Chuyên gia giải đáp: Bài thuốc chữa Viêm họng Quân dân 102 dùng cho những đối tượng nào?

Bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang chữa Viêm họng của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 đã chứng minh được hiệu quả điều trị đối với rất nhiều bệnh nhân trong thời gian qua. Vậy giải pháp này được dùng cho những đối tượng nào? Nhằm giải đáp thắc mắc này đồng thời cung cấp những thông tin cụ thể hơn về giải pháp chữa Viêm họng Quân dân 102, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Phương – Giám đốc chuyên môn CTCP Bệnh viện Quân dân 102.

Bác sĩ Lê Phương chia sẻ về giải pháp chữa viêm họng Quân dân 102

Theo bác sĩ Lê Phương, viêm họng là một trong những căn bệnh Tai – Mũi – Họng phổ biến nhất, có thể xuất hiện ở bất cứ đối tượng nào, từ người già tới trẻ nhỏ, từ phụ nữ tới nam giới, đe dọa chuyển biến thành mãn tính hoặc gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Do đó việc chủ động can thiệp nhanh chóng sẽ giúp ngăn chặn kịp thời và hạn chế bệnh phát triển.

Nhằm cung cấp cho người bệnh một phương pháp điều trị hiệu quả toàn diện, trị bệnh dứt điểm mà không tiềm ẩn các tác dụng phụ, đội ngũ bác sĩ và chuyên gia tại CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Tai – Mũi – Họng Quân dân 102 (trực thuộc CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102, tiền thân là Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam) đã tiếp tục ứng dụng giải pháp đặc trị viêm họng hiệu quả cao từ Trung tâm Đông y Việt nam là bài thuốc nam Thanh Hầu Bổ Phế Thang.

Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương, bài thuốc là kết quả của quá trình dày công nghiên cứu, thử nghiệm và từng bước điều chỉnh đến khi hoàn hảo sự kết hợp các vị thuốc của bác sĩ cùng đồng nghiệp tại bệnh viện.

Theo đó, Thanh Hầu Bổ Phế Thang được đánh giá là giải pháp đặc trị viêm họng, viêm amidan, ho an toàn, triệt để cho mọi đối tượng, đặc biệt là cả trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai, đang cho con bú hay người cao tuổi.

Bài thuốc là sự kết hợp của hơn 30 vị thuốc nam dược dựa trên nguyên tắc điều trị BỔ CHÍNH – KHU TÀ được đúc rút từ hàng trăm bài thuốc cổ phương, tiêu biểu là địch đàm thang, kịch phòng bại độc tán, thanh yết lợi cách thang, lương cách tán…

Thành phần bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang
Thành phần bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang

Sau khi ngấm vào cơ thể, các vị thuốc sẽ dần dần phát huy tác dụng, bổ chính khu tà, điều lý tạng phủ, cân bằng âm dương cho cơ thể, thanh nhiệt giải độc, tiêu viêm trừ mủ, ngăn chặn ngoại tà xâm nhập và làm lành lại tại vị trí niêm mạc họng bị tổn thương.

Trên thực tế, theo số liệu thống kê với hơn 25.000 bệnh nhân mắc viêm họng, ho, viêm amidan, Thanh hầu Bổ phế thang đã giúp hơn 80% người khỏi bệnh chỉ sau 2-4 tháng tuân thủ đúng phác đồ điều trị mà bác sĩ chỉ định. 

Đặc biệt, một điểm nổi trội của bài thuốc đặc trị viêm họng của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 so với các bài thuốc y học cổ truyền chữa viêm họng khác đó là sự linh hoạt, điều chỉnh, gia giảm các vị thuốc cho phù hợp với cơ địa và tình trạng tổn thương tại họng của từng người bệnh. 

Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương, bài thuốc cũng đã được kiểm tra độc tính cấp diễn và bán trường diễn, phân tích dược tính thảo dược trước khi áp dụng điều trị.

Dựa trên kết quả của quá trình kiểm nghiệm, bài thuốc không có độc tính vì vậy người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng thuốc trong thời gian dài mà không phải lo lắng thuốc gây ảnh hưởng tiêu cực với cơ thể như một số loại thuốc tân dược.

Không chỉ vậy, nhằm nâng cao hiệu quả điều trị cũng như giúp người bệnh nhìn nhận rõ nét hiệu quả của bài thuốc qua từng giai đoạn điều trị, Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 đã tiến hành áp dụng phương pháp Đông y có biện chứng trong quá trình thăm khám và điều trị.

=> Xem ngay phóng sự VTV2 về phương pháp Đông y có biện chứng:

Cụ thể, trong bước đầu thăm khám, người bệnh được thực hiện các xét nghiệm, soi chiếu với hệ thống thiết bị hiện đại, tiên tiến như máy nội soi, máy X-quang, máy xét nghiệm máu. Nhờ đó bác sĩ có thể chẩn đoán chính xác tình trạng viêm họng ở mức độ nào để hỗ trợ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp và hiệu quả nhất. 

Sau đó, ở bước kê đơn, bốc thuốc, bác sĩ Đông y sẽ trực tiếp bắt mạch, kiểm tra tổng thể tình trạng sức khỏe, đánh giá cơ địa, hệ thống huyết mạch bằng các biện pháp chẩn trị trong y học cổ truyền sau đó kết hợp với bác sĩ Tây y để đưa ra liệu trình, liệu pháp điều trị cụ thể.

Trong và sau mỗi giai đoạn của quá trình dùng thuốc, điều trị bằng thuốc YHCT, người bệnh tiếp tục được kiểm tra, thăm khám với hệ thống thiết bị y tế hiện đại để bác sĩ có căn cứ đánh giá hiệu quả của bài thuốc, đáp ứng của cơ thể với giải pháp điều trị. Thông qua đó, bác sĩ thực hiện các điều chỉnh phương pháp, gia giảm vị thuốc cho phù hợp, tối ưu quá trình chữa trị.

Đánh giá của Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương về phương pháp Đông y có biện chứng:

Giải pháp chữa viêm họng Quân dân 102 áp dụng cho đối tượng nào?

Một trong những yếu tố cốt lõi của bài thuốc Thanh hầu Bổ phế thang điều trị viêm họng chính là liệu trình bao gồm 3 giai đoạn:

Liệu trình điều trị viêm họng tại Tai Mũi Họng Quân dân 102 gồm 3 giai đoạn
Liệu trình điều trị viêm họng tại Tai Mũi Họng Quân dân 102 gồm 3 giai đoạn
  • Giai đoạn 1: Điều trị triệu chứng – Có tác dụng xoa dịu các triệu chứng đặc trưng của bệnh lý, giúp người bệnh thoải mái và khôi phục thể trạng, tinh thần. Giai đoạn này ứng dụng các thành phần sơ phong thanh nhiệt, giải độc tiêu viêm, lợi yết với các vị thuốc tiêu biểu là kim ngân, liên kiều, tang diệp, bồ công anh, thanh đại diệp…
  • Giai đoạn 2: Điều trị từ gốc – căn nguyên gây bệnh. Trong giai đoạn này, bài thuốc Thanh hầu Bổ phế thang sẽ tấn công vào nguyên nhân chính, gốc rễ vấn đề gây ra bệnh từ đó điều trị hiệu quả, dứt điểm và ngăn chặn khả năng tái phát.
  • Giai đoạn 3: Nâng cao sức đề kháng, điều trị dự phòng: Bác sĩ điều chỉnh, gia giảm bài thuốc Thanh hầu Bổ phế thang theo nguyên tắc Bổ chính nhằm tăng cường sức đề kháng và cải thiện hệ miễn dịch. Khi đó cơ thể có khả năng tự chống lại các tác nhân gây viêm họng.

Không chỉ xoa dịu triệu chứng, trị bệnh tận gốc, bài thuốc chữa viêm họng của Quân dân 102 đã được xây dựng để phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau. Vậy cụ thể các đối tượng nào có thể áp dụng giải pháp chữa viêm họng Quân dân 102?

Bệnh nhân viêm họng cấp tính

Đối với các bệnh nhân viêm họng cấp tính, tình trạng họng đỏ, sưng đau xuất hiện đột ngột và sẽ nhanh chóng phát triển lên mức độ nghiêm trọng hơn nếu không được can thiệp kịp thời. Thanh hầu Bổ phế thang với khả năng xử lý nhanh triệu chứng ngay từ giai đoạn 1 nên có thể xử lý tốt viêm họng cấp tính cho người bệnh.

Cụ thể, trong giai đoạn 1, bằng việc sử dụng các thành phần thảo dược có tác dụng thông phế khí, tuyên phế, giải nhiệt, lợi yết, bài nùng…, các triệu chứng viêm họng sẽ bước đầu được giảm thiểu, giúp người bệnh cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn để sau đó tiếp tục điều trị chuyên sâu, giải quyết tận gốc căn nguyên của vấn đề.

Đặc biệt, nhờ ứng dụng phương pháp Đông y có biện chứng, các bác sĩ tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 có thể xác định nhanh chóng và chính xác mức độ tổn thương họng cho người bệnh. Những trường hợp bị viêm họng hạt cấp tính nặng, các bác sĩ có thể cân nhắc cho bệnh nhân kết hợp điều trị triệu chứng bằng thuốc YHCT cùng với thuốc Tây y để xử lý nhanh bệnh lý.

Bệnh nhân viêm họng mãn tính chữa Tây y lâu ngày không khỏi

Viêm họng là một trong những căn bệnh dễ chuyển thành mãn tính nếu biện pháp can thiệp không có hiệu quả, người bệnh chủ quan, thờ ơ không tiến hành điều trị tận gốc. Một khi bệnh đã chuyển sang mãn tính thì quá trình chữa trị đòi hỏi tốn nhiều thời gian và công sức hơn nhiều.

Thực tế, có khá nhiều người bệnh khi thấy triệu chứng của viêm họng thì tự ý mua thuốc ngậm ho hoặc các loại thuốc kháng sinh để điều trị tại nhà. Biện pháp này là hoàn toàn sai lầm, dễ gây ra tình trạng kháng thuốc, hiệu quả điều trị không cao và bệnh có thể tái phát thường xuyên.

Đặc biệt, không ít bệnh nhân dù thăm khám và điều trị viêm họng theo Tây y trong thời gian dài nhưng bệnh không dứt điểm, dễ tái phát. Nguyên nhân là do các loại thuốc Tây chỉ nhanh chóng điều trị triệu chứng tạm thời, chưa giải quyết tận gốc của vấn đề từ đó khiến hiện tượng viêm họng tái đi tái lại.

Được đánh giá là giải pháp toàn diện hơn, Thanh hầu Bổ phế thang Quân dân xử lý hiệu quả viêm họng mãn tính nhờ 3 giai đoạn giải quyết triệu chứng, điều trị căn nguyên và NGĂN NGỪA TÁI PHÁT.

Ngay từ Giai đoạn 1, bài thuốc đã xử lý nhanh chóng các triệu chứng viêm họng trong khoảng 2 tuần – 1 tháng.

Sau đó ở giai đoạn 2, bài thuốc sẽ được điều chỉnh để thực hiện điều trị song song căn nguyên gây viêm họng bên trong cơ thể và bên ngoài môi trường nhờ nguyên tắc BỔ CHÍNH – KHU TÀ:

  • Bổ chính: Điều lý tạng phủ, điều hòa cơ thể, cân bằng âm dương, thanh nhiệt, giải độc, kiện tỳ, bổ phế…
  • Khu tà: Trừ đàm, hóa thấp, diệt vi khuẩn, virus, ngăn ngừa ngoại tà xâm nhập, tiêu viêm trừ mủ, thúc đẩy làm lành niêm mạc họng.

Trong giai đoạn 2 – giai đoạn điều trị căn nguyên gây bệnh, các vị thuốc sẽ từ từ ngấm vào cơ thể, phát huy tác dụng giúp lấy lại cân bằng âm dương, loại bỏ tà khí, đẩy mạnh chính khí từ đó giúp cơ thể người bệnh khỏe mạnh đồng thời cải thiện hệ miễn dịch.

Ưu điểm của bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang
Ưu điểm của bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang

Ở giai đoạn 3, bài thuốc tiếp tục kích hoạt cơ chế tự bảo vệ khỏi tác nhân gây viêm, nhờ vậy viêm họng mãn tính được ngăn chặn tái phát. Đây là mục tiêu vô cùng quan trọng đối với bệnh nhân viêm họng mãn tính.

Đặc biệt, bằng việc sử dụng các vị thuốc có nguồn gốc 100% từ nam dược, Thanh hầu Bổ phế thang điều trị viêm họng Quân dân 102 xử lý viêm họng mãn tính vừa hiệu quả vừa an toàn. Thuốc thảo dược có lành tính hơn với cơ địa nên dùng điều trị viêm họng mãn tính trong thời gian dài cũng không gây tác dụng phụ. Thuốc đã được kiểm tra bán trừ diễn nên đảm bảo không tích tụ lượng dư lại trong cơ thể khi uống trong thời gian dài.

Trẻ em, phụ nữ có thai, người cao tuổi

Bài thuốc điều trị viêm họng tại Bệnh viện Quân dân 102 còn được áp dụng cho những đối tượng có thể trạng khá nhạy cảm như: Trẻ em trên 2 tuổi, phụ nữ có thai, phụ nữ đang cho con bú sau 3 tháng và người cao tuổi.

Nhóm đối tượng bệnh nhân này thường có sức đề kháng kém, hệ miễn dịch lỏng lẻo, dễ bị tác động và mắc các bệnh lý về Tai – Mũi – Họng, trong đó có viêm họng.

Với trẻ em, người cao tuổi hay phụ nữ mang thai, việc sử dụng các loại thuốc tân dược thường tiềm ẩn nhiều tác dụng phụ. Phụ nữ đang nuôi con bú khi uống thuốc Tây, thành phần thuốc có thể tiết vào trong sữa gây ảnh hưởng nhất định tới em bé. Do đó lựa chọn điều trị theo y học cổ truyền là phương pháp lành tính, khá an toàn.

Khi mắc bệnh, nhóm đối tượng này thường mệt mỏi và thể trạng suy yếu nhanh chóng do sốt, ho nhiều và đau rát cổ họng. Vì vậy, ngay sau khi áp dụng liệu trình điều trị viêm họng tại Quân dân 102, trong giai đoạn 1, các triệu chứng sẽ được xoa dịu, giảm thiểu giúp người bệnh cảm thấy dễ chịu, đỡ mệt mỏi hơn.

Không chỉ điều trị triệu chứng viêm họng sớm, bài thuốc đặc trị viêm họng Quân Dân còn điều trị dứt điểm các căn nguyên gây bệnh. Đặc biệt bài thuốc Thanh hầu Bổ phế thang có giai đoạn điều trị hồi phục sau cùng, hỗ trợ cải thiện cơ địa, nâng cao sức đề kháng và hoàn thiện hệ miễn dịch ở trẻ nhỏ, nâng cao thể trạng cho người cao tuổi, phụ nữ có thai và các mẹ bỉm.

Giải pháp chữa viêm họng tại TMH Quân dân 102 phù hợp với cả người già, trẻ nhỏ hay phụ nữ mang thai
Giải pháp chữa viêm họng tại TMH Quân dân 102 phù hợp với cả người già, trẻ nhỏ hay phụ nữ mang thai

Lợi thế của phác đồ điều trị viêm họng tại Tai – Mũi- Họng Quân dân 102 còn là sự linh hoạt trong việc gia giảm các vị thuốc cho phù hợp với tình hình bệnh lý cụ thể của từng bệnh nhân:

  • Với trẻ nhỏ: Bài thuốc được sử dụng cho trẻ từ 2 tuổi trở lên. Để giúp trẻ dễ uống thuốc, ăn uống ngon miệng và ngủ tốt hơn, bác sĩ có thể kê thêm một số loại thảo dược bổ phế hoặc cam thảo.
  • Với phụ nữ mang thai: Nhằm hỗ trợ chị em có một thai kỳ khỏe mạnh, bài thuốc có thể được thêm các loại thảo dược có công dụng an thai như bồ công anh, hoa cúc, sinh khương…
  • Với người đang cho con bú sau 3 tháng: Bên cạnh điều trị chứng viêm họng, bài thuốc còn kết hợp sử dụng các vị thuốc có công dụng lợi sữa như thông thảo, đinh lăng, bồ công anh, đăng tâm, ý dĩ… hay hoài sơn có tác dụng chống táo bón – hiện tượng thường gặp ở phụ nữ mang thai và sau sinh.
  • Với người cao tuổi: Nhóm đối tượng bệnh nhân này thường có sức khỏe suy yếu, thể trạng yếu ớt hơn nên sẽ bổ sung một số dược liệu giúp chống suy nhược cơ thể, bổ khí huyết như đương quy, hoàng kỳ, đẳng sâm…

Như vậy có thể thấy Thanh hầu Bổ phế thang điều trị viêm họng tại Quân dân 102 phù hợp với hầu hết các đối tượng mắc bệnh, từ trẻ nhỏ tới người cao tuổi, thậm chí cả phụ nữ mang thai và đang nuôi con bú.

Chia sẻ thực tế của bệnh nhân đã điều trị bằng giải pháp viêm họng Quân dân 102

Hiệu quả điều trị của bài thuốc điều trị viêm họng tại Tai – Mũi – Họng Quân dân 102 không chỉ được chứng minh thông qua các nghiên cứu khoa học, thử nghiệm chuyên sâu mà còn hoàn toàn thuyết phục trong thực tế khi điều trị thành công cho rất nhiều trường hợp mắc viêm họng.

“Bé nhà mình được 4 tuổi mà rất hay bị viêm họng, tình trạng đã chuyển thành mãn tính, mỗi khi thay đổi thời tiết là bé lại húng hắng ho, viêm họng rồi viêm mũi. Mình rất đau đầu về tình trạng này, suốt ngày con ốm đã ảnh hưởng tới công việc cũng như tâm lý của mình. May mắn được một chị bạn cùng khu phố mách cho bài thuốc điều trị viêm họng Thanh hầu Bổ phế thang của bệnh viện Tai – Mũi – Họng Quân dân 102 khá hiệu quả nên mình đưa con tới thăm khám. Chỉ sau 2 tuần điều trị, các biểu hiện đã đỡ hẳn, mình thấy con khỏe khoắn hơn, đặc biệt là ăn uống ngon miệng hẳn khiến mình rất mừng. Nay mình đưa bé tới khám lại và lấy thuốc đợt 2”, chị Thu Thủy (Ninh Bình) vui mừng chia sẻ.

Cùng ngồi đợi tới lượt khám trên hàng ghế ngoài hành lang, chị Trà My (Thanh Xuân, Hà Nội) chia sẻ: “Mình bầu được 3 tháng là nghén kinh khủng, ăn gì, ngửi mùi gì cũng buồn nôn xong chắc do sức đề kháng kém nên mình còn bị viêm họng kéo dài dai dẳng. Vì sợ dùng thuốc Tây ảnh hưởng không tốt tới sự phát triển của con nên mình cố chịu đựng nhưng mà mệt mỏi kinh khủng, thậm chí mình ho rũ cả người. Chồng thấy sốt ruột nên tự tìm hiểu và đưa mình tới Tai – Mũi – Họng Quân dân 102 để thăm khám. Lúc đầu mình cũng không kỳ vọng lắm vì nghĩ bụng điều trị Đông y chắc không hiệu quả nhưng sau 3 ngày dùng thuốc, các triệu chứng viêm họng giảm hẳn, sau 1 tháng kiên trì dùng thuốc, mình cũng phải ngỡ ngàng vì không còn bị bất cứ biểu hiện nào của viêm họng nữa, cảm giác ăn uống cũng ngon miệng hơn, không còn nghén nhiều như trước”.

Một số feedback của người bệnh gửi về cho bệnh viện
Một số feedback của người bệnh gửi về cho bệnh viện
Bệnh nhân gửi lời cảm ơn tới bệnh viện sau khi tiến hành liệu trình chữa viêm họng
Bệnh nhân gửi lời cảm ơn tới bệnh viện sau khi tiến hành liệu trình chữa viêm họng

Chia sẻ trên Facebook, trong một group dành cho các chị em làm mẹ lần đầu, tại một post hỏi về phương pháp chữa viêm họng khi đang cho con bú, nickname Trang Nguyễn để lại comment: “Bạn thử tham khảo liệu trình chữa viêm họng bên Tai – Mũi – Họng Quân dân 102 xem sao. Trước đây, khi mới sinh bé được 5 tháng, mình cũng bị viêm họng và có theo điều trị tại đây, chỉ sau 2 tuần là các triệu chứng thuyên giảm đáng kể, kiên trì thực hiện điều trị sau 3 tháng là khỏi hẳn. Trộm vía tới giờ mình chưa bị viêm họng lại, phải công nhận liệu trình ấy không chỉ chữa viêm họng hiệu quả mà còn nâng cao hệ miễn dịch, ngăn ngừa tái phát”.

Trên diễn đàn webtretho, nhiều bệnh nhân cũng đánh giá tích cực về phác đồ thuốc viêm họng tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102:

Review chữa viêm họng tại Bệnh viện Quân dân 102 trên webtretho
Review chữa viêm họng tại Bệnh viện Quân dân 102 trên webtretho
Review của người bệnh về liệu trình Quân dân trên webtretho
Review của người bệnh về liệu trình Quân dân trên webtretho

Những nhận xét tích cực của người bệnh từng điều trị theo liệu trình tại Tai – Mũi – Họng Quân dân 102 chính là minh chứng rõ ràng nhất cho hiệu quả của bài thuốc Thanh hầu Bổ phế thang trên nhiều cơ địa bệnh nhân nói riêng cũng như phương pháp điều trị viêm họng của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 nói chung hiện đang được áp dụng tại bệnh viện.

Nếu đang phải chịu đựng viêm họng, viêm họng hạt dai dẳng, bạn hãy liên hệ ngay với Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 để được thăm khám và điều trị nhanh chóng.

Xem ngay

Cập nhật: 2:07 Chiều , 14/01/2021
Viêm họng hạt mãn tính
Viêm họng hạt mãn tính là gì, có chữa khỏi được không?
Viêm họng hạt mãn tính là một dạng của bệnh viêm họng mãn tính quá phát. Bệnh thường đeo bám...
Quy trình khám, chữa viêm họng toàn diện bằng Đông - Tây y tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102
Quy trình khám, chữa viêm họng toàn diện bằng Đông – Tây y tại Bệnh...
Với mong muốn đem lại kết quả khám chữa bệnh và liệu trình điều trị tốt nhất tới khách hàng,...
Cách trị viêm họng cho bà bầu
Tổng hợp 15 cách trị viêm họng cho bà bầu tại nhà an toàn, hiệu...
Bà bầu bị viêm họng nên được điều trị bằng các phương pháp lành tính. Bài viết dưới đây sẽ...
Chữa viêm họng bằng mật ong là phương pháp điều trị rất được nhiều người áp dụng
7 cách chữa viêm họng bằng mật ong đơn giản, an toàn
Mật ong là vị thuốc quý, có tác dụng điều trị viêm họng và giúp tăng cường sức khỏe của...
Hình ảnh các hạt viêm trong họng của người bệnh
Viêm họng hạt là gì? Những thông tin người bệnh cần biết
Viêm họng hạt là một bệnh lý đường hô hấp gặp phải khi người bệnh bị viêm họng đã chuyển...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua
chat messenger
Top