Góc Nhìn Báo Chí Về Thanh Hầu Bổ Phế Thang Chữa Viêm Họng, Viêm Amidan

Mang lại hiệu quả vượt trội trong điều trị viêm họng, viêm amidan, ho và được hàng nghìn người bệnh tin tưởng lựa chọn, bài thuốc nam Thanh hầu bổ phế thang của Bệnh viện Tai Mũi họng Quân dân 102 đã được các đơn vị báo chí uy tín “chọn mặt gửi vàng”, giới thiệu rộng rãi đến quý bạn đọc.

Báo chí nói gì về bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang chữa viêm họng, viêm amidan, ho?

Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 là bệnh viện chuyên khoa tai mũi họng trực thuộc Tổ hợp y tế Cổ truyền biện chứng Quân dân 102 (đơn vị có tiền thân là Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam). Thanh hầu bổ phế thang là bài thuốc nam được bệnh viện ứng dụng để điều trị các bệnh lý như viêm họng, viêm amidan, ho trong suốt hơn 10 năm qua.

Tính đến nay, bài thuốc đã được hơn 81.000 người bệnh tin dùng và mang lại nhiều thành tích đáng tự hào. Đồng thời, bài thuốc còn được các đơn vị báo chí uy tín đưa tin và giới thiệu rộng rãi đến quý bạn đọc khắp cả nước.

Nhiều tờ báo uy tín đánh giá cao Thanh hầu bổ phế thang
Nhiều tờ báo uy tín đánh giá cao Thanh hầu bổ phế thang

Sức khỏe cộng đồng: Bài thuốc kế thừa và chắt lọc tinh hoa YHCT Việt với nhiều cải tiến vượt trội trong điều trị bệnh

Tiên phong kế thừa và phát huy những giá trị to lớn của nền y học cổ truyền là sứ mệnh Tổ hợp y tế Cổ truyền biện chứng Quân dân 102 vẫn luôn gìn giữ kể từ khi còn hoạt động dưới danh nghĩa tiền thân cho đến nay. Mỗi bài thuốc được ứng dụng trong điều trị của Quân dân 102 đều được vun đắp từ tinh hoa của hàng trăm bài thuốc nam cổ.

Trong bài viết với tựa đềTrung tâm Đông y Việt Nam: Tiên phong thừa kế và ứng dụng cây thuốc, bài thuốc cổ chăm sóc sức khỏe đăng tải vào 11/02/2020, Tạp chí Sức khỏe cộng đồng (Trung ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam) từng đánh giá:

“Bảo tồn và phát huy YHCT là nhiệm vụ quan trọng được Chính phủ chỉ đạo. Đi đầu thực hiện sứ mệnh này, Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam đã và đang tiến hành nhiều hoạt động thực tiễn hướng tới mục tiêu này. Không chỉ đầu tư trong hoạt động, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, trung tâm còn tập trung nhiều vào công cuộc nghiên cứu y học cổ truyền, kế thừa những giá trị tinh hoa và ứng dụng trong điều trị phù hợp với cơ địa người Việt hiện nay”.

Cũng trong bài phỏng vấn với tạp chí, Thầy thuốc Ưu tú Lê Phương – nguyên Giám đốc chuyên môn của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 chia sẻ:

“Trung tâm sưu tầm rất nhiều các bài thuốc cổ phương trong các tài liệu cổ, tài liệu tiếng Hán, bài thuốc trong cộng đồng, các bài thuốc của đồng bào dân tộc thiểu số và kể cả những bài thuốc gia truyền,… Tất cả các bài thuốc đều được tổng hợp, nghiên cứu rất kỹ về thành phần thảo dược, dược tính, quy luật trong điều trị tương tác. Từ đó, các bác sĩ sẽ lựa chọn thảo dược có dược tính phù hợp với điều trị bệnh cũng như cơ địa của người bệnh hiện nay để sử dụng”.

Báo Sức khỏe cộng đồng đưa tin giới thiệu về sứ mệnh phát triển và bảo tồn dược liệu
Báo Sức khỏe cộng đồng đưa tin giới thiệu về sứ mệnh phát triển và bảo tồn dược liệu của Quân dân 102

Trên thực tế, trong nghiên cứu các bài thuốc điều trị, Quân dân 102 từ trước đến nay vẫn luôn giữ vững quan điểm tạo nên một phương thuốc có tính đặc trị cao, xử lý bệnh toàn diện và bền vững. Tuy nhiên, yếu tố an toàn và phù hợp dùng với mọi đối tượng người bệnh cũng luôn phải đặt lên hàng đầu. Bài thuốc chữa viêm họng, viêm amidan, ho Thanh hầu bổ phế thang cũng không ngoại lệ.

Thanh hầu bổ phế thang được hoàn thiện từ đề tài “Nghiên cứu bài thuốc YHCT điều trị viêm họng, viêm amidan, ho”. Công trình nghiên cứu khoa học được đội ngũ chuyên gia Quân dân 102 thực hiện trong nhiều năm, trải qua sưu tầm, phân tích và chắt lọc tinh hoa của 133 bài thuốc cổ.

Khi nghiên cứu bài thuốc, đội ngũ chuyên gia còn đặt ra 3 mục tiêu lớn:

 • Bài thuốc có cơ chế điều trị “xử gọn” mọi căn nguyên bệnh
 • Bài thuốc phù hợp dùng cho mọi đối tượng, kể cả người có thể trạng yếu
 • Bài thuốc có tính hiện đại, khoa học, phù hợp với nhịp sống ngày nay

3 mục tiêu này được hình thành là bởi:

Thứ nhất, viêm họng, viêm amidan hay ho là những bệnh lý do nhiều nguyên nhân gây ra, bao gồm cả yếu tố ngoại sinh (bên ngoài) và yếu tố nội sinh (bên trong). Người mắc bệnh thường cảm nhiễm phải các tà độc (phong hàn, phong thấp, phong nhiệt) hoặc vùng hầu họng bị các tác nhân virus, vi khuẩn xâm nhập. Đồng thời, các tạng phủ như Phế (chủ yếu), Thận, Tỳ, Can hoạt động kém điều hòa nên không thể đẩy lùi tà độc và loại trừ tác nhân gây bệnh.

YHCT có thế mạnh là “đào sâu vào gốc rễ” để giải quyết bệnh, nhờ vậy điều trị bệnh bền vững và ngăn ngừa tái phát sau điều trị tốt hơn hẳn các phương pháp khác. Trong kho tàng y học dân tộc cũng có nhiều bài thuốc quý chữa bệnh hô hấp. Tuy nhiên, mỗi bài thuốc thường chỉ giải quyết một căn nguyên của bệnh, phù hợp với một thể bệnh nhất định.

Chẳng hạn như bài thuốc có tác dụng bổ Phế và sơ phong thanh nhiệt phù hợp dùng cho trường hợp phế nhiệt. Bài thuốc dùng phép bổ tỳ sơ can dùng cho trường hợp Can, Tỳ yếu kém. Do chỉ tập trung giải quyết một thể bệnh điển hình nên chưa có tính toàn diện, chưa thực sự tối ưu.

Thứ hai, các phương thuốc cổ không có tính toàn diện trong điều trị ở chỗ: không phải bài thuốc nào cũng phù hợp để dùng cho mọi đối tượng, nhất là phụ nữ có thai, người đang cho con bú, trẻ nhỏ… Trong khi đó, đây là nhóm đối tượng chiếm tỷ lệ không nhỏ, họ có nguy cơ mắc bệnh cao hơn vì thể trạng kém, hệ miễn dịch thường yếu.

Thứ ba, hiệu quả xử lý bệnh còn chậm (nhất là về mặt triệu chứng) cũng là nhược điểm khiến thuốc đông y dần không được ưa chuộng. Trong khi đó, các triệu chứng viêm họng, viêm amidan, ho ở giai đoạn cấp thường rầm rộ, gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe, đời sống sinh hoạt và công việc hàng ngày của người bệnh.

Có thể nói, tính ứng dụng trong nhịp sống hiện đại của các bài thuốc cổ không cao. Việc phải dùng thuốc trong thời gian dài mới cải thiện triệu chứng bệnh là điều người bệnh không hề mong muốn.

Qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng, chắt lọc ưu điểm của 133 phương thuốc cổ và tiếp tục cải tiến, bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang của Quân dân 102 đã khắc phục đáng kể những hạn chế còn tồn tại của thuốc YHCT trong điều trị viêm họng, viêm amidan, ho:

Phương pháp chữa viêm họng Quân dân 102 sở hữu nhiều ưu điểm
Phương pháp chữa viêm họng Quân dân 102 sở hữu nhiều ưu điểm
 • Bài thuốc có một cơ chế điều trị toàn diện có thể xử lý mọi căn nguyên gây bệnh và phù hợp dùng cho mọi đối tượng.
 • Phác đồ 3 giai đoạn khoa học (GĐ điều trị triệu chứng – GĐ điều trị gốc bệnh – GĐ nâng cao sức đề kháng) giúp giải quyết mọi vấn đề cốt lõi trong điều trị viêm họng, viêm amidan, ho.
 • Liệu trình điều trị tác động đa chiều giúp kiểm soát triệu chứng nhanh nhưng vẫn tập trung bồi bổ từ trong để loại bỏ gốc bệnh và phòng chống tái phát.
 • Hình thức bào chế thuốc đa dạng và hiện đại như thuốc sắc sẵn hoặc cao cô đặc giúp người bệnh dễ dàng sử dụng và tiết kiệm thời gian, công sức.

Trong quá trình kiểm nghiệm lâm sàng với sự tham dự của khoảng 200 bệnh nhân, Thanh hầu bổ phế thang đã chứng minh được hiệu quả điều trị tích cực với tỷ lệ bệnh nhân điều trị dứt điểm bệnh lên đến 85% chỉ sau một liệu trình 30 – 60 ngày. Phần lớn trong số đó là bệnh nhân mãn tính, mắc bệnh lâu năm và có thể trạng yếu.

Ở thời điểm hiện tại, Thanh hầu bổ phế thang cũng được người bệnh ghi nhận tốt cả về hiệu quả bền vững lẫn tính tiện lợi trong điều trị:

ĐỪNG BỎ QUA:

Chia sẻ của mẹ Kiều Trang chữa viêm amidan cho trẻ tại Quân dân 102
Chia sẻ của mẹ Kiều Trang chữa viêm amidan cho trẻ tại Quân dân 102
Đánh giá về hiệu quả chữa viêm họng của Thanh hầu bổ phế thang
Đánh giá về hiệu quả chữa viêm họng của Thanh hầu bổ phế thang

Đời sống pháp luật: Bài thuốc tuân thủ 3 KHÔNG trong điều trị mang lại hiệu quả bền vững, an toàn

Báo Đời sống pháp luật (cơ quan TW của Hội Luật gia Việt Nam) từng đăng tải bài viết Bài thuốc thảo dược có tác dụng ‘loại bỏ’ viêm họng, viêm họng hạt hiệu quả, an toàn” vào 30/03/2020. Trong đó, nguyên tắc BỔ CHÍNH KHU TÀ của bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang được đánh giá rất cao.

Theo đó, “Bổ chính khu” tà vốn là nguyên lý điều trị cơ bản trong nền y học cổ truyền, nhưng đã được đội ngũ chuyên gia Quân dân 102 vận dụng một cách linh hoạt để xây dựng một cơ chế điều trị bệnh toàn diện và bền vững. Hiểu một cách đơn giản, bổ chính khu tà là nguyên lý chú trọng đến hai mặt trong điều trị:

 • Bổ chính: Bồi bổ và phục hồi các cơ quan chức năng bị tổn thương nhằm thiết lập trạng thái cân bằng vốn có của cơ thể, từ đó mang lại hiệu quả xử lý bệnh tận gốc. Quá trình “bổ chính” cũng đặc biệt coi trọng bồi bổ và nâng đỡ chính khí (hệ miễn dịch) nhằm tăng cường khả năng dự phòng bệnh tự nhiên, tiến tới ngăn ngừa bệnh tái phát sau điều trị.
 • Khu tà: Đẩy lùi các tà độc (phong hàn, phong thấp, phong nhiệt) hay các vi sinh (vi khuẩn, virus) – những tác nhân trực tiếp dẫn đến viêm họng, viêm amidan, ho dai dẳng. Mặt khác, quá trình “khu tà” cũng giúp đào thải các độc tố tích tụ trong cơ thể và thanh lọc hệ hô hấp.

Nhờ vận dụng nguyên lý “Bổ chính khu tà” mà Thanh hầu bổ phế thang sở hữu cơ chế tác động về mọi mặt trong điều trị viêm họng, viêm amidan, ho và đạt được hiệu quả xử lý bệnh “một đi không trở lại”:

XEM NGAY: Thanh hầu bổ phế thang nâng cao hệ hô hấp và cải thiện hệ miễn dịch như thế nào?

Cơ chế hoạt động của Thanh hầu bổ phế thang
Cơ chế hoạt động của Thanh hầu bổ phế thang

Nguyên lý bổ chính khu tà cũng được đội ngũ chuyên gia Quân dân 102 vận dụng linh hoạt để xây dựng phác đồ điều trị 3 giai đoạn có khả năng xử lý bệnh nhanh chóng nhất. Cụ thể:

 • Giai đoạn điều trị triệu chứng sử dụng các phép “khu tà” như sơ phong thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, chỉ khái (làm giảm ho, khó thở), hóa đàm (tiêu đờm), giải biểu (làm ra mồ hôi, hạ sốt),…
 • Giai đoạn điều trị gốc bệnh kết hợp “bổ chính” và “khu tà” cùng lúc, vừa tiến hành giải độc vừa bổ Phế, kiện Tỳ, dưỡng can thận giúp đẩy lùi hoàn toàn độc tố trong cơ thể và phục hồi chức năng của các tạng phủ.
 • Giai đoạn điều trị dự phòng tập trung “bổ chính”, chú trọng vào bổ can thận, bổ khí huyết giúp nâng cao thể trạng, cải thiện hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng để bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây bệnh.

Bên cạnh nguyên tắc điều trị bệnh tích cực, Thanh hầu bổ phế thang còn được nhắc đến là bài thuốc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh nhờ tuân thủ nguyên tắc “3 KHÔNG” trong điều trị:

 • KHÔNG TRỘN TÂN DƯỢC
 • KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ
 • KHÔNG TỐN NHIỀU THỜI GIAN SẮC THUỐC

Vấn đề sử dụng dược liệu nhập lậu, “rác thuốc” không còn dược chất, dược liệu bẩn ngâm tẩm hóa chất hay trộn tân dược vào thảo dược,… vẫn luôn là “điểm nóng” của thị trường thuốc đông y. Tuy nhiên, các bài thuốc của Quân dân 102 luôn đảm bảo an toàn với sức khỏe của người bệnh nhờ sử dụng 100% nam dược chất lượng cao.

Từ xưa đến nay, Quân dân 102 vẫn là đơn vị đi đầu trong ứng dụng công nghệ cao để phát triển vườn dược liệu sạch. Các vườn thuốc trải dài các tỉnh thành như Hà Giang, Hà Nội, Hưng yên, Hòa Bình, Quảng Ninh,… của Quân dân 102 vừa là nơi bảo tồn các nam dược quý có nguy cơ tuyệt chủng vừa làm nguồn cung ứng các thảo dược chất lượng cho bài thuốc của bệnh viện. Vườn thuốc của bệnh viện cũng đạt tiêu chuẩn GACP-WHO (tiêu chuẩn thực hành trồng trọt theo khuyến cáo của Tổ chức y tế thế giới – WHO).

Người đưa tin: Bài thuốc sử dụng nam dược sạch và phù hợp với cơ địa người Việt

Lý giải sâu hơn về tính an toàn và hiệu quả trong điều trị của Thanh hầu bổ phế dựa trên yếu tố dược liệu sạch, Tạp chí Người đưa tin (Tạp chí điện tử của Hội Luật gia Việt Nam) đã có bài viết “Bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang trị viêm họng, viêm amidan phù hợp cơ địa người Việt” đăng tải vào ngày 18/03/2020.

Báo Người Đưa Tin chia sẻ về Thanh hầu bổ phế thang
Báo Người Đưa Tin chia sẻ về Thanh hầu bổ phế thang

Bài viết này đã phân tích rất rõ tại sao nam dược là lựa chọn hàng đầu trong điều trị bệnh cho người Việt, đồng thời đề cập những yếu tố nổi bật của vườn dược liệu sạch thuộc sở hữu của đơn vị Quân dân 102:

“Hiệu quả của thuốc nam được quyết định phần lớn bởi dược tính của thuốc. Trong khi đó, dược tính trong cây thuốc lại chịu sự chi phối của thổ nhưỡng và khí hậu nơi trồng thảo dược. Vì thế cùng một giống thảo dược những phân bố ở mỗi vùng miền lại có những đặc tính và công dụng khác hẳn nhau”.

Trong bài viết, bác sĩ Lê Phương cũng cho biết: “Tại Việt Nam, môi trường và khí hậu có nhiều thay đổi gây ảnh hưởng lớn đến dược tính của cây thuốc. Tôi cùng một số đồng nghiệp kết hợp với các đơn vị khác như Khoa sinh lý – Học viện Quân y, Viện dược liệu, Trung tâm phòng chống độc đã tiến hành một số nghiên cứu về thảo dược tại nước ta và phát hiện chất lượng thảo dược không còn như trước đây. Nhiều loại cây giảm dược tính và gia tăng tính độc.

Để chủ động nguồn thảo dược và kiểm soát tốt nhất dược tính thuốc, chúng tôi đã nghiên cứu và khảo sát thực nghiệm tại nhiều khu vực để tìm nơi có khí hậu, thổ nhưỡng phù hợp với các loại thảo dược. Đến nay chúng tôi đã phát triển thành công nhiều vườn thảo dược chuyên canh đạt tiêu chuẩn GACP – WHO. 

Mỗi khu vực đều có một số loại thảo dược đặc trưng như: Hà Giang trồng sa nhân, Quảng Ninh trồng ba kích, Hòa Bình trồng diệp hạ châu, bồ công anh, giảo cổ nam; Sơn la trồng nấm ngọc cẩu, nấm linh chi…. Toàn bộ thảo dược trong bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang đều được trồng và thu hái tại các vườn thảo dược này”.

Điểm ưu việt của thảo dược bào chế Thanh hầu bổ phế thang là chúng đã được tiến hành kiểm nghiệm kỹ lưỡng về dược tính, dược chất. Đồng thời, chúng được trồng theo công nghệ sinh học, khâu sơ chế và bảo quản ứng dụng các máy móc hiện đại. Thảo dược luôn sở hữu dược chất tốt cho hiệu quả cao trong điều trị và không lẫn tạp chất gây hại với sức khỏe người bệnh. Trước khi đưa vào ứng dụng, chúng đã trải qua kiểm nghiệm độc tính tại Học viện Quân y.

ĐỌC NGAY: Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 phát triển vườn dược liệu sinh học ứng dụng công nghệ cao

Vườn dược liệu đạt tiêu chuẩn GACP - WHO do Quân dân 102 phát triển
Vườn dược liệu đạt tiêu chuẩn GACP – WHO do Quân dân 102 phát triển

Cúp Vàng sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao – Thành công đến từ sự tin tưởng của hàng nghìn người bệnh

Vào năm 2017, Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – tiền thân của Quân dân 102 đã nhận được hai giải thưởng cao quý do Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng Tạo (cơ quan Trung ương Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam), Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam, Viện Sở hữu Trí tuệ Quốc tế, Viện Quản trị Quốc tế trao tặng. Đó là:

 • Cúp vàng Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng
 • Cúp vàng Sản phẩm, Thương hiệu Chất lượng cao

Tin tức này đã được báo Đời sống Pháp luật đăng tải vào 12/12/2017 với bài viết: “Trung tâm thừa kế & ứng dụng Đông Y Việt Nam vinh dự đạt danh hiệu “Cup vàng sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao năm 2017”:

“Chương trình Sản phẩm, Thương hiệu Chất lượng cao năm 2017 được tổ chức nhằm biểu dương kịp thời những thương hiệu có sự phát triển bền vững, những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất trong tất cả mọi lĩnh vực được người tiêu dùng, giới chuyên môn tín nhiệm và bình chọn. Trước đó, Viện Chất lượng Việt Nam – Đơn vị tổ chức chương trình Khảo sát Sản phẩm, Thương hiệu Chất lượng cao năm 2017 đã kết thúc quá trình bình chọn, xét duyệt hồ sơ của hàng nghìn đơn vị, tổ chức trên cả nước và công bố kết quả.

Chỉ tính riêng trong năm 2017 thì đây là lần thứ 2 Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam được vinh danh. Trước đó là giải thưởng Cúp vàng Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng do Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng Tạo (cơ quan Trung ương Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam), Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam, Viện Sở hữu Trí tuệ Quốc tế, Viện Quản trị Quốc tế trao tặng. Đây có thể coi là lời khẳng định cho sự tín nhiệm và tin tưởng của đông đảo khách hàng, đối tác, bệnh nhân dành cho Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – đơn vị hàng đầu về nghiên cứu, khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền”

Thầy thuốc Phùng Hải Đăng nhận Cúp Vàng Thương hiệu chất lượng cao
Thầy thuốc Phùng Hải Đăng nhận Cúp Vàng Thương hiệu chất lượng cao

Có thể nói, thành quả Cúp vàng sản phẩm, Thương hiệu chất lượng cao có sự đóng góp không nhỏ của bài thuốc nam Thanh hầu bổ phế thang. Chỉ tính riêng vào năm 2017, Thanh hầu bổ phế thang đã đồng hành cùng hơn 10.000 người bệnh để “đánh bại” viêm họng, viêm amidan, ho. Và đến thời điểm hiện tại, bài thuốc đã được hơn 81.000 người bệnh tin dùng sau hơn 10 năm ứng dụng.

Trong hơn 10 năm qua, Thanh hầu bổ phế thang đã được hàng nghìn người bệnh đánh giá cao và phản hồi tích cực trên “mọi mặt trận”. Tiếp nhận phỏng vấn, cô Nguyễn Thị Hải (Ninh Bình) đã điều trị thành công viêm họng mãn nhờ Thanh hầu bổ phế thang cho biết:

“Sau khi lấy thuốc về dùng, chỉ khoảng 3-4 ngày sau là cô thấy các triệu chứng đau rát ở cổ họng, nhất là các cơn ho giảm đi trông thấy. Mừng lắm nên cô kiên trì dùng thuốc trong suốt 2 tuần thì các biểu hiện viêm họng mãn tính biến mất hoàn toàn” (xem thêm).

Cô Hải tới Quân dân để thăm khám và điều trị tình trạng ho
Cô Hải tới Quân dân để thăm khám và điều trị viêm họng

Chia sẻ về hành trình điều trị viêm amidan cho con nhỏ 4 tuổi tại Quân dân 102, chị Trần Mai Hoa cho hay:

“Vui nhất phải kể đến lúc uống hết 2 tháng thuốc của bệnh viện, mang con đi kiểm tra, bác sĩ bảo amidan của con đã trở lại bình thường, không còn dấu hiệu sưng viêm, không thấy có đốm trắng mủ nữa. Hầu họng cũng không thấy dấu hiệu bất thường gì cả. Khi ấy mình cảm thấy như bao nhiêu công sức cùng nỗ lực của mình đã được đền đáp vậy. Chẳng mong gì hơn, chỉ mong con mãi khỏe mạnh như vậy” (xem chi tiết).

Sức khỏe của người bệnh chính là minh chứng rõ nhất cho thành công của bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang. Hy vọng rằng, thành công này sẽ được nhân rộng hơn nữa trong tương lai, giúp hàng nghìn người bệnh thoát khỏi nỗi ám ảnh bệnh tật.

Hiện nay, Thanh hầu bổ phế thang được ứng dụng ĐỘC QUYỀN tại Bệnh viện Tai Mũi họng Quân dân 102. Người bệnh muốn nhận tư vấn chi tiết về bài thuốc vui lòng để lại lời nhắn tại đây:

CTA TƯ VẤN

Hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG QUÂN DÂN 102

Địa chỉ: 

 • Hà Nội: Số 7 ngách 8/11 Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hotline: 0888.598.102
 • Hồ Chí Minh: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Hotline: 0888.698.102

Website: benhvientaimuihong102.org

Fanpage: https://www.facebook.com/benhvientaimuihong102/

Có thể bạn quan tâm

Cập nhật: 10:27 Sáng , 09/09/2021
"DỨT ĐIỂM" ho dai dẳng, ho kéo dài, ho có đờm, ho khan với bài thuốc nam tại Quân Dân 102
“DỨT ĐIỂM” ho dai dẳng, ho kéo dài, ho có đờm, ho khan với bài...
Sai lầm lớn nhất của bệnh nhân trong điều trị ho dai dẳng, ho có đờm, ho khan đó là...
Kết hợp đông - tây y giúp chẩn đoán, chữa trị chính xác triệt để ho tại Bệnh viện Quân Dân 102
Kết hợp đông – tây y giúp chẩn đoán, chữa trị chính xác triệt để...
Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 là đơn vị đi đầu ứng dụng phương pháp Đông y có...
Hành trình trị ho của mẹ bỉm sữa với bài thuốc nam dược
Hành trình điều trị ho không cần kháng sinh của mẹ bỉm tại Bệnh viện...
“Những lần giữa đêm dậy ho sù sụ, không tài nào ngừng lại được, mẹ tỉnh, Bơ thức giấc rồi...
Điều trị ho bằng thuốc nam tại Hồ Chí Minh địa chỉ nào uy tín
Điều trị ho bằng thuốc nam tại Hồ Chí Minh địa chỉ nào uy tín?
Câu hỏi: Mấy năm trước, con tôi bị viêm phế quản 2 lần. Cháu đã được điều trị bằng kháng...
Chú Nguyễn Xuân Mai
Chấm dứt chuỗi ngày khổ sở dùng kháng sinh chữa ho nhờ bài thuốc VÀNG
Gần 10 năm chung sống với bệnh ho mãn tính, lúc nào trong người cũng đủ loại thuốc uống, thuốc...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua
Top