sẽ ảnh hưởng đến phế, can, thận khiến chính khí càng suy giảm và các bệnh viêm họng, viêm amidan, ho vẫn tiếp tục đeo bám, thường xuyên tái phát.

Để xử lý tốt các bệnh lý hầu họng, các bác sĩ tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 (trực thuộc CTCP Bệnh viện Đa Khoa YHCT Quân Dân 102) đã dày công nghiên cứu, thống nhất đưa ra một liệu trình hoàn thiện với 3 giai đoạn, mỗi giai đoạn xử lý những mục tiêu nhất định nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Liệu trình thảo dược trị viêm họng, viêm amidan, ho của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102
Liệu trình thảo dược trị viêm họng, viêm amidan, ho của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102

GIAI ĐOẠN: Xử lý triệu chứng viêm amidan, ho, viêm họng

Điều trị viêm họng, viêm amidan, ho bằng thảo dược YHCT ngày càng được nhiều bệnh nhân lựa chọn vì mong muốn đảm bảo độ an toàn và hiệu quả bền vững sau quá trình chữa trị. Tuy nhiên trong thực tế, nhiều bệnh nhân lựa chọn thuốc YHCT để chữa bệnh nhưng không đủ kiên trì theo hết liệu trình vì thuốc phát huy tác dụng khá muộn. Trong suốt thời gian đầu điều trị bằng thuốc thảo dược, hầu hết các phương pháp YHCT hiện nay chưa khắc phục ngay được triệu chứng cấp tính. Do đó, người bệnh thường xuyên phải chịu đựng triệu chứng khó chịu ở họng, thậm chí ảnh hưởng đến giấc ngủ, khả năng ăn uống, hít thở nếu triệu chứng rầm rộ.

Với mong muốn khắc phục được hạn chế này, Liệu trình điều trị viêm họng, viêm amidan, ho của bệnh viện Quân Dân 102 chú trọng xử lý sớm các triệu chứng viêm họng từ giai đoạn đầu. Giai đoạn này diễn ra trong khoảng từ 2 tuần đến 1 tháng. Thầy thuốc sẽ kết hợp các thảo dược như Kim ngân, Thanh đại diệp, tang diệp, bồ công anh, quất hồng bì… giúp lợi yết, sơ phong thanh nhiệt và giải độc tiết hỏa. Từ đó, các triệu chứng như sưng nóng, viêm nhiễm, đau rát, ho, sốt tại hầu họng được cải thiện đáng kể. Nhờ vậy, thể trạng của bệnh nhân cũng được tăng cường, đủ lực để tiếp tục điều trị bệnh ở những giai đoạn sau.

GIAI ĐOẠN: Điều trị căn nguyên ho, viêm họng, viêm amidan

Đây là giai đoạn quan trọng diễn ra trong khoảng 1 tháng, giúp xử lý bệnh tận gốc. Giai đoạn này liệu trình thảo dược Quân Dân sẽ ứng dụng bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang nhằm xử lý toàn bộ các nguyên nhân gây bệnh ở bên trong và bên ngoài cơ thể theo nguyên tắc BỔ CHÍNH KHU TÀ.

Thành phần bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang
Thành phần bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang

BỔ CHÍNH: Thanh Hầu Bổ Phế Thang kết hợp nhiều thảo dược nhằm điều chỉnh công năng tạng phủ bên trong, đặc biệt là can, phế, thận, tỳ. Từ đó chính khí được vực dậy, âm dương cân bằng, đẩy nhanh quá trình giải độc, thanh nhiệt. Cũng nhờ quá trình bổ chính này, nội lực bên trong cơ thể sẽ giúp loại trừ tà khí và tác nhân gây bệnh, góp phần khu tà hiệu quả.

KHU TÀ: Bên cạnh các thảo dược bổ chính, Thanh Hầu Bổ Phế Thang còn có nhiều dược liệu giúp diệt khuẩn và virus, khu phong, tán hàn… Nhờ đó các yếu tố gây bệnh từ môi trường được loại trừ.

Với cơ chế tác động tận gốc rễ của bệnh, Thanh Hầu Bổ Phế Thang giúp người bệnh xử lý bệnh hiệu quả đồng thời bước đầu điều dưỡng cơ thể, giúp người bệnh khỏe mạnh hơn.

GIAI ĐOẠN: Điều trị dự phòng viêm họng, viêm amidan, ho tái phát

Với mong muốn mang đến giải pháp tối ưu, hạn chế tối đa nguy cơ tái phát viêm họng, viêm amidan, ho, các thầy thuốc tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 đã quyết định dành một giai đoạn sau cùng để nâng cao chính khí và sức khỏe tổng thể cho người bệnh. Bởi vì chính khí là yếu tố then chốt quyết định thể trạng của người bệnh và khả năng chống chịu với các tác nhân gây bệnh từ môi trường. Nâng cao chính khí sẽ giúp kích hoạt cơ chế tự phòng vệ của người bệnh, nhờ đó ngăn ngừa viêm amidan, ho, viêm họng tái phát và ngăn chặn nguy cơ mắc các bệnh lý khác do hệ thống miễn dịch suy yếu.

Trong giai đoạn này, liệu trình điều trị sẽ kết hợp nhiều thảo dược tốt cho sức đề kháng và miễn dịch tại hầu họng như Phật thủ, bách bộ, liên kiều, kim ngân hoa, cam thảo, hồng bì… Bệnh nhân sẽ cần điều trị trong khoảng 1 tháng hoặc lâu hơn để có sức khỏe tốt nhất.

Với sự kết hợp của 3 giai đoạn như trên, viêm amidan, ho viêm họng sẽ được điều TOÀN DIỆN, vừa xử lý triệu chứng, vừa giải quyết căn nguyện, đồng thời ngăn ngừa khả năng tái phát, giúp điều dưỡng cơ thể.

Phác đồ linh hoạt, nâng cao hiệu quả trên từng người bệnh

Theo chia sẻ của Thầy thuốc ưu tú Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102: “Trong quá trình ứng dụng vào điều trị viêm họng, viêm amidan, ho, liệu trình điều trị sẽ được linh hoạt điều phối dựa trên từng thể bệnh và các nhóm đối tượng nhất đinh nhằm mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho người bệnh.”

Linh hoạt điều chỉnh phác đồ theo từng thể bệnh

Thực tế viêm họng, viêm amidan, ho có nhiều thể bệnh khác nhau, dựa trên những tác nhân gây bệnh từ môi trường. Đông y chia các bệnh lý này thành những thể bệnh nổi bật như thể phong nhiệt, phong hàn, phế vị nhiệt thịnh… Dựa theo từng thể bệnh, phác đồ sẽ được điều chỉnh cho phù hợp về nguyên tắc điều trị, thành phần thảo dược.

Thể phong nhiệt

Nếu bệnh nhân bị viêm họng, viêm amidan, ho do phong nhiệt, Liệu trình điều trị sẽ tập trung vào sơ phong thanh nhiệt, giải độc lợi yết. Khi đó Liệu trình thảo dược Quân Dân sẽ kết hợp các vị dược liệu như Kinh giới, phòng phong, kim ngân hoa, xích thược, liên kiều, cam thảo, hoàng cầm, cát cánh …

Trong trường hợp người bệnh bị đau đầu nhiều, thành phần thuốc sẽ được bổ sung thêm mạn kinh tử, cảo bản. Những bệnh nhân có triệu chứng ho, ngứa rát họng nhiều sẽ cần dùng thêm huyền sâm, quất hồng bì, thuyền thoái. Trường hợp bệnh nhân đau họng nặng, liệu trình thảo dược sẽ phối thêm xạ can, sơn đậu căn để giúp giảm đau hiệu quả.

Thể phong hàn

Đối với trường hợp viêm họng, viêm amidan, ho do phong hàn, Liệu trình thảo dược Quân dân sẽ chú trọng điều trị theo nguyên tắc sơ phong tán hàn, tân ôn giải biểu. Thành phần thuốc sẽ điều phối với các vị như phòng phong, kinh giới, bạc hà, cát cánh, cam thảo, cương tàm, tô diệp, sinh khương… Trong trường hợp người bệnh bị tắc mũi, chảy nước mũi, thành phần thuốc sẽ bổ sung thêm tân di, thương nhĩ tử. Trong trường hợp bệnh nhân bị ho nhiều, liệu trình điều trị sẽ bổ sung thêm tử uyển, cát cánh. Những bệnh nhân bị ngứa họng nhiều, thành phần thuốc sẽ bổ sung thêm quất hồng bì và xác ve sầu.

Thể phế vị nhiệt thịnh

Trong trường hợp bệnh nhân bị ho, viêm amidan, viêm họng do phế vị nhiệt thịnh, Liệu trình thảo dược Quân Dân sẽ chú trọng vào thanh nhiệt giải độc, lợi hầu tiêu thũng. Trong trường hợp này, thành phần dược liệu sẽ kết hợp những thành phần như liên kiều, kim ngân hoa, đại hoàng, hoàng cầm, bạc hà, kinh giới, ngưu bàng tử…

Nếu bệnh nhân bị sốt cao, liệu trình sẽ bổ sung thêm thạch cao và tri mẫu. Trong trường hợp bệnh nhân bị sưng họng nhiều, thầy thuốc có thể bổ sung thêm các thành phần như Xích thược, đan bì. Với những bệnh nhân viêm họng, viêm amidan, ho có kèm nhiều đờm, liệu trình thuốc sẽ bổ sung thêm bối mẫu, qua lâu nhân. Nếu bệnh nhân bị đại tiện bì, bội đại hoàng, người bệnh sẽ cần dùng thêm thiên hoa phiên trong liệu trình thuốc.

Phác đồ điều chỉnh linh hoạt theo cơ địa của người bệnh

Liệu trình thảo dược trị viêm amidan, ho, viêm họng tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 không chỉ được điều chỉnh dựa trên từng thể bệnh mà còn dựa trên cơ địa của bệnh nhân. Bởi vì mỗi bệnh nhân thường có những đặc điểm cơ địa khác biệt nhau.

Đối với trẻ em, cơ địa các bé còn yếu, dễ bị tổn thương ở phế và việc hấp thu thuốc có thể khó hơn so với người lớn. Vì vậy khi áp dụng liệu trình thuốc cho trẻ em, các thầy thuốc sẽ điều chỉnh thành phần, đưa vào những vị thuốc bổ phế, bổ tỳ, bổ tâm và các vị thuốc giúp điều chỉnh vị thuốc. Khi đó trẻ sẽ dễ uống thuốc hơn, tăng cường hấp thu, tiêu hóa tốt, trẻ ngủ ngon hơn.

Đối với phụ nữ mang thai, sức đề kháng thường kém ổn định, bên cạnh đó, các mẹ còn phải nuôi nấng bào thai trong bụng. Lúc này, liệu trình thảo dược Quân Dân sẽ chú trọng tăng cường các vị thuốc tăng đề kháng và giúp an thai như sinh khương, bồ công anh, hoa cúc…

Với những chị em đang cho con bú, liệu trình thuốc ngoài điều trị viêm amidan, ho, viêm họng tận gốc còn quan tâm đến sức đề kháng và nguồn sữa của người mẹ. Các thầy thuốc có thể tăng thêm các thành phần lợi sữa như đinh lăng, bồ công anh, thông thảo…

Nhờ được điều phối linh hoạt, Liệu trình điều trị viêm họng, viêm amidan và ho tại Bệnh viện Quân Dân 102 phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, nâng cao hiệu quả trên từng người bệnh.

Nghiên cứu kỹ càng, dược liệu chất lược nâng tầm hiệu quả

Không chỉ là giải pháp điều trị viêm họng, viêm amidan, ho toàn diện, tối ưu hiệu quả trên từng người bệnh, Liệu trình thảo dược Quân Dân còn có nhiều ưu điểm nổi bật ít có liệu pháp nào có được:

Nghiên cứu, kiểm nghiệm chứng minh hiệu quả

Một trong những điểm mạnh của liệu trình thảo dược Quân Dân 102 trị viêm họng, viêm amidan, ho là được nghiên cứu kỹ càng bởi đội ngũ các chuyên gia hàng đầu về YHCT tại bệnh viện, đứng đầu là Thầy thuốc ưu tú Lê Phương.

Các thành phần thảo dược trong Liệu trình điều trị được nghiên cứu dược tính, sau đó phối kết hợp theo nguyên tắc YHCT. Đặc biệt bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang dùng trong giai đoạn 2 và 3 của liệu trình đã được kiểm tra độc tính cấp diễn và bán trừ diễn. Kết quả cho thấy thuốc an toàn cho cơ địa người dùng, không bị tích tụ tại gan, thận, không ảnh hưởng dạ dày. Vì vậy thuốc an toàn cho những bệnh nhân gặp tình trạng mãn tính cần điều trị trong thời gian dài.

Bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang cũng được kiểm nghiệm lâm sàng trước khi ứng dụng vào điều trị. Trong suốt gần 10 năm ứng dụng điều trị viêm hầu họng, Thanh Hầu Bổ Phế Thang đã chữa khỏi viêm amidan, viêm họng và ho cho hơn 25000 bệnh nhân.

Kết quả kiểm nghiệm thực tế Thanh Hầu Bổ Phế Thang
Kết quả kiểm nghiệm thực tế Thanh Hầu Bổ Phế Thang

Dược liệu chất lượng, an toàn cho người bệnh

Nguồn thảo dược trong Liệu trình thảo dược Quân dân 102 trị viêm hầu họng có nguồn gốc từ các vườn thảo dược sạch tại nhiều vùng trên cả nước như Hà Giang, Bắc Kan, Hưng Yên, Hòa Bình… Thảo dược đạt tiêu chuẩn GACP – WHO nên có dược tính tốt.

Đồng thời, nguồn dược trong Liệu trình thảo dược Quân dân được sơ chế, phơi sấy và bảo quản theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật do Viện Dược Liệu hướng dẫn. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân cam kết thuốc thảo dược không chứa hóa chất độc hại hoặc trộn tân dược. Vì vậy liệu trình thảo dược Quân dân 102 đảm bảo được độ an toàn và chất lượng hiệu quả cho quá trình điều trị bệnh.

Liệu trình thảo dược trị tai mũi họng Quân Dân 102 có chất lượng dược liệu đảm bảo
Liệu trình thảo dược trị tai mũi họng Quân Dân 102 có chất lượng dược liệu đảm bảo

Đặc biệt, nguồn dược liệu được sử dụng chính trong Liệu trình là nam dược. Với nguồn thuốc này, dược tính của thuốc sẽ lành tính, an toàn và có độ tương thích cao với cơ địa người Việt.

Chuyên gia nói về liệu trình điều trị viêm họng, viêm amidan của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân

Sau khi Liệu trình thảo dược trị viêm họng, viêm amidan và ho tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân được ứng dụng vào điều trị, nhiều chuyên gia trong lĩnh vực YHCT đã đưa ra những nhận định, đánh giá cụ thể như sau:

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết:

“Liệu trình điều trị viêm amidan, ho, viêm họng của Bệnh viện YHCT Quân Dân 102 thực sự là giải pháp toàn diện, có thể xử lý bệnh từ triệu chứng đến căn nguyên. Điểm đặc biệt của phương pháp này là vừa có sự kế thừa vừa có sự đổi mới. Kế thừa ở chỗ tiếp tục phát huy bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang từng ứng dụng thành công, chữa khỏi bệnh viêm hầu họng cho rất nhiều bệnh nhân tại Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam. Điểm mới mẻ là, liệu pháp này chú ý xử lý triệu chứng bệnh từ sớm để người bệnh thấy thoải mái và yên tâm hơn vì phương pháp điều trị có hiệu quả sớm. Vì thế bệnh nhân sẽ có niềm tin để theo hết liệu trình thuốc, nhờ vậy khả năng xử lý bệnh tận gốc và dự phòng bệnh vốn có của YHCT sẽ được phát huy tốt nhất.”

Thầy thuốc ưu tú, BSCKI Vi Văn Thái, Nguyên Giám đốc Bệnh viện Y dược cổ truyền Quảng Ninh cho biết:

“Liệu trình điều trị viêm amidan, viêm họng và ho của Bệnh viện Quân Dân 102 có phác đồ điều trị rất hợp lý, chia nhỏ mục tiêu điều trị giúp xử lý bệnh triệt để. Phác đồ điều trị này đi theo tiến trình điều trị triệu chứng- nguyên nhân- dự phòng bệnh. Vì thế hướng đi khắc phục được những hạn chế ở giai đoạn ban đầu của YHCT và điểm yếu của YHHĐ trong việc mang lại hiệu quả lâu bền. Đặc biệt liệu trình thảo dược này sử dụng nguồn dược liệu là nam dược từ các vườn thảo dược trồng theo tiêu chuẩn GACP- WHO. Vì vậy liệu trình điều trị sẽ đảm bảo an toàn và tối ưu dược tính cho người dùng”.

Như vậy liệu trình điều trị viêm họng, viêm amidan và ho của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 đã khắc phục được những hạn chế còn tồn tại của các phương pháp hiện hành. Đồng thời đây cũng là giải pháp có tác dụng toàn diện và triệt để, mang lại hiệu quả cao trên từng người bệnh. Người bệnh đang mắc viêm amidan, ho, viêm họng dai dẳng lâu ngày có thể liên hệ tới Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 để được tư vấn hỗ trợ liệu trình điều trị phù hợp và an toàn nhất.

BỆNH VIỆN YHCT TAI MŨI HỌNG QUÂN DÂN 102

Trực thuộc CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102

Địa chỉ:

Hà Nội: Số 7 ngách 8/11 Lê Quang đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, HN

Hồ Chí Minh: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Hotline: 0888.598.102 – 0974.026.239

Website: benhvientaimuihong102.org 

Fanpage: Bệnh viện YHCT Tai mũi họng Quân Dân 102

BÀI ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

[REVIEW] Khám, chữa Tai mũi họng tại Bệnh viện YHCT Tai Mũi Họng Quân Dân 102 như thế nào?

Phương pháp điều trị Đông y có biện chứng – Hướng đi mới của CTCP Bệnh viện Quân dân 102

Cập nhật: 3:30 Sáng , 18/09/2021

Bình luận (76)

 1. Phạm Như Quỳnh says: Trả lời

  con bạn mình nó kể có người điều trị viêm amidan mãn tính ở đây chỉ một liệu trình là khỏi liệu có tin được không mọi người nhở?

 2. NGUYỄN MINH QUÂN says: Trả lời

  EM BỊ RÁT VÀ NGỨA CỔ HONG, CỔ HỌNG HAY NÓNG VÀ KHÔ YẾT HẦU HAY BỊ SƯNG, HO ĐẶC BIỆT NHIỀU VỀ ĐÊM VÀ SÁNG, EM CÓ UỐNG THUỐC RỒI NHƯNG KHÔNG CÓ ĐỠ, KHÔNG BIẾT THUỐC NÀY CÓ CHƯA ĐƯỢC KHÔNG?

  1. _kngan103 says: Trả lời

   Ngứa rát cổ họng sao bạn không uống quất với mật ong không thì trà bạc hà cái đấy tốt cho người bị đau rát cổ họng, bị ho nhiều hơn là uống thuốc đó.

  2. Diệu linh says: Trả lời

   Thật hay súc miệng bằng nước muối là thấy đỡ mà không có cần phải uống thuốc đâu.

 3. winter bear says: Trả lời

  Con nhà em bị viêm họng man tính, hơn tháng nay lại bị tái phát viêm họng, đờm ra nhiều, họng sưng đỏ, có nổi cả hạch ở cổ mà uống thuốc chỉ thấy đỡ chứ không có hết ho, hay giờ uống thuốc bên này được không, em đọc bài viết thấy bảo trẻ còn uống được, mà thuốc còn dễ uống ngoài ra còn tăng cường hấp thu, giúp tiêu hóa tốt, trẻ ngủ ngon hơn.

  1. Khăng Khăng says: Trả lời

   Người ta phải coi hiệu qua uống thuốc ra sao đã chứ rồi mới cân nhắc đến các yếu tố phía sau, quảng cáo thì chỗ nào nói chẳng hay, phải nghe chia sẻ của người dùng trước đây nó mới khách quan được chứ

  2. Ro Beo says: Trả lời

   b mua thuốc ở đây mà cho bé uống, con mk uống bên này đợt trước được lắm, khỏi cung nhanh, uống xong là thấy ít ho hơn hẳn.

  3. Candy Tran says: Trả lời

   Uống thuốc thì ngoài khỏi bệnh mà con khỏe hơn ăn được hơn thì vân hơn chứ, uống thuốc tấy đấy cứ bảo nhanh khỏi, nhưng uống người cứ gầy rộc đi, mụn nhọt, phát ban nổi lên suất, uông thuốc này thì thấy đơ hơn này, con uống còn ăn ngủ được, sức khỏe cũng tốt hơn nhiều, không có bị nóng hay nhiệt do dùng thuốc gì cả, uống thuốc hơi lâu tí nhưng được cái uống vào sức đề kháng tốt hơn rất nhiều, sau này thấy ít bị bệnh lắm, không có dê ốm như trước nưa, các mẹ nên cân nhắc mua thuốc này có con uống. Còn một điều nưa thuốc này dê uống lắm, nên các mẹ đừng có lo lắng nha.@Khăng Khăng bạn có thể đọc bài viết này để có thêm thông tin về bài thuốc này nhá, rất nhiều mẹ chia sẻ về thuốc này,mình nghi với ý kiến này tương đối khách quan đó: https://www.tapchidongy.org/thanh-hau-bo-phe-thang-co-su-dung-duoc-cho-tre-nho-khong.html

  4. Mạc Thị Thanh Nhàn says: Trả lời

   Mẹ nó ơi thuốc này uống là phải pha với nước à hay sử dụng như thế nào vậy

  5. Candy Tran says: Trả lời

   đúng rồi, thuốc này uống thì phải pha ra mới uống được bạn nhé, mỗi lần uống pha với 1 cốc nước ấm, và uống sau khi ăn 30p là tốt nhất các mẹ nhé.

 4. Đàoo V. Đoàn says: Trả lời

  Chào các bác, ko biết có bác nào như em ko họng cứ hơi ngứa khó chịu nhất là lúc đi ngủ đặc biệt là mùa lạnh. Em đã đi khám viện Đại học Y nhưng bác sĩ chỉ nói viêm họng hạt, có đờm cho thuốc kháng sinh và khuyên súc họng nước muối khi đi ngủ. Có bác nào xử lí dứt điểm viêm họng hạt chưa cho em thông tin với, em xin cảm ơn và hậu tạ

  1. Dieu Hien Bui says: Trả lời

   Em cũng hóng. Hạt to hạt nhỏ đầy họng đây.

  2. [ K H A ] says: Trả lời

   Hạt nhỏ là a uống kháng sinh, kiêng đồ lạnh, đi ngủ thêm cái khăn mỏng đỡ lạnh cổ. Hạt to thì qua viện để đốt. Chịu khó súc ngậm nước muối hàng ngày

  3. Vivy says: Trả lời

   Ôi đừng đốt, đốt hết xong lại bị cái vòng luẩn quẩn ấy mệt lắm. Cái này chỉ dùng đông y kiên trì thì dần dần khỏi

  4. kt2nguyenhai says: Trả lời

   Xin hỏi mọi người ở đây có biết cách nào để chữa khỏi hẳn viêm họng mãn tính ko? e rất nhạy cảm với loại này, chỉ cần uống riệu, uống lạnh… là lại bị, mà mỗi lẫn bị nặng đều phải kháng sinh mới khỏi, đặc biệt là mua đông sắp tới.

  5. Ngụy Thị Huyền says: Trả lời

   Mk ko những hay viêm họng mà còn dính cả ngạt mũi , trc cũng hay lạm dụng thuốc lắm , bạn có thể thử phương pháp của em là rửa mũi , ra ngoài hàng thuốc hỏi mua cái lọ rửa mũi , nó là lọ nhựa pha nc muối vào , rồi bóp từ mũi nọ chảy sang mũi kia , nó rửa hết cả đờm trong họng nữa . Nghe có vẻ kinh dị nhưng rất hiệu quả . Lần dầu sẽ không quen , thấy khó chịu lắm , sau thì quen. Với uống cả thuốc và lâu rồi mk không phải đụng tới kháng sinh, bệnh mãn tính thì uống đông y khỏe hơn mà khỏi bệnh. Thuốc của bệnh viện này rất tốt đợt mk chữa theo Bs Phương, bs kê cho đúng 1 lộ trình khỏi luôn, 2 năm nay chả ho hắng tiếng nào. Nhưng thuốc đông y hơi khó uống. Thuốc đắng dã tật nhé

 5. Ƙelly Trần says: Trả lời

  Ở bệnh viện này bác sĩ tai mũi họng nào chữa được

  1. duong liễu 345 says: Trả lời

   Hà Nội mình biết bs Phương vs bs Đăng, chữa được, bạn có thể đến đây khám một trong hai bs này

  2. Daria Hong Tham says: Trả lời

   Bệnh viện này còn một chi nhanh ở phía Nam nữa, đặt ở Sài Gòn, trong đó thì có bác sỹ Thụy có nhiêù năm kinh nghiệm rồi, từng chữa viêm họng hạt cho tôi khỏi được 3năm nay rồi, bạn nào ở trong ý không biết khám với ai thì khám với bác si này tương đối ổn.

  3. Jenniekim says: Trả lời

   Bác sĩ Phương là khám tốt thật, mọi người biết bài thuốc này là do chính bác sĩ Phương cùng cộng sự nghiên cứu ra đó, khám bác sĩ này quá được luôn, em may mắn được bác si điều trị cho, sau 2 tháng không còn ho và đau họng gì luôn.

  4. AnnieDoan? says: Trả lời

   Thật à, bsy Phương nghiên cứu ra bài thuốc này á, giờ mới biết luôn đó, vậy chắc là sẽ đông người khám bác si lắm, làm cách nào mà để khám được với bác si, đến kém chắc phải chờ lâu mới đến lượt cho mà xem.

  5. Jenniekim says: Trả lời

   Tất nhiên rôi, bác sĩ giỏi thì lắm người đến khám lắm, đông là chuyện bình thường, có điều sau vài lần khám ở đây, mình thấy khám có thể đặt lịch hẹn với bác sĩ nên đi khám giờ toàn có đặt lịch trước thôi, như thế thì có thể chắc chắn khám vs bác sĩ mình muốn.

  6. AnnieDoan? says: Trả lời

   À mình thấy có để chỗ đặt lịch khám ấn vào đó là được phải không?

  7. Tran Nguyen says: Trả lời

   Cho em hỏi mình đặt khám vào giờ nào cũng được, hay chỉ trong thời gian làm việc của bên mình thôi ạ?

 6. TranThucAnh13 says: Trả lời

  Mọi người biết chi phí điều trị bên đây là bao nhiêu không?

  1. Phan Quynh Chi says: Trả lời

   Bạn hỏi giá thuốc hay phí khám bệnh đó, phí khám thì ở đây là 100.000đ còn tiền thuốc thì phụ thuộc theo tình trạng bệnh của bạn, nếu mà nặng phải kết hợp nhiều thuốc điều trị với nhau thì sẽ hết nhiều hơn

  2. ying.tta13 says: Trả lời

   1 liệu trình thường là gồm nhưng thuốc gì hay chỉ có mỗi loại thanh hầu bổ phế thang thôi

  3. Phan Quynh Chi says: Trả lời

   Cũng nhiểu loại mà bạn vì bài thuốc này không chỉ có thuốc uống còn có loại ngậm và thuốc giải độc chống viêm nữa, tính ra là có tất cả ba loại thuốc đó bạn. Nhưng không phải ai cũng dùng hết tất cả mấy loại này vì uống bao nhiêu là do bac sĩ kê mà có thể chưa chắc tình trạng bệnh cỉa bạn uống đến 2tr đâu, nói chung cứ đi khám thì mới biết đk.

  4. ĐẶNG THỊ HOA MAY says: Trả lời

   nhưng cái loại thuốc này phải đun sắc đó, thuốc thảo dược không có chuyện dễ uống đâu rất mất thời gian để sắc thuốc đó

  5. Phan Quynh Chi says: Trả lời

   Đấy là do bạn nghĩ thế thôi, chứ thuốc bên này giờ là họ có cả dạng viên rồi, uống chẳng phải đun sắc gì hết, tiện vô cùng luôn, tôi đi công tác nước ngoài vẫn xách đi được cơ mà.

 7. Dam Kim Chi says: Trả lời

  mình thấy phương pháp điều trị viêm họng mãn tính bằng thảo dược cũng là một cách khá hay, có anh chị em nào dùng phương pháp này để điều trị chưa, mình thì cung bị viêm họng lâu năm rồì,dùng thì liệu có khỏi được không nhỉ?

  1. ⭐Thiên niên kỷ bạc says: Trả lời

   Thảo dược thì uống lành tính rồi, nhưng sợ không khỏi được, tôi thấy mấy loại thuốc từ thảo dược thì dược tính của nó nhẹ lắm, uống rất là lâu khỏi, đợt trước cung vài lần uống thuốc thảo dược rồi, loại của bệnh viện này thì chưa uống, nhưng tôi đoán nó cũng không khác gì mấy so với mấy loại kia, mà chúng ta lại còn bị viêm họng mãn tính rồi, chắc dùng cách này không có khả quan lắm.

  2. Vinh Nguyễn Trần says: Trả lời

   Mọi người nghĩ thế thì lại bỏ qua một bài thuốc hay đấy, vì nhờ nó mà em đã khỏi hoàn toàn được bệnh viêm họng mà chỉ mất đúng 1 liệu trình điều trị thôi đây.

  3. Ng Thi Chi Phuc =))))) says: Trả lời

   tớ cung vậy nè kiểu trước bị viêm họng chữa không đến nơi đến chốn, người ta thì khi nào gặp lạnh hay thời tiết chuyển mùa thì mới bị, tớ đây thì bất kể thời gian , mà đâu phải có một vài ngày là hết cứ phải ba đến bốn tuần, sau khi uống thuốc này cung chỉ tầm nửa tháng là họng tớ bớt sưng với bớt dịch trong cổ, nhạy thật, tớ uống không ngờ thuốc lại có tác dụng nhanh đến thế. vài thuốc trước đây tớ uống không có được như vây. Triệu chứng ho đơ hẳn chỉ sau 4 tuần tiếp theo, không còn ngứa rát, và khô cổ họng nữa Uống thêm một tháng thì cảm giác vướng vướng ở cổ không còn, dù cảm giác này đã duy trì rất lâu, chỉ cần uống nước là tớ cảm nhận được thế mà giờ không còn chi nữa cả,cứ tưởng tớ phải uông thuốc lâu lắm cơ,mà tính ra còn chưa đến 3 tháng là khỏi này.

  4. jacolo says: Trả lời

   Dùng thuốc tây, đông y riết rồi mà không khỏi, đến lúc chưa bên này, cũng giống mọi người, may mắn nhờ nó mà khỏi được hoàn toàn, hơn năm rồi không có bị tái phát lại. Lướt web thấy có bài báo này viết về thuốc này, ai đang tìm hiểu về thuốc ở bên đây có thể tham khảo thêm: https://ihs.org.vn/thanh-hau-bo-phe-thang-chua-viem-hong-19059.html

 8. Nhàn Nga Sơn says: Trả lời

  Em đang bị đau họng 2 ngày nay, các anh chị cho em hỏi là em mua thuốc tây uống cho nhanh khỏi đau ngứa trước sau đó mới mua thuốc đông y uống cho khỏi tái phát về sau có được không ạ?

  1. Liên Thúy Bảo says: Trả lời

   Được em ơi, trước chị cũng chữa kiểu đó. Hồi đầu bị viêm họng, nó ngứa nó đau nhức khó chịu quá phải mua kháng sinh uống cho nhanh khỏi các triệu chứng ấy, xong một thời gian đỡ rồi, bớt khó chịu rồi thì mua thuốc đông y về sắc chữa cho khỏi hẳn. Chứ chữa ngay bằng thuốc đông y từ đầu thì khó mà đợi được đến lúc nó cho tác dụng.

  2. Ninza Hwang says: Trả lời

   Chữa thuốc gì thì chữa bằng một loại thôi, uống nhiều loại thuốc quá nhỡ đâu lại biến chứng, với cả dễ hại thận lắm đó vì phải chịu áp lực từ nhiều loại thuốc.

  3. Khánh Vân sx says: Trả lời

   Nên hỏi những người có chuyên môn như các bác sĩ trong bệnh viện ấy thì sẽ chính xác nhé, uống thuốc chứ không phải ăn uống mà tự ý đưa ra liệu trình hay phác đồ cho bản thân được, phải có chỉ định hướng dẫn cẩn thận mới an toàn.

 9. Hoàng Thị Hậu says: Trả lời

  Có bạn nào biết đặt mua thuốc thanh hầu bổ phế thang như thế nào không? Mình cũng muốn mua thuốc này về chữa ho nhưng nhà ở tỉnh xa không tiện xuống tận viện mà khám hay mua được, rất mong được mọi người chỉ cách giúp.

  1. Tú Tú says: Trả lời

   Bạn ib qua trang fb này của bệnh viện hỏi mua thuốc xem được không này https://www.facebook.com/benhvientaimuihong102/

  2. Phương Nghiêm says: Trả lời

   Trước kia khi họ còn là trung tâm thừa kế đông y Việt Nam thì em hay gọi trực tiếp vào số của trung tâm để đặt mua thuốc,bây giờ thì không rõ nữa. Hay chị Hậu cứ gọi thẳng vào số của bệnh viện mà hỏi, kiểu gì cũng được hỗ trợ ấy.

 10. Sún says: Trả lời

  Bệnh viện có còn hỗ trợ gửi thuốc về cho người bệnh ở xa như trước kia nữa không? Tôi muốn đặt mua 1 tháng thuốc thanh hầu bổ phế thang chữa viêm họng.

  1. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Sún, cảm ơn bạn đã quan tâm và lựa chọn Bài thuốc của Bệnh viện. Bệnh viện vẫn hỗ trợ gửi thuốc về nhà cho những người bệnh ở xa không đến trực tiếp phòng khám được qua dịch vụ chuyển phát của Viettel bạn nhé!
   Để biết cụ thể liệu trình điều trị bệnh và đặt thuốc, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline 0888 598 102 để được các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện tư vấn giúp bạn nhé.
   Cảm ơn bạn!

  2. Sún says: Trả lời

   Sđt của tôi là 0338245***, mong bệnh viện gọi tư vấn giúp.

   1. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

    Chào bạn Sún, Bệnh viện đã nhận được thông tin của bạn, bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất để tư vấn cho bạn, bạn vui lòng chú ý điện thoại của mình để không bỏ lỡ cuộc gọi từ bác sĩ nhé.
    Trân trọng!

  3. Thục says: Trả lời

   Em cũng muốn được tư vấn bệnh, em đang gặp phải các triệu chứng như ho khan, đau họng. Số của em 0943205***, em cảm ơn.

   1. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

    Chào bạn Thục, Bệnh viện đã nhận được thông tin của bạn, bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất để tư vấn cụ thể về tình trạng bệnh cho bạn, bạn vui lòng chú ý điện thoại của mình để không bỏ lỡ cuộc gọi từ bác sĩ nhé.
    Thân ái!

 11. Hiểu Thy says: Trả lời

  Thuốc thanh hầu bổ phế thang là dạng thuốc bốc thang hay thuốc cao lỏng, hay thuốc viên thế ạ? Em cũng đang bị viêm amidan, nếu thuốc có loại cao hoặc viên tiện sử dụng thì em sẽ mua về uống, chứ nếu là thuốc bốc thang phải sắc như nhiều loại thuốc đông y khác thì chịu thôi vì em khá bận, không có nhiều thời gian để sắc thuốc.

  1. Mai Lệ Huyền says: Trả lời

   Thuốc này có đủ cả 3 dạng em nói luôn. Em muốn mua loại nào họ cũng bán cho đấy.

  2. Tiểu Hân 1990 says: Trả lời

   Thuốc ấy được điều chế ở cả dạng cao và dạng thang thông thường mà. Thường người lớn bận rộn như mình thì chọn mua loại thuốc cao về chỉ việc uống luôn cho nhanh, tiện mang theo bên người nữa. Còn loại thuốc bốc thang thì đúng là bây giờ ít người dùng thật vì nó mất nhiều công đun sắc quá mà.

  3. Khương Thị Thu says: Trả lời

   Kể ra bạn mà ở nội thành Hà Nội thì mua thuốc bốc thang xong nhờ bệnh viện họ sắc hộ luôn cho, thuốc sắc xong được chia ra từng túi nhỏ, mỗi lần cần uống cũng chỉ việc lấy 1 túi ra dùng ngay được, không lo phải tự sắc vẫn có thuốc thang uống, chứ không nhất định chỉ mua mỗi thuốc cao mới dễ dùng đâu.

  4. Vui Hòa Bình says: Trả lời

   Sao lại chỉ có người ở nội thành HN mới được sắc thuốc hộ thế Thu, khách hàng nơi khác không được hỗ trợ à?

   1. Hà Quyên says: Trả lời

    Vì thuốc sắc sẵn sẽ khó đảm bảo nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển xa nên họ mới không nhận sắc thuốc hộ cho người bệnh ở xa quá.

 12. Xuân Ly says: Trả lời

  Thuốc thanh hầu bổ phế thang có chữa được ho mãn tính không? Mình bị ho dai dẳng kéo dài gần 3 năm nay không kể mùa đông hay hè, ban đầu mình tưởng do bị viêm họng rồi biến chứng ho nhưng uống thuốc một thời gian dài vẫn không khỏi, sau đó mình có áp dụng một số cách như ngâm chanh hồng đào với mật ong ngậm hàng ngày, uống mật ong,… nhưng cũng đều vô ích, tình trạng ho vẫn xảy ra không ngừng, nhiều khi còn có đờm đặc, đau rát cổ họng. Nếu thuốc thanh hầu bổ phế này mà chữa được tình trạng ho mãn tính của mình thì tốt quá.

  1. Ánh Nguyệt Dương says: Trả lời

   Tôi cũng đang tìm hiểu thêm các thông tin về bài thuốc này để xem mua về chữa ho lâu năm giống bạn, tôi vừa đọc được bài viết này thấy có nhiều người bệnh chia sẻ cũng bị ho mãn tính mà nhờ thuốc thanh hầu bổ phế đã chữa khỏi bệnh ấy, bạn có thời gian thì vào đọc tham khảo xem thêm nha https://www.vpeg.vn/danh-gia-hieu-qua-bai-thuoc-thanh-hau-bo-phe-thang-chua-ho/

  2. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Xuân Ly, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Bài thuốc của Bệnh viện. Thanh hầu bổ phế thang là bài thuốc Đông y đã được nghiên cứu và phát triển bởi trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – ngày nay là CTCP Bệnh viện Đa Khoa YHCT Quân Dân 102 trong nhiều năm qua, đã điều trị khỏi dứt điểm chứng ho mãn tính, viêm amidan mãn tính cũng như các căn bệnh về đường hô hấp nói chung cho rất nhiều người. Thuốc bao gồm các vị thuốc chính như Kinh giới, Bạc hà, Tiên hồ, Kiết cánh, Liên kiều, Xích thược, Thiên hoa phấn, Hạnh nhân, Xạ can, Trần bì, Kha tử, Đại thanh diệp, Sơn trà…mang lại công dụng dụng tuyên tán phong nhiệt, hạ khí chỉ ho, trừ đờm, thanh nhiệt giải độc, tiêu viêm, tan mủ, kháng khuẩn…từ đó làm hết các triệu chứng của ho gió, ho khan, ho có đờm, đau họng, ngứa rát cổ họng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn Bài thuốc để sử dụng điều trị các triệu chứng ho của mình một cách hiệu quả nhất nhé.
   Để biết cụ thể về liệu trình và phác đồ điều trị bệnh phù hợp, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ theo số 0888 598 102 để đặt lịch hẹn khám bệnh với bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện nhé.
   Cảm ơn bạn!

  3. Nhi Nhi says: Trả lời

   Em bị ho nhiều năm liền từ cuối lớp 10 cho đến năm 2 đại học. Đi khám thì có chỗ nói do viêm amidan gây ra, có nơi lại bảo do viêm họng lâu ngày, rồi để cơ thể nhiễm lạnh, nói chung không chỗ nào cho kết quả giống chỗ nào cả. Thuốc uống hầu hết là kháng sinh nên người em gầy rộc, không tăng cân nổi, điều quan trọng là dù uống nhiều thuốc thế nhưng chứng ho của em mãi chẳng khỏi, kéo dài dai dẳng khiến em rất mệt mỏi, hồi mới vào đại học bạn bè còn không dám ngồi gần vì sợ bệnh có thể lây, thậm chí có đứa còn nửa đùa nửa thật nói em có phải bị bệnh lao hay không ấy, tủi thân thực sự. Trong lúc buồn ngồi lướt mạng tìm hiểu thêm các cách chữa ho hiệu quả thì em thấy nhiều người có nhắc đến bài thuốc thanh hầu bổ phế thang chữa ho rất hiệu quả, lần mò thêm thì biết thuốc này chỉ có bán tại trung tâm thừa kế đông y Việt Nam và phải được bác sĩ của trung tâm kê đơn. Em sau đó có đến trung tâm để khám và được bác sĩ Lê Phương tư vấn kê đơn thuốc cho. Liệu trình điều trị ho của em diễn ra trong vòng 3 tháng liên tục, nghe thấy thời gian khá dài nhưng vì phải chịu đựng bệnh tật dày vò nhiều năm rồi nên nghĩ chỉ cần cố gắng 3 tháng mà bệnh khỏi thì rất đáng. Em xin tiền mẹ cộng với tiền tiết kiệm của bản thân mua đủ 3 tháng thuốc luôn, mua nhiều thế một phần cũng là muốn có động lực chăm chỉ uống thuốc, không bỏ ngang, tránh phí tiền thuốc. Mang thuốc về em bắt đầu sử dụng ngay, mấy ngày đầu chưa thấy có tác dụng gì nhưng sau 1 tuần thì thấy tần suất ho có giảm một chút và cứ thế uống đến hết thuốc thì hoàn toàn hết các triệu chứng ho, rát họng. Em có đi tái khám và được bác sĩ cho dừng thuốc, chính thức kết thúc liệu trình điều trị ho, tính từ thời điểm đó đến nay cũng hơn 3 năm rồi em chưa gặp lại các triệu chứng ho nữa, sức khỏe vẫn luôn ổn định, cân nặng có tăng lên, công việc sau khi tốt nghiệp cũng thuận lợi hơn. Em thấy chỉ cần kiên trì dùng thuốc đúng phác đồ và chỉ định từ bác sĩ thì bệnh sẽ khỏi hẳn luôn đấy ạ. Nếu có điều kiện em nghĩ chị cũng nên đi khám sớm rồi mua thuốc ấy về mà điều trị dứt điểm bệnh ho mãn tính, à nếu có đi khám thì chị để ý cái địa chỉ của trung tâm thừa kế đông y mới thay đổi rồi, trung tâm họ cũng phát triển lên làm bệnh viện lấy tên là bệnh viện đa khoa yhct quân dân 102, tránh đi nhầm nơi mất thời gian.

  4. Viên Oanh says: Trả lời

   Tớ bị ho mãn tính cũng vừa điều trị bằng thuốc thanh hầu bổ phế thang xong này, thuốc mát lắm, sau liệu trình 4 tháng không những khỏi bệnh mà sức khỏe còn được cải thiện lên rất nhiều, ăn ngủ thoải mái hơn. Cậu xem cũng mua thuốc về mà chữa sớm, tớ thấy nó ok đấy.

  5. Chanh Chua says: Trả lời

   Chưa biết kết quả thế nào nhưng hiện tại mình cũng uống được hơn 3 tuần thuốc thanh hầu bổ phế thang để chữa ho thì thấy cổ họng bớt sưng đỏ, không khô rát quá nữa, bệnh tiến triển đúng như dự đoán của bác sĩ khi đưa ra phác đồ điều trị cho mình. Mình thấy thuốc có vẻ ổn đấy, cậu thử dùng xem sao, biết đâu hợp thuốc lại mau hết bệnh.

 13. Cá Diếc says: Trả lời

  Bệnh viện này chữa bệnh hoàn toàn bằng phương pháp yhct hết à, nếu vậy thì có khác gì trung tâm thừa kế đông y cũ đâu mà phải chuyển đổi thế?

  1. Orange says: Trả lời

   Cũng cùng thắc mắc, đang định hỏi mọi người???

  2. Mai 21 says: Trả lời

   Thấy bảo bệnh viện bây giờ khám chữa các bệnh bằng việc kết hợp giữa đông y với tây y sao ấy chứ không phải chỉ mỗi phương pháp yhct đâu.

  3. Trinh Nguyễn says: Trả lời

   Mặc dù thuốc chữa bệnh vẫn chủ yếu là thuốc đông y nhưng có điểm khác lớn là khâu khám bệnh sẽ được khám thêm với máy móc hiện đại bên tây y. Tuần trước mình qua viện này khám viêm amidan thì lúc đầu sẽ vào phòng khám tây y trước, bác sĩ tây y kết luận xong sẽ chuyển tiếp sang phòng bác sĩ khám đông y, ở phòng này thì được bắt mạch, có kết quả chẩn đoán cuối cùng rồi sẽ có phác đồ điều trị cụ thể.

  4. Hạnh Phương says: Trả lời

   Sao khám nhiều lần thế, khám kiểu này có mà chết tiền phí à, cho hỏi phí khám viêm họng ở đây là bao nhiêu vậy?

   1. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

    Chào bạn Hạnh Phương, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện. Về chi phí khám viêm họng tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 hiện tại được niêm yết là 100.000đ/1 người/1 lần khám bệnh bạn nhé.
    Mọi thắc mắc cần giải đáp thêm, bạn vui lòng liên hệ theo số 0888 598 102 để được hỗ trợ nhé.
    Thân ái!

 14. Minh Tâm says: Trả lời

  Cuối tuần bệnh viện làm việc đến mấy giờ? Tôi cũng muốn đến đây khám amidan, mấy ngày nay thấy nó sưng đỏ lên kèm theo ngứa họng nữa, bảo để đến thứ 7 đi khám cho thong thả, ngày thường đi làm bận mất rồi.

  1. Vũ Thị Duy says: Trả lời

   Đi khám bệnh cuối tuần ở đây không thong thả đâu em, chủ nhật tuần trước chị đến đây khám viêm họng cũng tưởng ít người nhưng hóa ra nhiều người cũng nghĩ giống mình, cứ để dồn cuối tuần đi khám thành ra đông lắm, ngồi chờ đến lượt hơi lâu. Bữa chị đi đến 11h sáng xong rồi về luôn nên cũng không biết họ có làm việc tiếp buổi chiều không nữa.

  2. Chim Cánh Cụt says: Trả lời

   Ngày nào họ cũng mở cửa từ 8h-17h30 đấy, không phân biệt ngày thường hay ngày cuối tuần đâu.

  3. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Minh Tâm, cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102. Thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần của Bệnh viện cụ thể như sau:
   – Buổi sáng: 8h-12h
   – Buổi chiều: 13h30-17h30
   Để thuận tiện cho việc thăm khám, bạn có thể liên hệ số 0888 598 102 / 0888 598 102 để đặt lịch hẹn khám trước bạn nhé!
   Thông tin đến bạn!

  4. Kenzy Nhung says: Trả lời

   Ủa bệnh viện mà cũng làm việc cả ngày cuối tuần à, mình tưởng chỉ làm ngày giờ hành chính thôi chứ. Vậy chi phí khám ngày cuối tuần có đắt hơn ngày thường không?

   1. Tạ Khánh Lynh says: Trả lời

    Phí khám cố định rồi, ngày nào cũng như ngày nào không đắt hơn hay rẻ hơn theo ngày đâu nha bạn.

 15. Mẫn says: Trả lời

  Trước kia mình được người quen giới thiệu tại trung tâm thừa kế đông y Việt Nam có bác sĩ Đăng chữa bệnh viêm họng rất giỏi, giờ có điều kiện đi khám rồi nhưng mình mới biết hiện trung tâm không còn ở Nguyễn Xiển nữa mà phát triển thành bệnh viện đa khoa yhct quân dân 102 và chuyển địa chỉ sang bên chỗ làng bún Phú Đô rồi. Mình muốn hỏi là hiện nay bác sĩ Đăng còn làm việc tại bệnh viện không để mình đặt lịch hẹn khám bệnh với bác ấy?

  1. Huệ Linh says: Trả lời

   Hình như là bác sĩ Đăng vẫn còn làm ở đấy cậu ơi, hôm rồi tớ thấy đứa bạn đi khám về cũng bảo được một bác sĩ nam khám cho, tớ nhớ không lầm thì nó nói tên bác sĩ ấy là Đăng thì phải.

  2. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Mẫn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện. Hiện nay, bác sĩ Phùng Hải Đăng vẫn đang công tác tại bệnh viện nên bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện để được bác sĩ thăm khám cho nhé.
   Để thuận tiện cho việc đặt lịch hẹn khám trước với bác sĩ Đăng, bạn có thể liên hệ tới số hotline 0888 598 102 để được hỗ trợ nhé.
   Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập theo đường link sau để đặt lịch hẹn khám với bác sĩ Đăng nhé https://benhvientaimuihong102.org/bac-si/bac-si-phung-hai-dang
   Thông tin đến bạn!

  3. Nguyễn Dĩnh Vi says: Trả lời

   Chị gọi trực tiếp cho bác sĩ đó để hỏi có phải nhanh hơn không, được giới thiệu đến mà không có sdt bác sĩ ạ. Hôm rồi em đến viện đấy khám viêm họng được bác sĩ Lê Phương khám cho, em thấy bác này khám bệnh cũng ok đấy, tư vấn cặn kẽ, chị xem không thì đặt lịch hẹn khám với bác Phương này cũng được.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Viêm xoang hàm uống thuốc gì
Bị viêm xoang hàm uống thuốc gì để nhanh khỏi, sớm hết bệnh?
Hiện nay có nhiều cách chữa viêm xoang hàm khác nhau. Tùy thuộc vào mức độ bệnh mà người bệnh...
Viêm phế quản phổi là một bệnh lý hô hấp thuộc thể cấp tính, khởi phát do vi khuẩn, virus tấn công
Viêm phế quản phổi: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị
Viêm phế quản phổi là bệnh lý hô hấp, xảy ra khi phế nang và phế quản bị viêm nhiễm....
Viêm xoang mạn tính là một biến thể tương đối nghiêm trọng của bệnh lý viêm mũi xoang thông thường
Viêm xoang mạn tính là gì? Nguyên nhân, biểu hiện, hướng điều trị
Viêm xoang mạn tính là tình trạng người bệnh bị viêm nhiễm niêm mạc hốc xoang trong thời gian dài....
Các hạt mủ trong họng có thể quan sát được bằng mắt thường
Bị viêm họng hạt có mủ là gì? Có nguy hiểm không?
Bị viêm họng hạt có mủ là một tình trạng viêm nhiễm khá nghiêm trọng có thể gặp phải ở...
Viêm xoang cấp ở trẻ em gây ảnh hưởng gì? Cách điều trị tốt nhất?
Viêm xoang cấp ở trẻ em gây ảnh hưởng gì? Cách điều trị tốt nhất?
Viêm xoang cấp là bệnh phổ biến ở trẻ, có tỷ lệ mắc khoảng 1,7% trong tổng số tất cả...
Chia sẻ
Bỏ qua
Top