Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102: Tiên phong kết hợp Đông – Tây y trong chữa viêm xoang, viêm mũi

Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 là đơn vị tiên phong ứng dụng, hiện đại hóa YHCT trong khám chữa viêm xoang viêm mũi. Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe tai mũi họng cho toàn dân, bệnh viện không ngừng nỗ lực nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ bác sĩ và nâng cấp trang thiết bị thăm khám. Điểm mới đáng chú ý trong điều trị tại bệnh viện phải kể đến phương pháp Đông y có biện chứng kết hợp cả y học hiện đại và y học cổ truyền mang đến hiệu quả điều trị bệnh vượt trội.

Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102: Kế thừa và hiện đại hóa YHCT trong chữa viêm xoang, viêm mũi

Từ ngày 27/09/2020, CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102 phát triển đi lên với tiền thân là Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam. Với mong muốn điều trị cho người bệnh trong từng chuyên khoa riêng biệt, đơn vị trực thuộc là Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân được thành lập dưới sự dẫn dắt của đội ngũ y bác sĩ hàng đầu về tai mũi họng.

Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 trực thuộc Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102
Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 trực thuộc Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102

Bệnh viện có nhiều đổi mới và hiện đại hóa trong thăm khám, điều trị, mong muốn đem lại điều kiện thăm khám có lợi nhất cho bệnh nhân. Chia sẻ về sự thành lập Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102, bà Trần Thanh Hằng (Tổng giám đốc bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102) có chia sẻ:

“Với tiền thân là Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam, bệnh viện chúng tôi được kế thừa toàn bộ những bài thuốc quý, phương pháp điều trị hay từ Trung tâm. Đồng thời, bệnh viện cũng sẽ kết hợp với việc dùng những bài thuốc ấy là các quy trình thăm khám bằng y học hiện đại nâng cao chất lượng và hiệu quả điều trị”. 

Kể từ ngày thành lập, mỗi ngày, bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 đều đón rất đông bà con đến thăm khám và chữa bệnh. Nhắc đến đối tượng người bệnh đến thăm khám tại đây, bà Hằng cũng cho biết:

“Sứ mệnh của bệnh viện chính là lan tỏa nền y học cổ truyền tới toàn dân. Đối tượng mà chúng tôi quan tâm đặc biệt ở đây chính là nhóm bệnh nhân ở vùng sâu, vùng xa, vùng quê chưa có điều kiện tiếp cận với phương pháp điều trị này. Bản thân họ chưa có nhiều cơ hội được thăm khám và điều trị bằng các phương pháp hiện đại. Nhưng thực tế, họ vẫn đang phải chịu đựng các bệnh lý đường hô hấp và cũng là một trong những nhóm đối tượng có nguy cơ cao mắc bệnh”

Với một đất nước có khí hậu và điều kiện môi trường như ở Việt Nam, các bệnh tại đường hô hấp như viêm xoang, viêm mũi dị ứng trở thành một trong những bệnh lý hay gặp nhất, ở bất kỳ giai đoạn nào trong năm. Thực tế, bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng không khó điều trị nhưng thường gây ra triệu chứng khó chịu dữ dội ở người mắc. 

Đồng thời, niêm mạc mũi xoang cũng là phần tiếp xúc nhiều nhất với môi trường bên ngoài do đó việc chữa dứt điểm cũng khó khăn hơn do cơ thể liên tục phải tiếp xúc với yếu tố nguy cơ gây bệnh. Do đó, nếu phương pháp điều trị không phù hợp sẽ khó chữa dứt điểm. Thậm chí khiến cho triệu chứng bệnh tiến triển nặng hơn, tiềm ẩn nguy cơ biến chứng khó lường.

Nhận thức được nguy cơ đe dọa của các bệnh lý viêm xoang, viêm mũi, Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 ứng dụng phương pháp điều trị mới – ĐÔNG Y BIỆN CHỨNG trong quy trình chữa viêm xoang, viêm mũi với mong muốn:

 • Cung cấp phương pháp điều trị đi từ TỔNG THỂ đến CHI TIẾT, chữa dứt điểm hoàn toàn chứng bệnh.
 • Phương pháp điều trị an toàn, không kháng sinh, không gây xâm lấn hay tác dụng phụ đối với người sử dụng.
 • Quy trình thăm khám khoa học, phân bổ thời gian hợp lý, không để người bệnh phải chờ đợi quá lâu.
 • Liệu trình điều trị toàn diện, kết hợp điều trị tận căn nguyên, cải thiện triệu chứng và nâng cao sức đề kháng phòng bệnh tái phát.
 • Cân đối chi phí phù hợp với mọi đối tượng dùng thuốc, đặc biệt là nhóm bệnh nhân có mức thu nhập thấp và trung bình.

Ứng dụng phương pháp Đông y có biện chứng kết hợp nhuần nhuyễn y học hiện đại và y học cổ truyền

Với tiền thân là Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam, phương pháp chữa viêm xoang, viêm mũi trọng điểm của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 vẫn là y học cổ truyền. Điểm mới ở đây là sự kết hợp với thăm khám bằng y học hiện đại trước trong và sau quá trình điều trị bằng Đông y, hay còn gọi là phương pháp Đông y có biện chứng.

Kết hợp Đông- Tây y trong điều trị bệnh tai mũi họng tại bệnh viện
Kết hợp Đông- Tây y trong điều trị bệnh tai mũi họng tại bệnh viện

Khác với nhiều cơ sở điều trị bằng y học cổ truyền khác, các bác sĩ tại đây sẽ lên phác đồ Đông y căn cứ trên kết quả thăm khám bằng Tây y. Tự hào là đơn vị y tế tiên phong trong việc ứng dụng phương pháp Đông y có biện chứng vào thăm khám, chữa bệnh tai mũi họng, bệnh viện luôn mong muốn đem lại điều kiện thăm khám tốt nhất cho người dân.

Tận dụng lợi thế của y học hiện đại trong thăm khám, chẩn đoán bệnh tai mũi họng

Y học hiện đại trong điều trị bệnh tai mũi họng thường dùng các nhóm thuốc cắt nhanh triệu chứng. Với nguyên tắc điều trị như vậy, người bệnh có thể giảm nhanh biểu hiện khó chịu sau vài ngày dùng thuốc. Tuy nhiên, Tây y mới chỉ giải quyết được phần “ngọn” – triệu chứng biểu hiện bên ngoài, chưa đi sâu vào tận “gốc rễ’ nên bệnh rất dễ tái phát khi ngừng thuốc. 

Không những vậy, lạm dụng thuốc Tây y trong thời gian kéo dài ảnh hưởng lớn tới sức khỏe người bệnh, gây ra hiện tượng nhờn thuốc, kháng thuốc. Đặc biệt là với đối tượng có sức đề kháng yếu như trẻ nhỏ, người già,….có thể gặp nhiều khó khăn khi điều trị trong tương lai.

Tuy nhiên, một lợi thế không thể phủ nhận của y học hiện đại chính là sự chuẩn xác trong công tác thăm khám lâm sàng và cận lâm sàng. Đặc biệt với bệnh lý đặc trưng như tai mũi họng, muốn chữa khỏi phải xác định chính xác vị trí thương tổn và sự ảnh hưởng tới cơ quan xung quanh (nếu có). Khi đó, bác sĩ bắt buộc phải chỉ định người bệnh thực hiện thăm khám lâm sàng và cận lâm sàng đi kèm để có căn cứ khoa học điều trị chuẩn xác.

Nhìn nhận được lợi thế này, bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 kết hợp quy trình thăm khám y học hiện đại vào giai đoạn đầu trong quy trình thăm khám. Trong trường hợp phát hiện những bệnh lý không thể giải quyết nhanh chóng bằng y học cổ truyền, đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện sẽ hỗ trợ tư vấn người bệnh lựa chọn phương pháp chữa trị phù hợp khác.

Kế thừa tinh hoa y học cổ truyền trong việc đi sâu vào căn nguyên, trị bệnh tận “gốc rễ”

Từ xa xưa, ông cha ta đã biết cách sử dụng thảo dược thiên nhiên trong điều trị bệnh lý hô hấp hiệu quả, hình thành nền y học cổ truyền như ngày nay. Xu hướng của nền y học hiện nay chính là quay trở về ứng dụng thảo dược thiên nhiên và điều trị bệnh, đảm bảo an toàn cho người bệnh cũng như hiệu quả điều trị. 

Nguyên tắc điều trị của Đông y là đi sâu vào tận căn nguyên gây bệnh, tiêu diệt tận “gốc” và nâng cao sức khỏe toàn diện, ngăn ngừa triệu chứng tái phát. Chính vì sử dụng 100% thảo dược thiên nhiên nên Đông y có lợi thế hơn Tây y trong việc điều trị các bệnh lý mãn tính. Người bệnh có thể yên tâm dùng thuốc Đông y trong thời gian kéo dài mà không lo tác dụng phụ. 

Ưu điểm của liệu trình chữa viêm xoang viêm mũi Quân dân 102
Ưu điểm của liệu trình chữa viêm xoang viêm mũi Quân dân 102

Không chỉ có tác dụng chữa bệnh, đa số các loại thảo dược trong bài thuốc Đông y đều có tác dụng “bổ”, nâng cao chính khí, cân bằng lượng tà khí và nâng cao sức đề kháng tổng thể. Do đó, một trong những mục đích khác của điều trị bằng Đông y chính là cải thiện sức đề kháng, hình thành hàng rào miễn dịch, ngăn ngừa cơ thể bị tấn công bởi tác nhân từ môi trường ngoài. 

Mục đích điều trị này rất phù hợp với việc ngăn ngừa các bệnh lý phổ biến như bệnh hô hấp (do đường hô hấp là bộ phận tiếp xúc thường xuyên với các nhóm tác nhân ngoài môi trường).

Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giỏi kinh nghiệm luôn hết lòng vì người bệnh

Không chỉ chú trọng đổi mới phương pháp điều trị, Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 còn sở hữu một đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, giỏi chuyên môn trong cả hai lĩnh vực Tây y và Đông y. Đội ngũ y bác sĩ Tây y phải kể đến bác sĩ Phan Đình Long (chuyên khoa ngoại tổng hợp); bác sĩ Bùi Thị Tuyết (chuyên khoa nội tổng hợp); bác sĩ Nguyễn Mạnh Tùng (chuyên khoa tai mũi họng); bác sĩ Phạm Phi Long (chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh); điều dưỡng Nguyễn Thu Hường (chuyên khoa xét nghiệm).

Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102
Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102

Với trọng điểm vẫn là điều trị bằng các phương pháp y học cổ truyền, đội ngũ bác sĩ Đông y tại bệnh viện đều là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực này. Phải kể đến như Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Phương (Giám đốc chuyên môn bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102 với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y học cổ truyền); Lương y Phùng Hải Đăng; Bác sĩ Nguyễn Khương Thụy;….và rất điều dưỡng, kỹ thuật viên khác tại bệnh viện.

Không chỉ giỏi chuyên môn, đội ngũ bác sĩ tại đây luôn tận tâm và hết lòng với người bệnh. Đại diện cho đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện, bác sĩ Lê Phương (Giám đốc chuyên môn bệnh viện) có chia sẻ:

“Muốn điều trị được cho người bệnh, phải hiểu được bệnh của họ, thậm chí cả thói quen sinh hoạt, cách ăn uống hàng ngày. Để làm được điều này, chỉ có cách phải gần gũi và coi người bệnh như chính người thân của mình. Đây cũng là điều mà đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện luôn mong muốn và không ngừng nỗ lực để hướng đến. 

Sứ mệnh của chúng tôi chính là lan truyền y học cổ truyền tới người bệnh. Để họ thấy được và hiểu giá trị cốt lõi của y học cổ truyền cũng như tin tưởng vào hiệu quả điều trị với Đông y”.

Thầy thuốc Ưu tú, BS CKII Lê Phương
Thầy thuốc Ưu tú, BS CKII Lê Phương

Đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 luôn không ngừng nỗ lực nâng cao kiến thức chuyên môn để có thể chữa trị mọi trường hợp bệnh từ nhẹ đến nặng. Không chỉ điều trị, các bác sĩ cũng dành nhiều tâm huyết trong xây dựng công trình nghiên cứu về các phương pháp chữa bệnh bằng y học cổ truyền. Đồng thời, ứng dụng chính những liệu pháp ấy trong thăm khám và điều trị cho người bệnh tại bệnh viện.

Trang thiết bị máy móc hiện đại – trợ thủ đắc lực của các bác sĩ bệnh viện

Đầu tư trang thiết bị thăm khám, chẩn đoán theo những tiêu chuẩn mới nhất của y học thế giới cũng là một trong những nhiệm vụ thường trực của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102. Bệnh viện đầu tư xây dựng cơ sở vật chất như nhiều bệnh viện tuyến Trung ương với mong muốn đáp ứng được mọi nhu cầu thăm khám của người bệnh. 

Không chỉ trang hoàng khu vực đón tiếp người bệnh, phòng khám của các bác sĩ, bệnh viện còn xây dựng cả khu vực chuyên môn khác như: Phòng chẩn đoán hình ảnh, phòng xét nghiệm, phòng vật lý trị liệu và các phòng ban đặc biệt để chứa đựng, bảo quản và bào chế thuốc Đông y.

Cơ sở vật chất tại Bệnh viện Quân Dân 102
Cơ sở vật chất tại Bệnh viện Quân Dân 102

Dịch vụ thăm khám đầy đủ và hiện đại nhất với mức chi phí hợp lý

Với mong muốn trở thành địa chỉ thăm khám và điều trị tai mũi họng đáng tin cậy của toàn dân, Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 hiện đang triển khai những dịch vụ thăm khám cụ thể như sau:

 • Khám và điều trị ngoại trú: Người bệnh có thể đến khám và điều trị ngoại trú các bệnh đường hô hấp. Bệnh viện tiếp nhận mọi đối tượng đến điều trị, kể cả có BHYT hoặc không có BHYT. Thời gian điều trị là tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, Chủ Nhật.
 • Khám và điều trị lưu trú: Với người bệnh phải điều trị lâu dài, bệnh viện cũng có dịch vụ điều trị lưu trú. Tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng chi trả của người bệnh mà bệnh viện cung cấp dịch vụ với tiện nghi khác nhau.
 • Khám và điều trị bằng y học cổ truyền: Với phương pháp điều trị bằng y học cổ truyền, bệnh viện có thể chữa trị hiệu quả tình trạng các bệnh như viêm amidan, viêm họng, viêm xoang, viêm mũi, viêm phế quản,….đảm bảo hiệu quả và an toàn tuyệt đối. Đồng thời, kết hợp thêm nhiều biện pháp hỗ trợ khác như xoa bóp, bấm huyệt, thủy châm, chiếu laser,….
 • Xét nghiệm, chẩn đoán: Với sự đầu tư vào các trang thiết bị máy móc hiện đại, bệnh viện có cả dịch vụ làm các xét nghiệm sinh hóa, xét nghiệm chuyên khoa và kỹ thuật chẩn đoán phù hợp với tình trạng bệnh cụ thể.
Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 đi vào hoạt động với đầy đủ dịch vụ thăm khám từ ngày 27/09/2020
Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 đi vào hoạt động với đầy đủ dịch vụ thăm khám từ ngày 27/09/2020

Mức chi phí cũng được cân đối và điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với mọi đối tượng bệnh nhân, kể cả người có mức thu nhập trung bình – thấp. Ngoài ra, bệnh viện cũng liên tục có các chương trình tri ân, hỗ trợ người bệnh hàng năm với mong muốn mang phương pháp điều trị Đông y có biện chứng đến với mọi người. 

Đến với Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102, người bệnh sẽ có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ thăm khám và điều trị chuyên sâu hiện đại, tiên tiến nhất. Hãy chủ động đi thăm khám ngay khi có dấu hiệu cảnh báo viêm xoang, viêm mũi. Hướng tới “Hiệu quả số 1 về điều trị”, chúng tôi có thể đem đến trải nghiệm thăm khám và điều trị tốt nhất đến với quý bệnh nhân.

Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ điều trị của bệnh viện hoặc mong muốn được giải đáp miễn phí về bệnh lý viêm xoang, viêm mũi có thể liên hệ qua Hotline 0888.598.102 0974.026.239 hoặc Fanpage Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102.

CTA

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

Cập nhật: 9:49 Sáng , 18/11/2020

Bình luận (65)

 1. Trí Phạm says: Trả lời

  Có ai đi khám ở bệnh viện này chưa ạ, review cho mình vài dòng với, đang ở Bắc Ninh tính xuống Hà Nội đi khám thử xem sao

  1. Trần Văn Linh says: Trả lời

   Bạn ở Bắc Ninh đến thì hẹn lịch khám trước rồi hẵng đi, không phải chờ lâu lắm vì đây bệnh nhân đông. Hôm tôi đưa mẹ đến khám mà hai mẹ con lấy số phải chờ gần 30 phút rồi mới làm thủ tục được, hôm đó có cả xe ô tô chở bệnh nhân từ tỉnh lên rồi thêm người Hà Nội họ đến để xe tràn cả sân. Lần sau đến tái khám toàn phải gọi điện hẹn trước mới đi

  2. Bảo Trân says: Trả lời

   Cứ đến khám bình thường thôi, vừa vào đã có nhân viên hỗ trợ hướng dẫn thủ tục và quy trình khám rồi, có thể lên page bệnh viện ib hỏi thăm trước nữa, có nhân viên trực trên đó đó

 2. Hải Hà says: Trả lời

  Bé nhà mình mới có 3 tuổi mà đã bị xoang rồi, cứ nghẹt mũi đêm thở khò khè, sáng dậy thì hắt hơi liên hồi và suốt ngày sụt sịt. Bé cũng hay ốm nữa. Nhiều bữa đang đi học lại phải đến đón về vì cô gọi báo con sốt nên phải đưa về. Thấy con ốm nhiều mà người yếu mình lo quá, thuốc này bé 3t có uống được không ạ

  1. Trần Hạ Vy says: Trả lời

   Bị mấy tuần rồi mẹ, nếu mới thì có thể dùng mấy mẹo dân gian như dùng bông tẩy trang thấm rượu ngâm tỏi chườm trên sống mũi của bé, hoặc bôi tí tinh dầu tràm trà, chanh sả trên đầu mũi là được

  2. Nga India says: Trả lời

   dùng nước muối sinh lý thấm đầu tăm bông rồi vệ sinh mũi hằng ngày cho con với mua cái lọ xịt xoang của tiêu xoang linh dược mà xịt. Loại đó dùng cho trẻ con tốt đó

  3. Hà Minh Ánh says: Trả lời

   Con trai tui bị viêm mũi dị ứng chuyển sang xoang, đi bệnh viện nhi trung ương uống gần 5tr tiền thuốc mà không đỡ được tí nào. Sau bác sĩ bảo hút dịch em cũng cho con hút, thế mà được có tuần rồi nó bị lại còn nặng hơn. Chán thuốc tây lắm

  4. Dương Anh says: Trả lời

   Thuốc tây con nít không chống chọi được đâu, toàn kháng sinh liều cao không có đủ sức mà chịu được đâu. Uống thuốc đông y đi cho nó lành tính, tiêu xoang linh dược thang này vì các thảo dược đều an toàn mà kháng sinh tự nhiên nên nó vẫn có hiệu quả tốt mà không hề gây tác dụng phụ gì, thậm chí còn tăng cường sức đề kháng của con trẻ nữa đó. Bé nhà mình dùng nhờ thế mà thấy không chỉ bệnh khỏi mà còn ăn được ngủ được, thấy đỡ ốm vặt hơn hẳn

  5. Nguyễn Ngọc Ân says: Trả lời

   Lớp mình dạy có mấy bạn cũng bị xoang, thấy mẹ các bạn ấy cũng cho uống cái tiêu xoang linh dược này, đưa cả hũ thuốc đến nhờ mình pha cho các con uống luôn, mà pha thuốc này cũng dễ, chỉ cần múc 1 thìa nhỏ pha với nước ấm là được. Mà thuốc này vị nó cũng ngọt nhẹ dễ uống nên các con thích uống lắm

 3. Nguyễn Tiến Đạt says: Trả lời

  Em đi công tác đợt miền Trung bị bão nên dính nước mưa về sốt quá, sụt sịt rồi bị xoang luôn. Mà em ghét uống thuốc tây lắm, muốn uống thuốc đông y đỡ mệt người hơn. Nhưng mà em lại không đến bệnh viện để mua thuốc được do nhà xa mà công việc lại không bỏ được. Có ai ở Hà Nội hay HCM không ạ, mua giúp rồi gửi về Đà Lạt hộ em với ạ.

  1. Trần Thị Quỳnh says: Trả lời

   Sao bạn không liên hệ với bệnh viện để đặt mua thuốc luôn, bệnh viện họ có dịch vụ gửi thuốc về tận nhà đó. Chỉ cần inbox vào page của bệnh viện là có nhân viên họ hỗ trợ liền, còn có bác sĩ trực họ khám online miễn phí cho mình nữa đó

  2. Lê Văn Bảo says: Trả lời

   Tất cả các tỉnh đều ship được hở bạn, nhưng mà thuốc đông y toàn mấy ái lá cành rễ khô mà chuyển đi chuyển về thế có khi nào nó dính nước ẩm mốc mất không nhỉ? Mấy chị cơ quan mình cũng mua thuốc online mà sau nhận thấy bao thuốc ướt sũng do ship đi trời mua, mốc hết phải bỏ, uổng mất mấy trăm

  3. Amy Linh says: Trả lời

   Có thể mua thuốc dạng cao lỏng mà, tức là họ đã điều chế sẵn thành dạng cao lỏng rồi nên vận chuyển dễ lắm. Tôi cũng từng đặt mua mấy thang gửi cho con đang học ở Nhật mà, bệnh viện họ gửi hộ cho mình luôn, mất có 5-6 ngày là bên kia nhận được rồi

 4. Khánh Đàm says: Trả lời

  Lúc trước tranh thủ đi làm về đưa vợ qua khám xoang ở đây, khám một hồi đến khi bác sĩ bắt mạch lại phát hiện ra vợ có thai luôn. Vì là con đầu lòng nên hai vợ chồng cứ lo không giữ được, thế là bác sĩ kê luôn cả tiêng xoang linh dược này chữa xoang, thêm mấy vị nữa giúp an thai. Có lẽ nhờ thế mà suốt quá trình mang thai vợ tôi khỏe lắm, không bị nôn nghén khó chịu gì, mà khi sinh con cũng rất thuận lời vào có 2 tiếng là con chào đời luôn.

 5. Hoàng Yến says: Trả lời

  Bị xoang thì khó chữa lắm, mình khám đủ bệnh viện cả tỉnh cả trung ương mất mấy năm mà có khỏi được đâu

  1. Nguyễn Phương Thảo says: Trả lời

   Thuốc tây chỉ trị ngọn chứ không chữa bên trong nên nó chỉ hết triệu chứng thôi chứ không thể khỏi bệnh được đâu. Tui cũng uống đủ loại thuốc tây thuốc tàu mà không được sau chuyển qua đông y mới đỡ đó.

  2. Ngọc Phạm says: Trả lời

   Mình cũng nghĩ thế, xoang viêm quá dịch mủ nhiều thì chỉ có thể đi hút dịch thôi chứ chỉ uống mỗi thuốc đông y thì làm gì trị được, phải có kháng sinh mới chữa viêm được chứ. Mà dạo này phốt đông y nhiều lắm, biết đâu được

  3. Quách Duyên says: Trả lời

   Đúng là có nhiều nơi bán thuốc lừa đảo thật, nhưng đây là bệnh viện hẳn hoi, người ta có giấy phép bộ y tế cấp, có giấy chứng nhận hẳn hoi thì sao mà lừa đảo được. Không chỉ thế mà thật sự các bệnh nhân thăm khám tại bệnh viện cũng đã có tiến triển tốt và họ cũng đánh giá cao về bệnh viện nói chung và bài thuốc tiêu xoang linh dược thang này rồi mà, không tin thì vào đây mà xem này https://www.tapchidongy.org/chua-viem-mui-di-ung-bang-bai-thuoc-nam-tieu-xoang-linh-duoc-thang.html

  4. Cẩm Nhung says: Trả lời

   Thực ra thì trong đông y không phải là không có kháng sinh đâu, mà là nó có trong các thảo dược tự nhiên, ví dụ như gần gũi nhất mình hay biết là mật ong cũng có thành phần kháng sinh, nên mỗi khi miệng bị nhiệt thì người ta hay cũng bày là ngậm mật ong vào chỗ đó nó sẽ đỡ hơn, thế là do kháng sinh tác dụng lên vết viêm đó. Chỉ khác là kháng sinh trong thuốc tây thì là kháng sinh tổng hợp, nên nó tác dụng mạnh và có thể gây ra nhiều tác dụng phụ còn kháng sinh trong thảo dược thì nó từ tự nhiền nên tác dụng chậm nhưng lành tính hơn.

  5. Lê Triều says: Trả lời

   Bạn nói rất hợp lý, tui cũng nhận thấy lúc uống thuốc trị xoang của bệnh viện đa khoa cấp thì toàn là kháng sinh liều cao, uống nhanh hết triệu chứng nhưng dễ luội người đi lắm, cảm giác cứ nôn nao buồn nôn khó chịu, miệng thì đắng nghét. Chuyển sang tiêu xoang linh dược thang này uống cả tuần mới hơi đỡ đỡ, nhưng lại ăn ngon ngủ yên hơn, người cũng thoải mái khỏe mạnh hẳn.

 6. Hoàng Đỗ Duy says: Trả lời

  Em chao cả nhà ạ!
  E bị viêm mũi xoang dị ứng nhiều năm nay, bụi vải hoặc thời tiết thay đổi mũi e chảy nhiều dịch , gần đây e xì mũi một bên trái xì ra máu tươi, nước mũi chảy xuống miệng e khạc cũng thấy máu, đi khám lại thì bác sĩ bào do niêm nạc tổn thương kê thuốc về uống, mà vẫn là đơn thuốc cũ, mà thuốc trước em uống thấy không đơ được nhiều, nên em không có mua thuốc về điều trị nữa, có người mách cho em về thuốc của bệnh viện này, em đang tìm hiểu và muốn có thông tin về thuốc ạ?

  1. Lona.Le says: Trả lời

   Thế trước mắt em cứ đọc những thông tìn về bài thuốc để nắm rõ thuốc như thế nào đã, chị gửi link cho kích vào đọc nhé em: https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang-bao-lau-thi-khoi.html

  2. _31.7_bkh says: Trả lời

   Thuốc ở đấy là dùng thuốc đông y à mọi người, em thấy người mách cho em bảo thuốc này không phải đun sắc gì mà, sao em giờ đọc thấy hình như phải sắc thuốc ạ.

  3. Đinh Hữu Hiếu says: Trả lời

   Anh đi khám bác sĩ cho dùng thuốc dạng cao này, ngày uống hai lần pha với nước ấm rồi uống thôi em ạ, chứ không hề đun nấu gì hết cả em ạ. Thuốc này anh thấy ok vì vừa tiện lại còn chữa bệnh viêm mũi xoang hiệu quả, Trước bị bệnh này thật sự chỉ biết uống mỗi kháng sinh với giảm đâu thôi, gần như lần nào bị cũng dùng vậy mà từ khi chuyển sang dùng thuốc này uống ba tháng bệnh đỡ rất nhiều, từ đó trở đi một viên kháng sinh với giảm đau anh không cần đụng đến luôn dù thời tiết thay đổi cũng chỉ cần dùng thuốc xông bên này là hết nghẹt, không còn chảy dịch nưa.

  4. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Hoàng Đỗ Duy, đối với bệnh viêm xoang mũi dị ứng tại Bệnh viện có bài thuốc đặc trị xoang Quân dân 102 với ba loại thuốc gồm thuốc uống, thuốc xịt và thuốc xông, giúp khắc phục hoàn toàn các triệu chứng của viêm xoang, viêm mũi dị ứng, ngoài ra còn giúp lưu thông khí huyết, điều hòa cơ thể bổ thận, mát gan, thanh phế nhiệt, chống dị ứng. Để được tư vấn kỹ hơn về thuốc cũng như hướng điều tri về bệnh viêm đa xoang bạn vui lòng để lại thông tin hoặc đến trực tiếp bệnh viện hoặc có thể gọi đến số hotline: 0888598102 để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn về cách điều trị.
   Trân trọng.

 7. Linh Lindzy says: Trả lời

  Hôm mấy có chị bảo em bệnh viện có làm việc buổi tối mà em qua lúc 7h thấy có môi bác bảo vệ hỏi mới biết bác sĩ họ nghỉ từ 5 rưỡi chiều, may mà bác bảo vệ hướng dân đặt lịch khám trước nên khám được luôn vào buổi tối hôm sau, ai mà đi khám nhớ hỏi rõ thời gian làm việc không lại ngơ ngơ như em lại phải đi lại nhiều lần

  1. Nguyễn Sinh Hùng says: Trả lời

   Vậy nên thêm một bước gọi điện hỏi bệnh viện không bao giờ thừa cả.

  2. trieungan77 says: Trả lời

   cho m hỏi ngu chút được không, vậy khám buổi tôi mức giá có tăng lên không, mình thấy một số noi khác khám ngoài giờ bao giờ cũng đắt hơn vài trăm rồi còn mỗi bác si lại có mức giá khác nhau ý nhiều khi đi khám thấy chênh lệch giữa ban ngày với buổi tối nhiều quá.

  3. littleminh says: Trả lời

   Phí khám không thay đổi dù bạn khám ngoài giờ nhé, và bạn khám bác sĩ nào mức giá cũng như nhau hết, khám ở chỗ khác không bao giờ được như này đâu bạn.

  4. trieungan77 says: Trả lời

   Hừm vậy có lẽ hôm nào mk qua đây khám xem thế nào.

 8. Trương Phùng Yến Hân says: Trả lời

  bị xoang gần chục năm này rồi, thuốc mình vân uống đều mà cứ hở ra tí nào là dính luôn, nếu mà bị dính cảm nữa thì cứ xác định bị chảy nước mũi mấy tháng, luôn, mọi người ai chữa ở đây chưa dùng thuốc bên này thấy thế nào?

  1. Rin Chan says: Trả lời

   Mới mở mà chữa được phết bạn ạ, thấy gần nhà lên qua khám xem thế nào, mà thấy cơ sở khang trang sạch sẽ, nhân viên rất là thân thiện đặc biệt là bác sĩ bên khám nhiệt tình và tận tâm lắm, không ngờ điều trị ở đây lại dùng thuốc nam , không giống mấy bệnh viện khác là dùng thuốc tây, mình đang uống một tháng mà thấy khá là hiệu quả, dạo gần đây thấy giảm hẳn tình trạng chảy nước mũi đỡ nghẹt mũi rôi.

  2. Tiny dinorsaur says: Trả lời

   bệnh viện này có từ lâu rồi đó bạn không phải mới mở đâu, trước đây nó là trung tâm ứng dụng và thừa kế đông y cũng có tiếng trong lĩnh vục này rồi, chỉ là mới đây chuyển lên thành bv thôi.

  3. Huệ says: Trả lời

   Đúng rồi mà năm trước tôi chữa ở trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y đấy đến tháng 12 này là mới được một năm vừa qua đi khám lại mới biết giờ chô này chuyển sang cơ sở mới, thấy tốt hơn trước nhiều, cơ sở trang thiệt bị hiện đại tôi mới kiểm tra lại bệnh vẫn còn rất tốt và không có dấu hiệu bị lại.

  4. Lường Thanh Hường says: Trả lời

   Chị cảm thấy uống thuốc bên này thế nào ạ, em thấy người ta bảo thuốc đông y khó uống lắm.

  5. Huệ says: Trả lời

   Không hẳn là khó uống đâu bạn, chẳng là chưa quen thôi, quen rồi chẳng cảm thấy nó khó uống chút nào cả, uống đên tháng thứ ba thì bạn khéo còn thấy thích mùi thuốc này ấy chứ(cười).

 9. Hannah says: Trả lời

  bệnh viện có điều trị bệnh viêm đa xoang không thế?

  1. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào ban, đối với bệnh viêm đa xoang Bệnh viện có bài thuốc tiêu xoang linh dược thang với thành phần gồm các loại thảo dược:Bạch chỉ, sói rừng, sâm đại hành, can khương, tân di, hoàng kỳ,..có công dụng giúp thông khí, giảm triệu chứng ngạt mũi, chảy mũi. Bạn hoàn toàn có thể cải thiện được tình trạng viêm đa xoang chỉ sau 2,3 tháng điều trị. Để được tư vấn kỹ hơn về thuốc cũng như hướng điều tri về bệnh viêm đa xoang bạn vui lòng để lại thông tin hoặc đến trực tiếp bệnh viện để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn về cách điều trị. Bệnh viện hiện tại đang có hai chi nhánh trên cả nước ở Hà Nội và Thành phồ Hồ Chí Minh. Bạn có thể qua hai địa chỉ sau để được thăm khám và tư vấn cụ thể:
   Hà Nội: Số 7 ngách 8/11 Lê Quang đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, HN
   Hồ Chí Minh: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
   Thông tin đến bạn.

  2. Charmy_Trang says: Trả lời

   Các bác sĩ của bệnh viện này khám chuẩn không, chứ cái bệnh viêm đa xoang này chữa cũng khó đấy gặp bác sĩ không chắc tay thì coi như ném tiền qua cửa sổ

  3. LThanh La Liberté says: Trả lời

   Bác sĩ ở đây toàn bác sĩ có mấy chục năm kinh nghiệm thôi, bạn lên web của bệnh viện mà xem profile sẽ cảm thấy yên tâm bác sĩ toàn làm việc ở bv có tiếng sau này mới về đây phục vụ nói chung là rất ổn bạn ạ như bs Phương là phó giám đốc BV YHCT Hà Đông

  4. Ngocc Gemii says: Trả lời

   Mình cũng đã từng có ý định mổ để cải thiện tình trạng viêm đa xoang vì thực sự uống quá nhiều thuốc rồi mà không cải thiện được gì càng sang mua đông thật sự càng khó chịu, nhức đầu, nhức óc, nghẹt mũi suất ngày, mặt mũi thì cứ nặng không ra mà cứ phải uống thuốc như thế bản thân mình cũng thấy không tốt, cái rồi vô tình đọc được bài viết nói về bác sĩ Lê Phương chữa bệnh này thấy trước đây bác sĩ làm việc ở trung tâm kế thừa và ứng dụng đông y việt nam đã giúp rất nhiều người thoát khỏi căn bệnh này. Tìm hiểu kỹ hơn mình biết giờ trung tâm đã chuyển lên thành viện quân dân 102 mình tìm đến đây đề khám, may mắn bác sĩ Phương vẫn tiếp tục làm việc tại đây, trải qua quá trình khám bệnh ở đây bac si đưa ra kết luận về bệnh và tư vấn về cách điều trị cho mình. Uống thuốc khoảng tầm 2 tháng thì thật sự bệnh đỡ được nhiều thời gian đầu nước mũi còn đặc sệt nhưng rồi dần dần dịch trong mũi lỏng và trong hơn, mũi cũng thấy thông thoáng hơn, không còn nặng đầu hay nặng mặt nữa nhiều triệu chứng đến thời điểm hiện tại mình gần như thấy hết hẳn và uống hết tháng thuốc này là mình có thể khỏi hẳn được bênh giờ mình vẫn còn giữ link bài viết vè bác sĩ Lê Phương ai cần tìm hiểu về bác si có thể tìm hiểu ở đây: https://www.dongyvietnam.org/bac-si-le-phuong-chua-viem-xoang.html

  5. PTK810 says: Trả lời

   EM CŨNG LÀ NHỜ BÁC SĨ BÊN NÀY CHữA CHO MỚI KHỎI ĐƯỢC BỆNH VIÊM XOANG THEO SUẤT CẢ 7 NĂM TRỜI ĐẤY Ạ, CŨNG CHỈ UỐNG THUỐC RỒI XÔNG THUỐC HÀNG NGÀY LÀ KHỎI TIỆT LUÔN MỌI NGƯỜI Ạ.

  6. Julie Trần says: Trả lời

   cho tôi đặt hẹn khám với bác sĩ bên này với?

  7. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn, bạn vui lòng cung cấp cho bệnh viện một chút thông tin như sau: tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ và thời gian mình có thể đến khám tại bệnh viện tại đây hoặc gọi đến số hotline: 0888598102 của chúng tôi để đặt lịch khám sớm nhât. Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp bạn đến khám tại bệnh viện trong thời gian sắp tới. Cảm ơn bạn.

 10. Mót Sự Dễ Thương says: Trả lời

  Mình bị viêm mũi di ứng đã từng điều trị bằng cách tiêm thuốc nhưng chỉ khoảng 3,4 tháng đặc biệt đến mùa hoa nở là triệu chứng càng nặng dù đang trong quá trình điều trị, mình nghe nói chữa ở bệnh viện này bệnh có thể ổn định được mấy năm đúng ko mn?

  1. Mina Trần says: Trả lời

   Đúng đấy bạn ạ, mình chữa ở đây phải hơn năm rồi không phải dùng thuốc gì giờ việc hàng ngày của mình chỉ có rửa mui bằng nước muối sinh lý thôi

  2. Phạm Tường An says: Trả lời

   Tớ trước cũng chưa ở đấy có 3 tháng mà ba năm nay thỉnh thoảng mới sụt sịt vài lần thôi đấy.

  3. Hoa Lý says: Trả lời

   Ôi ở đấy họ chữa bằng thuốc gì đấy bạn, có đơn thuốc cũ không, để t mua theo về uống?

  4. Mscullen says: Trả lời

   Cái này là thuốc đông y mà không có đơn thuốc cụ thể đâu, bạn muốn uống thì chỉ đến bệnh viện khám rồi bác sĩ kê thuốc cho,chứ không mua theo uống được đâu.vì đơn thuốc là bs kê theo tình trạng của tớ

  5. Khánh Linh Lưu says: Trả lời

   Vậy đối với người ở xa thì mua thuốc này kiểu gì bạn nhỉ, tớ nhà cách bệnh viện này 300km xa quá không đi khám được. Tớ thì tớ đi khám ở BV đa khoa tỉnh rồi, kết quả có mà kiểu bệnh mãn tính lần nào bị cũng như nhau hết á

  6. Ngọc Huỳnh says: Trả lời

   ai mà ở xa thì mình mách cho cach mua thuốc bên này, có thể gọi điện nhưng mình thấy chat trực tiếp sẽ tốt hơn, với để gửi hình ảnh kết quả ở viện cho BS xem nữa, bs sẽ tư vấn và kê thuốc và gửi về nhà cho, ban thanh toán trước thì khong phải trả phí thu hộ nữa, còn nhận thuốc mới thanh toán thì mất thêm độ vài chục ngàn phí thu hộ cho bưu tá thì phải trước đây mình có đến đây khám sau này chuyển công tác không đến lấy thuốc được thì toàn dùng cách này thấy cũng tiện nhiều, k mất công đi lại nữa !

 11. Ngoc Pearly says: Trả lời

  Có thể hít hơi nước từ một bát nước ấm để giảm bớt tắc nghẽn đường mũi và giảm sưng được không, thấy bảo điều trị bệnh viêm xoang có thể dùng cách này?

 12. lnphg.99 says: Trả lời

  Bệnh viện khám được ra phết vừa có siêu âm test dị ứng đầy đủ, chụp x-quang, CT, còn được khám cả đông y nữa, khám cả hai loại mà giá cả lại rẻ hơn mấy chỗ khác.

  1. Zera says: Trả lời

   Khám kết hợp như thế thì kết quả nó lại càng chính xác một lần khám bên này khám hết dịch vụ cho bệnh xoang thì rơi vào khoảng tầm bao nhiêu tiền?

  2. Lan Hương says: Trả lời

   mình nhớ phí khám với bác sĩ khoảng 100.000, với lại chỉ làm nội soi thôi hết 180.000 còn mấy cái khác không làm không nhớ rõ giá, nhưng nói chung là giá cũng hợp lý lắm chứ không cao đâu

 13. Thuỳ Tây says: Trả lời

  Bệnh viện này lúc trước là trung tâm đông y chỉ khám và chữa theo kiểu đông y thôi, thế mà bây giờ đã lên hẳn thành bệnh rồi có cả chuyên khoa xét nghiệm chụp chiếu riêng của tây y hiện đại nữa, nhanh thiệt. Trước toàn đi chỗ trung tâm này để xoa bóp bấm huyệt, sau hết bệnh rồi chuyển nhà với chuyển công tác đi Đà Nẵng nên không để ý, lướt lướt vào đúng bài này đọc mới biết đó. Chỗ này điều trị mấy cái về xương khớp hay xoang mũi gì đó là số 1 luôn, hết tôi rồi bà nội đều chữa bệnh ở chỗ này đấy. Dịch vụ chất lượng, nhân viên kể cả bác giữ xe đến bác sĩ ai cũng thân thiện hòa nhã hơn đứt mấy bệnh viện công, mà giá khám còn rẻ nữa.

  1. Bích Thủy says: Trả lời

   Chú ơi thế lúc trước chú điều trị về xoang không ạ, hiệu quả thế nào ạ? Uống thuốc khoảng mấy tháng thì khỏi bệnh hả chú

  2. Thuỳ Tây says: Trả lời

   Không bạn, mình chữa thoát vị đĩa đệm cổ với xoa bóp cổ vai gáy. Bà mình mới là điều trị xoang, bà bị đa xoang, mà vì cũng cao tuổi rồi nên bác sĩ báo không thể mổ được nên chuyển sang đông y điều trị ở đây. Bà cũng yếu nên uống mất 4 tháng mới khỏi được, nhưng cũng được cái là nó khá lành tính nên bà mình uống được, mà hiệu quả của nó rất lâu dài, bà mình uống xong khỏi dừng thuốc nghỉ đến tận bây giờ vẫn chưa hề bị tái phát lần nào đấy

 14. Mỹ Huyền says: Trả lời

  Lúc đầu không biết đến liệu trình tiêu xoang linh dược thang của bệnh viện này đâu, đưa bà đến khám xương khớp mà ở ngoài hành lang chờ khám mình cứ hắt hơi liên tục, có bác cũng đang chờ khám thấy thế mới mách bệnh viện này có bài thuốc tiêu xoang linh dược hiệu quả đặc trị tốt lắm, mình nghe thế cũng lên mạng tìm hiểu, thấy có cả mấy nghệ sị nổi tiếng cũng chữa trị theo bài thuốc này nữa nên là mình cũng tranh thủ khám rồi mua thuốc uống thử luôn. Tưởng là phải ôm cả gói thuốc to đùng về sắc nấu lỉnh kỉnh nhưng ai ngờ ở đây có cả dịch vụ sắc thuốc sẵn luôn. Nên là mình cầm cả túi thuốc to về về cất tủ lạnh uống dần. Uống hết 1 tháng thấy có đỡ nghẹt mũi, đỡ hắt hơi nhưng tình trạng này cũng giống như hồi mình uống thuốc tây thôi, nên là cũng không để ý lắm. Đến hết tháng thứ 2 thì mới thấy có sự khác biệt, cụt thể là cảm giác xoang mũi thông thoáng, không còn tình trạng nhức mắt nữa. Mỗi lần trưa mưa hay lạnh mũi cũng không bị hanh khô hắt hơi, mà dù uống hằng ngày không nghỉ thì người vẫn thoải mái, bụng dạ êm chứ như hồi uống thuốc tây thì cứ dăm bữa là bụng lại nôn nao khó chịu liền. Tính toán thì từ hồi ngừng thuốc đến giờ hơn nửa năm rồi nhưng mình vẫn chưa hề bị lại lần nào, người cũng khỏe mạnh ít cảm vặt vặt hẳn đi. Tóm lại thật sự cảm thấy rất may mắn vì đã chọn điều trị theo tiêu xoang linh dược này thì bây giờ mới được như này đó. Bạn nào mà cũng đang gặp phiền phức vì viêm xoang thì có thể tham khảo thêm ở đây này https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang-bao-lau-thi-khoi.html

  1. Nguyễn Triệu says: Trả lời

   Bạn ơi thế là bạn uống đủ 3 tháng là dừng hẳn luôn à, sao có nhiều người bảo là phải uống tận 4-5 tháng cơ mà

  2. Hồng Loan says: Trả lời

   Tùy người đó bác ạ, như tui bị nhẹ thì uống tiêu xoanh linh dược này 1 tháng là khỏi, uống thêm 1 tháng cũng chỉ để phòng ngừa tái phát thôi. Còn với những người bị nặng với cơ địa họ yếu thì thời gian chữa bệnh sẽ kéo dài hơn chứ đâu phải ai cũng giống ai được đâu mà thắc mắc

  3. Mỹ Ngọc says: Trả lời

   Hình như tiêu xoang linh dược này có lọ thuốc xịt phải không, đang muốn tìm hiểu để mua cho con vì bé nhà em bị viêm mũi dị ứng nên hắt hơi nhiều quá, em tính mua cho con cái lọ xịt xoang để con cầm theo đến lớp mà không biết nó có dùng được cho con nít không, con em năm nay 6 tuổi ạ

  4. Thịnh Đặng says: Trả lời

   Lọ xịt xoang ấy tui cũng hay dùng, dùng thích phết, xịt cái là đỡ nghẹt mũi với giảm hắt hơi hẳn, đi công ty hay đến cửa hàng là cứ phải thủ sẵn 1 lọ, chứ không đang giữa cuộc họp tự nhiên làm một tràng hắt hơi thật sự không biết chui vào đâu để giấu mặt mũi nữa

 15. Hemarcom Nguyễn says: Trả lời

  Bị hắt hơi liên tục, nước mũi chảy nhiều với nghẹt mũi, nhức mặt nhất là hai bên hốc mắt thì có phải là bị xoang không mọi người. Em mới mổ cận xong sợ nhầm giữa xoang với tác dụng phụ sau khi mổ mắt

  1. Đặng Hữu Nghĩa says: Trả lời

   Các triệu chứng này thiên về viêm xoang nhiều hơn bạn à, chứ mổ cận thì mà bị di chứng hậu phẫu thì ít khi bị cả hắt hơi với sổ mũi lắm. Đi khám sớm rồi uống thuốc đi chứ đã bị xoang rồi dễ bị biến chứng lắm đấy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyên gia chỉ ra những SAI LẦM trong điều trị viêm họng cấp, mãn tính, viêm họng hạt ai cũng mắc phải
Chuyên gia chỉ ra những SAI LẦM trong điều trị viêm họng cấp, mãn tính,...
Theo thống kê của Bộ y tế, hơn 80% dân số Việt Nam hiện nay đang mắc các bệnh lý...
7 cách sử dụng lá trầu không chữa viêm họng không phải ai cũng biết
Từ lâu, dân gian đã sử dụng lá trầu không chữa viêm họng một cách dễ dàng và hiệu quả....
Viêm họng không ho
Viêm họng không ho là bệnh gì, có nguy hiểm không? (Giải đáp chính xác)
Viêm họng không ho có thể là triệu chứng của nhiều bệnh lý đường hô hấp khác nhau. Tình trạng...
Viêm họng mãn tính là bệnh lý hô hấp rất thường gặp
Viêm họng mãn tính là gì? Các thông tin tổng quan người bệnh cần biết
Viêm họng mãn tính là bệnh lý viêm cổ họng trong thời gian dài và tái phát nhiều lần. Bệnh...
Viêm xoang nhức đầu cảnh báo điều gì? Biện pháp điều trị hiệu quả
Viêm xoang nhức đầu cảnh báo điều gì? Biện pháp điều trị hiệu quả
Viêm xoang nhức đầu là một trong những triệu chứng thường gặp. Do mức độ phổ biến nên nhiều người...
Chia sẻ
Bỏ qua
Top