Lạm dụng kháng sinh, mẹo dân gian chữa ho cho con nhỏ là sai lầm không ít mẹ bầu mắc phải. Những chia sẻ của chị Minh Anh dưới đây chính là lời CẢNH TỈNH dành cho các mẹ đang chữa ho cho con nhỏ!

Chuyên gia giải đáp: Bài thuốc chữa ho Quân dân dành cho đối tượng nào, chi phí bao nhiêu?

Bài thuốc điều trị ho Quân dân 102 Thanh Hầu Bổ Phế Thang có hiệu quả thực tế cao trên hơn 25000 bệnh nhân là giải pháp hiện được nhiều người tin tưởng, lựa chọn. Tuy nhiên, vẫn có khá nhiều người băn khoăn ai nên dùng, ai không nên dùng bài thuốc này, chi phí điều trị là bao nhiêu? Để giải đáp thắc mắc đó, chúng tôi đã phỏng vấn thầy thuốc ưu tú Lê Phương – GĐ chuyên môn bệnh viện Quân Dân 102.

Đôi nét về bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang điều trị ho Bệnh viện 102

Theo quan điểm của YHCT, ho là tình trạng xuất hiện do hai nguyên nhân chính ngoại cảm và nội thương. Yếu tố ngoại cảm là các tà khí xâm nhập mà chủ đạo là phong hàn táo nhiệt, làm phế khí tổn thương. Nội thương xuất hiện do nhiều căn nguyên như tỳ sinh đờm, can hỏa phạm phế, phế hư tổn và thận khí hư.
Muốn chữa bệnh dứt điểm, Đông y cho rằng điều trị triệu chứng là cần thiết nhưng song song với đó cần giải quyết căn nguyên của bệnh. Thuốc Đông y phải vừa giúp làm giảm ho, vừa chữa lành tổn thương tại tạng phủ và bồi bổ các cơ quan bên trong, giúp đẩy lùi tà khí hiệu quả.

Tuân thủ nguyên tắc điều trị trên, bài thuốc nam Thanh Hầu Bổ Phế Thang là giải pháp đặc trị ho có khả năng xử lý bệnh triệt để.  Bài thuốc được nghiên cứu và ứng dụng thành công tại Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam (tiền thân của CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102), trên cơ sở từ rất nhiều bài thuốc cổ phương như Địch đàm thang, Kinh phòng bại độc tán, Lương cách tán, Ngọc nữ tiễn, Thanh yết lợi cách thang, Quy tỳ thang, Tiêu diêu tán…

Qua quá trình nghiên cứu, các bác sĩ đã lựa chọn những thành phần tiêu biểu, phù hợp nhất với tình trạng và cơ địa của người bệnh nhằm mang tới hiệu quả tối ưu nhất, tiêu biểu phải kể tới:

Thành phần bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang
Thành phần bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang

Trước khi đưa vào điều trị trực tiếp cho người bệnh, Thanh Hầu Bổ Phế Thang đã trải qua kiểm tra độc tính cấp diễn và bán trường diễn nhằm đảm bảo độ an toàn, đủ dược tính cho người bệnh.

banner chữa ho quân dân 102
Cùng nghe Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Phương với hơn 40 năm kinh nghiệm điều trị bệnh TƯ VẤN cách giải quyết ho khan, ho dai dẳng lâu ngày KHÔNG CẦN KHÁNG SINH.

Bài thuốc được nghiên cứu lâm sàng và đã chứng minh được hiệu quả trong suốt gần 10 năm ứng dụng điều trị ho tại đơn vị tiền thân là Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam. Nhiều bệnh nhân phản hồi tích cực về hiệu quả của bài thuốc.

Feedaback bệnh nhân chữa ho tại Bệnh viện 102
Feedaback bệnh nhân chữa ho tại Bệnh viện 102

Với mong muốn mang đến bài thuốc chữa ho hiệu quả toàn diện, nhanh chóng hơn, các bác sĩ tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 (trực thuộc CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102 đã tiếp tục kế thừa, phát triển bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang thành phác đồ 3 giai đoạn: Điều trị triệu chứng, điều trị căn nguyên và điều trị dự phòng bệnh.

Liệu trình điều trị ho Bệnh viện Quân dân 102
Liệu trình điều trị ho Bệnh viện Quân dân 102

Giai đoạn 1: Điều trị triệu chứng

Ở giai đoạn đầu, thành phần thuốc được kết hợp theo nguyên tắc chính là sơ phong thanh nhiệt, giải độc tiết hỏa, hóa đàm, tiêu thũng, lợi yết nhằm xử lý nhanh các triệu chứng trong khoảng 2 tuần – 1 tháng. Bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang được gia giảm, kết hợp các dược liệu như: diếp cá, tang diệp, phòng phong, cát cánh, kim ngân hoa…

Giai đoạn này giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái dễ chịu, ổn định thể trạng, giúp quá trình điều tị chuyên sâu diễn ra thuận lợi, nhanh chóng hơn.

Giai đoạn 2: Điều trị căn nguyên bệnh 

Bệnh nhân sẽ được điều trị nguyên nhân, loại bỏ tận gốc bệnh, nhằm ngăn ngừa bệnh tái phát sau này. Theo bác sĩ Lê Phương, đây là giai đoạn quan trọng nhất, quyết định hiệu quả điều trị của cả quá trình.

Bài thuốc THANH HẦU BỔ PHẾ THANG được kết hợp theo nguyên tắc chủ trị là BỔ CHÍNH KHU TÀ. Cụ thể, thuốc vừa bồi bổ tạng phủ, cải thiện chính khí, vừa khu phong tán hàn giúp đẩy lùi bệnh từ trong ra ngoài.

Giai đoạn 3: Điều trị dự phòng bệnh

Giai đoạn cuối cùng sẽ giúp tạo hệ miễn dịch, nâng cao sức khoẻ cho bệnh nhân và giúp bệnh nhân phòng bệnh tái phát nhiều lần. Bác sĩ Phương cho biết, đây là giai đoạn quan trọng vì chỉ khi cơ thể có chính khí ổn định, khả năng tự phòng vệ trước các tác nhân gây bệnh mới vững vàng, từ đó ngăn ngừa bệnh tái phát. Giai đoạn này kết hợp các thảo dược theo nguyên tắc BỔ CHÍNH với các thành phần tốt cho sức đề kháng như: Phật thủ, kỷ tư, ngũ vị tử, hoài sâm, hồng bì, kha tử, cương tàm…

Với phác đồ điều trị 3 giai đoạn từ bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang, Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 mang đến giải pháp hiệu quả chữa bệnh toàn diện, từ gốc đến ngọn, giúp nhiều bệnh nhân thoát khỏi ho dai dẳng.

Bài thuốc điều trị ho Quân dân 102 dùng cho đối tượng nào? Chi phí bao nhiêu?

Để giải đáp thắc mắc đối tượng nào nên và không nên sử dụng bài thuốc chữa ho Bệnh viện 102, mời bạn đọc tiếp tục lắng nghe ý kiến từ bác sĩ Lê Phương, người trực tiếp nghiên cứu và ứng dụng bài thuốc.

PV: Bài thuốc điều trị ho của bệnh viện phù hợp với đối tượng nào thưa bác sĩ?

Bác sĩ Lê Phương: Bài thuốc điều trị ho của Bệnh viện 102 phù hợp trị ho cho nhiều người bệnh với nhiều dạng ho trong đó phải kể tới ho gió, ho khan, ho gà, ho có đờm, ho dai dẳng lâu ngày không khỏi, ho do viêm amidan, viêm họng…

Đơn thuốc của mỗi bệnh nhân thường không giống nhau, mặc dù cùng sử dụng một bài thuốc chữa viêm họng, viêm amidan. Trong trường hợp người bệnh là phụ nữ mang thai, có thể sử dụng một số thảo dược có khả năng an thai như: hoàng cầm, bạch truật. Đối với những người đang cho con bú, chúng tôi dùng thêm 1 số thành phần lợi sữa như: hoài sơn, kiện tỳ, hạt sen, ý dĩ, bồ công anh….

Đặc biệt, Thanh Hầu Bổ Phế Thang được nghiên cứu kỹ lưỡng nhằm điều trị có hiệu quả cho những bệnh nhân mãn tính có triệu chứng mãn tính ho nhiều ngày không khỏi, đau rát họng, viêm họng sưng tấy, sốt, nổi hạch. Những trường hợp này nguyên nhân là do bệnh không được điều trị đúng cách, chăm sóc không tốt khiến tái phát nhiều lần và chuyển biến nghiêm trọng.

Nhờ vậy, hiệu quả bài thuốc đối với từng bệnh nhân tốt hơn, mang lại sức khỏe tổng thể, tăng cường sức đề kháng, tạo ra hiệu quả lâu bền.

Trong quá trình kê đơn, chúng tôi sẽ dựa vào tình trạng bệnh nhân để bốc thuốc kê đơn. Với những bệnh nhân triệu chứng nặng, ảnh hưởng tới sinh hoạt, cuộc sống hàng ngày, chúng tôi đã xây dựng giai đoạn điều trị triệu chứng trước khi tiến hành điều trị căn nguyên bệnh, sau đó mới điều trị căn nguyên gây bệnh. Điều này giúp cải thiện sức khỏe, tinh thần người bệnh, từ đó bệnh nhân có thể yên tâm theo hết liệu trình.

Đặc biệt, bài thuốc của chúng tôi không chỉ giúp chữa bệnh mà còn có tác dụng tăng cường sức khỏe, cải thiện hệ miễn dịch của người bệnh. Bởi chỉ khi sức đề kháng ổn định, các tác nhân gây bệnh mới không có khả năng tấn công cơ thể, bệnh từ đó được giải quyết triệt để.

Để đảm bảo thuốc kê đơn phù hợp với mọi đối tượng, Bệnh viện 102 còn ứng dụng phương pháp ĐÔNG Y CÓ BIỆN CHỨNG vào quá trình điều trị.

Phương pháp Đông y biện chứng mà chúng tôi áp dụng là sự kết hợp chẩn đoán và điều trị bằng YHCT và YHHĐ với mục tiêu phát huy ưu điểm của từng nền y học. YHHĐ sẽ hỗ trợ chẩn đoán chính xác các tổn thương thực thể trên đường hô hấp gây ho và các bệnh nền kèm theo. Từ đó chúng tôi đưa ra phác đồ thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang xử lý tổng thể các vấn đề sức khỏe cho người bệnh.

Trong và sau từng giai đoạn điều trị, bệnh nhân có thể được kiểm tra đánh giá lại bằng các phương pháp xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh của YHHĐ. Từ đó chúng tôi có cứ liệu thực tế để xác định tình trạng bệnh lý, mức độ hồi phục, đáp ứng thuốc của bệnh nhân. Nhờ vậy phác đồ thuốc có thể được rút ngắn hoặc gia giảm thành phần để giải quyết bệnh nhanh chóng, tối ưu cho người bệnh.

Với liệu trình điều trị cụ thể theo từng giai đoạn, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm bệnh sẽ được đẩy lùi dứt điểm, không lo tái phát.

Xem ngay: VTV2 đưa tin về phương pháp Đông y có biện chứng tại Bệnh viện Quân Dân 102

 

PV: Với đối tượng nhạy cảm như trẻ em, người cao tuổi, phụ nữ có thai, người cho con bú có thể sử dụng liệu trình điều trị ho của bệnh viện không thưa bác sĩ? 

Bác sĩ Lê Phương: Trẻ em, người cao tuổi, phụ nữ có thai và cho con bú hoàn toàn có thể sử dụng bài thuốc của chúng tôi. Bởi thuốc được kê đơn tùy thuộc vào tình trạng và cơ địa của mỗi bệnh nhân. Ví dụ với đối tượng trẻ nhỏ, để trẻ dễ uống thuốc, ăn ngon ngủ ngon hơn bác sĩ có thể kê thêm 1 số thảo dược bổ phế hoặc cam thảo,… Với phụ nữ mang thai sẽ kê thêm thảo dược nâng cao miễn dịch và giúp an thai như: bồ công anh, hoa cúc, sinh khương,… Những bệnh nhân đang cho con bú sẽ dùng bài thuốc có tăng cường một số thảo dược giúp lợi sữa như thông thảo, đinh lăng, bồ công anh…

Ngoài ra, để phát huy tốt nhất tiềm năng của thuốc YHCT, liệu trình thảo dược trị viêm ho của chúng tôi đảm bảo về chất lượng dược liệu. Thuốc thảo dược được sử dụng đa phần là nam dược, có độ lành tính và tương thích cao với cơ địa người Việt. Toàn bộ thuốc đều có nguồn gốc rõ ràng, thu hái từ các vườn thảo dược sạch trồng theo tiêu chuẩn GACP – WHO tại Hòa Bình, Bắc kan, Hưng Yên, Hà Giang,… mà chúng tôi tham gia phát triển.

Vườn thuốc tiêu chuẩn GACP-WHO của Bệnh viện Quân dân 102
Vườn thuốc tiêu chuẩn GACP-WHO của Bệnh viện Quân dân 102

Việc sử dụng nguồn dược liệu sạch cũng giúp người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng thuốc. Bởi thuốc của chúng tôi không lo thuốc chứa hóa chất, tạp chất gây hại sức khỏe nên rất phù hợp với các đối tượng bệnh nhân có cơ địa nhạy cảm như trẻ em, người cao tuổi, phụ nữ mang thai và cho con bú. Những bệnh nhân cần sử dụng trong thời gian dài cũng hoàn toàn có thể yên tâm, do thuốc không chứa bất cứ tạp chất, chất bảo quản nào nên bạn không cần lo lắng tình trạng dị ứng thuốc, men gan tăng cao,…

PV: Thời gian điều trị ho với liệu trình của Bệnh viện 102 là bao lâu thưa bác sĩ?

Bác sĩ Lê Phương: Trung bình thời gian điều trị dứt điểm ho tại bệnh viện kéo dài từ 2-3 háng. Việc thời gian điều trị kéo dài bao lâu còn tùy thuộc vào tình trạng và cơ địa của mỗi bệnh nhân. Với những bệnh nhân bệnh nhẹ, cơ địa hấp thụ thuốc tốt, thời gian điều trị cũng được rút ngắn hơn.

PV: Chi phí điều trị ho của Bệnh viện 102 là bao nhiêu thưa bác sĩ?

Bác sĩ Lê Phương: Với mong muốn mang tới những điều tốt nhất cho người bệnh, đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu, Bệnh viện 102 luôn luôn lắng nghe, chia sẻ và hỗ trợ khi khách hàng có nhu cầu. Đến với bệnh viện, người bệnh sẽ nhận được sự tư vấn, nhận được phương pháp điều trị tiết kiệm chi phí ở mức tối đa nhất. Chi phí cụ thể còn tùy thuộc vào tình trạng và thời gian điều trị của mỗi bệnh nhân.

Trung bình, mức chi phí của bệnh nhân ho điều trị tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 sẽ dao động từ 1.700.000 – 3.000.000 VNĐ. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cân nhắc, gia giảm thành phần sao cho phù hợp với nhu cầu của từng người bệnh mà vẫn đảm bảo hiệu quả điều trị.

Rất cảm ơn bác sĩ về những chia sẻ vừa rồi. 

Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào về bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang hoặc cần tư vấn thêm về tình trạng ho của mình, bạn đọc có thể liên hệ ngay để được bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ!

THÔNG TIN ĐƯỢC QUAN TÂM

Cập nhật: 9:51 Sáng , 28/01/2021
Những đêm ho sù sụ không tài nào ngừng được khiến cả mẹ lẫn con "mất ăn mất ngủ" trở thành nỗi ám ảnh của không ít mẹ bỉm sữa bị ho sau sinh. Hãy lắng nghe bí quyết DỨT HẲN cơn ho sau sinh dưới đây của chị Phương Anh ngay!

Bình luận (80)

 1. Nghĩa BinJ says: Trả lời

  Mình thì cũng mới bị ho gần đây thi thoảng gặp gió lạnh thì ho không dứt được, mà toàn ho khan thôi. không biết là chỉ dùng súc họng thì có đỡ được không nhỉ?

  1. Nông Thanh Hùng says: Trả lời

   Trước mình cũng đã gặp vấn đề như bạn rồi, mình không điều trị gì cả, cứ vệ sinh răng miệng, giữ ấm cổ là ok

  2. Bùi Thanh says: Trả lời

   Em là em nghĩ nếu bị thế anh nên đi khám bác sĩ xem sao Nghĩa BinJ ạ, tại sớm mình thấy không có vấn đề gì không đi điều trị sau có khi thành mạn tính ra đấy ạ, lúc ý thì khổ lắm. Như trước anh trai em cũng thế đấy

  3. Nghĩa BinJ says: Trả lời

   Bùi Thanh, bạn nói trước anh trai bạn cũng thế là như nào? Cũng bị ho húng hắng như mình à

  4. Vương Giang says: Trả lời

   Thật ra nếu mà bị ho như vậy thì có thể dùng rau diếp cá và nước vo gạo ý, mình dùng thấy cũng khá ổn

  5. Bùi Thanh says: Trả lời

   Anh trai em trước cũng chỉ húng hắng ho thôi, mọi người cứ bảo đi khám thì không chịu nghe, giờ thì lúc nào cũng khụ khụ như ông cụ non ý ạ, dùng thuốc cứ hết lại ho lại, Haizzz nghĩ mà chán

  6. Nghĩa BinJ says: Trả lời

   Vương Giang, cách bạn đang nói đến thực hiện như nào đấy? Có thể chỉ mình làm nữa được không?

  7. Vương Giang says: Trả lời

   Bạn dùng rau diếp cá ngâm với nước muối pha loãng rồi rửa sạch. sau xay nhuyễn ra, chắt lấy nước cốt ý rồi đun cùng với nước vo gạo đun sôi tầm 5-10 phút thì chắt ra bát để ấm rồi uống 1-2 lần/ ngày. Nên uống sau ăn thì tốt hơn. Mình dùng tầm 2 tuần rồi thấy đỡ ngứa rát họng, với ho hẳn

 2. Lan Trần says: Trả lời

  Không biết là thành phần bài thuốc đông y Thanh hầu bổ phế thang này có hoàn toàn là 100% tự nhiên như ở bài viết nhắc tới thật không nhỉ mọi người? Chứ hiện em thấy nhiều thuốc đông y cứ PR quá đà sư thật ý

  1. Bình Hạnh says: Trả lời

   Thuốc của bệnh viện đương nhiên là phải đảm bảo an toàn rồi, không thì làm sao ai dám cho dùng trong bệnh viện chứ

  2. Vân Rose says: Trả lời

   Thuốc an toàn tuyệt đối đấy chị Lan Trần ạ. Em đã dùng bài thuốc đông y này chữa bệnh ho lâu ngày của em rồi nên em biết, trước khi mua là em cũng tìm hiểu chán rồi, mà dùng cũng thấy rất ổn. Mà trên trang Đông y Việt Nam người ta còn viết là bên Bệnh viện còn tự trồng thu hái và điều chế thuốc đây chị này: https://www.dongyvietnam.org/thanh-hau-bo-phe-thang-chua-ho.html
   Thế thì người ta phải đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt lắm mới phải tự mình trồng rồi thu hái vậy chứ ạ

  3. Lan Trần says: Trả lời

   Được vậy thì tốt quá, chứ giờ nhiều thông tin báo đài nói thuốc đông y giờ không đảm bảo an toàn nên là mình cũng lo lắm. Mà Vân Rose, trước bạn điều trị bằng thuốc đông y này rồi thì chi phí tổng liệu trình như nào vậy?

  4. Vân Rose says: Trả lời

   Thật ra thì em dùng thuốc đông y này cũng đã ổn định bệnh hơn 2 năm rồi, em cũng không nhớ rõ hồi ý tổng hết bao nhiêu nhưng mà cũng không đắt gì đâu chị, tầm 1tr5 – 2tr đấy thôi, cái này thì tùy thuộc vào bệnh mình nặng hay nhẹ, lúc bác sĩ khám xong mới biết đơn thuốc có những gì thì mới biết chính xác được giá chị ạ

  5. Lan Trần says: Trả lời

   Với cả nếu mà dùng thuốc đông y Thanh hầu bổ phế thang này thì mình có cần kiêng gì không thế bạn? tại thấy nhiều thuốc đông y dùng phải kiêng ăn nhiều thứ lắm, tại sợ phản ứng thuốc ý

  6. Vân Rose says: Trả lời

   Thật ra thì em thấy không cần kiêng ăn gì đâu chị ạ, chỉ là song song với việc dùng thuốc thì chị cũng cần phải vệ sinh họng miệng sạch sẽ và giữ ấm cổ họng là được rồi đấy ạ

  7. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Lan Trần!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang là thuốc đặc trị chữa bệnh lý ho tại Bệnh viện. Thành phần bài thuốc đông y Thanh hầu tại Bệnh viện chúng tôi hoàn toàn là dược liệu sạch 100%, và được Bệnh viện trực tiếp canh tác, thu hái và chế thuốc nên là đảm bải an toàn tuyệt đối đối với người bệnh bạn nhé. Và dược liệu tại Trung tâm dùng trong bai thuốc đông y Thanh hầu bổ phế thang đây đã được Bộ y tế cấp chứng nhận nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về công dụng mà bài thuốc đem lại cho bệnh lý về ho nhé. Khi dùng thuốc đông y này thì bạn nên kiêng những đồ chua cay và chất kích thích, giữ gìn vệ sinh họng miệng sạch sẽ là ổn.
   Thông tin tới bạn!

 3. Nguyễn Hoa says: Trả lời

  Em đọc bài viết này thấy viết khá là chi tiết về thuốc Thanh hầu bổ phế thang chữa bệnh ho, thấy bài viết cũng nói là chữa được cả cho trẻ con nữa không biết là có mẹ nào đã cho con dùng bài thuốc đông y này chữa cho con chưa cho em xin thông tin với ạ! Xem khi dùng thuốc thì tiến triển bệnh rồi hiệu quả cụ thể như thế vào với ạ. Em cảm ơn

  1. Minh Hà says: Trả lời

   Con nhà mình dùng rồi này, cũng khỏi rồi, nhưng mà bệnh con mình hơi đặc biệt chút nên không biết có giống với con bạn không? Con nhà bạn thì bao nhiêu tuổi với tình trạng bệnh của cháu nhà mình như nào vậy?

  2. Vy An says: Trả lời

   Chị dùng thuốc đông y này chữa cho con chị hồi bé 5 tuổi đấy, cứ đêm tới là bé ho sặc sụa, mà toàn ho khan thôi, dùng thuốc tây y không đỡ. Ấy vậy mà dùng thuốc đông y Thanh hầu bổ phế thang này 3 tháng là tịt hẳn từ bấy tới giờ luôn

  3. Nguyễn Hoa says: Trả lời

   Minh Hà, con nhà em 4 tuổi chị ạ, cháu bị ho cũng 2-3 tháng nay. Ban đầu mới bị thì cháu cũng chỉ hơi húng hắng chút thôi, cũng không có vấn đề gì nên là nhà cũng không đưa cháu đi khám hay dùng thuốc gì cả. Nhưng sau thấy cáng ngày cháu càng ho nhiều mà cháu toàn ho rồi có đờm thôi, cháu kêu lúc nào cũng có cảm giác vướng vướng ở cổ với khó chịu, tối đến thì ngủ chập chờn, mà còn bị sút cân nữa. Sau em cũng đưa cháu đi viện khám dùng thuốc ho từ bấy tới nay rồi mà tình trạng bệnh của cháu không thuyên giảm mấy. Tình cờ lên mạng tra cứu xem thì đọc được bài viết này nên là cũng muốn hỏi tham khảo xem sao

  4. Minh Hà says: Trả lời

   Thế thì mình nghĩ bé dùng thuốc đông y này chữa cho con nhà bạn được đấy. Tại con nhà mình 5 tuổi cũng vừa dùng thuốc 1 đợt ở viện này rồi thấy bệnh tình hiện ổn định rồi, cháu sau khỏi còn ăn uống tốt hơn trước nhiều lắm. Mà nghe bạn kể thì thấy bệnh của bé còn nhẹ hơn của con mình nữa, nên có khi dùng còn khỏi nhanh hơn ấy. Với cả bài thuốc đông y này còn được trang Sổ tay sức khỏe nhắc tới nữa này, họ phân tích với khen hiệu quả tốt ok lắm: https://www.vpeg.vn/danh-gia-hieu-qua-bai-thuoc-thanh-hau-bo-phe-thang-chua-ho/

  5. Nguyễn Hoa says: Trả lời

   Thật à chị? Thế thì may quá, mà trước cháu nhà mình điều trị 1 đợt là tầm khoảng bao lâu thế ạ?

  6. Minh Hà says: Trả lời

   Trước cháu nhà mình dùng tầm 3 tháng đấy bạn ạ. Nhưng cũng may là thuốc cũng dễ uống nên là cũng không có vấn đề gì khó khăn cả

  7. Nguyễn Hoa says: Trả lời

   3 tháng lận cơ ạ? Thế thì cũng lâu chị nhỉ, vậy thuốc này có dạng siro cho trẻ uống như bên tây y không ạ? Hay mình về phải sắc lên rồi cho cháu uống ạ?

  8. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Nguyễn Hoa!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc chữa ho Thanh hầu bổ phế thang của Bệnh viện
   Bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang ở viện thì có 2 dạng thuốc là dạng sắc và dạng cao bạn nhé. Dạng sắc thì nếu bạn có nhu cầu thì bên viện sẽ sắc sẵn rồi đưa vào túi để bạn có thể về tiện sử dụng luôn. Dạng cao thì bạn có thể lấy lượng vừa phải theo chỉ định của bác sĩ rồi pha vào nước rồi cho con uống. Đối với bệnh nhân là trẻ nhỏ thì Bệnh viện sẽ cho thêm 1 số vị thuốc có vị ngọt và là thuốc bổ giúp trẻ uống dễ dàng hơn
   Bạn quan tâm có thể để lại số điện thoại liên hệ hoặc đưa cháu nhà đến trực tiếp Bệnh viện để được các bác sĩ chuyên môn khám và kê đơn phù hợp với tình trạng bệnh của bé nhé.
   Thông tin tới bạn!

 4. TH Phượng says: Trả lời

  Mọi người ơi, tôi năm nay đã gần 60 rồi chưa đi khám bệnh gì nặng bao giờ mà khám thì chỉ tin dùng tây y thôi, hiện tôi mác cái bệnh lý ho mạn tính đã 2 năm nay rồi, đi chữa tây y không ổn, bác sĩ chữa cho tôi có giới thiệu tới viện Quân dân 102 chữa thử xem sao. Tại tôi cũng chưa đi khám bên đông y bao giờ cả, mà nghe nói bên đông y khám thì bắt mạch rồi kê đơn thuốc thôi, thấy nếu chỉ như thế không kết hợp cả y học hiện đại vào thì sao mà chẩn đoán bệnh đúng với điều trị ổn được? Không biết là bên viện quân dân 102 này là viện cổ truyền nhưng bác sĩ khám có kết hợp cả y hiện đại với cổ truyền không?

  1. Vĩnh Ninh says: Trả lời

   Bác yên tâm, ở viện họ kết hợp khám cả y học hiện đại lẫn y học cổ truyền đấy ạ, không phải chỉ riêng khám mỗi bát mạch kê đơn đâu ạ. Cháu thấy đúng là nếu khám kết hợp cả hiện đại lẫn đông y thì mới đạt hiệu quả chẩn đoán bệnh với chữa trị mới tốt được

  2. TH Phượng says: Trả lời

   Thế tốt quá, vậy tôi cũng phải bảo con cháu đưa tới bệnh viện khám rồi lấy thuốc về dùng mới được. Tôi cứ đến theo địa chỉ ghi ở bài là được hả?

  3. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn TH Phượng!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc đông y Thanh hầu bổ phế thang cũng như dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện chúng tôi về điều trị bệnh ho mà bạn đang gặp phải.
   Với tình trạng bệnh như bạn đã kể trên có thể điều trị hiệu quả được bằng bài thuốc của Bệnh viện. Rất nhiều bệnh nhân có tình trạng tương tự đã tiếp nhận điều trị và đều có kết quả rất tốt nên bạn có thể yên tâm.
   Để tốt nhất, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện theo 1 trong 2 địa chỉ gần nhất được ghim cuối bài viết, để được các Bác sĩ chuyên môn tại viện khám và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp nhất cho bạn nhé.
   Thông tin tới bạn!

 5. Thái Hoàng says: Trả lời

  Tôi bị ho lâu ngày, trong ngày lúc nào cũng ho đặc biệt là ho nhiều về đêm không tài nào ngủ ngon giấc được, mà thời tiết thay đổi thì ho có cả đờm nữa. dùng bao nhiêu loại thuốc tây y rồi thuốc nam, thuốc bắc rồi nhưng mà vẫn thấy bệnh tình chỉ thuyên giảm được chút ít thôi, không biết là bài thuốc thanh hầu bổ phế thang tại Bệnh viện Quân dân 102 này có chữa ổn định được tình trạng bệnh lý của tôi được không?

  1. Năm Bé says: Trả lời

   Tôi cũng bị giống y như bác Thái Hoàng đây. Ho suốt ngày đêm, ốm yếu mà ăn ngủ không yên, sụt mất 5 ký trong vòng có 2 tháng thôi. Cũng nghe biểu bài thuốc đông y của Bệnh viện Tai mũi họng quân dân chữa tốt lắm, cơ mà cũng chưa mắt thấy tai nghe nên là cũng chưa biết thực hư ra sao, thành ra vẫn lăn tăn chưa đến khám

  2. Vĩnh Ninh says: Trả lời

   Như bệnh của bác Thái Hoàng thì thuốc Thanh hầu bổ phế thang của Bệnh viện đây chữa được ổn định bệnh của bác đấy bác ạ. Cháu thì cháu không dùng, nhưng mà bố cháu đã dùng thuốc này để chữa bệnh ho đã 3-4 năm nay rồi, mà triệu chứng trước giống y như bác đang gặp phải đấy ạ. Với trước cũng chính cháu tìm hiểu trên mạng đọc được bài viết này: https://ihs.org.vn/bai-thuoc-thanh-hau-bo-phe-thang-chua-ho-19093.html, trùng hợp là triệu chứng giống y như bố cháu lúc ý gặp phải thấy nhiều người cũng đánh giá tốt về bài thuốc nên là cháu cũng khuyên bố cháu dùng và ổn định bệnh rồi đấy bác

  3. Thái An says: Trả lời

   Vĩnh Ninh, thế trước bố anh dùng thuốc đông y Thanh hầu bổ phế thang chữa thì có phải tự sắc thuốc lên rồi uống không thế? Tôi cũng đang muốn dùng thuốc đông y này chữa bệnh ho khan nên là muốn biết thêm, cơ mà nếu phải tự sắc lên thì cũng hơi ái ngại đây nhỉ?

  4. APK says: Trả lời

   Giờ hiện đại rồi không phải tự sắc thuốc lên rồi uống như xưa nữa đâu Thái An ơi, tui vừa mới di khám và lấy thuốc ở viện về nè, thuốc có 2 dạng: dạng thuốc sắc thì viện họ sắc sẵn đóng túi luôn cho mình, ngoài ra cả dạng cao lỏng nữa, mà 2 dạng thuốc này công dụng chữa bệnh như nhau, nên là muốn chọn dạng nào tùy ý. Tui là tui thấy dạng cao lỏng thì vẫn dễ pha với nước ấm rồi uống, bảo quản tiệ hơn nên là lấy dạng cao lỏng về dùng

  5. Thái An says: Trả lời

   À ra vậy, mà thế không biết là nếu không tới khám tại viện mà chỉ mua thuốc thôi thì có được không nhỉ?

  6. APK says: Trả lời

   Được thì chắc được thui, cơ mà tui khuyên nên tới viện khám đày đủ rồi lấy thuốc về dùng thì vẫn hơn. Bệnh thì tui thấy nên đi khám xét kỹ lưỡng rồi mới lấy đơn bác sĩ kê cho rồi mua thuốc, chứ cứ tự đi mua thì sợ không khỏi bệnh hoàn toàn được, với cả ở đây họ khám bệnh ok lắm

  7. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Thái Hoàng!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc đông y tại Bệnh viện chữa bệnh lý về ho. Như với tình trạng bệnh của bạn đã kể thì thuốc Thanh hầu bổ phế thang hoàn toàn có thể chữa ổn định bệnh cho bạn. Thời gian cụ thể và liệu trình cụ thể thì bạn nên tới trực tiếp bệnh viện khám, sau khi thăm khám và nắm được tình trạng bệnh hiện tại, bác sĩ sẽ tư vấn liệu trình cụ thể cho bạn để hiệu quả điều trị được tốt nhất cho bạn!
   Thông tin tới bạn!

 6. Lãnh huyết hạo nghiên says: Trả lời

  Nếu uống thuốc thanh hầu bổ phế thang thì có cần kiêng cử gì nhiều không? Tôi ăn uống thất thường nên cũng ngại vấn đề này

  1. Kay Trần says: Trả lời

   cũng không cần phải cần kiêng nhiều đâu bạn, chỉ cần hạn chế ăn đồ cay nóng, uống nước lạnh, giữ ấm cơ thể, ăn uống điều độ, nạp nhiều nước và rau xanh… là được, cố gắng vì sức khỏe lâu dài thôi bạn à

 7. Maithi Nga says: Trả lời

  Ban đầu em bị ho nhưng chỉ có ho không thôi chứ không có đờm hay sưng họng gì cả, em ra hiệu thuốc thì ngta bán cho thuốc cho em uống nhưng cũng không thấy đỡ mà em uống xong thấy buồn ngủ lắm, không thể làm được việc gì luôn, đến công ty mà toàn ngủ gật thôi. Bị cứ như vậy phải đến hơn 1 tháng rồi. Hôm nay em thấy hơi đau họng soi gương thì thấy cổ họng đỏ như có hạt gì bên trong cũng đỏ đỏ trắng trắng, ho nhiều hơn khi nằm xuống, ngồi dậy thì đỡ hơn. Em phải làm sao đây bác sĩ

  1. Nuni says: Trả lời

   Nghe bạn nói thấy giống bị viêm họng hạt nhỉ, đến trực tiếp bệnh viện bác sĩ nội soi cho chính xác

  2. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào Maithi Nga, trường hợp này bạn không nên quá lo lắng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thuốc của Bệnh viện để điều trị bạn nhé. Nếu bạn đang ở Hà Nội hoặc Sài Gòn bạn hãy đến trực tiếp để bác sĩ có thể thăm khám và đưa ra lời khuyên cho bạn. Nếu bạn không có điều kiện đến trực tiếp bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi điện cho Bệnh viện qua Hotline 0888 598 102 để bác sĩ tư vấn kỹ càng hơn sau đó kê đơn và gửi thuốc cho bạn điều trị tại nhà bạn nhé!
   Rất hân hạnh được phục vụ! Thân ái!

 8. Minh Phi says: Trả lời

  Con tôi bị viêm họng dị ứng kèm ho, uống rất nhiều loại thuốc mà không khỏi, cứ ho dai dẳng mãi đặc biệt về đêm dẫn đến khó ngủ mất ngủ, vừa rồi đi khám, bác sĩ khyên nên chuyển sang đông y cho con dùng an toàn mà hiệu quả hơn, giờ đọc được bài viết này của bệnh viện 102 chắc tôi sẽ tìm hiểu hơn về thanh hầu bổ phế thang để cho con dùng thử xem sao

 9. Ngâu Nguyễn says: Trả lời

  mấy bác ai khám ở viện 102 rồi cho mình hỏi cái là trong thời gian dùng thuốc ở đấy mấy bác có phải đến khám lại không, bác sĩ có hướng dẫn gì không? hay cứ ở nhà uống thuốc là được?

  1. HỒ GIA BẢO says: Trả lời

   Có tái khám lại chứ bạn, cứ xong 1 tháng là đến tái khám 1 lần đến để người ta theo dõi tình hình nữa chứ, rồi trong quá trình dùng thuốc thấy có vấn đề gì thì mình đều đến nhờ bác sĩ tư vấn hoặc liên lạc qua zalo, bác sĩ bên đây chu đáo tận tình lắm, cứ dăm bữa nửa tháng là lại gọi điện hỏi han tình hình dùng thuốc xem có tiến triển gì không, có gặp khó khăn hay vấn đề gì thắc mắc để họ giải đáp và cập nhật bệnh án, chưa thấy bệnh viện nào khiến mình hài lòng và thích như bệnh viện này luôn đó.

 10. Phạm Đông 2k says: Trả lời

  Cơ địa cháu hơi bị mẫn cảm không biết uống thuốc thanh hầu này có bị ảnh hưởng gì không, tác dụng phụ có nhiều không nhỉ?

  1. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Phạm Đông. Bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang này được bào chế từ dược liệu lấy từ các vườn thảo dược sạch của Bệnh viện, đạt tiêu chuẩn GACP-WHO, được Bộ y tế kiểm nghiệm kỹ càng rồi mới đưa và sử dụng. Bệnh viện cam kết với người bệnh về chất lượng và độ an toàn của thảo dược sử dụng trong bài thuốc không chứa chất hóa học, không gây tác dụng phụ, đặc biệt an toàn lành tính với những bệnh nhân có cơ địa, sức đề kháng yếu. Vì vậy, bạn có thể yên tâm lựa chọn sử dụng thuốc của Bệnh viện nhé.
   Nếu còn vấn đề thắc mắc, bạn có thể liên hệ vào hotline 0888 598 102 để được các bác sĩ hỗ trợ tư vấn cụ thể bạn nhé!
   Thông tin đến bạn!

 11. Cô Ngọc says: Trả lời

  Tôi bị viêm họng kèm ho mấy tháng nay, mà lại còn bị dạ dày nữa không biết có dùng được thuốc này không nữa

  1. uyên - nguyễn - 123 says: Trả lời

   Để chắc nhất thì nên đến khám trực tiếp tại bệnh viện bác sĩ chỉ cho cô nè, mà cháu nghĩ là được ấy, với cô dùng thuốc dạ dày cũng là thuốc đông y của bên viện 102 đó cô, bố cháu dùng thuốc đó mà hết đau dạ dày ấy, bị 2 bệnh dùng 2 loại thuốc đông y cùng lúc vừa tiết kiệm thời gian vừa khỏi luôn cả 2 bệnh nữa

 12. Ng Thảo Linh says: Trả lời

  Tôi là 1 giáo viên dạy văn. Cách đây 2 năm là thời điểm mà tôi bị viêm họng tái lại rất nhiều lần, ho rát nhiều và cổ họng luôn có đờm ngứa ngáy. Sau khi áp dụng rất nhiều cách mà vẫn không khỏi thì cuối cùng may mắn tìm được bài thuốc thanh hầu bổ phế. Nhà thì ở Thanh Hóa cơ nhưng chẳng ngại đường xa, tôi mua vé bay ra ngay Hà Nội. Khi gặp bác sĩ tôi kể hết về tình trạng bệnh cũng như những kết quả khám bệnh từ bệnh viện và những loại thuốc mà tôi đã từng dùng. Sau đó bác sĩ tư vấn kỹ càng rồi bác kê cho tôi 3 tháng thuốc thanh hầu bổ phế thang. Về nhà tôi kiên trì thực hiện theo lời dặn của bác sĩ. Những ngày đầu tiên uống thuốc, thực sự chưa có kết quả ngay nên tôi rất lo lắng. Phải đến ngày thứ 10 thì cảm giác đau, buốt ở họng bắt đầu giảm dần, cảm giác vướng víu ở cổ cũng giảm bớt, thở dễ, ăn uống cũng thấy dễ dàng … tôi cảm thấy cơ thể mình có sức sống hơn. Kiên trì hết 3 tháng thuốc thì tôi hoàn toàn không còn thấy bất cứ triệu chứng khó chịu nào nữa. Mọi sinh hoạt trở lại bình thường. Vậy là từ đó đến nay tôi cũng không bị tái bệnh lại lần nào nhưng tôi vẫn cố gắng giữ thói quan tốt để bảo vệ cổ họng. Tôi chia sẻ trường hợp của tôi ở đây mong mọi người gặp tình trạng như tôi cũng sớm tìm được phương pháp điều trị thích hợp, không phải tiền mất tật mang. Mọi người tham khảo thêm hiệu quả của thuốc ở bài viết này nhé
  https://www.tapchidongy.org/phac-do-dieu-tri-ho-quan-dan-102.html

  1. Tú Mít U30 says: Trả lời

   Vậy là si ở xa bệnh viện cũng phải bay ra bày vào như thế thì cực quá bạn nhỉ, nhiều người cũng khoong có điều kiện nữa ấy

   1. Ng Thảo Linh says: Trả lời

    Ai ở gần bệnh viện thì cứ đến trức tiếp bác sĩ khám tư vấn cho tiện mà còn ở xa thì inbox qua fanpage không thì gọi vào hotline của bệnh viện ấy các bác sĩ hỗ trợ tư vấn cho, bên đây làm việc chuyên nghiệp nhiệt tình lắm nên không phải lo bạn à. Có vậnn chuyển thuốc về nhà ấy, nhưng lúc đó tôi muốn ra gặp trực tiếp vừa là để bác sĩ khám cho chắc vừa là xác nhận xem bệnh viện cơ sở vật chất các thứ như nào, chứ mấy tháng sau tôi thấy tin tưởng rồi cũng đặt thuốc với cả tái khám online chứ không bay ra nữa bạn à

   2. kem Kabi says: Trả lời

    Thuốc dùng sẵn luôn hay về nấu nướng chế biến nữa vậy hả cô

   3. Ng Thảo Linh says: Trả lời

    dùng sẵn luôn bạn à, giờ y học hiện đại hơn nhiều thuốc đông y cũng không còn hình thức cũ nữa mà các bác sĩ điều chế thành dạng cao lỏng ấy, cứ đến bữa dùng thuốc lấy đúng lượng bác sĩ chỉ định hòa nước ấm dùng thôi bạn nhé

  2. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Ng Thảo Linh. Cám ơn bạn đã chia sẻ kinh nghiệm sử dụng thuốc cũng như hiệu quả khi dùng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang của Bệnh viện. Những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp Bệnh viện ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn trong tương lai mang lại các bài thuốc với hiệu quả cao cho mọi người.
   Chúc bạn nhiều sức khỏe!

 13. KHUÊ says: Trả lời

  Chồng e bị viêm họng, viêm amidan mãn tính, ho suốt ngày đêm, sáng nào dậy cũng khạc ra đờm nhưng không bỏ được thuốc lá vì hút hơn 10 năm rồi. Nhiều khi chán chả thèm nói cơ mà không biết dùng thuốc thanh hầu bổ phế thì chồng e có hết bệnh không nữa ấy

  1. hoàng trần gia hân says: Trả lời

   Bệnh thì có khả năng là hết nhưng quan trọng là chồng bạn có chịu bỏ thuốc hay không thôi chứ muốn khỏi bệnh mà không chịu bỏ thuốc vẫn giữ thói quen xấu thì chữa lần nào tái lại lần đó thôi, mất công lắm

 14. Đặng Đức Mạnh says: Trả lời

  Em hay tìm đọc các cách trị ho tại nhà trên mạng bằng mẹo dân gian ấy, mà mới dùng trị ho bằng mật ong với chanh nhưng chỉ đỡ chút thôi à, chưa thử cách trị ho bằng diếp cá, bác nào đã thử cách này mà hiệu quả chưa ạ?

  1. Kiều Mỹ 1985 says: Trả lời

   chị cũng chưa dùng diếp cá, chị hay dùng lá hẹ, với mật ong + quất thôi, nhưng mà cũng chả ăn thua gì cả, mất công lắm. chắc mấy cách mẹo này kết quả nó cũng như nhau cả thôi

  2. Hiền Đặng says: Trả lời

   Mấy mẹo dân gian này thường chỉ có tác dụng với ai bệnh nhẹ thôi các bác ơi chứ ai bị nặng bị bệnh mãn tính dùng như đuổi ruồi đuổi nhặn vậy chứ không thể nào thay thế thuốc chữa bệnh được đâu, nếu mà dùng hết bệnh vậy thì thiên hạ dùng mẹo chữa hết đâu cần thuốc thang bác sĩ gì nữa

 15. Ăn gì cũng được says: Trả lời

  Vừa mới nhận được thuốc sang nay lun, để xem sử dụng xong có đạt kết quả như mong muốn không xong rùi tui lên rì viu cho mọi người cùng dùng nhoa

  1. Lê Huy Thuận says: Trả lời

   Chào bác sĩ, tôi bị viêm họng hạt nên lúc nào cũng ngứa cổ phải đằng hắng hoặc nhiều khi phải khạc mạnh thì mới dễ chịu, mà chỉ cần nói 1 lúc là tôi lại ho thì chữa bao lâu mới khỏi bác sĩ ơi?

  2. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Lê Huy Thuận, cám ơn bạn đã đặt câu hỏi cho Bệnh viện. Thông thường các trường hợp bệnh nhân viêm họng hạt mãn tính sẽ cần từ 2 – 3 tháng để sức khỏe phục hồi, cũng có những bệnh nhân điều trị nhanh hơn, chỉ 1 – 2 tháng đã không còn các triệu chứng của bệnh. Thời gian điều trị sẽ tùy thuộc vào khả năng hấp thụ thuốc cũng như tình trạng bệnh của bệnh nhân.
   Để có câu trả lời chính xác hơn cho bạn thì bác sĩ cần hỏi thêm một số câu hỏi để nắm được tình trạng của bạn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc hoặc liên hệ qua hotline 888 598 102 của Bệnh viện để được giải đáp tận tình bạn nhé!
   Thông tin đến bạn!

 16. Vinh sama says: Trả lời

  Nếu ho có đờm do viêm phế quản thì có thể dùng thanh hầu bổ phế thang không nhỉ? Em dùng nhiều kháng sinh mà không hết, cứ dăm ba bữa lại bị lại, uống kháng sinh hoài làm dạ dày của em đang có vấn đề

  1. Võ Hồ Minh Hạnh says: Trả lời

   Nếu bị ho mãn tính thì phải dùng thuốc đông y mới mong khỏi được chứ còn dùng thuốc kháng sinh dễ tái phát lắm. Mà uống kháng sinh nhiều cũng không tốt, hại gan, hại thận lắm, mình dùng thuốc đông y này thấy đỡ hẳn lắm

  2. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102.org says: Trả lời

   Chào bạn Vinh Sama. Bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang tuân theo nguyên tắc của YHCT. Không chỉ giải quyết triệu chứng, giảm ho, chống viêm, chống phù nề niêm mạc, mà còn đẩy lùi căn nguyên gây bệnh từ can, thận, phế, nguyên khí. Với tình trạng của bạn là ho do viêm phế quản thì thuốc sẽ đẩy lùi bệnh viêm phế quản để trị ho hiệu quả.
   Để được tư vấn cụ thể bạn đến trực tiếp tại Bệnh viện hoặc liên hệ qua hotline 0888 598 102 của Bệnh viện để được các Bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ tư vấn kỹ càng bạn nhé!
   Chúc bạn sức khỏe!

 17. Duyên Panda says: Trả lời

  Bệnh viện cho mình đặt thêm 1 tháng thuốc thanh hầu bổ phế với cao ngậm ho nhé, mới dùng được 1 tháng mà thấy tiến triển tốt quá, ưng lắm, liên hệ giúp mình qua số 0982876****

  1. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Duyên Panda. Chúng tôi đã nhận được thông tin của bạn và sẽ tiến hành gọi điện để xác nhận thông tin.
   Cám ơn bạn đã tin tưởng sử dụng bài thuốc của Bệnh viện. Chúc bạn sớm phục hồi sức khỏe!

   1. Lưu Phúc Đạt says: Trả lời

    Đặt thuốc như này bao lâu có hàng thế bạn ơi, phí ship tính thế nào?

  2. Duyên Panda says: Trả lời

   tầm 2-3 ngày nhận được thuốc rồi bạn nha, tháng trước tôi đặt bên vietel lấy phí ship tầm 20k thôi hà, đợt này tính chuyển khoản trước để được miễn phí ship đó

 18. Trần - Thị - Lý says: Trả lời

  Em chăm bé nhà em kỹ lắm trời chuyển lạnh là cho ở trong nhà nhiều có đi đâu đều bịt kín nhưng chẳng hiểu sao vẫn cứ bị ho suốt thôi. Bình thường bé hay hát hò nói nhiều ríu rít cả ngày mà lúc nào bệnh ho tái phsat là sưng họng không ăn uống nói năn gì được cả. Con còn nhỏ nên em không dám cho con uống thuốc kháng sinh chỉ dám cho uống siro ho với hấp quất mật ong cho con uống nhưng không khỏi được, em tìm ở các hội nhóm mẹ bỉm sữa chăm sóc con nhỏ thấy bảo bài thuốc Thanh hầu bổ phế của Bệnh viện 102 chữa ho tốt, mẹ nào dùng cho con mà thấy con giảm ho rồi thì cho em biết với ạ, mong được tư vấn

  1. Thúy - Đà Nẵng says: Trả lời

   Chị mua ít gừng tươi rửa sạch xắt lát rồi cho vào nồi nước rồi đun sôi dùng cho bé uống làm dịu họng, giảm ho hiệu quả lắm, em hay áp dụng cách này cho con mà thấy đỡ ho đi nhiều, với cả con em nó cũng bị nhẹ không đến mức ho sưng họng nói không ra tiếng nên dùng 3-4 ngày đỡ liền hà, không biết trường hợp bé nhà chị thì bao lâu mới đỡ nữa

  2. Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 says: Trả lời

   Chào bạn Trần – Thị – Lý. Bệnh về đường hô hấp là căn bệnh nhiều người gặp phải đặc biệt là trẻ em khi mà hệ miễn dịch của trẻ còn kém. Để có thể tư vấn cụ thể hơn trong trường hợp của con bạn thì các bác sĩ bệnh viện cần nắm hơn về tình trạng của bé nhà bạn. Bạn vui lòng đưa bé trực tiếp đến thăm khám tại Bệnh viện hoặc liên hệ tới số hotline 0888 598 102 để được bác sĩ tư vấn bạn nhé!
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc. Thân ái!

   1. Kim Anh says: Trả lời

    Con mình thì bị ho mãn tính từ nhỏ cơ, cho đến lúc cháu 12 tuổi mình mới tìm đúng thuốc cho con dùng đấy. Nói chung từ nhỏ cháu đã làm quen nhiều loại thuốc ho rồi, uống nhiều thuốc kháng sinh dẫn đến sức đề kháng con mình yếu và dễ bị bệnh vặt lắm. Cho đến đầu năm ngoái mình được một chị phụ huynh cùng lớp với con trong một lần đi họp phụ huynh mách cho dùng thanh hầu bổ phế thang này vì con cô ấy bị ho amidan dùng loại này rất hiệu quả nên mình cũng về đưa con qua khám thử. Bác sĩ kê thuốc này uống kết hợp thêm lọ cao ngậm viêm họng dùng trong 3 tháng. Khi mới dùng thì thấy tiến triển chậm, đến tuần thứ 2 thì thấy hiện tượng công thuốc lúc này bệnh biểu hiện rõ ra, xong đoạn công thuốc thì mới thấy bắt đầu có tiến triển, dùng liên tục 3 tháng thì thật sự bất ngờ với kết quả, không còn triệu chứng ho nhiều, ho khan hay đau sưng họng nữa. 1 điều nữa khiến mình thích ở thuốc này là nó giúp hấp thụ chất dinh dưỡng nuôi cơ thể nên con mình ăn được ngủ được và thấy tăng cân, sức khỏe, sức đề kháng cũng tốt hơn nữa mà cũng không thấy bị tác dụng phụ hay tái phát lần nào luôn ấy. Kiểu con mình còn bị mãn tính mà hiệu quả vậy thì nếu con các bạn bị cấp tính thì sẽ nhanh hồi phục hơn đó. Bạn có thể tìm đọc 1 số bài viết như vầy để thấy rõ hiệu quả mà thanh hầu bổ phê thang mang lại nhé. Còn mình chỉ góp phần cho bạn có động lực để chữa bệnh cho thôi, chứ bạn vẫn nên đưa con đến khám tư vấn tại bệnh viện cho chắc chắn hơn nhé
    https://vimed.org/phac-do-dieu-tri-ho-tai-benh-vien-quan-dan-102-17816.html

  3. Trần - Thị - Lý says: Trả lời

   Vậy hả chị, để em đưa con qua khám xem sao. Cơ mà thuốc này mà cho trẻ nhỏ uống thì có khó khăn không ạ, em sợ thuốc đắng con nó không chịu uống ấy chị

   1. Kim Anh says: Trả lời

    Không có đắng đâu bạn nhé, thuốc này họ điều chế dạng cao lỏng ấy nên uống chung với nước thôi, sợ đắng thì hòa thêm chút mật ong cho con dùng, vừa đơn giản dễ uống mà cũng không lo đắng như dạng thuốc nước cũ nữa

   2. thủy 2212 says: Trả lời

    Cái loại ngậm ho đó dùng thế nào vậy bạn Kim Anh. tại thuốc ngậm ho mình toàn thấy dạng viên chứ chưa thấy dạng cao bao giờ

   3. Kim Anh says: Trả lời

    loại cao ngậm này đặc trị ho cấp và mạn tính tốt lắm bạn à. Cách dùng là lấy 1/2 thìa cà phê trong lọ rồi cho con ngậm thôi, con mình ngậm 2 lần 1 ngày, còn mỗi người sẽ dùng liều lượng khác nhau tùy bác sĩ chỉ định bạn nhé.

 19. Hà Cute says: Trả lời

  Bài viết này viết rất đầy đủ các thông tin mà mọi người hay thắc mắc như về đối tượng sử dụng hay chi phí thuốc. Thuốc mà dùng được cho cả bà bầu trẻ nhỏ thì tui thấy quá là tiện đi , chứ giờ nhiều người loay hoay tìm thuốc cũng cực lắm mà chưa chắc đã tìm được thuốc tốt nữa, giá cho cả tháng thuốc thấy như này cũng hợp lý

  1. Lee thy says: Trả lời

   tui cũng công nhận giống bác, mà thuốc giá rẻ nhỉ, công khai như này người ta dễ tham khảo ấy chứ nhiều nơi hỏi giá thuốc mà cứ giấu giấu giếm giếm như hỏi công thức gia truyền gì ấy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ho có đờm là tình trạng người bệnh bị ho kết hợp với việc xuất tiết đường hô hấp như dịch nhầy, bạch cầu mủ hoặc hồng cầu
Ho có đờm là gì? Những thông tin người bệnh cần biết
Ho có đờm là tình trạng người bệnh bị ho dai dẳng, kéo dài và xuất hiện các dịch đờm...
Khi phát bệnh trẻ có thể bị ho rất dữ dội
Bệnh ho gà là gì? Triệu chứng, nguyên nhân, hướng điều trị
Bệnh ho gà là một bệnh lý hô hấp có tính truyền nhiễm, có thể lây lan nhanh chóng. Bệnh...
Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 ĐI ĐẦU trong ứng dụng kháng sinh...
Góp phần hạn chế vấn nạn lạm dụng kháng sinh trong điều trị các bệnh viêm đường hô hấp, bệnh...
Ho ra máu là một tình trạng xảy ra khi bệnh nhân bị ho ở giai đoạn rất nặng. Người bệnh có thể ho ra máu màu đỏ tươi hoặc đỏ sẫm tùy theo tình trạng bệnh
Ho ra máu là dấu hiệu của bệnh gì? Có nguy hiểm không?
Ho ra máu là một tình trạng nghiêm trọng, cảnh báo nhiều bệnh lý về hô hấp rất nguy hiểm....
Giải pháp ho Quân dân 102
Giải pháp ĐỘT PHÁ chữa ho HẾT DAI DẲNG tại Bệnh viện Tai Mũi Họng...
Điều trị ho kéo dài luôn là thách thức lớn đối với nhiều bệnh nhân, điều trị không đúng hướng...
Chia sẻ
Bỏ qua
Top