Chú Nguyễn Xuân Mai – sinh năm 1949 cựu chiến binh ở Giao Thủy, Nam Định mới tìm được giải pháp điều trị dứt điểm bệnh ho gần 10 năm.

Giải pháp ĐỘT PHÁ chữa ho HẾT DAI DẲNG tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102

Điều trị ho kéo dài luôn là thách thức lớn đối với nhiều bệnh nhân, điều trị không đúng hướng dễ khiến ho ngày càng trầm trọng. Với mong muốn đem đến giải pháp điều trị triệt để cơn ho và đảm bảo an toàn cho người bệnh, các thầy thuốc tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 ứng dụng và phát triển thành công phác đồ điều trị từ bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang. Giải pháp điều trị ho từ bài thuốc này được đánh giá là toàn diện, có nhiều đột phá. 

Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 là đơn vị nằm trong hệ thống các Bệnh viện chuyên khoa trực thuộc CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102, đơn vị có tiền thân là Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam.

Tiếp tục lan tỏa giá trị của y học cổ truyền trong công tác khám và điều trị bệnh cho cộng đồng, Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 ứng dụng bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang – thành tựu điều trị tai mũi họng bằng Y học cổ truyền từ Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam.

Bài thuốc nam Thanh Hầu Bổ Phế Thang đặc trị ho từ gốc đến ngọn theo 3 giai đoạn VÀNG

Thanh Hầu Bổ Phế Thang là bài thuốc nam dược đặc trị ho được nghiên cứu và phát triển trong nhiều năm từ các bài thuốc cổ phương như: Địch đàm thang, Ngọc nữ tiễn, tiêu diêu tán, Thanh Hầu Bổ Phế Thang yết lợi cách thang… 

Bài thuốc được nghiên cứu và hoàn thiện với khoảng 20 – 30 vị thảo dược, phối kết hợp theo nguyên tắc VÀNG: BỔ CHÍNH – KHU TÀ. 

banner chữa ho quân dân 102
Cùng nghe Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Phương với hơn 40 năm kinh nghiệm điều trị bệnh TƯ VẤN cách giải quyết ho khan, ho dai dẳng lâu ngày KHÔNG CẦN KHÁNG SINH.
Thành phần bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang chữa ho tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102
Thành phần bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang chữa ho tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102

Với nguyên tắc vàng, bài thuốc có khả năng xử lý ho gió, ho khan, ho đờm do các bệnh hô hấp như viêm họng, viêm amidan, viêm phế quản hoặc do tà khí như phong, hàn, thấp, nhiệt. 

Đặc biệt, để xử lý ho toàn diện, loại trừ cả triệu chứng, căn nguyên và ngăn ngừa tái phát, bài thuốc được chia thành 3 giai đoạn, mỗi giai đoạn xử lý một mục tiêu. Ở từng giai đoạn, bài thuốc được gia giảm thành phần và điều chỉnh nguyên tắc cho phù hợp với từng mục tiêu. Cụ thể như sau:

Phác đồ điều trị ho 3 giai đoạn từ Thanh Hầu Bổ Phế Thang
Phác đồ điều trị ho 3 giai đoạn từ Thanh Hầu Bổ Phế Thang

Giai đoạn 1: Tăng cường điều trị triệu chứng – ổn định thể trạng cho người bệnh

Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương, Ho dai dẳng luôn kèm theo các triệu chứng khó chịu khác tùy theo vùng tổn thương hoặc bệnh nền gây ho. Ngoài ho người bệnh có thể bị đau rát họng, tức ngực, nhiều đờm, sốt… Đa phần các bài thuốc YHCT hiện nay đều tập trung điều trị căn nguyên trước nhằm thúc đẩy cơ thể tự chống lại bệnh, cải thiện dần triệu chứng. Tuy nhiên đợi đến khi thuốc xử lý được tốt căn nguyên thì cần một khoảng thời gian tương đối nên có thể xem đây là một hạn chế của thuốc YHCT hiện nay. Người bệnh ở giai đoạn đầu sẽ vẫn phải chịu đựng triệu chứng, đồng thời còn gặp những nỗi bất an, sinh ra tâm lý chán nản, bỏ dở thuốc khi chưa hết thời gian điều trị.

Chính vì vậy, Bác sĩ Lê Phương và các bác sĩ tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 đã nghiên cứu kỹ lưỡng, quyết định tăng cường các vị thuốc giúp điều trị sớm triệu chứng cho bệnh nhân ở giai đoạn đầu. Các thảo dược được kết hợp theo nguyên tắc Sơ phong thanh nhiệt, giải độc tiết hỏa, lợi yết, tiêu thũng. Từ đó ở giai đoạn 1 bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang cải thiện nhanh chóng các triệu chứng, giảm ho và nâng cao thể trạng cho người bệnh.

Giai đoạn này rất quan trọng vì khi thể trạng được cải thiện, bệnh nhân nhất là những đối tượng như trẻ em, người cao tuổi, người suy giảm miễn dịch sẽ có nền tảng sức khỏe tương đối giúp hấp thụ thuốc tốt hơn ở những giai đoạn điều trị chuyên sâu về căn nguyên và dự phòng.

Giai đoạn 2: ĐIỀU TRỊ CĂN NGUYÊN CẢ TRONG LẪN NGOÀI

Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương, ho dai dẳng trong thời gian dài thường do bệnh nhân hội tụ đủ cả nguyên nhân gây bệnh bên trong cơ thể và yếu tố ngoại nhân. Yếu tố nội nhân chủ đạo gây bệnh là các tạng phủ rối loạn, bị tổn thương đặc biệt là Phế, can, thận và tỳ. Khi đó chính khí, vệ khí của cơ thể suy giảm mạnh khó chống đỡ lại các yếu tố ngoại nhân.

Những yếu tố bên ngoài cơ thể gây ho thường là các tà khí như phong, hàn, thấp, nhiệt, vi khuẩn, virus… Những yếu tố này xâm nhập sẽ khiến chính khí tiếp tục suy giảm, gây ra viêm nhiễm tại các cơ quan hô hấp như hầu họng, phế, phổi… khiến ho ngày càng nặng nề.

Vì vậy muốn điều trị ho, bệnh nhân cần xử lý toàn bộ các yếu tố gây bệnh từ trong ra ngoài. Mục tiêu này hoàn toàn được giải quyết nhờ nguyên tắc điều trị chủ đạo BỔ CHÍNH – KHU TÀ của Thanh Hầu Bổ Phế Thang:

 • BỔ CHÍNH: Bài thuốc kết hợp các thảo dược nổi bật như: Bạch truật, hoài sơn, ý dĩ, tang diệp… giúp nâng cao chức năng tạng phủ: Thanh Phế, bổ can, thận, kiện tỳ, thanh nhiệt, giải độc, điều hòa khí huyết nhờ đó vực dậy chính khí. Nhờ quá trình bổ chính, cơ chế tự chống lại các tà khí của cơ thể được kích hoạt, giúp xử lý các tác nhân gây bệnh từ môi trường.
 • Khu tà: Song song với khả năng khu tà tự nhiên do cơ chế Bổ chính mang lại, bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang cũng sử dụng nhiều vị dược liệu như tang diệp, liên kiều, kha tử, tang ký sinh, bạch cương tàm…. có tác dụng trực tiếp khu tà theo nguyên tắc: khu phong, tán hàn, trừ thấp, kháng khuẩn, tiêu đờm, tiêu viêm, làm lành tổn thương tại hệ hô hấp.

Nhờ quá trình BỔ CHÍNH – KHU TÀ, bài thuốc chữa ho Thanh Hầu Bổ Phế Thang  giúp xử lý triệt để các căn nguyên gây bệnh, loại trừ các triệu chứng hiệu quả mà không cần xâm lấn.

Giai đoạn 3: ĐIỀU DƯỠNG CƠ THỂ, NGĂN NGỪA HO TÁI PHÁT

Đặc biệt bài thuốc nam Thanh Hầu Bổ Phế Thang còn đẩy mạnh điều trị dự phònggiai đoạn sau cùng để nâng cao thể trạng cho người bệnh.

Ở Giai đoạn 3, Thanh Hầu Bổ Phế Thang được điều phối, gia giảm theo nguyên tắc BỔ CHÍNH. Bác sĩ Lê Phương cho biết:

“Các tổn thương tại đường hô hấp, phế, phổi rất dễ bị tái lại nếu sức đề kháng, chính khí của bệnh nhân không vững. Chính vì vậy chúng tôi tiếp tục kế thừa nguyên tắc điều trị dự phòng của Thanh Hầu Bổ Phế Thang là Bổ chính để xử lý hiệu quả vấn đề tái phát.

Chúng tôi tập trung vào bồi bổ các tạng phủ và sử tăng cường các dược liệu có khả năng nâng cao miễn dịch và sức đề kháng như Phật thủ, Cam thảo, Bách bộ, Kim ngân, Liên kiều, thục địa, kỷ tử, ngũ vị tử…. Khi cơ thể đã được điều dưỡng ở trạng thái tốt nhất, bệnh nhân sẽ có nội lực để tự bảo vệ mình khỏi tác nhân gây bệnh. Nhờ đó nguy cơ gây bệnh được loại trừ triệt để.”

Với sự cải tiến trong giai đoạn đầu và tiếp tục phát huy nguyên tắc điều trị Bổ chính – khu tà, bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang đã giúp xử lý tốt các căn nguyên gây ho nói chung, đồng thời điều trị hiệu quả cả các bệnh lý đường hô hấp khác như: viêm họng, viêm họng hạt, viêm amidan, viêm phế quản… Đây đều là những bệnh lý thường gây ra tình trạng ho mãn tính. 

Qua đó, giải pháp chữa ho Quân Dân được nhiều chuyên gia đánh giá là toàn diện, mang lại hiệu quả vượt trội hơn cho người bệnh, trong đó có TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh:

Liệu trình ho quân dân được đánh giá điều trị TOÀN DIỆN, HIỆU QUẢ CAO
Liệu trình ho quân dân được đánh giá điều trị TOÀN DIỆN, HIỆU QUẢ CAO

Bài thuốc trị ho Quân Dân 102 – Đảm bảo an toàn, hiệu quả thực tế đã được khẳng định

Không chỉ là giải pháp điều trị ho toàn diện, Bài thuốc chữa ho Thanh Hầu Bổ Phế Thang của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 còn được đánh giá tích cực bởi đ an toàn cao. Độ an toàn được đảm bảo nhờ nhiều yếu tố:

 • Dược liệu chất lượng cao: Hầu hết các dược liệu sử dụng trong liệu trình đều là thuốc nam và có nguồn gốc tự nhiên, rõ ràng. Thuốc được thu hái từ các vườn biệt dược sạch đạt chuẩn GACP- WHO. Thảo dược được sơ chế, phơi sấy theo đúng tiêu chuẩn của Viện dược liệu, không chứa hóa chất độc hại, không trộn tân dược.
 • Nghiên cứu kỹ lưỡng: Bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang đã được nghiên cứu kỹ lưỡng, phân tích từng thành phần thảo dược, kết hợp dược liệu theo tỉ lệ VÀNG giúp tiêu trừ độc tính của dược liệu.
 • Kiểm nghiệm lâm sàng: Thanh Hầu Bổ Phế Thang đã vượt qua KIỂM TRA ĐỘC TÍNH CẤP DIỄN & BÁN TRỪ DIỄN. Kết quả cho thấy thuốc an toàn khi đi vào cơ thể bệnh nhân. Bài thuốc cũng đã được kiểm nghiệm thực tế, không có bệnh nhân nào bị ngộ độc hoặc gặp tác dụng phụ.
Kết quả kiểm nghiệm thực tế của bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang
Kết quả kiểm nghiệm thực tế của bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang

Ngoài ra, độ an toàn và hiệu quả của bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang cũng được nâng tầm khi ứng dụng tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 nhờ kết hợp với phương pháp Đông y có biện chứng. Phương pháp này kết hợp Đông – tây y trong chẩn đoán và điều trị, trong đó: YHCT là phương pháp chủ đạo, nền tảng, YHHĐ là phương pháp cơ sở, đưa ra các chẩn đoán, đánh giá để giúp phát huy tiềm năng và chứng minh hiệu quả của YHCT.

Trước khi đưa ra bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang, các thầy thuốc sẽ chỉ định bệnh nhân thực hiện các chẩn đoán lâm sàng và cận lâm sàng của YHHĐ như xét nghiệm, nội soi, chụp X quang… . Từ đó bác sĩ sẽ xác định và phân biệt chính xác vấn đề bệnh nhân đang mắc phải. Đồng thời sau mỗi giai đoạn điều trị, chúng tôi có thể ứng dụng các biện pháp cận lâm sàng để đánh giá lại kết quả điều trị, từ đó tiên lượng bệnh và đưa ra hướng điều trị tối ưu nhất cho người bệnh. 

Với những ưu điểm nổi trội và khả năng xử lý bệnh toàn diện, bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang giúp xử lý tốt ho cho nhiều bệnh nhân. Thực tế, Thanh Hầu Bổ Phế Thang đã chứng minh được hiệu quả xử lý ho khi ứng dụng gần 10 năm tại đơn vị tiền thân của CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102 là Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam. Nhiều bệnh nhân review, đánh giá về bài thuốc rất tích cực:

Feedback hiệu quả điều trị ho của Thanh Hầu Bổ Phế Thang
Feedback hiệu quả điều trị ho của Thanh Hầu Bổ Phế Thang

Khi ứng dụng Bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang đặc trị ho tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102, bài thuốc tiếp tục được nhiều bệnh nhân phản hồi rất tích cực:

Bệnh nhân nói về liệu trinh ho Quân Dân 102
Bệnh nhân nói về liệu trinh ho Quân Dân 102

Bên cạnh đó có nhiều bệnh nhân sau khi điều trị bằng Liệu trình ho Quân Dân 102 đã gửi lại những phản hồi rất tích cực.

Feedback của bệnh nhân về Liệu trình ho Quân dân 102
Feedback của bệnh nhân về Liệu trình ho Quân dân 102

Với nhiều ưu điểm nổi bật cùng với hiệu quả thực tế cao, Bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang chữa ho tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 thực sự là giải pháp có nhiều ưu điểm, mang lại hiệu quả cao. Nếu vẫn đang đau đầu vì chưa tìm được giải pháp hiệu quả trị dứt điểm ho dai dẳng, hãy liên hệ ngay đến Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 để được các bác sĩ tư vấn về giải pháp an toàn, hiệu quả lâu bền ngay hôm nay:

CTA

 

Cập nhật: 11:18 Sáng , 25/02/2021

Bình luận (83)

 1. Thảo Cáo says: Trả lời

  Bác sĩ ơi thuốc này trẻ con có uống được không? Con tôi mới có 4 tuổi thôi, sức khỏe nó cũng yếu với dạ dày nó cũng dễ bị viêm nữa, uống thuốc này có ảnh hưởng gì không bác sĩ?

  1. Bệnh viện Tai - Mũi - Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Thảo Cáo!
   Bài thuốc Nam dược Thanh hầu bổ phế thang được điều chế từ các loại thảo dược thiên nhiên, rất lành tính và an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ. Vậy nên bạn có thể yên tâm chọn sử dụng bài thuốc này cho con. Các vị thuốc sẽ được gia giảm linh hoạt tùy theo độ tuổi, thể trạng và tình trạng bệnh của trẻ.
   Mời bạn đưa con đến Bệnh viện để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102 (0888 698 102) hoặc nhắn tin đến Page https://www.facebook.com/benhvientaimuihong102/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Thoa Lương says: Trả lời

   Chỗ chung cư mình ở cũng toàn bố mẹ có con nhỏ nên hay trò chuyện chia sẻ tâm sự với nhau. Nhiều mẹ cũng đang cho con uống thuốc này đấy, bảo hiệu quả tốt lắm nên là cứ mách cho nhau uống . Bé nhà mình bị viêm họng ho suốt cả tuần nay, nên là ngoài hỏi các chị ấy ra mình cũng dành thời gian lên mạng tìm hiểu thêm, thấy đúng là có nhiều người lựa chọn phương thuốc này cho con nhỏ thật. Cuối tuần này mình nghỉ làm đưa con đến bệnh viện khám rồi lấy thuốc luôn, mong là con uống hợp thuốc, mau chóng khỏi bệnh. Mình có lưu lại cái link bài viết, mẹ nào cần thì vào đọc thêm đây nhé https://www.tapchidongy.org/thanh-hau-bo-phe-thang-co-su-dung-duoc-cho-tre-nho-khong.html

  3. Đào Nguyễn says: Trả lời

   Cứ cho con uống đi, trẻ nhỏ mấy cũng uống được tuốt. Đến thằng cháu tui nó mới có hơn 2 tuổi mà cũng uống được thuốc này cơ mà. Bác sĩ sợ nó nhỏ quá, không uống được thuốc đắng nên cho thêm cam thảo hay táo tàu gì đó nữa cho thuốc có thêm vị ngọt, còn dặn mẹ nó về pha thêm tí đường phèn vào thuốc cho cháu nó tập uống quen dần. Mới có hơn 1 tháng thôi mà thấy nó đỡ ho hẳn, chạy lon ton cả ngày ngoài sân rồi

 2. Thanh Hiền Hồ says: Trả lời

  Thuốc này uống có giúp tiêu đờm không nhỉ, dạo này họng nhiều đờm quá. Muốn ho với khạc cho đờm nó ra đi mà không đi được, mấy cái siro long đờm mua ngoài hiệu thuốc cũng không ăn thua

  1. Bảo Linh says: Trả lời

   Bị đờm nhiều thì uống thanh hầu bổ phế này tầm 4-5 ngày là đỡ. Thuốc uống vào nó làm dịu cổ họng mình với long đờm tốt, không bị nghẹn ở cổ như lúc trước. Với lại trong quá trình uống thì nó cũng giúp tăng cường sức đề kháng nữa thì phải, vì thấy người thoải mái mà nhẹ nhàng hơn hẳn

  2. Phạm Loan says: Trả lời

   Thế có bị ho lại sau khi dừng uống thuốc không? Dùng nhiều loại thuốc tây, thuốc ta lắm rồi, nhưng cứ được 1 thời gian ngắn rồi lại bị ho lại chứ chưa lần nào thật sự hết ho được cả

  3. Ngân Tuyết says: Trả lời

   Bình thường uống thuốc xong bạn có kiêng khem cẩn thận không? Như ông anh tui uống thuốc xong khỏi ho rồi lại quay lại đi uống bia, kiểu trời nóng thêm mấy anh bạn rủ là hết giờ làm việc lại lôi nhau ra quán nhậu uống bia. Đến bây giờ họng viêm nặng luôn, ho khan cả ngày trời không dứt. Nếu không phải anh ruột thì cũng chả muốn mất công mua lại thuốc cho ổng uống đâu

  4. Su Pi says: Trả lời

   Thực ra có nhiều người không phải do họ ăn lung tung mà là do chính cơ địa của họ đã yếu, hệ miễn dịch hoạt động kém, sức đề kháng không có nên vẫn có thể bị bệnh lại như thường đó. Cái quan trọng không phải chỉ là uống thuốc mà phải rèn luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe bản thân nữa cơ

  5. Anh Nhung says: Trả lời

   Thanh hầu bổ phế này ngoài việc xử lý triệu chứng ho ra thì còn giúp đề phòng bệnh tái bị lại rất tốt đó. Hồi năm kia có mua cho chị họ 1 đợt thuốc này để uống, đến bây giờ hỏi lại chị ấy vẫn bảo sức khỏe ổn định, không bị ho hay viêm họng lần nào cả ấy

 3. Hương Luly says: Trả lời

  Mọi người ơi bình thường thuốc này uống bao lâu thì khỏi được vậy, có phải uống quanh năm không hay mình chỉ uống theo từng đợt thôi?

  1. Bệnh viện Tai - Mũi - Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Hương Luly!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện. Liệu trình điều trị các bệnh xương khớp của mỗi bệnh nhân là không giống nhau do tình trạng bệnh ở mỗi người là khác nhau. Trung bình thời gian điều trị bệnh kéo dài từ 2 – 3 tháng và có thể rút ngắn hoặc kéo dài hơn tùy vào mức độ bệnh của từng người.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102 (0888 698 102) hoặc nhắn tin đến Page https://www.facebook.com/benhvientaimuihong102/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Kim Noãn says: Trả lời

   Không phải uống cả năm đâu bạn à, chỉ có khoảng 2-3 tháng thôi. Ai mà bị nặng lắm thì uống khoảng 4-5 tháng là hết rồi. Như ông nội mình đó, bị ho nặng lắm, bình thường không cảm không sốt gì mà đã ho dai dẳng mỗi sáng sớm với đêm khuya rồi chứ chưa nói đến khi bị ốm đâu. Thế mà ông cũng chỉ uống có 4 tháng là đã khỏi được rồi đó. Sau đợt thuốc đó thấy sức khỏe ông tốt lên hẳn, không dễ bị cảm vặt vặt như ngày xưa nữa

  3. Trần Huyền says: Trả lời

   Ông bạn là đi khám tại bệnh viện rồi lấy thuốc luôn hay là bác sĩ họ gửi thuốc về nhà đó? Tôi muốn đưa ông ngoại tôi đi khám tại bệnh viện luôn cho yên tâm, nhưng không biết cần chú ý những gì khi đến khám, với lại tôi đi từ quê lên hà nội nên thời gian cũng hơi cập rập

  4. Giang Kiều says: Trả lời

   Nếu mà thời gian không có nhiều thì vẫn nên đặt lịch khám trước đi chị ạ, chứ không phải chờ đó vì bệnh viện này đông bệnh nhân đến khám lắm đó

  5. Bệnh viện Tai - Mũi - Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Giang Kiều!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại Bệnh viện. Để thuận tiện trong quá trình đến khám cũng như chủ động về mặt thời gian, bạn có thể liên hệ với Bệnh viện qua số hotline hoặc Fanpage để được nhân viên của Bệnh viện hỗ trợ bạn nhé!
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102 (0888 698 102) hoặc nhắn tin đến Page https://www.facebook.com/benhvientaimuihong102/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 4. Hồ Nguyễn says: Trả lời

  Bác sĩ ơi sao con tôi uống thuốc này vào mà lại bị ho nặng hơn vậy? Tôi mới cho cháu uống hôm qua với trưa nay thôi, mà buổi chiều thấy cháu ho nhiều với cơn ho kéo dài hơn. Tôi kiểm tra thì thấy trong cổ họng con tôi cũng bị sưng đỏ hơn lúc trước nữa

  1. Bệnh viện Tai - Mũi - Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Hồ Nguyễn!
   Trong khoảng một vài ngày đầu sử dụng thuốc, người bệnh có thể nhận thấy các triệu chứng phát ra nhiều hơn do hiện tượng công thuốc, xảy ra khi thuốc tác động vào khí huyết và cơ thể, thiết lập lại hoạt động ở hệ miễn dịch tự nhiên.
   Sau khi thuốc đã tác dụng và điều chỉnh được hệ miễn dịch thì các triệu chứng bệnh sẽ càng giảm đi rõ rệt, vậy nên bạn không cần quá lo lắng và cho con bạn uống thuốc đầy đủ theo hướng dẫn của bác sĩ nhé!
   Trong trường hợp con bạn gặp vấn đề gì bất thường, bạn có thể liên hệ đến bác sĩ đã thăm khám hoặc số hotline của Bệnh viện để được hỗ trợ kịp thời.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102 (0888 698 102) hoặc nhắn tin đến Page https://www.facebook.com/benhvientaimuihong102/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Lã Thị Thúy says: Trả lời

   Mới uống có 2 ngày thôi mà, làm gì mà phải lo lắng cuống quít lên thế. Thuốc đông y thì ít nhất cũng phải 2-3 tuần thì nó mới có tác dụng được chứ

  3. Yến Ngố says: Trả lời

   Các mẹ thấy con đau ốm thì hiếm khi giữ được bình tĩnh lắm. Hồi bé nhà tui đứa lớn bị ốm tui cũng lo sốt vó lên, động tí là lại gọi điện hỏi bác sĩ về tình trạng của con. Bây giờ đứa thứ 2 có kinh nghiệm hơn rồi nên chỉ khi nào thấy con có chỗ bất thường mới hỏi, còn lại thì tự mình xử lý được tất. Mà mẹ nào thấy con ho quá thì mua thêm cái lọ cao ngậm ho của bệnh viện ấy, tác dụng nhanh lắm, người lớn hay trẻ con đều dùng tốt

  4. Ngọc Diểm says: Trả lời

   Lọ cao ngậm ho nào thế ạ, em thấy trong đơn thuốc của con em có lọ giải độc chống viêm thôi. Mà lọ cao đó mấy tiền thế

  5. Thanh Hoa says: Trả lời

   Giải độc chống viêm là dành cho trẻ nhỏ dưới 2 tuổi dùng. Còn lọ cao mà chị bên trên nhắc đến chắc là lọ cao ngậm viêm họng rồi, loại này chuyên dùng cho những ai bị ho nhiều, loại cao cấp luôn đó, dùng thích lắm. Mỗi lần đau rát họng hay ho dữ quá thì ngậm 1 thìa nhỏ cao này tầm 2-3p là dịu liền luôn. Giá có 250k 1 lọ, dùng được lâu lắm

 5. Thương Thanh Trần says: Trả lời

  Bài thuốc này có thể khắc phục được tình trạng ho do viêm họng mạn tính không ạ, cứ mỗi lần họng em bị viêm là lại kéo theo nhưng cơn ho khan dài, cổ họng thì đau rát cực kì khó chịu

  1. Trần Mỹ Lệ says: Trả lời

   Mình thấy nhiều người bị ho do viêm họng mạn tính họ dùng bài thuốc thanh hầu bổ phế này mà khỏi được đó bạn, nhất là những ai bị ho khan dai dẳng lâu ngày ấy. Không nói đâu xa mà chính bà nội mình đây này. Bà sức khỏe yếu, hay bị cảm rồi viêm họng, ho suốt mà uống thuốc này có 3 tháng thôi, nay đã đỡ được rất nhiều rồi này. Đây mình share cho cái link này cho bạn đọc tìm hiểu thêm nhé https://benhvientaimuihong102.org/lieu-trinh-chua-viem-hong-viem-amidan-ho-1786.html

  2. Hà Nghĩa says: Trả lời

   Có ai uống thuốc này rồi không chia sẻ chút kinh nghiệm với nào, xem nó hiệu quả thật sự như thế nào. Chứ tui cũng thử nhiều loại thuốc lắm rồi mà cuối cũng chẳng đâu vào đâu, thuốc thì vẫn uống mà ho thì vẫn ho, nghĩ mà chán

  3. Nguyễn Loan says: Trả lời

   Mình từng có thời gian sử dụng phương thuốc thanh hầu bổ phế thang này rồi, tận 2 lần cơ. Lần đầu là mới bị ho do viêm họng với cảm lạnh. Nhà mình thì có bà với bác là hay uống thuốc đông y sẵn rồi, nên thấy mình bị thế là bà đi bệnh viện quân dân 102 này khám xương khớp của bà tiện đưa mình đi theo khám cũng luôn. Cũng được kê đơn thanh hầu bổ phế thang này để uống đó. Nhưng lúc đó mình uống được đâu như 3 tuần, thấy họng dịu lại hết bị sưng viêm, mà cũng không bị ho nữa thế là thôi không uống thuốc nữa, bỏ thuốc còn thừa cất vào tủ luôn. Sau đúng là bị nghiệp quật mà. Mình đi công tác ở Sa Pa, lạnh cực kì luôn ấy. Lại còn ham hố đi uống rượu với mấy anh chị trong đoàn, trời lạnh còn chạy ra ngắm tuyết rơi lãng mạn. Hậu quả sau nhưng khung cảnh nên thơ đó là những cơn sốt li bì và viêm họng trở lại với cấp độ nặng hơn. Chỗ họng mình sưng đỏ, nóng rát như lửa luôn. Cứ trời sáng sớm hay nửa đêm là lại bật người dậy ho đến choáng váng đầu óc mặt mày. Uống một đống kháng sinh với thuốc chống viêm phù nề, cả thuốc trị ho rồi nhưng có vẻ kết quả không khả quan lắm. Ngược lại do uống quá nhiều thuốc tây nên lúc nào cũng có cảm giác dạ dày khó chịu, ăn uống không ngon miệng nên mình lại bị tụt cân, mặt nhìn toàn xương là xương. Đúng lúc đó thì bà mình qua thăm, cầm theo cho mình mấy thang thuốc thanh hầu bổ phế thang này. Bà bảo bà đi hỏi bác sĩ về tình trạng của mình rồi nhờ bác sĩ cắt thuốc cho, lần này bà mua liệu trình 3 tháng luôn, bắt buộc phải uống đủ 3 tháng cho bà. Trên có lệnh thì dưới phải nghe theo vậy, thế là lầm lũi uống thuốc thôi. Nhưng có cái hay là thuốc này rất nhạy nhé, dù uống lần 2 nhưng mình vẫn không bị nhờn thuốc. Khoảng 1 tháng là họng được khắc phục tốt, không viêm sưng cũng không ho nữa. Sau khi uống hết thuốc bà đưa về thì mình lại khỏe mạnh chạy nhảy như bình thường. Tính tính thì chắc cũng hơn 1 năm rồi đấy, mình cũng có đi thêm 2 chuyến công tác đến Sa Pa với mấy lần đến Lạng Sơn, dù thời tiết rất lạnh nhưng chưa hề bị đổ bệnh lại, cảm thấy sức đề kháng của bản thân được cải thiện rõ rệt luôn ấy. Nên là, ai mà đã mua thuốc này để uống rồi thì cứ xác định là uống đủ liệu trình theo bác sĩ kê đi nhé, đừng có bỏ dở giữa chừng không lại bị như mình thì mệt lắm

  4. San San Cao says: Trả lời

   Chị ơi em ở Sa Pa này, em cũng muốn mua thuốc thanh hầu bổ phế này về cho mẹ uống mà không biết mua ở đâu được. Đi lòng vòng mấy hiệu thuốc hỏi nhưng họ đều lắc đầu bảo không có,hóa ra là ở Sa Pa họ không có bán à, thuốc này muốn mua thì phải làm thế nào chị?

  5. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn San San Cao!
   Rất tiếc hiện tại Bệnh viện chưa phân phối thuốc Thanh hầu bổ phế đến các hiệu thuốc tại Sa Pa mà chỉ có 2 cơ sở của Bệnh viện tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.
   Trong trường hợp bạn ở xa không thể đến trực tiếp Bệnh viện để lấy thuốc, bạn có thể liên hệ với Bệnh viện để được hỗ trợ đặt mua và nhận thuốc gửi về nhà.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102 (0888 698 102) hoặc nhắn tin đến Page https://www.facebook.com/benhvientaimuihong102/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  6. Thủy Diệp says: Trả lời

   Thế trong trường hợp của tôi hiện đang sinh sống và làm việc tại Sing thì có cách nào để nhận được thuốc không thưa bác sĩ? Tôi có thể chuyển khoản tất cả các chi phí bao gồm tiền thuốc và vận chuyển cho bên phía bệnh viện trước

  7. Bệnh viện Tai - Mũi - Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Thủy Diệp!
   Đối với bà con đang ở nước ngoài, Bệnh viện sẽ hỗ trợ khám online và gửi thuốc đến nơi cho mọi người, bạn yên tâm nhé!
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102 (0888 698 102) hoặc nhắn tin đến Page https://www.facebook.com/benhvientaimuihong102/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 6. Ming Chou says: Trả lời

  Cho e hỏi e bị ho từ lúc e đẻ đến giờ bé 11 tháng rùi. Đi khám đi chụp xqang đều k sao. Bảo bị viêm phế quản . mà e uống bn đợt ksinh k khỏi. Thuốc bên bệnh viện này có chữa khỏi dứt điểm đk k ạ?

  1. L o N a 2718 says: Trả lời

   Bạn tìm hiểu phác đồ điều trị của bv qua bài viết này xem, m thấy chữa dứt điểm đk đó: https://vimed.org/phac-do-dieu-tri-ho-tai-benh-vien-quan-dan-102-17816.html

  2. VŨ THỊ HỒNG says: Trả lời

   GIỐNG MK TỪ LÚC ĐẺ XONG CỨHƠI LẠNH CHÚT LÀ HO, CỨ HO LẦN NÀO LÀ CẢ LÀNG CẢ TỔNG BIẾT, HO PHÁT LÀ CỔ HỌNG ĐAU RÁT NGỨA KHÓ CHỊU LẮM, NHIỀU KHI HO DỒN DẬP QUẶN HẾT CẢ BỤNG LẠI NƯỚC MẮT NƯỚC MŨI CHẢY RÒNG RÒNG MÀ CÒN ĐANG CHO CON BÚ UỐNG THUỐC CŨNG PHẢI HẠN CHẾ, TRỘM VÍA CÒN CÓ THUỐC CỦA BÊN NÀY,MAY LÀ THUỐC ĐÔNG Y NÊN UỐNG THOẢI MÁI KHÔNG ẢNH HƯỞNG GÌ, MÌNH CŨNG UỐNG GẦN 3 THÁNG LÀ HẾT SẠCH NGƯỜI KHỎE RA NHIỀU.TỪ KHI DÙNG THUỐC THẤY SỨC ĐỀ KHÁNG CŨNG TỐT LÊN NHIỀU, NGAY CẢ CON MÌNH CŨNG THẾ DẠO NÀY CŨNG ÍT ỐM VẶT HƠN, MÌNH CHỮA CŨNG ĐƯỢC VÀI THÁNG RỒI, DAO NÀY THỜI TIẾT LẠNH NHIỀU CŨNG KHÔNG THẤY HO GÌ BẠN Ạ, BẠN THỬ ĐẾN ĐÂY CHỮA XEM.

 7. Heulwen says: Trả lời

  Liệu trình điều trị ho của bệnh viện này khoảng bao lâu vây?

  1. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn, liệu trình thảo dược trị ho 3 giai đoạn tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 giúp xử lý bệnh từ gốc đến ngọn, ngăn tái phát trong khoảng từ 2-3 tháng điều trị. Để được tư vấn về lộ trình điều trị bạn vui lòng đến trực tiếp tại bệnh viện thăm khám với các bác si của chúng tôi để được tư vấn cụ thể hoặc bạn có thể đẻ lại thông tin, cách thức liên lạc chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất. Trân trọng

  2. Trang Cherry says: Trả lời

   Ba tháng cũng lâu đấy nhỉ, chi phí điều trị thì sao ạ, khoảng bảo nhiêu?

  3. Erika Nguyen says: Trả lời

   Uống thuốc đông y không thể nào có hiệu quả nhanh như thuốc tây được, nhưng được cái điều trị căn nguyên bệnh nên chỉ cần kiên trì, cố gắng sẽ khỏi bệnh. Chi phí điều trị trung bình từ khoảng 1tr5 – 2tr2 tùy theo tình trạng của bạn, do thuốc là bác sĩ kê theo bệnh từng người, nên chi phí nó cũng không cụ thể là bao nhiêu được bạn ạ.

 8. Maii Hoa says: Trả lời

  Chào mọi người, m bị ho có đờm hai tháng nay rồi, bao nhiêu thuốc uông vào mà không khoi, có phải m bị man tính rồi phải không?

  1. toilatung says: Trả lời

   Do em chưa chữa đúng thôi, thử điều trị liệu trình trị ho của bệnh viện quân dân102 đi ,anh uống chưa đến hai tháng là hết hẳn ho luôn thuốc đông y mà cũng nhậy ra phết

  2. ???? ??? says: Trả lời

   bv này chưa tốt thật đó, bạn đến đây khám xem như nào mẹ m bị bệnh viêm phế quản mãn tính điều trị ở đây đỡ lắm chứ trước đi nhiều nơi mà không chỗ nào chữa ăn thua cả.

  3. Maii Hoa says: Trả lời

   Có địa chỉ không cho m vs, chỗ đấy chụp chiếu đủ cả chứ bạn, m muốn khám tổng quát luôn?

  4. ???? ??? says: Trả lời

   chụp chiếu có đủ cả bạn ạ, họ có khám tổng quát mà giá cũng dễ chịu lắm, địa chỉ đây nhé bạn
   Hà Nội: Số 7 ngách 8/11 Lê Quang đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, HN
   Hồ Chí Minh: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

 9. Anvely says: Trả lời

  Em bị ho gần tuần nay rồi, uống thuốc vào cứ ra gió là lại ngứa họng muốn ho, lúc nằm xuống cũng ho. Đôi lúc cũng thấy hơi nhức đầu. Ai có bài thuốc gì trị ho chỉ em với ạ

  1. My Na says: Trả lời

   lấy dầu gió bôi vào gan bàn chân, giữ ấm bàn chân, và uống hỗn hợp tỏi ngâm mật ong tốt nhất là pha cùng với nước ấm và uống vào các buổi sáng trước khi ăn khoảng 30-45p.

  2. Bảo Bảo says: Trả lời

   Kinh nghiệm của mình ho ngứa cổ là do viêm họng, sáng ngủ dậy ngậm 1 xíu muối trong họng đến khj tan thành nước rồi nhả rồi đi đánh răng xuc miệng, pha nửa ly nước ấm + 2 muỗng mật ong +1/2 quả chanh nặn vô rồi uống. Mình 1 năm bị tầm 3 lần cứ làm vậy k phai dùng thuốc chi cả

  3. g.b’18 ??✨? says: Trả lời

   t thường cắt vài lát chanh + vài hát muối trắng rồi hấp lên và ngậm. Với t thấy rất nhạy bạn thử làm xem. Thao tác khoảng hai phút là xg

  4. htn2740 says: Trả lời

   Mấy cách này dùng cho người bị ho do viêm họng mãn tính được không?

 10. KaMayy says: Trả lời

  Con em mấy nay ho kèm theo thở khò khè, không ăn uống được gì mấy, em sốt ruột quá, bệnh viện cho em đặt lịch khám vào tối nay được không?

  1. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn, bạn muốn khám vào khoảng thời gian nào, bạn vui lòng cho bệnh viện xin thời gian cụ thể và thông tin liên hệ của bạn để đặt lịch khám cho bạn nhé. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn bệnh viện là nơi điều trị, bệnh viện rất hân hạnh được đón tiếp bạn đến thăm khám.

  2. KaMayy says: Trả lời

   Bệnh viện đặt lịch khám giùm em ạ. Họ tên em là Nguyễn Thị Hoa Sđt: 09424855**, vào lúc 18h30 ngày 10/12/2020 với ạ.

  3. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn, bệnh viện đã nhận được thông tin của bạn, và đã sắp xếp bác sĩ phù hợp với thời gian bạn yêu cầu, bạn vui lòng đến đúng thời gian đã hẹn bạn nhé. Bệnh viện sẽ gọi điện xác định lại thông tin bạn để ý điện thoại giúp bệnh viện bạn nhé. Thông tin đến bạn.

  4. Lê Hằng04_06 says: Trả lời

   Bệnh viện có nhận khám cả buổi tối ạ, phí khám buổi tối có thay đổi gì so với phí khám vào ban ngày không ạ?

  5. Phan Sông Hương says: Trả lời

   Nếu đặt lịch khám trước thì vân nhận khám vào buổi tối em ạ,chứ bình thường bên này họ chỉ làm việc đến 5 rưỡi thui nha em, đặt thì đặt sớm chút, đừng để sát giờ khám mới đặt như thế sẽ hơi khó cho bệnh viện sắp xếp bác si. Còn giá là giá chung r, sáng hay tối đều như nhau thôi em à.

 11. Hải Déigner says: Trả lời

  Uống thuốc ở đây thích cái thuốc ngậm ho phải công nhận nó hiệu quả, ngậm vào cái biết ngay nó dịu họng đỡ ngứa rát hẳn ngâm chỉ độ 4,5 hôm thấy hết cảm giác vướng họng

  1. chấu says: Trả lời

   Thuốc ngậm có đắng không bạn, t mua cho con ngậm thử xem thế nào

  2. Hà VânAnh says: Trả lời

   Của người lớn thì hơi đắng một chút thuốc của trẻ con dùng chắc sẽ dễ uống hơn vì bên này có thuốc riêng dành cho trẻ con đó, mà bạn không mua cả thuốc uống cho con, chứ ngậm cũng chỉ một phần thôi, khỏi hẳn ho thì phải uống thuốc nữa

  3. chấu says: Trả lời

   À t đang cho con uống thuốc tây rồi giờ mua thuốc ngậm nữa cho con đỡ ho, chứ thuốc đông y uống lâu lắm biết bao giờ mới uống xong

  4. Bích Hồng says: Trả lời

   Sao lại uống nửa lọ nửa chai thế kia vậy bạn ơi, thế thì bao giờ mới khỏi, uống phải đúng bộ của nó thì mới có hiệu quả chứ

  5. Thùy Linh Võ says: Trả lời

   Hồng nói đúng đó em à, thuốc đông y chị thấy cũng nhanh mà như con chị uống gần hai tháng thôi mà phải hơn năm nay không bị ho gì đấy, uống thuốc tay dăm bữa nửa tháng trở gió là dính liền à.

  6. Daisy_Love says: Trả lời

   Còn ngại khoản đun sắc nữa , có phải chuyện đơn giản đâu sắc thuốc cũng đã mất gần một buổi rồi, thời gian đâu mà làm việc này việc kia nữa, con t còn đi hk cả ngày phải dùng cái thuốc nào tiện mang đi chứ thuốc sắc mang đi làm sao đk cũng biết thuốc đong y tốt nhiều khí điều kiện không cho phép ý?

  7. Uyên Phươnn says: Trả lời

   thuốc uống là dang cao lỏng mà bạn ơi, có đun sắc gì đâu nhở, uống tiện lắm nhé thế này thì không phải băn khoăn nhiều nữa rồi, mà tớ khuyên thật bạn cho con uống kháng sinh ít thôi, không phải lúc nào dùng nhiều kháng sinh cũng tốt đâu.

 12. phucc.kamie says: Trả lời

  mk ho khan kéo dài cả tháng nay r, mk đi khám k có vấn đề gì bất thường mà điều trị bằng thuốc không giảm,môi lần ho đều cảm thấy đau ngực và bụng, đôi khi còn gây ra phản xạ nôn ói mn ai chữa ho ở bv này chưa, thấy thế nào có ổn k mn?

  1. Phuong Anh Ngo says: Trả lời

   t đang uống được tháng rồi bị ho dai dẳng mấy tháng trời, giờ uống thuốc này vào ms thấy đỡ được chút ho không còn kéo thành từng cơn nữa, thỉnh thoảng ms ho một vài cái.

  2. Thanh Sun'ss says: Trả lời

   Điều trị ở bên này rồi, tớ thấy thuốc ho bên này tốt lắm, bệnh ho của tớ cũng bị từ lâu , không bao giờ dứt triển để được, chỉ cần lớn tiếng chút là khán giọng trước đây hết kẹo ngậm, thuốc ngậm, ngay cả kháng sinh uống vào cũng không có đỡ, vậy mà uống thuốc này một liệu trình thôi là khỏi được dứt điểm, giờ chẳng ho hắng gì nữa.

  3. Camie Nguyen says: Trả lời

   Mỗi lần mình ho như cháy họng, rát hết cả cổ , bị nhiều năm nhiều khi quen luôn với việc ho khù khụ cả ngày, nói không phải chứ có đợt ho són cả đái ra quần mà mình nhớ cái đợt dịch đi ngòai đường mà cứ ho là người ta nhìn, cứ như kẻ mang dịch bệnh vậy, lần đó mình nói thật cũng sợ, sợ đề kháng với hô hấp của mình kém dễ lây bệnh thế nên cũng tìm cách để chữa chứ không phó mặc cho thuốc tây như trước nữa tham khảo đủ noi, đủ chô, sau đó mình tìm được bài thuốc chữa ho không dùng kháng sinh từ bài báo này: https://www.dongyvietnam.org/thanh-hau-bo-phe-thang-chua-ho.html thấy phản hồi từ bệnh nhân hầu như đều rất tích cực mình mới đến khám. Đến khám thấy bv rất chuyên nghiệp, mọi thứ đều làm rất nhanh chóng, từ việc làm thủ tục đăng ký cho lúc khám và lấy thuốc, mình đi khám không phải chờ đợi gì nhiều dù bệnh nhân ở đây rất đông. Uống thuốc khoảng hơn chục ngày là thấy cải thiện bắt đầu thấy tần suất ho giảm đi nhiều, không ho liên tục như trước, sang tháng thì bệnh khỏi đến 8,9 phần rồi, giờ chỉ còn về đêm và rạng sáng là ho một chút, tháng thuốc tiếp theo thì hết hẳn, họng các thứ cũng ổn hơn. Sau khi đi tái khám chắc chắn họng ổn thì mình dừng thuốc, không còn bị ho mình ra ngoài cũng tự tin hơn không còn mặc cảm với các ánh nhìn từ người khác nữa. Mà trước không biết chứ đong y tốt thật, uống không bị cảm giác mệt giống như khi uống thuốc tây mà thấy người khỏe, ăn uống được lắm

  4. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào ban, cảm ơn bạn đã gửi phản hồi về việc điều trị tại bệnh viện. Hiện tại đang vào thời tiết giao mùa bạn chú ý súc họng bằng nước muối sinh lý vô khuẩn hàng ngày bạn nhé,nhớ giữ ấm cho cơ thể, không để hở bụng, hở cổ, gan bàn chân, hạn chế uống nước lạnh. Giữ cho không gian sống luôn được sạch thoáng loại bỏ hết các tác nhân dễ gây kích ứng như phấn hoa, lông thú, khói thuốc lá, mạt bụi… để hạn chế việc ho tái phát nhé. Trân trọng.

 13. Trần Lê Hồng Thiệp says: Trả lời

  bệnh viện này có cả nội soi tai mũi họng à, ở đây một lần nội soi là bao nhiêu vậy bạn

  1. __4444x__ says: Trả lời

   có đấy nội soi ở đây hết 180k / lần đó bạn.

  2. Thảo LiLy says: Trả lời

   Cái này đã bao gồm phí khám chưa vậy hay mới chỉ là phí nội soi thôi, vì thấy hình như còn khám đông y một lần nữa phải không?

  3. G.Y. Lih says: Trả lời

   Phí khám ở đây có 100.000 thôi mà, còn bạn làm thêm dịch vụ khám lâm sàng thì sẽ phải trả thêm phí cho mỗi dịch vụ bạn làm bạn nhé.

 14. Dâu Tây says: Trả lời

  Hôm trước mình cũng được bạn bè giới thiệu qua đây khám bệnh xong, thật sự rất bất ngờ vì cứ nghĩ đây là viện chuyên về yhct thì không có máy móc như bên tây y, nhưng đến đây kahsm thì không thiếu 1 thứ gì lại khám được tất cả các bệnh luôn, kể cả xét nghiệm máu, nội soi tiêu háo, nôi soi TMH, siêu âm..mà bs nhân viên ở đây rất nhiệt tình, tốt nhất trong những chỗ trước mình khám. Về mình dùng thuốc điêu trị ho, sổ mũi cũng thấy đỡ hơn rất nhiều rồi. Cahwcs hết liệu trình là mình sẽ khỏi được thôi, cảm ơn bệnh việ rất nhiều.

  1. Bệnh Viện YHCT Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạ Dâu Tây. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng thuốc của bệnh viện. Trong và sau thời gian điều trị, bạn nên tiếp tục duy trì chế độ ăn uống sinh hoạt theo hướng dẫn của bác sĩ bạn nhé. Nếu có thông tin cần giải đáp bạn có thể liên hệ đến số: 0888 598 102 để được bác sĩ tư vấn và giải đáp. Cảm ơn anh!

 15. Shop Bé Yêu says: Trả lời

  bé nhà mình mới hơn 1 tuổi đã dùng được thuốc này chưa vậy, và bệnh viện mình có nội soi TMH khám luôn cho cháu được không?

  1. Bệnh Viện YHCT Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạnShop Bé Yêu. Hiện tại bệnh viện có khám chữa bệnh đa khoa và có bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang với thành phần hoàn toàn từ các loại dược liệu thiên nhiên an toàn với mọi đối tượng, trong đó có cả trẻ nhỏ, bài thuốc giúp bạn khỏi dứt điểm bệnh ho mà không gây bất cứ tác dụng phụ nào. Tuy nhiên bạn nên đưa bé đến trực tiếp bệnh viện thăm khám để bác sĩ tư vấn phương pháp điều trị giúp bé nhà bạn, không nên tự ý dùng thuốc bạn nhé. Nếu bạn có muốn tìm hiểu thêm về bài thuốc của chúng tôi thì vui lòng gọi đến số hotline của trung tâm: 0888 598 102 hoặc để lại thông tin liên lạc chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cụ thể cho bạn. Cảm ơn bạn!

 16. Phượng Vũ says: Trả lời

  Bệnh này để lâu có sao ko, chứ tôi bị ho dai dẳng mấy tháng nay rồi, chữa mãi không khỏi, sợ để lâu lao phổi hay gì thì toi.

 17. Linh Bé says: Trả lời

  Thuốc này của bệnh viện có những thành phần gì vậy nhỉ, nguồn gốc thuốc có đảm bảo ko, sợ thuốc đông y giwof làm gải nhiều nên cũng lo.

  1. đINH nGOAN says: Trả lời

   Hôm trc tui cũng vừa xem trên ti vi nói về vụ thuốc đông y hút hết hoạt ở TQ chất rồi mang về VN bán lại cho người bệnh, đúng là nguy hiểm thật, uống vào không nhưng không khỏi bệnh mà còn tiền mất tật mang, nên phải tìm hiểu kĩ mới được.

 18. Hồng Tâyyy says: Trả lời

  Bài thuốc Thanh hầu bổ phế tahng ngoài trị ho ra có chữa được viêm họng hay viêm amydal không thế mọi người, em bị viêm amydal, viêm họng mãi chả khỏi gì cả, uống thuốc tây nhiều mệt hết ngừoi

  1. Huy Trí says: Trả lời

   Được đó em, bài thuốc này ngoài điêu trị ho ra thì các bệnh về tai mũi họng như viêm amydal, viêm họng…đều có thể điêu trị được nha, thuốc này đi sâu vào điêu trị tận gốc bệnh và ngăn ngừa tái phát luôn, nên cứ qua đó khám rồi bác sĩ kê thuốc cho nha, cần thêm thông tin gì vào đây mà tham khảo nhe:https://www.dongyvietnam.org/bai-thuoc/thanh-hau-bo-phe-thang-chua-viem-hong-viem-amidan

 19. Icon says: Trả lời

  Ho có phải kiêng ăn trứng không nhỉ, tui nghe nói ăn trứng vào sẽ lâu khỏi hơn, kb thật không?

  1. Phùng Hiếu says: Trả lời

   Em thấy mẹ em bảo ho mà ăn trứng vào là càng ho hay sao ý, nên tốt nhất không nên ăn chị ạ.

 20. Sami says: Trả lời

  bệnh viện cho em hỏi, dùng thuốc này bao lâu thì có hiệu quả vậy, sao bé nhà em dùng hơn 1 tuần rồi chưa thấy tiến triển gì nhỉ, ho sốt hết cả ruột?

  1. Bệnh Viện YHCT Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Sami! Cảm ơn bạn đã tin tưởng cho bé sử dụng bài thuốc thanh hầu bổ phê thang. Đối với sử dụng thuốc đông y thông thường trong thời gian đầu thuốc sẽ đi vào bồi bổ cơ thể, củng cố chức năng của các tạng phủ chính vì thế thời gian đầu bé nhà bạn sẽ chưa cảm nhận được nhiều về sự thay đổi của những triệu chứng. Bạn tiếp tục cho bé dùng thuốc và ăn uống tập luyện theo như chỉ định của bác sĩ để điều trị đạt kết quả tốt nhất bạn nhé. Nếu có thắc mắc gì bạn cứ liên hệ tới các số hotline 0888 598 102 của Bệnh viện sẽ được bác sĩ giải đáp bạn nhé. Chúc bé nhà bạn sớm khỏi bệnh!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bị ho kiêng ăn gì
Người bị ho kiêng ăn gì và nên ăn gì để bệnh nhanh khỏi?
Ho là triệu chứng thường gặp ở nhiều đối tượng khi thời tiết thay đổi, cơ thể bị nhiễm lạnh...
Bác sĩ Lê Phương chia sẻ về giải pháp trị ho toàn diện
BS. Lê Phương chỉ rõ sai lầm phổ biến trong điều trị ho và gợi...
Khi có triệu chứng ho, không phải ai cũng xử trí đúng phương pháp. Nhiều người thường chủ quan tự...
Khi phát bệnh trẻ có thể bị ho rất dữ dội
Bệnh ho gà là gì? Triệu chứng, nguyên nhân, hướng điều trị
Bệnh ho gà là một bệnh lý hô hấp có tính truyền nhiễm, có thể lây lan nhanh chóng. Bệnh...
bệnh ho
Bệnh ho: Phân loại, nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị
Bệnh ho là một tình trạng bệnh lý tương đối phổ biến mà gần như ai cũng gặp ít nhất...
Thuốc ho cho người lớn có thể là nhóm thuốc giảm ho hoặc nhóm kháng sinh, kháng histamin
Các loại thuốc ho cho người lớn tốt nhất hiện nay
Tình trạng ho có thể ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt hàng ngày, tâm lý và sức khỏe của...
Chia sẻ
Bỏ qua
Top