Chữa viêm xoang tại bệnh viện Tai mũi họng Quân Dân 102 bao lâu thì khỏi? Chi phí bao nhiêu?

Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 hiện đang áp dụng phác đồ điều trị 3 giai đoạn với bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang – bài thuốc độc quyền đã giúp hơn 20.000 bệnh nhân khỏi bệnh.Chữa viêm xoang tại bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 bao lâu thì khỏi, chi phí bao nhiêu… là những thắc mắc phổ biến về liệu trình điều trị này. Để nhận được câu trả lời chính xác trước khi quyết định khám, điều trị viêm xoang tại bệnh viện Quân dân 102, người bệnh vui lòng tham khảo thông tin bài viết chi tiết dưới đây.

Chữa viêm xoang tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 bao lâu thì khỏi?

Cùng với sự mở rộng quy mô, phát triển, nâng cấp về dịch vụ và phương pháp điều trị, Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 cũng kế thừa và phát triển từ Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam (đơn vị tiền thân) bài thuốc đặc trị viêm xoang TIÊU XOANG LINH DƯỢC THANG.

Tiêu xoang linh dược thang là bài thuốc đặc trị viêm xoang thu được từ công trình “Nghiên cứu bài thuốc y học cổ truyền chữa viêm mũi xoang dị ứng” của các chuyên gia bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102. Bài thuốc được xây dựng trên cơ chế BỔ CHÍNH KHU TÀ, với hơn 50 vị nam dược. Các thành phần có thể điều chỉnh linh hoạt, phù hợp với mọi thể bệnh viêm xoang.

Cụ thể, bài thuốc được ứng dụng điều trị các thể bệnh: viêm xoang cấp tính, viêm xoang mãn tính, viêm đa xoang, viêm xoang sàng, viêm xoang bướm, viêm xoang hàm, viêm xoang dị ứng…. Tùy theo cơ địa và thể bệnh của mỗi người, các bác sĩ tại bệnh viện sẽ tiến hành điều chỉnh thành phần bài thuốc phù hợp để nâng cao hiệu quả, rút ngắn thời gian và chi phí điều trị cho người bệnh.

Thông thường, phác đồ chữa viêm xoang tại bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 với bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang sẽ chia thành 3 giai đoạn:

Phác đồ điều trị viêm xoang tại với bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang
Phác đồ điều trị viêm xoang tại với bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang
 • Giai đoạn 1 – Điều trị triệu chứng: Tiêu viêm, kháng khuẩn, trừ mủ, tăng cường đào thải dịch mủ ứ đọng trong hốc xoang, lưu thông khí huyết, cải thiện tình trạng ngạt mũi, sổ mũi, đau nhức mặt, trán…
 • Giai đoạn 2 – Loại bỏ tận gốc căn nguyên gây bệnh: Bổ phế, kiện tỳ, bổ thận, làm lành các tổn thương ở tạng phủ, nuôi dưỡng phế khí, vệ khí, thanh nhiệt, lương huyết, loại bỏ hoàn toàn các tác nhân gây bệnh cả ở bên trong và bên ngoài.
 • Giai đoạn 3 – Phòng bệnh và ngăn ngừa tái phát: Bồi bổ tạng phủ, bổ khí huyết, cân bằng âm dương, hỗ trợ miễn dịch và nâng cao sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh viêm xoang quay trở lại.

Thời gian điều trị viêm xoang tại bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 sẽ phụ thuộc vào thời gian điều trị từng giai đoạn, mức độ bệnh tật và thể trạng của từng người bệnh. Với những người có cơ địa hấp thu thuốc tốt, bệnh ở mức độ nhẹ, thời gian điều trị sẽ nhanh chóng, người bệnh có thể khỏi bệnh chỉ sau 1 liệu trình từ 1 – 3 tháng. Với những người cơ địa hấp thu kém, bệnh nặng, thời gian điều trị có thể kéo dài hơn, có thể kéo dài tới 4 – 6 tháng, đòi hỏi bệnh nhân phải kiên trì tuân theo hướng dẫn của bác sĩ.

Về cơ bản, sau khoảng 7 – 30 ngày điều trị đầu tiên, người bệnh đã nhận thấy những tiến triển rõ rệt của bệnh: cải thiện đến 80% triệu chứng, cơ thể hồng hào, khỏe mạnh, ăn tốt và ngủ sâu giấc hơn… Tuy nhiên, để điều trị bệnh dứt điểm, hạn chế tối đa nguy cơ tái phát, người bệnh nên sử dụng đúng liệu trình theo hướng dẫn của chuyên gia.

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hàng ngàn người bệnh thoát khỏi viêm xoang với bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang của bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102. 

Một kết quả thống kê năm 2014 trên 200 bệnh nhân viêm xoang, viêm mũi dị ứng điều trị bằng phác đồ này cho thấy, có tới 163 bệnh nhân, chiếm 81.5% đã khỏi bệnh chỉ sau 2 – 3 tháng điều trị. 28 bệnh nhân có mức độ bệnh nặng hơn, cơ địa hấp thu yếu hơn, có thời gian điều trị khỏi trong 4 – 6 tháng. Số ít còn lại chỉ cải thiện triệu chứng do nhiều nguyên nhân như không tuân thủ liệu trình, môi trường sống và làm việc không đảm bảo….

Trên thực tế, bài thuốc cũng nhận được những phản hồi khách quan về khoảng thời gian để dứt điểm bệnh viêm xoang. 

Độc giả Trương Phong Dương chia sẻ trên chuyên trang Trang tin y dược (trangtinyduoc.com) cho biết: “Là một người đã từng điều trị thành công bệnh viêm xoang bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang, nên tôi chỉ muốn nói rằng, bài thuốc này thật sự hiệu quả đối với những căn bệnh viêm xoang lâu năm và khó điều trị, Tôi đã bị viêm xoang hơn 5 năm và tình trạng bệnh tưởng chừng như không thể nào có thể điều trị dứt điểm. Cho đến khi điều trị 3 tháng bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang, bệnh viêm xoang đã biến mất hẳn.”

Độc giả Trương Phong Dương chia sẻ
Độc giả Trương Phong Dương chia sẻ

Nghệ sĩ Kim Xuyến cũng từng là một bệnh nhân viêm xoang mãn tính được điều trị khỏi bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang của bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102. Cô cho biết, chỉ sau 6 – 8 tuần sử dụng thuốc theo hướng dẫn, các triệu chứng viêm xoang của cô hầu như đã biến mất. Sử dụng hết 3 tháng liệu trình, tình trạng mũi xoang của cô đã ổn định và không còn tái phát.

[XEM NGAY VIDEO CHỮA VIÊM XOANG CỦA NGHỆ SĨ KIM XUYẾN]

Cần nhớ rằng, cơ chế điều trị của các bài thuốc nam chữa viêm xoang là điều trị tận gốc. Do vậy, người bệnh không nên nóng vội mà “dục tốc bất đạt”. Bên cạnh đó, hãy luôn tuân thủ đầy đủ các hướng dẫn điều trị của bác sĩ, không bỏ dùng thuốc giữa chừng và tái khám theo lịch hẹn để đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất trong thời gian ngắn nhất, tiết kiệm công sức và tiền bạc.

Chi phí chữa viêm xoang tại bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102

Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 điều trị viêm xoang theo phương pháp ĐÔNG Y CÓ BIỆN CHỨNG. Tức là ứng dụng Tây y trong thăm khám, chẩn đoán và đánh giá hiệu quả sau điều trị, ứng dụng Đông y trong điều trị, nâng cao sức đề kháng và phòng bệnh. Như vậy, chi phí chữa viêm xoang tại bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 sẽ bao gồm: Chi phí khám bệnh, chi phí xét nghiệm (nếu có) và chi phí điều trị.

Chi phí khám bệnh

Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 hiện đang áp dụng mức phí khám bệnh tiêu chuẩn theo quy định chung của Bộ Y tế là 100.000 đồng. Như vậy, khi tới khám bệnh viêm xoang tại bệnh viện Quân dân 102, nếu người bệnh không thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng, không bốc thuốc điều trị sẽ chỉ cần chi trả chi phí khám bệnh tiêu chuẩn.

Chi phí xét nghiệm – cận lâm sàng

Bệnh nhân khi khám bệnh viêm xoang tại bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 có thể được chỉ định một số xét nghiệm cận lâm sàng như nội soi mũi xoang, chụp X quang, xét nghiệm máu, siêu âm mũi… Tùy thuộc vào tình trạng và mức độ bệnh tật của mỗi người mà bác sĩ sẽ chỉ định các xét nghiệm khác nhau.

Người bệnh có thể được thực hiện một số xét nghiệm cận lâm sàng cần thiết
Người bệnh có thể được thực hiện một số xét nghiệm cận lâm sàng cần thiết

Do vậy, người bệnh chỉ cần chi trả chi phí của các xét nghiệm mình thực hiện. Giá dịch vụ các xét nghiệm được niêm yết theo bảng giá dịch vụ mà Bộ y tế ban hành. Bệnh viện cam kết không gian lận trong việc chỉ định xét nghiệm, không nâng giá dịch vụ xét nghiệm khi chưa có sự cho phép của Bộ y tế.

Lưu ý: Trong trường hợp khám, xét nghiệm theo bảo hiểm y tế (BHYT), bệnh nhân sẽ được hưởng đầy đủ các chính sách chi trả BHYT theo quy định hiện hành của luật BHYT và của Bộ y tế Việt Nam dành cho bệnh nhân khám đúng tuyến và trái tuyến. Do vậy, khi làm thủ tục đăng ký khám bệnh theo BHYT, người bệnh cần xuất trình Thẻ BHYT (nếu có) và các giấy tờ liên quan theo quy định.

Chi phí điều trị

Người bệnh chỉ chi trả chi phí điều trị viêm xoang tại bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 khi quyết định sử dụng thuốc hoặc các dịch vụ điều trị khác như châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp, vật lý trị liệu….

Chi phí điều trị bằng liệu trình chữa viêm xoang Quân dân 102

Liệu trình chữa viêm xoang tại bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 bao gồm 3 giai đoạn:

 • Giai đoạn 1 – Điều trị triệu chứng: Thường dùng thuốc thang (thuốc sắc), thuốc xịt, thuốc xông, cao ngậm (nếu có).
 • Giai đoạn 2 – Điều trị căn nguyên: Chủ yếu dùng thuốc thang (thuốc sắc). Nếu còn nhiều triệu chứng có thể dùng thuốc xịt, thuốc xông, cao ngậm kèm theo.
 • Giai đoạn 3 – Điều trị dự phòng: Chủ yếu dùng thuốc thang.

Với dạng thuốc thang, người bệnh có thể mua thuốc về tự sắc hoặc sử dụng dịch vụ hỗ trợ sắc và gửi thuốc về tận nhà của bệnh viện. Các dạng thuốc khác có dạng bào chế hiện đại, tiện lợi, cho hiệu quả nhanh, dễ sử dụng.

Một số dạng thuốc được sử dụng trong chữa bệnh viêm xoang
Một số dạng thuốc được sử dụng trong chữa bệnh viêm xoang

Mức giá của một liệu trình chữa viêm xoang tại bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 được niêm yết rõ ràng theo quy định của Bộ y tế. Thuốc được bán ĐỘC QUYỀN tại bệnh viện, không bán tràn lan ngoài thị trường, không tăng giá thất thường.

Do vậy, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả thuốc, không cần lo lắng hàng giả, hàng kém chất lượng.

Hơn nữa, tùy thuộc vào mức độ bệnh tật và thể trạng từng người, các bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh thuốc cho phù hợp. Do vậy, mỗi bệnh nhân sẽ có một đơn thuốc khác nhau. Để biết mức giá điều trị viêm xoang cụ thể, người bệnh nên liên hệ hoặc trực tiếp đến bệnh viện thăm khám và lắng nghe tư vấn của bác sĩ.

Chi phí điều trị bằng các dịch vụ khác

Trong trường hợp người bệnh có nhu cầu hoặc được chỉ định một số phương pháp điều trị hỗ trợ như bấm huyệt, xoa bóp, vật lý trị liệu…., người bệnh sẽ cần chi trả chi phí cho những dịch này. Giá các dịch vụ y tế hỗ trợ điều trị viêm xoang này tại bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 được niêm yết theo bảng giá dịch vụ hiện hành của Bộ y tế.

Đừng để viêm xoang trở thành nỗi ám ảnh đeo bám cả cuộc đời bạn! Hãy nhanh chóng đặt lịch khám chữa viêm xoang tại bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 để sớm thoát khỏi bệnh viêm xoang.

Bạn có thể đặt lịch khám viêm xoang nhanh chóng, thuận tiện theo một trong 5 cách sau:

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Cập nhật: 3:16 Chiều , 17/07/2021

Bình luận (70)

 1. Hân Hân says: Trả lời

  Gia thuoc tieu xoang linh duoc thang the nao? Lieu trinh uong trong bao lau?

 2. Phương Trúc says: Trả lời

  Em đang bị viêm mũi dị ứng, không biết lâu ngày nó có thành xoang luôn không? Mong được bệnh viện giải đáp

  1. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn, viêm mũi dị ứng lâu ngày nếu không được điều trị triệt để dịch sẽ dần tích tụ lại trong các xoang trán, xoang mũi,… gây viêm và có thể dẫn đến bệnh viêm xoang mũi dị ứng bạn nhé. Bạn nên đến các cơ sở y tế để bác sĩ thăm khám và có phác đồ điều trị thích hợp. Hiện nay bệnh viện YHCT quân dân 102 có bài thuốc nam đặc trị viêm xoang, viêm mũi được bào chế 100% từ các thảo dược thiên nhiên lành tính nên có thể dùng cho cả trẻ em và phụ nữ đang cho con bú. Để được tư vấn cụ thể hơn bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline: 0888.598.102 – 0974.026.239 các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Ngọc Hân says: Trả lời

   Tớ từ viêm mũi dị ứng chuyển thành xoang nè :(((. Do chủ quan để lâu ngày quá, bác nên đến khám đi. Hồi đó tui khám ở bệnh viện 102 đó. Gởi bác cái link review khám ở bệnh viện 102 nhé https://www.dongyvietnam.org/chua-viem-xoang-tai-benh-vien-tai-mui-hong-quan-dan-102-tot-khong.html

  3. Hồng Ngọc says: Trả lời

   Nếu mà thấy hắt hơi, nhảy mũi, còn nặng đầu với dau hốc mũi thì khả năng đang chuyển dần qua xoang rồi đấy bác. Đã bị xoang thì em nói thật với bác nõ thuộc diện khổ nhất quả đất luôn

  4. Khánh Huyền says: Trả lời

   Nếu mà thành xoang thì sẽ khó trị hơn nhưng cũng không phải là không có cách, bác dùng tiêu xoang linh dược thang như em hồi xưa em nghĩ là sẽ hết

 3. Yune Ming says: Trả lời

  Tôi đã dùng thuốc tiêu xoang linh dược thang 4 tháng và giờ đã khỏi bệnh hoàn toàn, ai bị xoang như tôi nên dùng nhé, thuốc đông y dễ sử dụng và rất hiệu quả nhé

  1. Linda Đoan Trang says: Trả lời

   Bạn cứ gọi đến bác sĩ sẽ hướng dẫn cần làm gì làm gì cụ thể lắm. Chị mình cũng khám như vậy rồi nè, giờ khỏi rồi đó chứ hồi đó bả làm công nhân đâu có thời gian đi xa khám đâu. Khám qua điện thoại nhưng thấy bảo bác sĩ khám kỹ lắm đó

  2. Bạc Hà says: Trả lời

   Thật hả bác ơi, nghe vậy thì mừng quá nè chứ em bị xoang theo 3 năm rồi mãi không chịu dứt

  3. Gấu Trúc says: Trả lời

   Hồi đó tui điều trị nghe phải uống thuốc 3 tháng thấy ngán ngẩm luôn, sợ tốn tiền, tốm thời gian, hại sức khỏe. Mà may sao đông y lành tính nên chẳng hại dạ dày hay nóng gan gì trơn mà còn giúp tôi khỏi bệnh nữa

   1. Minh Trần says: Trả lời

    Thuốc mua ở đâu uy tín về ạ? Để em mua một liệu trình dùng thử

   2. Hà Đoan says: Trả lời

    Bác ơi nên đi khám bác sĩ tư vấn cụ thể cho nhé, chứ thuốc mà đâu phải cái gì mà dùng thử với thật. Với lại thuốc này phải có đơn bệnh viện người ta mới bán nha

 4. Anh Phương says: Trả lời

  Đã đọc địa chỉ bệnh viện và quá buồn vì ở xa :((. Chứ nghe người ta khen khám xoang đây hiệu quả lắm muốn thử :((

  1. Trần Na says: Trả lời

   Có khám từ xa đó bạn, gọi số 0888598102 nói cụ thể tình trạng thế nào bác sĩ khám cho nè. Thuốc bạn nhận qua đường bưu điện

  2. Gió Đông says: Trả lời

   Không biết khám vậy hiệu quả không nữa, đến trực tiếp nhiều khi không ăn thua đó chớ

 5. Khuất Phương says: Trả lời

  Bệnh viện 102 này nghe nói đông lắm hả mọi người? Chắc khám hết cả ngày nhỉ

  1. Hà Giang says: Trả lời

   Bv uy tín mà nên là đông lắm, đợt mình đến k đặt lịch trước chờ qua buổi chiều làm mất thêm một buổi nghỉ phép

  2. Đào Ánh says: Trả lời

   Bệnh viện không biết có khám ngoài giờ không chứ trong tuần thiệt sự không biết cách nào xin nghỉ

   1. Ling Ling says: Trả lời

    Công nhận bệnh viện đông cực nhưng mà vẫn rất sạch sẽ và quan trọng là bệnh nhân vẫn được chăm sóc rất tận tình và chuyên nghiệp luôn. Mình cực kỳ hài lòng về chất lượng dịch vụ ở đây

  3. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn, bệnh viện tai mũi họng Quân dân 102 làm việc từ 8h-17h30 hằng ngày. Để được tư vấn cụ thể hơn bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline: 0888.598.102 – 0974.026.239 để đặt lịch cũng như được các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể nhé!
   Thông tin đến bạn!

  4. Phương Chi says: Trả lời

   Cũng may có khám cả cuối tuần nên dân văn phòng làm hành chính như mình đi được. Bạn đặt lịch qua số 0888598102 hoặc điền form trên web bệnh viện nhé. Mình đến vào cuối tuần, bệnh viện tuy đông nhưng rất hàu lòng với dịch vụ ở đây

 6. Ning Na says: Trả lời

  Không biết tiêu xoang linh dược thang có hiệu quả thực sự không nữa? Em thử nhiều thuốc tây, thuốc bắc rồi chẳng ăn thua, nó vẫn tái lại 🙁

  1. Thanh Thanh says: Trả lời

   Công nhận mình cũng đã tiêu k biết bn tiền để chữa bệnh xoang mà vẫn vô vọng bạn ạ :((

  2. Lây Võ says: Trả lời

   Em uống thuốc tây nó chỉ đỡ nhảy mũi đồ thôi chứ không hết hoàn toàn, tới giờ trở trời lại bị cái mũi hành khổ sở lắm

  3. Hoàng Nhi says: Trả lời

   Tôi uống thuốc này được 1 tháng thấy triệu chứng giảm hẳn rồi, sẽ kiên trì sử dụng hy vọng sẽ không tái phát như review trên mạng

  4. Tuyết Chương says: Trả lời

   Theo trải nghiệm thực tế của em thì em khuyên bác nên đặt niềm tin vào đông y nha. Em đã trải qua liệu trình 3 tháng điều trị xoang rồi và giờ em thấy rất mừng vì may mà tìm được đúng nơi khám, đúng thuốc nên xoang không bị tái phát nữa. 3 tháng chữa bệnh không lâu đâu, kiên trì là khỏi hết

 7. Huệ Hala says: Trả lời

  Em không bị xoang nhưng bị viêm mũi dị ứng mãn tính, trở trời em hắt hơi liên tục thì có dùng thuốc này được không ạ?

  1. Ánh Tuyết says: Trả lời

   Tiêu xoang linh dược thang này chữa cả xoang và viêm mũi dị ứng luôn nha. Em gái mình đợt đó bị viêm mũi dị ứng thời tiết á, chỉ cần trời nắng chuyển mưa cái là nó hắt xì, nhảy mũi có khi làm sốt luôn. Liên tục 2 năm như vậy chẳng có cách nào chữa dứt điểm ngoài uống thuốc tây chữa tạm thời cho hết nhảy mũi. Sau biết đến tiêu xoang linh dược thang, thấy được nhiều người khen nên mình cho con nhỏ đi khám rồi dùng thuốc. Bệnh viện khám hay lắm tây y kết hợp đông y nha và mình ấn tượng là bác Phương khám cực kỳ thân thiện và nhiệt tình luôn. Bé em được kê thuốc tiêu xoang linh dược+ gói giải độc + lọ xịt liệu trình 3 tháng. Đúng là hết 3 tháng là hết triệu chứng luôn, giờ 1 năm rồi không thấy bị viêm mũi dị ứng nữa. Con bé khỏi bệnh cả nhà ai cũng mừng hết đó

  2. Ning Na says: Trả lời

   Tui đã dùng tiêu xoang linh dược thang chữa viêm mũi dị ứng cách đây 2 năm, giờ tui không còn bị nữa rồi. Có bài này nói chữa viêm mũi dị ứng bằng tiêu xoang linh dược thang, ai phân vân thì nên đọc https://www.dongyvietnam.org/thuc-hu-hieu-qua-lieu-trinh-dieu-tri-viem-mui-di-ung-quan-dan-102.html

  3. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Huệ Hala, tiêu xoang linh dược thang là bài thuốc được điều chế từ thảo dược thiên nhiên 100% chuyên trị bệnh viêm xoang và viêm mũi dị ứng. Để được tư vấn cụ thể hơn bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline: 0888.598.102 – 0974.026.239 các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể nhé.
   Thông tin đến bạn!

 8. Minh Dung says: Trả lời

  Em bị viêm xoang mãn tinh lâu năm rồi, chữa Tây y không khỏi nên muốn chữa Đông y, không biết để dứt bệnh hẳn luôn thì có nhanh không nhỉ

  1. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn, khi sử dụng thuốc tiêu xoang linh dược thang sau khoảng 6 – 8 tuần, người bệnh đã nhận thấy những tiến triển rõ rệt của bệnh: cải thiện đến 80% triệu chứng, cơ thể hồng hào, khỏe mạnh, ăn tốt và ngủ sâu giấc hơn… Tuy nhiên, để điều trị bệnh dứt điểm, hạn chế tối đa nguy cơ tái phát, người bệnh nên sử dụng đúng liệu trình theo hướng dẫn của bác sĩ. Thông thường thời gian điều trị 2-4 tháng bạn nhé. Để được tư vấn cụ thể hơn bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline: 0888.598.102 – 0974.026.239 các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể.
   Thông tin đến bạn!

  2. Hồng Tú says: Trả lời

   Xoang khó chữa đó bạn, và trị đông y thì khoảng tầm 3 – 4 tháng mới dứt hẳn bệnh nha. Còn khoảng 1-2 tháng đầu là triệu chứng sẽ hết

  3. Phương Anh says: Trả lời

   Chữa đông y không hấp tấp được bạn nhé, đừng thấy dùng tầm tháng chưa khỏi mà bỏ thuốc là coi như phí tiền, phí thời gian hết đó. Hồi đó mình cũng nôn hết bệnh lắm đó chớ, mà cũng kiên trì dùng hết liệu trình 3 tháng. Giờ bệnh xoang của mình hết sạch sẽ luôn rồi

 9. Thuý says: Trả lời

  Cho em hỏi đang cho con bú có chữa đc viêm xoang mũi dị ứng k ạ? E hỏi nhiều nơi chữa đông y nói đang cho con bú k uống đc thuốc của họ nên họ k nhận chữa.
  Cho e xin cách đặt lịch khám với ạ, e ở HCM

 10. Phạm Ngọc Phước Duyên says: Trả lời

  Bác sĩ ơi cho em hỏi, bên bệnh viện có hỗ trợ gửi thuốc ra nước ngoài không ạ, em có con em gái bị xoang đang sinh sống ở Úc nên muốn gửi qua cho bé ấy dùng?

  1. Bên viện Tai mũi họng Quân dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Phạm Ngọc Phước Duyên!
   Bệnh viện có hỗ trợ chuyển thuốc đến các bà con ở nước ngoài, bạn yên tâm nhé ạ.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ hotline 0888 598 102
   hoặc nhắn tin vào Page tại đây https://www.facebook.com/benhvientaimuihong102/
   Trung tâm sẽ hỗ trợ bạn giải đáp thắc mắc ạ!
   Cảm ơn bạn nhiều!

 11. Anny Trang says: Trả lời

  Mọi người cho em hỏi em đang điều trị bằng tiêu xoang mà 2 tuần rồi vẫn chưa khỏi, cũng chưa có cải thiện gì hết luôn? có ai bị giống em không ạ?

  1. Lê Thu Hà says: Trả lời

   Bình thường bạn có uống thuốc theo đúng liệu trình không, ăn uống thế nào? Nhiều khi tại mình không uống đủ thuốc theo liệu trình bác sĩ kê nên nó không có kết quả đấy. Như tui lúc đầu cũng bữa đực bữa cái nhớ thì uống không nhớ thì thôi nên không đỡ, sau nhờ vợ nhắc mới uống đều đặn mới được đó

  2. Anny Trang says: Trả lời

   Không ạ, em uống thuốc hằng ngày theo bác sĩ kê đơn mà. Còn ăn uống thì em hay ăn mỳ tôm, vì ở trọ mà đang ôn thi nữa nên không có thời gian nấu ăn, em toàn úp mỳ tôm cho nhanh, đêm khuya ôn bài đói bụng cũng chỉ có mỳ tôm, hôm nào sang chảnh tí thì ra đầu ngõ mua bánh mỳ về

  3. Lê Va Võ Thụy says: Trả lời

   Thế thì không đỡ là đúng rồi, bị xoang mà ăn toàn đồ ăn rác không có tí chất dinh dưỡng nào, còn thức khuya như thế nữa thì có uống bao nhiêu đi nữa cũng không khỏi được. Phải ăn uống điều độ, ăn nhiều rau xanh vào, và tránh mấy đồ cay nóng dầu mỡ ra, như thế người mới có sức khỏe được

 12. Ngọc Tuyền says: Trả lời

  Bác sĩ ơi bị viêm xoang mạn tính hơn 10 năm thì có thể điều trị được tiêu xoang này không ạ, bà cháu có tuổi rồi, còn bị xương khớp nữa, sức khỏe cũng yếu nên cứ động tí là xoang lại tái phát. Xin bác sĩ lời khuyên với ạ?

  1. Bên viện Tai mũi họng Quân dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Ngọc Tuyền!
   Trường hợp của bà, bạn vui lòng đưa bà đến bệnh viện để bác sĩ khám và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhé.
   Trong trường hợp bà đang uống thuốc để điều trị xương khớp vẫn có thể kết hợp dùng thuốc Tiêu xoang linh dược thang nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Phạm Thuận says: Trả lời

   Bác cả nhà mình bị xoang hơn 15 năm cũng uống được tiêu xoang linh dược thang đó bạn, mà bác mình không chỉ uống thuốc thôi đâu, bác còn đến bệnh viện hàng tuần để châm cứu bấm huyệt nữa đó. Điều trị 5 tháng là được luôn ấy

  3. Hoàng My says: Trả lời

   Giá thuốc thế nào nhỉ mọi người, hiệu quả thuốc thấy nhiều người đánh giá tốt chất lượng lắm nhưng không biết chi phí thế nào cả

  4. Khánh Huyền Hoàng Mai says: Trả lời

   Tớ nghĩ là tùy vào từng người thôi, vì không phải cố định ai cũng giống ai mà bác sĩ họ sẽ gia giảm các vị thuốc cho phù hợp với tình trạng bệnh của mỗi người nên là giá tiền sẽ khác nhau.

  5. Tường Vi says: Trả lời

   Trung bình chắc tầm khoảng trên dưới 2tr bạn ạ, mình mua cho chồng thì là 2tr2 cho anh ấy uống cả tháng luôn, nhưng mà được cái là đến khi đi tái khám thì được miễn phí, sướng

  6. Hoàng My says: Trả lời

   Nhiều tiền thế, bình thường mua thuốc tây có triệu triệu rưỡi thôi mà. Mình đang là sinh viên nên giá cao quá mình cũng không theo nổi

  7. Tường Vi says: Trả lời

   Mình cũng mua thuốc tây cho chồng uống rồi nên mình biết, 1-1,5tr nhưng mà chỉ uống trong 10-15 ngày thôi, tính ra cả tháng thì cũng 2-3tr chứ ít gì, mà chưa chắc đã khỏi. Còn thuốc đông y thì giá đo so với mặt bằng chung đã là hợp lý rồi, hơn nữa thuốc đông y uống thì ít khi bị tái phát, có hiệu quả thật sự nên mình nghĩ nên dành tiền đầu tư được

  8. Trần Thị Thu Hương says: Trả lời

   Tôi có cùng quan điểm với chị vợ trên, đầu tư tháng có 2tr mà 3 tháng là khỏi, còn hơn đi chọc hút dịch xoang rồi cả tiền thuốc men rồi phẫu thuật xoang, nếu tính sơ so cũng đã mất gần chục củ rồi. Mà bao nhiều người phẫu thuật xong thời gian sau vẫn bị tái phát lại đấy thôi

 13. Phạm Thị Hoàng Oanh says: Trả lời

  Có ai bị viêm mũi dị ứng biến chứng qua xoang mà đã điều trị bằng bài thuốc tiêu xoang linh dược không ạ, cho em xin vài dòng review với chứ bây giờ em băn khoăn quá, tốn bao nhiêu tiền vào thuốc tây thuốc ta rồi cả thuốc lá nữa mà vẫn không hết được bệnh

  1. Nguyễn Mai Anh says: Trả lời

   Mình mới uống tiêu xoang này được hơn tuần, thấy tần suất hắt hơi giảm đi thôi còn lại thì chưa có chuyển biến gì mấy. Nhưng cũng không bị uể oải như khi nện kháng sinh vào người nữa

  2. Nhân Ái says: Trả lời

   Tui thấy cái lọ xịt xoang với thuốc xông mũi cực ổn luôn ấy. Mỗi lần nghẹt mũi xịt cái lọ xịt xoang ấy vài phút là đỡ liền luôn. Mà buổi tối xong mũi xong cái là mặt nhẹ hẳn đi, không còn đau nhức trán với hốc mắt nữa

  3. Mỹ Trang says: Trả lời

   Tiêu xoang này uống tốt mà, mấy chi trong công ty mình cũng đang điều trị bằng phương thuốc này đó. Mình lên mạng tìm hiểu thì thấy cũng có khá nhiều người chữa được khỏi bệnh viêm xoang nhờ bài thuốc này, mà cả bác sĩ với chuyên gia có chuyên môn cao trong ngành cũng đưa ra những nhận xét, đánh giá cao đối với công dụng của nó đó, gửi cho bạn cái link này nó có viết nè, bạn vào đọc thêm cho yên tâm nè http://www.chuaviemxoangmui.net/chuyen-gia-noi-gi-ve-bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang.html

 14. Vũ Thanh Mẫn says: Trả lời

  Cháu tôi năm 6 tuổi, cháu bị xoang 1 năm rồi, dạo này trời lạnh lạnh bắt đầu sụt sịt mũi, cứ kêu đau đầu chỗ trán với 2 hốc mắt, chính vì thế nên không tập trung học hành gì được. Cháu nó cũng đã uống nhiều thuốc tây rồi nhưng vẫn không có hiệu quả, lại mệt hơn nên tôi nghĩ muốn cho cháu uống thử sang đông y xem sao. Không biết thuốc này cháu nó có dùng được không bác sĩ?

  1. Bên viện Tai mũi họng Quân dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Vũ Thanh Mẫn!
   Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang với cam kết sử dụng 100% dược liệu tự nhiên trong bào chế và sản xuất thuốc, tất cả các nguồn dược liệu đều đạt chuẩn GACP-WHO nên đảm bảo không gây tác dụng phụ cho người bệnh, vậy nên dùng được cho cả trẻ em, phụ nữ có thai và đang cho con bú bạn nhé.
   Các vị thuốc trong bài có thể gia giảm linh hoạt theo từng cơ địa và đặc điểm của mỗi người nên bạn có thể yên tâm nhé.
   Mời bạn đưa cháu đến một trong các cơ sở Bệnh viện của chúng tôi để được khám trực tiếp, bác sĩ sẽ kê đơn phương thuốc và liệu trình phù hợp với tình trạng bệnh.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888598102 hoặc nhắn tin đến Page https://www.facebook.com/benhvientaimuihong102/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Thiều Hà Trang says: Trả lời

   Con tui cũng nhờ uống thuốc tiêu xoang linh dược thang này mà chữa được xoang mũi đó. Chứ hồi trước vài ngày lại sụt sịt rồi đi hút dịch xoang 1 lần, hôm nào gặp y tá lành nghề thì đỡ đỡ chứ gặp bà nào ẩu ẩu là con đau khóc toáng lên, xót lắm.

  3. Thu Hoài says: Trả lời

   Bé 6 tuổi là uống được rồi đó mẹ, nhà mình mới 4 tuổi mình cũng cho uống này. Vì mình cũng đã điều trị xoang ở đây nên mình biết, đến khi con chớm bị cái là cho con đến nhờ bác sĩ khám rồi uống thuốc luôn, nên là có hơn 2 tháng xíu là con đã ổn được rồi.

  4. Hạnh Nguyễn says: Trả lời

   Mấy người mà kiểu mới bị uống thuốc tiêu xoang này luôn thì hiệu quả nhanh được lắm, chứ một khi đã uống đủ thứ thuốc hầm bà lằng rồi thì trong cơ thể ít nhiều gì đã bị nhờn thuốc nên khi điều trị bằng đông y sẽ mất thêm nhiều thời gian hơn mới có tác dụng ấy

  5. Lương Hồng Ngọc says: Trả lời

   Vậy tức là đã điều trị bằng phương pháp khác rồi mới chuyển qua uống tiêu xoang này thì không được nữa hả chị? Làm thế nào bây giờ, em làm phẫu thuật xoang rồi giờ bị tái phát mới biết đến bài thuốc tiêu xoang này đang định mua uống thử

  6. Hạnh Nguyễn says: Trả lời

   à không, không phải là không có tác dụng mà nó cần nhiều thời gian hơn. Ví dụ bạn mới bị xoang, thì uống tiêu xoang này luôn nó sẽ tác động vào sâu trong cơ thể để điều trị và bồi bổ để cơ thể nhanh khỏe hơn, xoang sẽ hết nhanh hơn. Còn khi bạn đã uống 1 lô lốc thuốc tây rồi thì khi chuyển qua đông y, sẽ cần thời gian để thuốc nó đẩy được hết chất độc ra khỏi cơ thể, rồi người cũng yếu hơn nữa nên thời gian để phục hồi lâu hơn. Chính vì thế mới có chuyện cùng 1 phương thuốc như thế mà có người thì uống 2 tháng là khỏi mà có người thì phải uống 4-5 tháng mới xong đó.

 15. Nguyễn Thị Thảo Nguyên says: Trả lời

  Tôi bị viêm xoang mạn tính lâu năm. Mùa hè ngồi điều hòa cái là hắt hơi liên tục, chỉ có thể bật quạt dù trời thì nắng nóng như đổ lửa. Đến mùa đông thì khổ sở hơn gấp bội, nhất là tôi lại ở Lào Cai, thời tiết lạnh lại hanh khô nữa nên luôn bị nghẹt mũi đi kèm với viêm họng. Đã uống biết bao nhiêu là thuốc tây rồi, nhất là kháng sinh thì toàn là kháng sinh liều cao. Đến khi bị tác dụng phụ là buồn nôn, chuột rút, tiêu chảy thì tôi dừng luôn. Cũng có đi chọc hút dịch xoang rồi, vì có lần bị nặng quá nên dịch xoang tràn qua làm bị viêm tai giữa, lúc nào cũng thấy ù ù trong tai, mới hút dịch thì thấy nhẹ cả người, thông thoáng nhưng làn tái phát tiếp theo nó còn nặng hơn nữa. Chỗ tôi ở cũng có mấy người bày vài mẹo nào là bứt lá về xông rồi nghiền nhỏ lấy nước cốt nhỏ mũi, nhưng đều không có tác dụng gì. May sao hôm đi HN nhập hàng thì có ghé nhà người bạn, được bày cho đi khám ở trung tâm đông y VN, đến khám rồi lấy thuốc về nhà uống tầm 2 tháng thì thấy mũi giảm sưng giảm phù nề dẫn, cũng hết cả đau đầu với nặng mặt, không còn bị nghẹt mũi thường xuyên như lúc trước nữa. Thế là gọi lại nhờ trung tâm gửi thêm thuốc về để uống. Kiên trì uống hết 4 tháng thì xong, tái khám bác sĩ bảo cơ thể đã hồi phục lại rồi, không cần uống thuốc nữa. Hơn năm trôi qua rồi mà người vẫn khỏe chả thấy tái phát lần nào. Bây giờ có đứa cháu cũng bị xoang đang định đưa nó đi khám thì mới biết là trung tâm đông y đã chuyển lên thành bệnh viện quân dân 102 to hơn hoành tráng hơn rồi. Nhân dịp này đưa cháu đi khám phải thăm quan bệnh viện mới được

  1. Lan Anh says: Trả lời

   Chị ơi thuốc này điều trị xong mấy tháng thì bị tái phát ạ? Mà thuốc này có phải nghỉ giữ chừng để tránh mấy cái cặn bẩn của chất bảo quản thuốc đọng ở dạ dày không chị?

  2. Ngọc Diệu says: Trả lời

   Đúng là kháng sinh liều cao thì tác dụng phụ nhiều lắm, nhưng mà bị xoang thì đa số bệnh viện nào họ cũng kê kháng sinh với chống sưng phù nề cho mình uống. Mà càng uống nhiều lại càng nhờn thuốc,bây giờ chỉ mong tìm được cách chữa xoang mà không phải dùng đến kháng sinh nữa thôi

  3. Trịnh Thanh Hà says: Trả lời

   Tại sao thuốc đông y mà vẫn chữa được xoang nhỉ, vì xoang là viêm do vi khuẩn nó gây tổn thương thì phải có kháng sinh nó mới diệt được vi khuẩn, từ đó mới trị được bệnh chứ. Nghe uống thuốc nước thôi mà không cần thêm kháng sinh mà vẫn khỏi xoang nghe cứ vô lý thế nào ấy

  4. Nguyễn Thị Thảo Nguyên says: Trả lời

   Tôi điều trị bằng bài thuốc tiêu xoang linh dược thang trong 4 tháng nhé, tôi uống thuốc này từ trước tết năm ngoái cơ, vì hồi đó tôi xuống HN nhập hàng tết về bán mà. Bây giờ gần tết năm nay rồi mà cũng không hề bị lại gì cả, nhưng mà tôi vẫn giữ gìn cẩn thận lắm, lúc nào cũng đeo khẩu trang, khăn quàng cổ với mặc đồ ấm cẩn thận. Còn vụ mà nghỉ giữa chừng thì không có, tui uống liền mạch mỗi ngày à, thảo dược chỗ này nó không có chất bảo quản nên không sợ lắng đọng cặn gì đâu. Còn về vấn đề bài thuốc này chữa được bệnh về xoang mà không cần dùng đến kháng sinh, ai thắc mắc thì có thể đọc bài báo này nè, họ ghi rõ về cơ chế rồi tác dụng thuốc rõ ràng, chi tiết đó https://www.dongyvietnam.org/tieu-xoang-linh-duoc-thang-giai-phap-dieu-tri-viem-xoang-khong-can-khang-sinh.html

   1. Trần Minh says: Trả lời

    Thuốc đắng mới dã tật chứ, bài thuốc của người ta quan trọng nhất là bài thuốc uống để điều trị từ căn nguyên bên trong thỉ bỏ đi không uống, chỉ xịt xịt ngoài thì đến bao giờ mới khỏi được, mà bệnh không điều trị từ gốc chỉ xử lý mỗi triệu chứng ngoài thì dễ bị tái phát lắm

  5. Jojo Trang says: Trả lời

   Đúng là hồi trước cứ nghĩ theo đường thẳng đã viêm gì thì viêm cứ đi thẳng ra hiệu thuốc tây mua kháng sinh về uống là khỏi, sau trên mạng có cái video nói về vấn đề kháng kháng sinh mới biết vì sao mình uống mãi mà không được, hóa ra là bị nhờn thuốc. Rồi đến khi đi khám bác sĩ kê cho mấy loại liều cao hơn thì về uống phát là lờ đờ mệt mỏi, lúc nào cũng có cảm giác thiếu ngủ trầm trọng, không tập trung vào việc gì được cả. Mãi đến khi biết đến chữa trị bằng thuốc đông y thì như được F5 lại não, hóa ra là trong đông y cũng có kháng sinh, nhưng mà kháng sinh này là kháng sinh từ tự nhiên, nó vừa điều trị được bệnh mà vẫn phối hợp với các vị thuốc khác nữa để điều dưỡng được cơ thể chứ không vật người ta ra như kháng sinh tổng hợp trong tân dược

  6. Cao Nguyễn Diệu Hiền says: Trả lời

   Bạn ơi bạn chỉ uống thuốc điều trị thôi à, có xông mũi với xịt xoang không? Mình ghét uống thuốc đắng lắm, chỉ dùng mỗi cái xịt xoang với xông thôi có được không nhỉ?

  7. Mai Kim Nhi says: Trả lời

   Lướt lướt mới thấy có người cũng là ma cũ từng điều trị ở trung tâm đông y giống mình. Hôm trước mới đến bệnh viện khám, thật sự to vật vã luôn, màu sơn chuẩn màu quân dân màu xanh với trắng. Mà có thêm cả thiết bị xét nghiệm hiện đại nữa đó, nào là xquang, nội soi rồi siêu âm… đầy đủ cả. Bữa khám lon ton đến quên không đặt lịch hẹn mà đông dã man, phải chờ mất 30p mới đến lượt lấy số. Cho nên các bác có ai có ý định đi khám thì đừng quên đặt lịch trước nhé, kinh nghiệm xương máu của mình đấy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Viêm xoang trán mãn tính
Viêm xoang trán mãn tính: Biến chứng nguy hiểm và cách điều trị
Xoang trán là vùng xoang dễ bị viêm hơn cả. Nếu không sớm điều trị, bệnh có thể chuyển biến...
Trị viêm xoang sàng sau bằng thuốc Nam
12 cách trị viêm xoang sàng sau bằng thuốc Nam an toàn ngay tại nhà
Viêm xoang sàng sau thường khiến nhiều người mệt mỏi, cơ thể suy nhược, ảnh hưởng tới sức khỏe và...
Viêm xoang mũi dị ứng là hiện tượng niêm mạc mũi của người bệnh bị sưng tấy, viêm nhiễm và ửng đỏ do dị ứng
Viêm xoang mũi dị ứng là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả
Viêm xoang mũi dị ứng là tình trạng người bệnh bị viêm mũi xoang do các tác nhân dị ứng...
Chuyên gia giải đáp: Liệu trình điều trị viêm xoang Quân Dân 102 ai có thể sử dụng?
Chuyên gia giải đáp: Liệu trình điều trị viêm xoang Quân Dân 102 ai có...
Liệu trình thảo dược của bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 sử dụng bài thuốc Tiêu xoang linh...
Chữa viêm xoang hàm ở đâu? 10 địa chỉ khám chữa bệnh uy tín trên toàn quốc
Chữa viêm xoang hàm ở đâu? 11 địa chỉ khám chữa bệnh uy tín trên...
Viêm xoang hàm nếu không được điều trị sớm sẽ tiến triển thành mãn tính và gây nhiều ảnh hưởng...
Chia sẻ
Bỏ qua
Top