Giải pháp chữa viêm xoang, viêm mũi Quân dân 102 được VTV2 và HÀNG LOẠT BÁO CHÍ đưa tin

Giải pháp chữa viêm xoang, viêm mũi Quân dân 102 nói chung và bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang riêng luôn là tâm điểm thu hút người bệnh trong những năm gần đây. Danh tiếng bài thuốc ngày càng vang xa khi được những truyền hình đưa tin và các trang tin sức khỏe, báo chí chính thống giới thiệu rộng rãi. 

ĐỌC NGAY: Tiêu xoang linh dược thang: “Cứu tinh” của hơn 70.000 người bệnh viêm xoang suốt MỘT THẬP KỶ

Tổ hợp y tế Cổ truyền biện chứng Quân dân 102 có tiền thân là Trung tâm Đông y Việt Nam (hay Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam VINACARE). Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, vào ngày 27/09/2020, Trung tâm Đông y Việt Nam đã chính thức được đổi tên và tiến bước trên chặng đường phát triển mới (chi tiết quá trình phát triển).

Bệnh viện YHCT Tai Mũi Họng Quân dân 102 cũng chính thức được thành lập, là bệnh viện chuyên khoa Tai Mũi Họng trực thuộc Tổ hợp y tế Cổ truyền biện chứng Quân dân 102. Sứ mệnh của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 là chăm sóc sức khỏe hệ hô hấp cho người Việt, trở thành địa chỉ khám chữa Tai Mũi Họng uy tín, số 1 về hiệu quả điều trị. Đồng thời, bệnh viện sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy những thành tựu của đơn vị tiền thân.

Giải pháp đặc trị viêm mũi viêm xoang Quân dân 102
Giải pháp đặc trị viêm mũi viêm xoang Quân dân 102

Bài thuốc chữa viêm mũi, viêm xoang Tiêu xoang linh dược thang là thành tựu được kế thừa từ giai đoạn phát triển trước. Hiện nay, Giải pháp chữa viêm xoang, viêm mũi Quân dân 102 tiếp tục ứng dụng Tiêu xoang linh dược thang làm trọng tâm điều trị, đồng thời có những cải tiến vượt trội hơn trong giai đoạn phát triển mới.

Bản thân Tiêu xoang linh dược thang đã có đến hơn 10 năm ứng dụng trong điều trị. Bài thuốc được rất nhiều người bệnh tin tưởng sử dụng và đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào, được truyền thông chú ý và nhiều tạp chí, báo điện tử uy tín đưa tin.

Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang qua góc nhìn báo chí

Tiêu xoang linh dược thang là “mũi nhọn” trong điều trị của liệu trình chữa viêm xoang, viêm mũi Quân dân 102. Trong suốt 10 năm, không ít lần Tiêu xoang linh dược thang đã được “điểm tên” trên những trang tin đời sống, tạp chí y dược, báo sức khỏe uy tín như Sức khỏe cộng đồng, Người đưa tin, Đời sống pháp luật,…

Tiêu xoang linh dược thang được nhiều báo uy tín đưa tin
Tiêu xoang linh dược thang được nhiều báo uy tín đưa tin

Người đưa tin: Bài thuốc điều trị viêm xoang, viêm mũi bền vững, an toàn cho mọi đối tượng

Người Đưa tin là Tạp chí điện tử của Hội luật gia Việt Nam. Vào 18/03/2020, tạp chí Người đưa tin đã có bài viết: “Bác sĩ Lê Phương chia sẻ bài thuốc thảo dược dùng trong điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng (Xem chi tiết). Trong đó, Tiêu xoang linh dược thang được đánh giá là bài thuốc YHCT giúp người bệnh thoát khỏi nỗi ám ảnh viêm xoang, viêm mũi dai dẳng an toàn, hiệu quả.

Trong bài viết, Thầy thuốc Ưu tú, bác sĩ CKII Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 đã đưa ra lý giải chi tiết về cơ chế điều trị tích cực, khả năng tác động toàn diện của Tiêu xoang linh dược thang trong điều trị viêm xoang, viêm mũi.

Theo bác sĩ, bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng xuất hiện khi hệ miễn dịch suy yếu, khiến các tác nhân gây hại (tà độc phong hàn, nhiệt độc, virus, vi khuẩn, dị nguyên,…) dễ dàng xâm nhập gây nhiễm trùng hay kích ứng niêm mạc mũi xoang.

Ngoài ra, YHCT cũng biện giải thêm về nguyên nhân gây viêm xoang, viêm mũi là do tạng Phế, Can, Thận, Tỳ mất cân bằng. Bởi Phế là tạng phủ chủ hệ hô hấp, Can nhiệt (gan nóng gây phế nhiệt), Thận – Tỳ hư yếu làm chất dịch ủng tắc tại mũi, mũi tắc nghẽn, khó thở. Trong đó Phế và Tỳ thường là hai tạng phủ bị ảnh hưởng nhiều nhất.

Báo Người đưa tin chia sẻ về Tiêu xoang linh dược thang
Báo Người đưa tin chia sẻ về Tiêu xoang linh dược thang

Như vậy, muốn điều trị triệt để viêm xoang, viêm mũi dị ứng thì cần:

 • Xử lý các triệu chứng: Tăng cường lưu thông khí huyết, chống viêm, giảm đau giúp loại tiêu sưng viêm niêm mạc, thải trừ dịch mũi, hết tắc nghẽn, khó thở.
 • Loại bỏ tác nhân gây bệnh: Cải thiện chức năng của các tạng phủ Phế, Can, Thận, Tỳ bằng cách bổ phế, dưỡng can thận, kiện tỳ. Diệt khuẩn, kháng virus nhằm loại bỏ nhiễm trùng với viêm xoang và chống dị ứng với viêm mũi dị ứng. Đặc biệt phải cải thiện hệ thống miễn dịch vì hệ miễn dịch khỏe mạnh có vai trò tiêu diệt virus, vi khuẩn, đồng thời ngăn ngừa phản ứng dị ứng diễn ra.
 • Tăng cường sức đề kháng: Bồi bổ khí huyết, điều dưỡng cơ thể, nâng cao hệ thống miễn dịch giúp tăng cường “nội lực” bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây bệnh, phòng ngừa tái phát sau điều trị.

TIÊU XOANG LINH DƯỢC THANG là bài thuốc có thể đáp ứng toàn diện các mặt trên nên loại bỏ viêm xoang, viêm mũi “một đi không trở lại” rất hiệu quả. Chia sẻ với Người đưa tin, bác sĩ Lê Phương cũng cho biết: sở dĩ bài thuốc cho tác động đa chiều là nhờ thành phần thảo dược phong phú. Trong đó có thể kể đến:

Thành phần và công dụng của Tiêu xoang linh dược thang
Thành phần và công dụng của Tiêu xoang linh dược thang

Bên cạnh đó, thảo dược còn được kết hợp theo TỶ LỆ VÀNG đã được các chuyên gia nghiên cứu và tính toán kỹ lưỡng. Nhờ đó, các vị thuốc sẽ phát huy tối đa dược tính vốn có, bổ trợ công dụng hoặc khắc chế một số độc tính tự nhiên cho nhau hiệu quả. Hiệu quả điều trị đạt được tối đa và sức khỏe của người bệnh luôn được đảm bảo.

Tiêu xoang linh dược thang còn có ưu điểm linh hoạt trong điều trị. Thành phần bài thuốc sẽ được điều chỉnh theo mức độ viêm nhiễm và thể trạng của bệnh nhân. Đây chính là yếu tố giúp cải thiện khả năng hấp thụ thuốc và hỗ trợ điều trị các vấn đề sức khỏe khác ở người bệnh có cơ địa yếu như trẻ nhỏ, phụ nữ có thai,…

Sức khỏe cộng đồng: Phương thuốc chắt lọc tinh hoa YHCT cổ, sử dụng nam dược sạch

Sức khỏe cộng đồng là tạp chí của Trung ương Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam. Vào ngày 11/02/2020, tạp chí Sức khỏe cộng đồng có bài viết “Trung tâm Đông y Việt Nam: Tiên phong thừa kế và ứng dụng cây thuốc, bài thuốc cổ chăm sóc sức khỏe” (Xem chi tiết).

Trong bài viết, Trung tâm Đông y Việt Nam được giới thiệu là địa chỉ khám chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu tại Việt Nam. Đây cũng là nơi kế thừa và phát huy tinh hoa nền YHCT Việt, sở hữu kho tàng bài thuốc YHCT đồ sộ và ứng dụng chúng điều trị bệnh an toàn, hiệu quả cho người Việt.

Trung tâm còn sở hữu rất nhiều vườn trồng thảo dược sạch đặt tại nhiều tỉnh thành ở nước ta. Các vườn thuốc không chỉ cung ứng các cây thuốc sạch dùng để bào chế thuốc mà còn góp phần bảo tồn nhiều giống nam dược quý đang có nguy cơ tuyệt chủng.

Trên thực tế, bài thuốc chữa viêm xoang, viêm mũi Tiêu xoang linh dược thang cũng là thành tựu mà Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 kế thừa từ giai đoạn trước. Bài thuốc được hoàn thiện qua công trình khoa học “Nghiên cứu bài thuốc YHCT điều trị viêm xoang, viêm mũi” do đội ngũ chuyên gia của trung tâm thực hiện.

Tiêu xoang linh dược thang đã được nghiên cứu và kiểm nghiệm bài bản
Tiêu xoang linh dược thang đã được nghiên cứu và kiểm nghiệm bài bản

Qua quá trình nghiên cứu 79 bài thuốc cổ phương, sàng lọc hàng trăm cây thuốc, nghiên cứu và thẩm định kỹ lưỡng về hiệu quả và độ an toàn, Tiêu xoang linh dược thang đã lấy BỔ CHÍNH KHU TÀ làm nguyên lý điều trị và sử dụng 43 nam dược quý để bào chế. Bài thuốc được đánh giá là cho hiệu quả toàn diện và giải quyết viêm mũi, viêm xoang triệt để nhất hiện nay.

Theo Báo sức khỏe cộng đồng, các nam dược dùng để bào chế thuốc đều được lấy từ chính vườn thuốc do bệnh viện phát triển tại Hà Giang, Hưng Yên, Bắc Kạn, Hòa Bình… Vườn thảo dược đạt chuẩn GACP (Thực hành trồng trọt và thu hái của Tổ chức y tế thế giới) từ khâu lựa chọn giống cây, thổ nhưỡng, nước, bón phân, trồng trọt, thu hái và xử lý dược liệu. Nhờ vậy mà thuốc không lẫn tạp chất gây hại cho sức khỏe người bệnh và cho hiệu quả cao trong điều trị.

Vườn dược liệu Quân dân 102 đạt tiêu chuẩn GACP - WHO
Vườn dược liệu Quân dân 102 đạt tiêu chuẩn GACP – WHO

Tiêu xoang linh dược thang đã chứng minh được khả năng điều trị viêm xoang, viêm mũi vượt trội, kể cả trường hợp mắc bệnh mãn tính dai dẳng. Khi kiểm nghiệm hiệu quả, bài thuốc đạt thành tựu tích cực với tỷ lệ 163/200 bệnh nhân khỏi hẳn bệnh sau 2-3 tháng điều trị.

Báo Đời sống pháp luật: Địa chỉ chữa viêm xoang, viêm mũi uy tín hàng đầu

Báo Đời sống Pháp luật (Cơ quan Trung ương của Hội Luật gia Việt Nam) đã đăng tải bài viết “Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam chữa viêm xoang có tốt không” vào ngày 30/03/2020 (xem chi tiết). Trong bài viết, đơn vị tiền thân của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi và được đánh giá là nơi điều trị bệnh hiệu quả nhờ:

 • Bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức
 • Sở hữu bài thuốc đặc trị toàn diện
 • Sản phẩm tiện dùng, tiết kiệm thời gian
 • Dùng dược liệu sạch bào chế thuốc
 • Dịch vụ khám chữa bệnh nhanh chóng, tiện lợi

Bài viết cũng đưa ra những dẫn chứng cụ thể, thuyết phục từ người bệnh để chứng thực hiệu quả điều trị thực tế. Sự ghi nhận của hàng nghìn người bệnh trong điều trị viêm xoang, viêm mũi đã đóng góp không nhỏ vào hai giải thưởng cao quý do Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng Tạo (cơ quan Trung ương Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam), Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam, Viện Sở hữu Trí tuệ Quốc tế, Viện Quản trị Quốc tế trao tặng đơn vị:

 • Cúp vàng Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng
 • Cúp vàng Sản phẩm, Thương hiệu Chất lượng cao 
Tiêu xoang linh dược thang đóng góp không nhỏ vào thành tựu Cúp vàng chất lượng
Tiêu xoang linh dược thang đóng góp không nhỏ vào Cúp vàng Thương hiệu

Ngoài những đơn vị báo chí trên, Tiêu xoang linh dược thang còn xuất hiện nhiều trên các tạp chí, trang tin sức khỏe hàng đầu về YHCT như Tạp chí Đông y, Tạp chí y học cổ truyền, Cẩm nang sức khỏe, Bài thuốc quý,… Hiệu quả trong điều trị viêm mũi, viêm xoang đã được chứng thực qua nhiều phóng sự điều tra.

BẠN ĐỌC NÊN XEM:

VTV2 Chất lượng cuộc sống đưa tin Giải pháp chữa viêm xoang, viêm mũi ĐỘT PHÁ kết hợp Đông – Tây y

Không chỉ có các đơn vị báo chí, tạp chí uy tín, giải pháp chữa viêm xoang, viêm mũi của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 còn được VTV2 Chất lượng cuộc sống thực hiện phóng sự đưa tin nhờ những ĐỘT PHÁ trong giai đoạn phát triển mới.

VTV2 Chất lượng cuộc sống là Fanpage chính thức của kênh truyền hình quốc gia VTV2, chuyên cung cấp cho bạn đọc các thông tin hữu ích về sức khỏe đời sống. Vào ngày 29/11/2020, giải pháp chữa viêm xoang Quân dân 102 đã được VTV2 Chất lượng cuộc sống đưa tin giới thiệu rộng rãi với quý khán giả qua phóng sự: “Giải pháp điều trị viêm xoang, viêm mũi dứt điểm bằng Đông y có biện chứng”.

>> CLICK XEM NGAY VTV2 ĐƯA TIN GIẢI PHÁP TRỊ DỨT ĐIỂM VIÊM XOANG, VIÊM MŨI ĐÔNG Y CÓ BIỆN CHỨNG

Trong phóng sự, giải pháp chữa viêm xoang Quân dân 102 được đánh giá là mang tính đột phá, chữa bệnh khoa học nhờ kết hợp thế mạnh của hai nền y học Đông – Tây. Cụ thể:

 • Trong thăm khám:

Người bệnh sẽ được thăm khám lâm sàng, cận lâm sàng bằng các máy móc, thiết bị hiện đại kết hợp với phương pháp khám tứ chẩn. Hiểu một cách đơn giản là vừa thực hiện nội soi, xét nghiệm,… vừa chẩn mạch.

 • Trong điều trị:

Người bệnh được dùng bài thuốc YHCT có tác động đa chiều, đặc trị bệnh toàn diện – Tiêu xoang linh dược thang. Bài thuốc giúp người bệnh loại bỏ tận gốc viêm xoang, viêm mũi dị ứng, thoát khỏi các triệu chứng khó chịu nhanh chóng và nâng cao thể trạng, cải thiện hệ miễn dịch, ngăn ngừa bệnh tái phát tốt.

Bên cạnh đó, Tiêu xoang linh dược thang cũng có những cải tiến mới so với giai đoạn trước, giúp xử lý bệnh NHANH CHÓNG HƠN, HIỆU QUẢ HƠN. Bài thuốc khắc phục hoàn toàn nhược điểm giải quyết bệnh chậm của các bài thảo dược chữa viêm xoang, viêm mũi trên thị trường hiện nay. Tất cả là nhờ vào phác đồ 3 giai đoạn vàng và combo điều trị toàn diện từ trong ra ngoài.

Thay vì sử dụng theo cách thông thường, Tiêu xoang linh dược thang đã được điều chỉnh để tạo thành phác đồ chữa viêm xoang Quân dân 102. Phác đồ này bao gồm 3 giai đoạn tương đương giải quyết 3 vấn đề cốt lõi trong điều trị viêm xoang, viêm mũi. Đó là Điều trị triệu chứng – Điều trị gốc bệnh – Điều trị dự phòng.

Phác đồ chữa viêm xoang Quân dân 102 từ Tiêu xoang linh dược thang
Phác đồ chữa viêm xoang Quân dân 102 từ Tiêu xoang linh dược thang

Trong đó, 43 thiên dược quý trong thành phần Tiêu xoang linh dược thang sẽ được phân chia theo nguyên tắc điều trị của từng giai đoạn để tập trung xử lý mục tiêu nhỏ hiệu quả nhất. Nhờ đó, tiến trình chữa lành và hồi phục tổng thể được thúc đẩy, bệnh được loại bỏ nhanh chóng hơn.

Để mang lại hiệu quả tích cực nhất, ngoài bài thuốc uống Tiêu xoang linh dược thang, đội ngũ chuyên gia đã phát triển thêm các dạng sản phẩm hỗ trợ điều trị như:

 • Viên đặc trị viêm xoang: Hỗ trợ thông mũi, thông xoang và giảm các triệu chứng của viêm xoang, viêm mũi dị ứng
 • Cao giải độc chống viêm: Thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, tăng cường chức năng gan, nâng cao sức đề kháng
 • Thuốc xịt thảo dược: Giảm đau nhức, nghẹt mũi, khó thở, bảo vệ và tái tạo niêm mạc mũi

Theo phóng sự của VTV2, giải pháp Đông y có biện chứng là phương pháp điều trị viêm xoang, viêm mũi tích cực và khắc phục nhược điểm của hầu hết các phương pháp chữa bệnh hiện hành (như mẹo dân, thuốc tây y, phẫu thuật). Đây cũng là phương pháp tối ưu dành cho những người bệnh muốn điều trị viêm xoang, viêm mũi triệt để với một chi phí hợp lý.

XEM NGAY:

VTV2 Chất lượng cuộc sống đưa tin về giải pháp chữa viêm xoang Quân dân 102
VTV2 Chất lượng cuộc sống đưa tin về giải pháp chữa viêm xoang Quân dân 102

Sự lựa chọn hàng đầu của nghệ sĩ Kim Xuyến và hơn 70.000 người bệnh

Tính đến thời điểm hiện tại, giải pháp chữa viêm xoang Quân dân 102 đã giúp hơn 70.000 người bệnh thoát khỏi viêm xoang, viêm mũi dị ứng, cải thiện sức khỏe toàn diện và nâng cao chất lượng đời sống. Tiêu xoang linh dược thang còn là giải pháp được nghệ sĩ Kim Xuyến tin dùng và giúp nữ diễn viên gạo cội của điện ảnh Việt thoát khỏi viêm xoang 10 năm vĩnh viễn.

Trải lòng về hành trình chữa viêm xoang, nghệ sĩ Kim Xuyến cho biết: “10 năm mắc bệnh viêm xoang là quãng thời gian ám ảnh đối với tôi. 10 năm này tôi không đếm được đã đi bao nhiêu bệnh viện, dùng bao nhiêu thứ thuốc. Bệnh chẳng khỏi mà tôi còn rước thêm viêm họng, mất ngủ, dạ dày.

Cứ lay lắt vậy cho đến khi anh bạn quay phim mách sang đây gặp bác sĩ Lê Phương. Đúng 2 tháng thuốc là tôi hết hẳn viêm xoang, dùng thêm tháng thuốc bổ nữa thì tính ra là 3 tháng. Đến nay thì cũng phải hơn 2 năm ngừng thuốc rồi mà trộm vía là vẫn sống yên, sống khỏe, không thấy tái phát lần nào”.

XEM CHI TIẾT: Nghệ sĩ Kim Xuyến trải lòng sau hơn 2 năm thoát khỏi viêm xoang mãn tính

Nghệ sĩ Kim Xuyến chia sẻ về hành trình chữa viêm xoang tại Quân dân 102
Nghệ sĩ Kim Xuyến chia sẻ về hành trình chữa viêm xoang tại Quân dân 102

Ngoài nghệ sĩ Kim Xuyến, còn có nhiều người bệnh đã phản hồi tích cực về bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang và Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 trên khắp các diễn đàn, trang tin, mạng xã hội. Dưới đây là những chia sẻ thực tế từ người bệnh:

Phản hồi chữa viêm xoang tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102
Phản hồi chữa viêm xoang tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102
Người bệnh đánh giá tích cực về Tiêu xoang linh dược thang
Người bệnh đánh giá tích cực về Tiêu xoang linh dược thang

Người bệnh viêm xoang, viêm mũi muốn nhận TƯ VẤN MIỄN PHÍ về liệu trình điều trị hãy liên hệ trực tiếp đến Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 qua thông tin:

BỆNH VIỆN YHCT TAI MŨI HỌNG QUÂN DÂN 102 

VIÊM XOANG KHÔNG KHÓ CHỮA – LIÊN HỆ VỚI CHUYÊN GIA NGAY

CTA TƯ VẤN

TÌM HIỂU NGAY

Cập nhật: 1:09 Sáng , 10/09/2021
Khám viêm xoang tại bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương
Viêm xoang khám ở đâu tốt? Bỏ túi ngay TOP 12 địa chỉ uy tín
Viêm xoang khám ở đâu tốt và an toàn là thắc mắc của rất nhiều người bệnh khi không may...
Tiêu Xoang linh dược thang của bệnh viện Tai mũi họng Quân Dân 102
Cách trị viêm xoang mũi dị ứng tốt nhất hiện nay! TÌM HIỂU NGAY
Cách trị viêm xoang mũi dị ứng nào tốt nhất hiện nay là thắc mắc chung của rất nhiều người,...
Viêm xoang không nên ăn thịt gà là quan điểm của khá nhiều người hiện nay nhưng chưa có cơ sở khoa học
Viêm xoang không nên ăn thịt gà – Đâu là giải pháp tốt nhất?
Viêm xoang không nên ăn thịt gà là quan điểm trị bệnh của rất nhiều người hiện nay. Họ cho...
Viêm xoang trán mãn tính
Viêm xoang trán mãn tính: Biến chứng nguy hiểm và cách điều trị
Xoang trán là vùng xoang dễ bị viêm hơn cả. Nếu không sớm điều trị, bệnh có thể chuyển biến...
Viêm xoang bướm có nguy hiểm không
Tình trạng viêm xoang bướm có nguy hiểm không? [GIẢI ĐÁP CHI TIẾT]
Viêm xoang bướm là bệnh lý khá nguy hiểm, tiềm ẩn nhiều nguy cơ nhưng thường bị nhầm lẫn với...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua
Top